Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

HÃY NÓI RA Ý TƯỞNG CỦA BẠN, ALI SẼ LÀM NÓ HOÀN THIỆN HƠN.

ALI luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm kinh doanh đơn giản và toàn diện nhất trong cộng đồng doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm cho mình một đối tác phát triển phần mềm bất động sản theo yêu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi 0946 89 39 19 ngay hôm nay để được tư vấn phát triển dịch vụ phần mềm quản lý bất động sản miễn phí, chúng tôi là đối tác mà doanh nghiệp bạn đang cần.

Phần mềm Quản lý Bất động sản

Phần mềm Quản lý Bất động sản được xây dựng trên nền tảng công nghệ webapp cho phép truy cập mọi lúc mọi nơi, tương thích thiết bị di động, là giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho cho sàn giao dịch bất động sản, công ty môi giới bất động sản.

Hiện nay, việc chăm sóc và quản trị mối quan hệ khách hàng có thể coi là chìa khóa cho việc thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, đặc biệt là lĩnh vực quản lý và kinh doanh bất động sản. Hãy nhanh chóng tìm cho doanh nghiệp mình 1 phần mềm quản lý bất động sản phù hợp vơi nhu cầu và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Dưới đây là các tính năng của phần mềm quản lý bất động sản được xây dựng theo yêu cầu nghiệp vụ đặc thù riêng cho từng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản:

Màn hình phân công nhân viên phần mềm quản lý bds online

Trên đây chỉ là những chức năng được người dùng ưa chuộng nhất, tùy vào đặc điểm của doanh nghiệp mà ALI sẽ tư vấn các tiện ích hợp lý, không dư thừa cho doanh nghiệp, nhằm tạo ra một dịch vụ phần mềm quản lý bất động sản tối ưu cho doanh nghiệp.

1. Quản lý hiệu xuất kinh doanh nhân sự
Quản lý sẽ tạo KPI cho mỗi nhân viên theo năm: Các thông tin gồm, số lượng tài sản giới thiệu khách, số lượng khách quan tâm và thương lượng, số lượng tài sản giao dịch. Hệ thống phần mềm sẽ căn cứ vào dữ liệu để đánh giá nhân viên.

2. Quản lý công nợ:
Quản lý toàn bộ những công nợ phải thu, đã thu, đặt cọc..
Theo dõi cộng nợ theo từng đợt thanh toán: đợt 1, đợt 2, đợt 3…

3. Quản lý thông tin khách hang: Theo dõi, quản lý các thông tin về khách hàng tiềm năng, những đối tượng có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp trong tương lai.

Bạn có thể thêm mới từng khách hàng hoặc import bằng file excel hàng loạt khách hàng. Thông tin khách hang được phân loại theo nguồn, nhóm khách hàng( cá nhân, môi giới, thiện chí hay không thiện chi)

4. Quản lý nhu cầu khách hàng
Khi có khách hang gọi điện đến công ty nhân viên saleadmin sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng.
Nhân viên saleadmin sẽ sử dụng phần mềm quản lý bds để ghi nhận lại nhu cầu của khách hàng tương ứng với sản phẩm bất động sản hay tài sản nào, do nhân viên saleman nào phụ trách.
Khi nhân viên saleadmin ghi nhận thông tin nhu cầu và gán cho saleman hệ thống sẽ gởi thông báo ( notification) cho saleman để chăm sóc khách hàng.
Sale hoặc saleadmin có thể xem được thông tin giao dich của khách hàng: Khách hàng này đã liên hệ với công ty bao nhiêu lần, đã mua dịch vụ nào của công ty, đã dẫn khách hàng đi xem nhà/ bất động sản chưa.

5. Quản lý thông tin nhân viên
Hệ thống quản lý nhân viên, Mỗi saleman được cấp tài khoản để sử dụng phần mềm. Nhân viên sẽ được quản lý theo từng nhóm, phòng ban khác nhau. Saleman sẽ nhận được thông báo khi có một yêu cầu mới được phân công từ saleadmin. Khách hàng của saleman nào thì saleman đó quản lý
Hệ thống phân quyền bảo mật thông tin: chỉ có những người được phân quyền mới có thể tiến hành truy xuất dữ liệu

6. Quản lý thông tin chi tiết bất động sản/ tài sản
Quản lý thông tin chi tiết từng loại sản phẩm, quản lý sản phẩm theo mã căn, mã lô, hình ảnh và tài liệu liên quan, giá bán..
Khi có người dùng vào thay đổi thông tin dữ liệu trên sản phẩm hệ thống sẽ lưu lại lịch sử thay đổi.
Tích hợp Google Map cho phép người dung tìm kiếm và xem nhanh vị trí sản phẩm cần dẫn khách xem nhà hay tư vấn.

