Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Dịch vụ tiếp thị nội dung (Content Marketing Services)
Sử dụng tiếp thị nội dung để cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm không trả tiền của bạn, hướng lưu lượng truy cập đến trang web  và thiết lập công ty của bạn với tư cách là người có có uy tín trong ngành để chuyển đổi nhiều lượt truy cập web thành khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Dịch vụ Content Marketing

Các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo truyền thống không tạo ra kết quả như trên. Ngày nay, người tiêu dùng có một thư viện thông tin trong tầm tay và họ có thể dễ dàng truy cập từ máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của mình. Tương lai của tiếp thị là tạo ra nội dung có giá trị đích thực cho khách hàng tiềm năng của bạn. Trong bài viết này DỊCH VỤ MARKETING ONLINE ALI sẽ cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Bạn muốn tạo nội dung giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt hơn và điều đó giúp công ty của bạn trở nên đáng tin cậy hơn. Tạo nội dung chất lượng  và bạn sẽ thấy trang web của mình xuất hiện một cách kỳ diệu trên trang đầu tiên của Google cho các tìm kiếm từ khóa có liên quan.

Khách hàng tiềm năng sẽ tiếp thị và xây dựng doanh nghiệp cho bạn bằng cách chia sẻ nội dung của bạn với người khác. Tiếp thị nội dung được cho là cách hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu.

Là một phần của chiến lược tiếp thị trong lớn, nội dung cho dù đó là blog, video, bài nghiên cứu, v.v ... thì cần phải thu hút khán giả, đồng thời thiết lập công ty của bạn như một cơ quan đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
Hãy để DỊCH VỤ MARKETING ALI giúp bạn thay đổi cách bạn quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp của mình. Từ việc bổ sung bộ phận tiếp thị nội bộ  đến làm xây dựng nội dung của bạn, chúng tôi làm tất cả.

Dịch vụ Content Marketing

Quy trình tiếp thị nội dung:

  • Blog
  • Blog khách
  • Cập nhật phương tiện truyền thông xã hội
  • Video
  • Câu hỏi thường gặp
  • Bản tin email
  • Và hơn thế nữa

Thật không may, không phải chủ doanh nghiệp hoặc bộ phận tiếp thị nào cũng có khả năng tạo ra số lượng nội dung chất lượng cần thiết để thực hiện chiến lược tiếp thị nội dung phù hợp. Và trên hết, một chiến lược tiếp thị nội dung thành công bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ tạo ra nhiều nội dung.

Trước khi bạn phác thảo bài đăng trên blog đầu tiên của mình, chiến lược tiếp thị nội dung thành công sẽ bắt đầu bằng việc thiết lập dữ liệu cơ sở cho trang web của bạn để bạn có thể theo dõi chính xác loại nội dung nào đang thu hút lưu lượng truy cập vào trang web bạn.

Dịch vụ Content Marketing

Tiếp theo, nội dung của bạn cần được định hình thông minh thông qua các từ khóa và cụm từ khóa mà khách hàng mục tiêu của bạn đang sử dụng để tìm dịch vụ và thông tin của bạn. Cuối cùng, nội dung này cần được quảng bá chéo trên tất cả các khía cạnh của sự hiện diện web của bạn.

Xem thêm bài viết: Xu hướng Content Marketing 2019

Tại DỊCH VỤ MARKETING ALI, chúng tôi xử lý tất cả các khía cạnh tiếp thị nội dung cho bạn, bao gồm thiết lập dữ liệu cơ bản, soạn thảo nội dung, xuất bản, quảng bá chéo và theo dõi. Nếu bạn không có thời gian dành cho việc sáng tạo nội dung,  hãy để DỊCH VỤ MARKETING ALI giúp đỡ.

Bạn sẽ nhận được gì từ tiếp thị nội dung
Đối với người mới bắt đầu, tiếp thị nội dung cho phép bạn tăng số lượng trang bạn có trên trang web, cho phép bạn nhắm nhiều từ khóa mục tiêu hơn. Bằng cách này, bạn có thể xếp hạng cho nhiều từ khóa hơn. Vì 90 phần trăm người dùng công cụ tìm kiếm thậm chí không bao giờ lướt qua trang kết quả tìm kiếm đầu tiên, nên việc xếp hạng cho một số lượng lớn từ khóa là rất quan trọng để có được lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền cho trang web của bạn.

Thứ hai, tạo nội dung phù hợp, liên quan đến doanh nghiệp của bạn sẽ khuyến khích mọi người liên kết đến trang web. Các nhà tiếp thị đôi khi gọi điều này là “linkbait”. Có các liên kết chất lượng cao từ các nguồn trực tuyến khác đến trang web của bạn sẽ giúp các công cụ tìm kiếm xem bạn như một người đáng tin cậy, cho phép bạn đặt kết quả của công cụ tìm kiếm cao hơn nội dung có liên quan tương đương.

Dịch vụ Content Marketing

Thứ ba, tiếp thị nội dung là một phương tiện ít tốn kém và hiệu quả hơn để thu hút khách hàng mục tiêu của bạn hơn so với các hình thức tiếp thị truyền thống. Các hình thức quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên TV, quảng cáo tờ rơi và quảng cáo Web làm gián đoạn những gì khán giả của bạn đang làm (xem chương trình TV, đọc tạp chí, lướt web, v.v.).

Và hầu hết mọi người đã học cách bỏ qua phần lớn loại quảng cáo này. Với tiếp thị nội dung, khán giả của bạn sẽ tích cực tìm kiếm thông tin hoặc dịch vụ thông qua tìm kiếm trên web. Thay vì làm gián đoạn họ, bạn đang cho họ chính xác những gì họ muốn, khi họ muốn.

Cuối cùng, ngoài việc thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, tiếp thị nội dung cũng cung cấp cho bạn khả năng giúp bạn nâng cáo độ tin cậy trong lĩnh vực của bạn. Điều này xây dựng lòng trung thành của khách hàng tốt hơn, có giúp để họ nhớ về sản phẩm của bạn mỗi khi mua hàng và giới thiệu cho bạn bè mình.

Hầu hết mọi loại hình kinh doanh đều có thể hưởng lợi từ tiếp thị nội dung. Do đó bạn đừng ngần ngại liên hệ với GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE ALI để cho chúng tôi giúp bạn quản lý nội dung tiếp thị. Thúc đẩy trang web của bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google.

Dịch vụ Content Marketing: Dịch vụ tiếp thị nội dung VIẾT BÀI CHUẨN SEO. Sử dụng tiếp thị nội dung để cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm không trả tiền của bạn, hướng lưu lượng truy cập
4.65 sao của 2272 đánh giá
Dịch vụ Content Marketing
Dịch vụ Content Marketing
Dịch vụ seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM