Sử dụng màu sắc để xây dựng thương hiệu bất động sản của bạn

Sử dụng màu sắc để củng cố thương hiệu bất động sản của bạn
Tâm lý màu sắc đóng một vai trò thiết yếu trong tiếp thị. Màu sắc bạn sử dụng khi thiết kế website, danh thiếp, logo và danh sách của bạn có khả năng ảnh hưởng đến hành động của khách hàng.

Sử dụng màu sắc để xây dựng thương hiệu bất động sản của bạn

Dưới đây là một số lời khuyên về cách bạn có thể sử dụng tâm lý màu sắc để làm lợi thế cho doanh nghiệp.

1. Biết đặc tính thương hiệu của bạn

Jennifer Aaker, một nhà tâm lý học và giáo sư, đã viết một bài báo có tựa đề là “Dimensions of Brand Personality” , thảo luận về năm khía cạnh quyết định tính cách thương hiệu. Bao gồm các:

 • Chân thành
 • Sự phấn khích
 • Năng lực
 • Tinh vi
 • Độ chắc chắn

Một thương hiệu có một khía cạnh chi phối, mặc dù chúng cũng có thể là sự giao thoa giữa hai đặc điểm. Một số màu nhất định phù hợp với các đặc điểm cụ thể, chẳng hạn như màu đỏ cho sự phấn khích và màu tím cho sự tinh tế. Tuy nhiên, các nghiên cứu hàn lâm về màu sắc và thương hiệu cho thấy việc sử dụng màu sắc để thể hiện tính cách bạn muốn thay vì sắp xếp thương hiệu với màu sắc rập khuôn quan trọng hơn nhiều.

Sử dụng màu sắc để xây dựng thương hiệu bất động sản của bạn

2. Suy nghĩ bối cảnh

Màu xanh lá cây thường được coi là có tác dụng làm dịu. Tuy nhiên, cách giải thích về màu sắc này quá rộng và thiếu bối cảnh. Màu xanh lá cây đã được sử dụng cho các thương hiệu có ý thức về môi trường như Seventh Generation, cũng như các công ty dược phẩm như Merck, có liên quan đến chữa bệnh và giữ gìn sức khỏe.

Ví dụ, màu nâu có thể được sử dụng để truyền tải một sức hấp dẫn gồ ghề và trần thế, như với Saddleback Leather Co. Tuy nhiên, khi được sử dụng trong một bối cảnh khác, màu nâu tạo cảm giác ấm áp và thoải mái đó là màu sắc chủ đạo cho các lễ kỷ niệm gia đình như Lễ Tạ ơn, và nó được sử dụng rộng rãi bởi các thương hiệu sô cô la như Hershey và M & M.

3. Chọn màu sắc nổi bật thương hiệu của bạn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người tiêu dùng thích các nhãn hiệu tên dễ nhận biết, làm cho màu sắc trở thành một thành phần quan trọng khi tạo ra một bản sắc thương hiệu. Một số chuyên gia cho rằng các nhà tiếp thị nên sử dụng màu sắc để phân biệt thương hiệu của họ với các đối thủ lớn.

Sử dụng màu sắc để xây dựng thương hiệu bất động sản của bạn

Phối màu thương hiệu bất động sản của bạn phải đại diện cho đối tượng mục tiêu , mong muốn và liên quan đến cảm xúc, cũng như đề xuất giá trị hoặc lời hứa tiếp thị mà thương hiệu của bạn đưa ra để đáp ứng những mong muốn đó.

Chọn màu sắc khác biệt cho thương hiệu của bạn nên dựa trên một số tiêu chí, một số tiêu chí sau:

Đối tượng khách hàng của bạn: Họ là ai, họ quan tâm đến điều gì và họ nên có tâm trạng gì để có thể tham gia với thương hiệu của bạn? Người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi màu sắc theo những cách khác nhau và xu hướng văn hóa ảnh hưởng đến điều này liên tục trong quá trình chuyển đổi. Màu sắc nào truyền tải ý nghĩa của giá trị thương hiệu của bạn và đề xuất bán hàng độc đáo cho khán giả?

Thương hiệu: người tiêu dùng nhân cách hóa thương hiệu, mang lại cho họ ý nghĩa và thiết lập mối quan hệ với họ dựa trên những gì họ đại diện và loại cảm xúc nào mà thương hiệu truyền cảm hứng.
Tính cách thương hiệu của bạn ảnh hưởng đến cách người tiêu dùng kết nối với nó, cũng như ảnh hưởng đến ý nghĩa mà họ gán cho nó. Tính cách thương hiệu của bạn có thể được phân loại là một mẫu. Sau khi bạn xác định  mẫu tương ứng với thương hiệu của mình, bạn sẽ phải quyết định màu nào thể hiện tốt nhất các thuộc tính của nó.

Sử dụng màu sắc để xây dựng thương hiệu bất động sản của bạn

Văn hóa: Màu sắc có ý nghĩa khác nhau đối với các cá nhân ở những nơi khác nhau trên thế giới. Ở Hoa Kỳ, màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết. Nhưng ở các nước châu Á như Trung Quốc và Hàn Quốc, đó là màu của sự chết choc.
Ý nghĩa màu sắc và nhận thức cũng thay đổi theo độ tuổi, giới tính, tầng lớp xã hội chủng tộc và tôn giáo. Tâm lý học và nhân khẩu học trong văn hóa của thị trường mà thương hiệu của bạn phục vụ nên được xem xét chính khi chọn màu.

Chọn màu thích hợp
Khi chọn đúng màu, nghiên cứu cho thấy rằng dự đoán phản ứng của người tiêu dùng đối với sự phù hợp của màu sắc quan trọng hơn màu sắc. Một nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng mối quan hệ giữa màu sắc và thương hiệu được gắn kết với nhận thức của người tiêu dùng về việc màu sắc phù hợp với sản phẩm được bán như thế nào.

Sử dụng màu sắc để xây dựng thương hiệu bất động sản của bạn

Trực giác người tiêu dùng biết rằng liệu một thương hiệu và một màu sắc kết nối hay không. Nếu họ không kết nối, người tiêu dùng sẽ bị thoát ra. Điều này có nghĩa là màu sắc được sử dụng để đại diện cho thương hiệu phải phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ đang được bán.

Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo không nên sử dụng màu sắc phổ biến mà khách hàng có thể thích. Thay vào đó, họ khuyến khích các thương hiệu tập trung vào tính xác thực. Ví dụ, khi Volkswagen giới thiệu một chiếc xe màu xanh neon ra thị trường, người mua ngay lập tức tiếp nhận.

Không chỉ có màu sắc độc đáo, nó còn gắn liền với những ý tưởng mà thương hiệu đang cố gắng truyền đạt - đổi mới, tái sinh và mang lại một thương hiệu mang tính biểu tượng cũ đồng thời mang lại cho nó một khuynh hướng hiện đại.
Sự phù hợp nhận thức của việc sử dụng màu sắc có thể mang lại giá trị ngay lập tức và vốn có cho thương hiệu. Ví dụ, American Airlines kết hợp màu sắc của lá cờ trong logo của hãng, thể hiện vị thế của nó như là một hãng hàng không lớn ở Hoa Kỳ.

Xem thêm bài viết: Thiết kế web bđs chuẩn seo

Apple sử dụng màu trắng, bạc và đen - một bảng màu truyền tải chủ nghĩa tương lai và sự thanh lịch, và có liên quan trở lại với thông điệp và định vị thương hiệu.

Chọn màu cho thương hiệu của bạn không chỉ là một quyết định sáng tạo. Đó là một động thái tiếp thị có thể phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh, cũng như làm cho khách hàng phản ứng nhanh hơn với thương hiệu của bạn.

Với những mẹo này, việc lựa chọn tông màu phù hợp sẽ rất dễ dàng. Hãy để MARKETING ALI hỗ trợ bạn khi bạn xây dựng thương hiệu bất động sản của mình. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia thiết kế sẵn sàng cung cấp cho bạn tư vấn chuyên sâu mà bạn cần cho dự án xây dựng thương hiệu thành công tiếp theo của bạn.

 • Currently 4.58/5

Kết quả: 4.6/5 - (1808 phiếu)

 • Các trang web mua bán nhà đất uy tín

  Website rao vặt App android App...

 • 35 ý tưởng tiếp thị bất động sản dễ dàng và hiệu quả

  1. Thiết lập quan hệ xã hội Đảm bảo bạn có tài khoản truyền thông xã hội trên tất cả các mạng lớn (Facebook, Twitter, Pinterest, Google+ và thậm chí Instagram nếu bạn chụp nhiều ảnh gia đình). Tương tác với người dùng, chia sẻ báo chí tốt và quảng bá tài sản của bạn. 2. Thêm chia sẻ xã hội vào các trang web của bạn Rất có thể, người mua nhà...

 • Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu

  Chiến lược tiếp thị bất động sản hàng đầu của chúng tôi Kết hợp các dịch vụ sau Làm thế nào để chúng tôi làm cho đại diện cho công ty bất động sản của bạn có thẩm quyền trên thị trường? Bắt buộc phải đưa các chiến lược tiếp thị bất động sản kỹ thuật số hàng đầu vào các chiến dịch kết nối với người mua nhà trên máy tính để bàn và...

 • Đăng tin quảng cáo bán đất bán nhà bán dự án hiệu quả

  I. CÁC KÊNH MARKETING OFFLINE 1.  Tổ chức sự kiện Tổ chức đêm ca nhạc, lễ mở bán, lễ tri ân khách hàng…để quảng cáo về sản phẩm BĐS cũng như nâng cao hình ảnh của công ty trong tâm trí KH. Nhược điểm : Tốn chi phí. Tổ chức trên quy mô lớn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sự chuẩn bị tốt. 2. SMS Marketing Là hình thức gửi tin...

 • Web đăng tin cho thuê nhà miễn phí

  Các trang đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả là các địa chỉ mà các doanh nghiệp, công ty, hay nhà mua bán ưu tiên lựa chọn. Mục tiêu của một bài đăng bất động sản là số lượt truy cập bài đăng sao cho ” càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt” NHÀ ĐẤT 24H nhadat24h.net   Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, chuyên cập nhật và...

 • TOP 9 website đăng tin bất động sản miễn phí

  Dinhgianhadat.vn Phần mềm định giá bất động sản trực tuyến giúp các bên có thể so sánh và quyết định giá trị giao dịch một cách tốt hơn, công bằng hơn. Cung cấp tin tức thị trường bất động sản, mua bán nhà đất, xem quy hoạch. Cung cấp phần mềm định giá trực tuyến miễn phí. Người dùng chỉ cần nhập các thông tin cần thiết, phần mềm sẽ tự động phân tích từ những...

 • Top 10 chủ đầu tư uy tín 2019

  10. TNR Holdings Việt Nam TNR xuất hiện một cách đầy ấn tượng với những dự án như Goldmark City, TNR Goldsilk Complex, TNR Gold Season, TNR The GoldView... với quy mô gần 10.000 căn hộ cao cấp tại Hà Nội và TP.HCM. Tháng 9/2017, dự án TNR Stars Tân Trường, Hải Dương đã chính thức ra mắt người mua nhà. Đến tháng 12/2017, TNR Holdings chính thức cho ra mắt TNR Stars Đồng Văn –Hà Nam. 9. MIK Group Sau 3 năm...

 • Top 12 mẫu thiết kế web bất động sản đẹp nhất 2019

  Để đạt được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập các mẫu miễn phí và các thiết kế web bất động sản tốt nhất cho năm 2019. Chúng sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn có thể tạo ra một web tuyệt vời. Dưới đây là một lựa chọn các mẫu / thiết kế trang web bất động sản tuyệt vời, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm người dùng và hình ảnh ấn...

 • Sử dụng màu sắc để xây dựng thương hiệu bất động sản của bạn

  1. Biết đặc tính thương hiệu của bạn Jennifer Aaker, một nhà tâm lý học và giáo sư, đã viết một bài báo có tựa đề là “Dimensions of Brand Personality” , thảo luận về năm khía cạnh quyết định tính cách thương hiệu. Bao gồm các: Chân thành Sự phấn khích Năng lực Tinh vi Độ chắc chắn Một thương hiệu có một khía cạnh chi phối,...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Marketing công ty xây dựng: Những ý tưởng tiếp thị quảng cáo SEO để tăng khách hàng tiềm năng

Marketing công ty xây dựng: Những ý tưởng tiếp thị quảng cáo SEO để tăng khách hàng tiềm năng

Bạn nên hiểu rằng đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm các dịch vụ trực tuyến. Người tiêu dùng hiện đang thực hiện hơn 700.000 tìm kiếm trực tuyến mỗi tháng cho các dịch vụ HVAC, điện, đường ống dẫn nước và nhà...

35 ý tưởng tiếp thị bất động sản dễ dàng và hiệu quả

35 ý tưởng tiếp thị bất động sản dễ dàng và hiệu quả

1. Thiết lập quan hệ xã hội Đảm bảo bạn có tài khoản truyền thông xã hội trên tất cả các mạng lớn (Facebook, Twitter, Pinterest, Google+ và thậm chí Instagram nếu bạn chụp nhiều ảnh gia đình). Tương tác với người dùng,...

Marketing cho dịch vụ sửa chữa điện nước

Marketing cho dịch vụ sửa chữa điện nước

Từ SEO đến PPC, phương tiện truyền thông xã hội, danh sách thư mục, tiếp thị qua email, và nhiều hơn nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn. Nếu có câu hỏi nào. Chuyên gia tư vấn tiếp thị kỹ thuật số cho dịch vụ sửa chữa điện nước...

Gọi tư vấn