Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Thiết kế web xây dựng: Chiến lược marketing tổng thể lĩnh vực xây dựng
Bạn là một công ty xây dựng hàng đầu. Các dự án của bạn phản ánh tài năng thiết kế, kỹ thuật và xây dựng của bạn. Bạn giải quyết tất cả các loại dự án bất kể quy mô và chúng tôi cung cấp khả năng mở rộng với thiết kế trang web cho công ty xây dựng của bạn và các dịch vụ tiếp thị xây dựng điện tử.

Thiết kế website công ty xây dựng

Cho dù bạn đang thiết lập một vị trí mới hoặc trang web hiện tại của bạn cần được xây dựng lại, các chuyên gia thiết kế web của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra trang web mà bạn mong muốn.

Mọi thứ làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên tốt nhất trong ngành cần phải được trình diễn và công ty chúng tôi phát triển mạnh có chuyên môn để đảm bảo bạn nổi bật trong bối cảnh kỹ thuật số đông đúc. Chúng tôi chuyên thiết kế web công ty xây dựng truyền đạt rõ ràng bạn là ai và bạn làm gì. Khách hàng phụ thuộc vào kiến thức chuyên sâu của bạn để làm cho các dự án của họ thành công từ kế hoạch trước đến hoàn thiện chi tiết.

III. Khách hàng nói về chúng tôi

  • Làm việc với họ trong vòng 1 tháng thật sự tuyệt vời. Không thể đợi để xem kết quả.
  • Chúng tôi thực sự thích làm việc với công ty. Họ được tổ chức chuyên nghiệp và giúp chúng tôi thiết kế một trang web thực sự tốt. Cảm ơn bạn!
  • Tôi đã rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên của công ty
  • Dịch vụ tiếp thị Internet chắc chắn là một đối tác tuyệt vời nếu bạn đang hướng tới phát triển doanh nghiệp của mình.
  • Công ty vượt quá mong đợi của chúng tôi về mọi mặt. Họ trung thực, thẳng thắn, họ chăm sóc tất các nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, họ đáng tin cậy, bạn có thể tin tưởng vào họ và hơn hết, họ làm mọi thứ họ nói họ sẽ làm.
  • Những người này thật phi thường. Họ đã giúp chúng tôi phát triển kinh doanh và bây giờ chúng tôi đã vượt qua được vấn đề lớn nhất là cạnh tranh với quá nhiều doanh nghiệp. Tìm đến họ chính là quyết định đúng đắn để làm nổi bật công ty xây dựng của chúng tôi.
  • Họ làm đúng những gì họ nói

I. Tại sao chọn công ty chúng tôi thiết kế trang trang web xây dưng cho bạn?

1. Thiết kế hiệu suất vững chắc
Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của kinh nghiệm  và chúng tôi cung cấp thiết kế trang web mạnh mẽ cho các công ty xây dựng. Các nhóm của chúng tôi xây dựng trang web cho bạn thành một cổng thông tin trực tuyến giàu tính năng, thu hút doanh nghiệp và tạo khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website kiến trúc

Là chuyên gia WordPress, chúng tôi viết mã và tùy chỉnh thiết kế trang web xây dựng của bạn để bạn yên tâm về sự hiện diện trực tuyến độc đáo và hiệu suất vững chắc. Chúng tôi áp dụng nhiều năm kinh nghiệm SEO để giữ cho bạn có thứ hạng cao trên radar của tất cả các công cụ tìm kiếm và ở đầu trang khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ xây dựng của bạn.

2. Truyền đạt chuyên môn của bạn
Cho dù bạn là nhà thầu hoạt động tại địa phương hay công ty xây dựng quốc gia có nhiều văn phòng, bạn đều hiểu tầm quan trọng của việc giữ cho thương hiệu của bạn hiển thị.

Chúng tôi dành thời gian để làm quen với bạn để chúng tôi có thể hiểu được và tạo ra một thông điệp tiếp thị truyền tải lý do tại sao bạn là nhà thầu tốt nhất để chọn. Bạn phải nổi bật, vượt trội so với đối thủ và chúng tôi phát triển các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để đảm bảo chắc chắn rằng trang web công ty xây dựng của bạn truyền tải thuyết phục giá trị dịch vụ của bạn.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng trang web của bạn với sự pha trộn hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ, tính năng và chức năng thiết lập cả giá trị thương hiệu và chuyên môn trong ngành của bạn.

3. Mở rộng phạm vi kỹ thuật số
Một phần thành công của bạn đến từ việc luôn đi đầu trong các xu hướng kỹ thuật và xây dựng mới nhất. Mỗi điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay trên trang web việc làm đều tăng thêm hiệu quả cho dự án, nhưng công nghệ đó cũng thể hiện sự thay đổi to lớn trong chiến lược tiếp thị. Sự hiện diện trực tuyến của bạn phải trải rộng trên tất cả các nền tảng và nó phải tương tác trên tất cả các kênh.

Dịch vụ thiết kế trang web đầy đủ cho các công ty xây dựng bao gồm xây dựng cổng thông tin kỹ thuật số cho trang web với khả năng đáp ứng trên mọi thiết bị. Chúng tôi cũng khai thác sức mạnh của tiếp thị truyền thông xã hội để mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng và đặt thương hiệu của bạn trong tầm tay của họ.

4. Thể hiện khả năng của bạn
Khi bạn chào đón khách hàng tại văn phòng, bạn sẽ bắt tay. Nếu họ truy cập trang web việc làm, bạn chỉ cho họ xung quanh và giải thích tiến độ công việc. Trang web xây dựng của bạn là một bản dựng của những tương tác cá nhân duy trì các đường dây liên lạc và thiết lập niềm tin.

Chúng tôi phát triển trang web của bạn thành một cổng chào đón khách truy cập với sự hấp dẫn trực quan và cung cấp cho họ quyền truy cập dễ dàng vào thông tin về các dịch vụ của bạn. Các dự án xây dựng của bạn được trưng bày trong phòng trưng bày danh mục đầu tư và thành tựu của bạn được hỗ trợ bởi lời chứng thực của khách hàng.

Từ phác thảo khả năng công việc đến cung cấp báo giá trực tuyến, chúng tôi đảm bảo trang web của bạn sẽ cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt, tạo ra khách hàng tiềm năng và tăng  nhiều hợp đồng làm ăn.

Chúng tôi tin vào sự trung thực, liêm chính và tôn trọng khách hàng. Chúng tôi không tin vào việc "bán" các dịch vụ mà bạn không cần hoặc áp dụng cách tiếp cận một công thức chung cho tất cả các khách hàng. Chúng tôi dành thời gian để đạt được thứ hạng cao hơn, tăng lưu lượng truy cập,  chuyển đổi và ROI cao hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Thông qua chuyên môn của chúng tôi về thiết kế web công ty xây dựng và bằng cách tuân thủ quy tắc đạo đức SEO của công ty chúng tôi có thể giúp tăng thứ hạng trang web của bạn, cũng tăng lưu lượng truy cập vào trang web và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

5. Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu
Duy trì sự tập trung vào khách hàng là ưu tiên hàng đầu của nhiều cơ quan tiếp thị, tuy nhiên, rất ít người thực sự làm được điều đó. Chúng tôi thực sự siêng năng và cam kết với khách hàng của chúng tôi bằng cách hiển thị đúng giờ; giữ lời hứa của chúng tôi; lịch sự, trung thực và tôn trọng; và tiếp tục giúp khách hàng vươn xa hơn trong lĩnh vực của họ.

II. Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số & SEO website công ty xây dựng
Trong thời đại kỹ thuật số của chúng tôi, 3 trong số 4 người sử dụng Internet để tìm sản phẩm và dịch vụ hoặc để tìm giải pháp cho một vấn đề. Trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm nhận được 91% lưu lượng truy cập. Trang web công ty xây dựng của bạn có mặt trên trang đầu tiên không? Nếu đó không có, thì bạn đang bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng có gì á trị và cơ hội bán hàng.

thiết kế website xây dựng

Để tăng thứ hạng trang web của bạn để công ty xây dựng của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên, bạn cần có một chiến lược SEO hiệu quả. Nhóm các chuyên gia SEO của chúng tôi được chứng nhận và đã được chứng minh có thể giúp bạn với những điều sau:

1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Có một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số nhằm quảng bá trang web và thương hiệu của bạn là cách tốt nhất để đánh bại đối thủ cạnh tranh. Thực hiện các chiến lược SEO hiệu quả sẽ giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy công ty xây dựng của bạn trong kết quả tìm kiếm, dẫn đến tăng khách hàng tiềm năng và chuyển đổi

2. Local SEO

Local SEO là điều cần thiết cho sự phát triển và thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bằng cách tích hợp các kỹ thuật tiếp thị công cụ tìm kiếm địa phương khác nhau vào một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số, một công ty xây dựng tên, thương hiệu, dịch vụ sẽ được tiếp thị đến đúng khu vực và vào đúng thời điểm.

3. PPC

PPC và SEO hoạt động tốt khi được kết hợp trong chiến lược tiếp thị của bạn. Khi bạn làm việc với một chuyên gia tiếp thị PPC bạn có thể đảm bảo công ty xây dựng của bạn đang nhìn thấy lợi nhuận tốt cho khoản đầu tư tiếp thị.

4. Mạng xã hội

Bằng cách hợp tác với đội ngũ chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có thể đảm bảo bạn luôn tương tác với khách hàng, điều này không chỉ giúp xây dựng và duy trì danh tiếng trực tuyến tích cực mà còn tăng lưu lượng truy cập trang web, tạo thêm khách hàng tiềm năng và chuyển đổi cho công ty của bạn.

Mẫu website công ty xây dựng, thiết kế web công ty xây dựng, Thiết kế website kiến trúc, thiết kế website xây dựng
4.85 sao của 3477 đánh giá
Thiết kế website công ty xây dựng
Thiết kế website công ty xây dựng
Dịch vụ thiết kế website Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM