Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Thiết kế trang web dành cho luật sư
Khách hàng của chúng tôi trải dài từ một công ty luật sư nhỏ đến các công ty luật sư liên doanh. Hãy để chúng tôi có cơ hội để được chăm sóc, thiết kế và tiếp thị cho công ty luật của bạn.

Thiết kế website luật sư

Trong thời buổi công nghệ này, một trang web hữu hình và được sáng bóng là một phần quan trọng trong nền tảng của thành công cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng chúng tôi hiểu rằng một trang web chuyên nghiệp thôi là chưa đủ. 

Các nhà thiết kế, nhà phát triển và chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm của chúng tôi phối hợp chặt chẽ để tạo ra một trang web ưu việt, thân thiện với thiết bị di động, thiết lập chiến lược tiếp thị dựa trên các xu hướng và chiến lược SEO mới nhất. Các khách hàng tiềm năng của chúng tôi nhận ra rằng điều cần thiết là không chỉ có một trang web hấp dẫn trực quan mà họ phải xếp hạng trong top các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web đúng chuẩn
Một cách tiếp cận sáng tạo để thiết kế và phát triển trang web là một thiết kế web đáp ứng. Công ty tiếp thị luật chúng tôi đã áp dụng đầy đủ việc sử dụng các thiết kế trang web đáp ứng như là cách tiếp cận tiêu chuẩn  thiết kế web hiện tại và trong tương lai. Điều này là do việc sử dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh đang ngày càng phổ biến hơn.
Một trang web đáp ứng là gì?

Thiết kế website công ty luật

Nếu bạn muốn tương thích đa nền tảng, sử dụng thiết kế Web đáp ứng cho công ty luật của bạn là cách tốt nhất. Chúng tôi sử dụng bố cục  tùy chỉnh giao diện của trang web, dựa trên giao diện người dùng mà khách truy cập trang web đang sử dụng (điện thoại thông minh, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, v.v.).

Một số công ty luật hiện đang sử dụng các thiết kế đáp ứng. Mặt khác, Công ty chúng tôi đã sử dụng chúng trong nhiều năm và chúng tôi đang nhanh chóng phát triển danh mục các trang web bằng cách sử dụng thiết kế đáp ứng.

Thiết kế website công ty luật

Một trang web đúng chuẩn có ý nghĩa gì đối với công ty luật của bạn?
Cả khách truy cập và chủ sở hữu trang web đều có thể hưởng lợi từ thiết kế web đáp ứng. Các công cụ tìm kiếm thích một thiết kế đáp ứng vì chúng cơ bản được lập trình để chạy trôi chảy trên các nền tảng thiết bị khác nhau. Thiết kế trang web di động là loại trang web hoàn toàn khác. Xếp hạng  hưởng lợi từ cùng một URL và nội dung trang, đó là lý do tại sao Google thích lập chỉ mục một trang web.

Trải nghiệm khách truy cập là gì?
Trải nghiệm hình ảnh cho khách truy cập có thể  tùy chỉnh dựa trên kích thước màn hình / thiết bị mà họ đang xem trang web công ty luật của bạn. Một số yếu tố như khối nội dung lớn, liên kết và ảnh có thể hoạt động trên màn hình lớn, nhưng có thể bị lộn xộn trên thiết bị di động và thực sự khó nhìn và cảm nhận. Bạn chỉ phải cập nhật nội dung và hình ảnh ở một nơi với tư cách là chủ sở hữu của trang web. Không còn rắc rối khi phải đi nhiều nơi để xem kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Trong thế giới trực tuyến hiện nay, có một trang web đáp ứng là cần thiết hơn. Tuy nhiên, nếu việc kinh doanh trang web của bạn tập trung chiến lược xung quanh thiết bị di động, thì bạn nên xem xét một trang web di động riêng biệt.

Nói chung, những người tìm kiếm doanh nghiệp nhấp vào và so sánh giữa bốn và năm trang web trước khi đưa ra quyết định liên hệ với doanh nghiệp nào. Điều này có nghĩa là khách hàng tiềm năng của bạn cũng đang xem các trang web của đối thủ cạnh tranh. Số lần hiển thị đầu tiên được tính. Trang web của bạn cần nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất.

Thiết kế website công ty luật

Tại sao không tận dụng tối đa tiềm năng trang web của bạn? Tăng khả năng hiển thị của bạn trong các công cụ tìm kiếm, xếp hạng trên trang đầu tiên và biến khách truy cập trang web thành khách hàng mới.

Xem thêm bài viết: Marketing cho công ty luật

I. Dịch vụ của chúng tôi
Các chuyên gia thiết kế và seo lành nghề của chúng tôi có thể nhận được kết quả cho công ty luật của bạn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch một cuộc hẹn chi tiết và thấy được kết quả trực tiếp thực sự từ các khách hàng thực tế của chúng tôi. Hãy nhân cơ hội này để đưa trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo.Các dịch vụ chúng tôi bao gồm:

1. Công cụ tìm kiếm : Thiết kế trang web thân thiện là một phần trong dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi thiết kế, cấu trúc và lập trình trang web hợp pháp của  không chỉ trông tuyệt vời mà còn thu hút các công cụ tìm kiếm, tăng khả năng xếp hạng của bạn.

2. Sản xuất video cho trang web: Giới thiệu công ty luật của bạn và các dịch vụ của nó với một video được sản xuất tốt giới thiệu trên trang web của bạn. Đó là một cách hiệu quả để nổi bật giữa đám đông.

3. Pay per leads: Hãy để nhóm chứng nhận cua Google Adwords tìm thấy công ty luật của bạn trong nhiều tìm kiếm trực tuyến đồng thời quản lý chi tiêu nội dung và quảng cáo.

4. Giải pháp tiếp thị internet: Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể xử lý tất cả các khía cạnh của chiến lược tiếp thị công ty internet của bạn, từ quản lý ppc, phương tiện truyền thông xã hội và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

5. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Chúng tôi lập trình, thiết kế và bố trí trang web với các công cụ tìm kiếm trong tâm trí. Chúng tôi tận tâm & đam mê tìm hiểu các công cụ tìm kiếm đang phát triển.

6. Phát triển web thân thiện với thiết bị di động: Trình duyệt di động trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các trang web i được thiết kế và lập trình để đáp ứng tất cả các kích thước thiết bị đa phương tiện từ điện thoại thông minh đến máy tính để bàn.

II. Tại sao lại chọn chúng tôi

  • Nếu chúng tôi không làm việc bạn có thể tùy ý bỏ đi mà không bị ràng buộc gì.
  • Chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp tiếp thị Internet trong cả 2 chiến lược: PPC và SEO
  • Những thành công và kinh nghiệm của chúng tôi được tích lũy thông qua làm việc và nói chuyện với khách hàng từ năm 2005.
  • Những công ty luật khác tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi có thể tự tin rằng 90% khách hàng mới của chúng tôi đến từ lời giới thiệu của những khách hàng cũ truyền miệng.

III. Những lời đánh giá từ khách hàng chúng tôi

  • Các nhân viên là tuyệt vời. Họ rất sáng tạo trong chiến lược của họ và tôi đã thấy kết quả tuyệt vời. Tôi đã giới thiệu công ty cho tất cả bạn bè của mình những người đang cố gắng phát triển doanh nghiệp của họ.
  • Trước khi thuê công ty thiết kế web luật sư  tiếp quản SEO của chúng tôi, chúng tôi gần như vô hình trong tất cả các công cụ tìm kiếm. Bây giờ thứ hạng của mỗi văn phòng của chúng tôi đã tăng lên đáng kể.
  • Tôi đã làm việc đội ngũ nhân viện trong một vài dự án và đã rất nhiều lần ấn tượng về sản phẩm mà họ đưa cho chúng tôi xem. Tôi có thể nói những điều tốt đẹp về thành phẩm cũng như sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên.
  • Công ty đưa dịch vụ của họ lên một cấp độ hoàn toàn mới. Họ cực kỳ am hiểu về những gì cần để được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm và làm thế nào để hình thành một doanh nghiệp tuyệt vời trong mắt của khách hàng.
  • Đội ngũ của họ là tốt nhất. Họ đã giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của chúng tôi gấp mười lần. Có thể nói họ là một đối tác thực sự trên mỗi bước đường. Nếu có 10 ngôi sao tôi sẽ cho đủ 10. Những lời khuyên và giao tiếp của toàn bộ đội ngũ công ty thể hiện sự hiểu biết cũng như tận tâm trong từng lời nói. Một đơn vị hoàn toàn tuyệt vời.
Thiết kế website công ty luật Thiết kế website tư vấn luật chuyên nghiệp.Thiết kế web luật sư, Thiết kế website tư vấn luật, Thiết kế web tư vấn luật
4.95 sao của 2977 đánh giá
Thiết kế website công ty luật
Thiết kế website công ty luật
Dịch vụ thiết kế website Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM