Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

12 ví dụ & mẫu thiết kế web bất động sản truyền cảm hứng miễn phí 
Một thiết kế web bất động sản nổi bật thúc đẩy kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng hơn, vì vậy chúng tôi đã liệt kê 12 thiết kế web bất động sản tốt nhất và các mẫu web miễn phí. Ngành bất động sản đang bùng nổ với tốc độ ấn tượng.

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Với sự cạnh tranh rất khốc liệt, việc có một trang web tuyệt vời là rất quan trọng đối với một công ty bất động sản thành công. Một thiết kế web bất động sản nổi bật thúc đẩy kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng hơn, cả tiềm năng và sự hiện diện.

Để đạt được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập các mẫu miễn phí và các thiết kế web bất động sản tốt nhất cho năm 2019. Chúng sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn có thể tạo ra một web tuyệt vời.

Dưới đây là một lựa chọn các mẫu / thiết kế trang web bất động sản tuyệt vời, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm người dùng và hình ảnh ấn tượng. Hãy để Lặn lặn ngay.

1. Charbonnel Towns

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Charbonnel Towns là một ví dụ thiết kế web bất động sản tuyệt vời về cách sử dụng kết hợp các chủ đề hiện đại và cổ điển để cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm hình ảnh thanh lịch. Trang web được thiết kế để giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy một không gian sống thoải mái và hiện đại.
Với một video trang chủ hiển thị rõ ràng cấu trúc và chi tiết của lĩnh vực bất động sản hạng sang, trang web cũng giới thiệu các yếu tố kiến trúc sang trọng với màu sắc và phông chữ truyền thống.

Tính năng, đặc điểm:

 • Hiệu ứng hoạt hình sống động
 • Phối màu tinh tế
 • Xóa thanh điều hướng

2. Jackson shaw

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Jacksonshaw là một công ty đầu tư và phát triển bất động sản. Trang web của họ sử dụng thiết kế web bất động sản đơn giản, tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm cộng đồng sáng tạo và thoải mái cho khách hàng. Nó cũng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn sản phẩm và dịch vụ.

Tính năng, đặc điểm:

 • Thiết kế trang chủ tốt nhất
 • Xóa điều hướng
 • Bản đồ Google
 • Bố trí lưới linh hoạt

3. Gizmo

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Gizmo.immo là một dịch vụ dành riêng cho các nhà phát triển bất động sản và tất cả các chuyên gia về nhà ở. Họ tự hào cung cấp dịch vụ đáng kinh ngạc với giá thấp. Thiết kế web bất động sản này kết hợp các hiệu ứng tương tác và hoạt hình mạnh mẽ. Trang web này được thiết kế đẹp mắt, làm cho nó nổi bật so với đối thủ.

Tính năng, đặc điểm:

 • Kết hợp màu sắc hiện đại
 • Trải nghiệm 3D VR mạnh mẽ
 • Bản đồ tương tác

4. Les Grandes Serres

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Les Grandes Serres là một chương trình bất động sản mới giáp với kênh Ourcq ở Greater Paris. Hình nền toàn màn hình và thiết kế bóng bẩy với hiệu ứng tương tác và hoạt hình hấp dẫn mang đến cho khách hàng trải nghiệm hình ảnh sống động. Đẹp, hiện đại, phong cách, sang trọng, và sáng tạo. Đó là những gì thiết kế web bất động sản này cung cấp cho bạn.

Tính năng, đặc điểm:

 • Trang web đáp ứng
 • Menu điều hướng
 • Hiệu ứng hoạt hình mạnh mẽ
 • Hình nền toàn màn hình
 • Bản đồ đầy màu sắc và tính năng vị trí

5. Copernico

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Copernico là một hệ thống văn phòng, không gian và tài nguyên được kết nối với nhau nhằm mở rộng tầm nhìn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Trang chủ hiển thị môi trường văn phòng rõ ràng dưới dạng hình ảnh và hình ảnh động, với các mô tả và giới thiệu văn bản có liên quan. Điều này truyền đạt một cảm giác tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Tính năng, đặc điểm:

 • Thiết kế đơn giản và rõ ràng
 • Nền động
 • Thiết kế đáp ứng

6. Hilton & Hyland

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Hilton & Hyland là một công ty thiết kế web bất động sản hàng đầu tại Los Angeles, tập trung vào cả bất động sản nhà ở và thương mại trong không gian sang trọng. Đây là một ví dụ tuyệt vời của một trang web bất động sản sang trọng thể hiện thiết kế tinh tế và sạch sẽ. Danh sách nổi bật được trình bày một cách tuyệt đẹp, vì hình ảnh độ phân giải cao đẹp cung cấp bản xem trước ấn tượng cho mỗi ngôi nhà và các chi tiết của nó.

Tính năng, đặc điểm:

 • Các chức năng tìm kiếm IDX nâng cao
 • Rất nhiều hình ảnh sống động
 • Bố cục web hiện đại
 • Thanh menu ẩn

7. Kamerton Premium Apartments

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Kamerton Premium Apartments là một công ty bất động sản của Ukraine, tạo ra trải nghiệm xúc giác với hoạt hình 3D thông qua sự hợp tác với các kiến trúc sư. Nó cho phép khách hàng xem phòng với một góc nhìn đầy đủ (bao gồm cả vị trí nhà ở và khu vực). Thậm chí tốt hơn, họ có thể ngắm cảnh từ các phòng. Trang web có một nền tối với các yếu tố cổ điển và tinh vi. Trang web này được các nhà thiết kế sử dụng công nghệ tải video nhanh nhất với đồ họa tiên tiến nhất để tạo ra thiết kế trang web bất động sản hiệu quả rực rỡ.

Tính năng, đặc điểm:

 • Xem trước mô hình 3D
 • Hình ảnh sống động
 • Thiết kế web đáp ứng

8. The Oaks Prague

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

OAKS là một thiết kế web bất động sản dân cư làm nổi bật môi trường tinh vi, bền vững và thân thiện giữa thiên nhiên.

Tính năng, đặc điểm:

 • Phong cách thoải mái và đơn giản
 • Hình ảnh độ phân giải cao
 • Điều hướng rõ ràng và minh bạch
 • Bố trí ngang

9. Caledonbuild

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Caledon Build là một công ty quản lý và xây dựng dự án chuyên xây dựng khu dân cư mới và cải tạo lớn. Nó có một phong cách thiết kế đơn giản gợi lên cảm giác hiện đại cùng với sự tinh tế.

Tính năng, đặc điểm:
Giống như thiết kế kiến trúc xuất sắc được tạo ra từ bộ óc sáng tạo của các nhà thiết kế tuyệt vời, thiết kế trang web bất động sản chất lượng cao cũng phụ thuộc vào các nhà thiết kế web sáng tạo. Để cung cấp kết quả mong muốn, các nhà thiết kế web nên tận dụng một công cụ tạo mẫu tốt. như Mockplus.

 

Nó cho phép các nhà thiết kế tạo ra các tương tác trong vài phút với các hành động kéo và thả đơn giản. Nó là một công cụ tạo mẫu mạnh mẽ và nhanh chóng giúp các nhà thiết kế  cả công nghệ và phi công nghệ tạo ra các mẫu thử tương tác một cách thông minh và hiệu quả, giúp các nhà thiết kế web, nhà thiết kế UX / UI, kỹ sư phần mềm quản lý sản phẩm ở mọi cấp độ có thể hình dung ý tưởng của họ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Xem thêm bài viết: SEO Website bất động sản

Mẫu trang web bất động sản miễn phí

10. Real Estate

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Thẻ: HTML5, CSS3, Bootstrap, Thiết kế web bất động sản, Responsive, Mẫu trang web miễn phí
Thiết kế trang web bất động sản đem lại cái nhìn trực quan. Mặc dù nó là một mẫu một trang đơn giản, nhưng  bao gồm tất cả các phần chức năng của một trang web bất động sản chuyên nghiệp. Trang chủ đủ dài để thêm các yếu tố và nội dung trang web giúp bạn dễ dàng hiển thị tất cả các chi tiết và hình ảnh tài sản của bạn một cách rõ ràng.

11. Haus

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Tags: Mẫu Bootstrap, Kinh doanh & Dịch vụ, Mẫu trang web Bất động sản, Thiết kế web đáp ứng
Haus là mẫu HTML5 Bootstrap bất động sản miễn phí phù hợp cho các đại lý và công ty bất động sản. Nó chứa danh sách tài sản, biểu mẫu tìm kiếm và Google Maps, cùng với hình ảnh động mượt mà. Thiết kế đơn giản và tinh tế làm cho mẫu hấp dẫn hơn và thân thiện với người dùng.

12. Bluesky

Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

Tags: Mẫu thiết kế web bất động sản miễn phí, WordPress, CSS3, HTML5, Thiết kế đáp ứng
Bluesky là một mẫu trang web bất động sản hiện đại miễn phí với trang chủ cung cấp biểu ngữ đầy đủ tính năng với tùy chọn tìm kiếm nâng cao. Điều này cho phép người dùng tìm thấy căn hộ hoặc ngôi nhà mong muốn của họ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Bluesky cũng đi kèm với điều hướng dính, phần biểu mẫu liên hệ, Google Maps, biểu mẫu đăng ký email và blog. Mức độ tùy biến cao này cho phép bạn thêm các yếu tố trang web một cách dễ dàng, theo yêu cầu của bạn
Chúng tôi hi vọng 12 ví dụ và mẫu thiết kế web bất động sản miễn phí, sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ thấy được sự hữu ích của bộ sưu tập này cho các dự án trang web bất động sản trong tương lại của bạn.

 • Hình nền lớn
 • Thiết kế đáp ứng
 • Phối màu hiện đại
 • Currently 4.78/5

Kết quả: 4.8/5 - (1111 phiếu)

 • Kinh nghiệm bán nhà mặt phố

  1. XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG Nhà mặt phố được xem là bất động sản thương mại thì việc mua và bán nhà mặt phố chính là hoạt động đầu tư bất động sản. Khi chủ nhà hay một nhà môi giới chuyên nghiệp đã khảo sát và định giá đúng giá trị của ngôi nhà, bước tiếp theo sẽ là xác định khách hàng mục tiêu...

 • Phần mềm Quản lý Bất động sản

  Màn hình phân công nhân viên phần mềm quản lý bds online Trên đây chỉ là những chức năng được người dùng ưa chuộng nhất, tùy vào đặc điểm của doanh nghiệp mà ALI sẽ tư vấn các tiện ích hợp lý, không dư thừa cho doanh nghiệp, nhằm tạo ra một dịch vụ phần mềm quản lý bất động sản tối ưu cho doanh nghiệp. 1. Quản lý hiệu xuất kinh doanh nhân sự Quản lý...

 • Kinh Nghiệm Bán Nhà Phố Nhà Khó Bán Phải Làm Gì

  1. Sửa chữa các đồ đạc quanh nhà Hãy đi lại một vòng quanh căn nhà và chú ý những vấn đề hỏng hóc dễ thấy nhất. Những lỗi tưởng chừng như nhỏ cũng có thể làm mất điểm căn nhà trong mắt người mua – và nếu bạn có thể phát hiện ra một cách dễ dàng, họ cũng vậy. Hãy lần lượt sửa chữa những hỏng hóc ấy. Đây là một quy trình không tốn...

 • 8 mẫu thiết kế website bằng css3 và HTML5 chuẩn seo

  Sự dễ dàng này là một trong những lý do CSS trở nên phổ biến và hiện là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một trang web. Các nhà phát triển chỉ cần chỉnh sửa trong các trình soạn thảo CSS HTML như Dreamweaver và sử dụng các mẫu CSS nhiều trong số đó là miễn phí để tạo trang web. Trước đây, cách tạo ra một trang web có liên quan đến thiết kế tạo mẫu,...

 • Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

  Để đạt được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập các mẫu miễn phí và các thiết kế web bất động sản tốt nhất cho năm 2019. Chúng sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn có thể tạo ra một web tuyệt vời. Dưới đây là một lựa chọn các mẫu / thiết kế trang web bất động sản tuyệt vời, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm người dùng và hình ảnh ấn...

 • TOP 9 website đăng tin bất động sản miễn phí

  Dinhgianhadat.vn Phần mềm định giá bất động sản trực tuyến giúp các bên có thể so sánh và quyết định giá trị giao dịch một cách tốt hơn, công bằng hơn. Cung cấp tin tức thị trường bất động sản, mua bán nhà đất, xem quy hoạch. Cung cấp phần mềm định giá trực tuyến miễn phí. Người dùng chỉ cần nhập các thông tin cần thiết, phần mềm sẽ tự động phân tích từ những...

 • Top 10 chủ đầu tư uy tín 2019

  10. TNR Holdings Việt Nam TNR xuất hiện một cách đầy ấn tượng với những dự án như Goldmark City, TNR Goldsilk Complex, TNR Gold Season, TNR The GoldView... với quy mô gần 10.000 căn hộ cao cấp tại Hà Nội và TP.HCM. Tháng 9/2017, dự án TNR Stars Tân Trường, Hải Dương đã chính thức ra mắt người mua nhà. Đến tháng 12/2017, TNR Holdings chính thức cho ra mắt TNR Stars Đồng Văn –Hà Nam. 9. MIK Group Sau 3 năm...

 • Đăng tin quảng cáo bán đất bán nhà bán dự án hiệu quả

  I. CÁC KÊNH MARKETING OFFLINE 1.  Tổ chức sự kiện Tổ chức đêm ca nhạc, lễ mở bán, lễ tri ân khách hàng…để quảng cáo về sản phẩm BĐS cũng như nâng cao hình ảnh của công ty trong tâm trí KH. Nhược điểm : Tốn chi phí. Tổ chức trên quy mô lớn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sự chuẩn bị tốt. 2. SMS Marketing Là hình thức gửi tin...

 • SEO Website bất động sản: 6 chiến lược hoàn hảo để người môi giới kiếm được khách hàng

  Bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn bên dưới để thành công với SEO bất động sản bao gồm sáu chiến lược hoàn hảo và mẹo SEO bất động sản để làm cho trang web của bạn có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, được tuyển chọn từ các chuyên gia SEO bất động sản của chúng tôi: Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động, nhanh chóng và an...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sự khác biệt giữa thiết kế website và phát triển web UI và UX

Sự khác biệt giữa thiết kế website và phát triển web UI và UX

Nếu bạn đang thiết kế trang web đầu tiên hoặc chỉ tìm hiểu để hiểu rõ hơn về ngành này, chúng tôi sẽ giải thích và phân tích bốn thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất và phiền hà nhất hiện nay: UI và UX,...

8 mẫu thiết kế website bằng css3 và HTML5 chuẩn seo

8 mẫu thiết kế website bằng css3 và HTML5 chuẩn seo

Sự dễ dàng này là một trong những lý do CSS trở nên phổ biến và hiện là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một trang web. Các nhà phát triển chỉ cần chỉnh sửa trong các trình soạn thảo CSS HTML như Dreamweaver...

20 mẫu Thiết Kế Web HTML5 Thiết Kế Web Chuẩn SEO miễn phí tốt nhất

20 mẫu Thiết Kế Web HTML5 Thiết Kế Web Chuẩn SEO miễn phí tốt nhất

8 mẫu web HTML5 đáp ứng miễn phí tốt nhất 1. Boxus - Mẫu trang web sáng tạo cho các công ty phần mềm và công ty thiết kế web Công nghệ phát triển: HTML 5, CSS 3, JS, jQuery Tính năng trang web: Mẫu đơn vị sáng...

Gọi tư vấn