7. Quản lý hơp đồng
Sau khi đi xem nhà/ tài sản khách hang đồng ý mua thì nhân viên saleman hoặc saleadmin sẽ tiến hành làm hợp đồng và thu tiền cọc.
Hệ thống sẽ căn cứ vào nhân viên tham gia làm việc trên hợp đồng này để phân bố hoa hồng cho nhân viên.

8. Phần mềm tích hợp hệ thống thống kê báo cáo: Báo cáo số lượng sản phẩm mới, danh sách tài sản độc quyền - tài sản tốt, danh sách khách hàng thiện chí, báo cáo số nhu cầu bán - cho thuê mới, Báo cáo số nhu cầu mua - cần thuê mới, báo cáo số lần đưa khách đi xem nhà, báo cáo số lượng giao dịch và doanh thu
Ngoài ra thì còn rất nhiều các phân hệ quản lý khác giúp cho việc bán hàng của những công ty môi giới sẽ tốt hơn, tiết kiệm một lượng lớn công sức, tiền bạc và thời gian của người dung.

Phần mềm quản lý bất động sản ALI là giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể và khép kín dành cho chủ đầu tư dự án bất động sản. Hệ thống đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý từ khâu quản lý sản phẩm, lịch thanh toán, chính sách bán hàng, tính giá, thu hồi công nợ theo đợt thanh toán đến việc hỗ trợ tự động hóa các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, bàn giao sổ đỏ... Được xây dựng theo quy trình mở, ALI có thể tùy biến theo yêu cầu đặc thù kinh doanh riêng của từng chủ đầu tư bát động sản. Hỗ trợ tích hợp nhiều giải pháp nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết lên cổng thông tin ALI Webportal và ứng dụng di động thông minh (ALI Mobile App).

PHẦN MỀM ALI ĐƯỢC TỐI ƯU CHO NHIỀU ĐƠN VỊ BẤT ĐỘNG SẢN
Thế mạnh của phần mềm ALI là khả năng mở rộng không giới hạn, hỗ trợ tối ưu các tính năng, thao tác, giao diện theo yêu cầu quy trình hoạt động riêng biệt của các loại hình bất động sản bao gồm:

Căn hộ chung cư: Quy trình bán hàng chung cư được thực hiện trên hệ thống bao gồm quy trình bán chung cư theo tiến độ dự án, thay đổi giá bán theo lịch thanh toán, theo dõi và quản lý thu hồi công nợ đến khâu bàn giao nhà, bàn giao sổ đỏ. Hệ thống báo cáo doanh thu theo đặc thù cho bán chung cư

Nhà phố thương mại, biệt thự kiền kề: Hệ thống bóc tách, quản lý lịch thanh toán theo tiến độ dự án bao gồm theo tiến độ các hạng mục như tiền đất, tiến độ xây dựng đến khâu bàn giao, làm sổ đỏ.

Đất nền: Quản lý theo dõi tổng thể mặt bằng theo chi tiết sơ đồ phân lô, bản đồ quy hoạch. Hệ thống báo cáo công nợ theo đặc thù của mô hình kinh doanh đất nền

Bất động sản nghỉ dưỡng: Chức năng chăm sóc khách hàng chuyên biệt cho mô hình codotel bao gồm quản lý khách hàng. Tự động hóa quá trình xây dựng phiếu tính giá, chính sách bán hàng đặc thù cho mô hình Codotel

Nhà ở xã hội: Quản lý chi tiết hồ sơ mua nhà ở xã hội của khách hàng, cơ chế chấm điểm và xét duyệt linh hoạt cho từng bộ hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội một cách khách quan, linh hoạt.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU QUY TRÌNH QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN
Chuẩn hóa quy trình tương tác của toàn hệ thống
Quy trình quản lý kinh doanh bất động sản được tự động hóa trên hệ thống phần mềm. Toàn bộ các hoạt động của tất cả phòng ban được thực hiện trên phần mềm theo quy trình chuẩn, mỗi bộ phận được sử dụng phần mềm đúng chức năng và quyền hạn dưới sự quản lý giám sát chặt chẽ của cấp quản lý với tính năng phê duyệt trên hệ thống. Mỗi nghiệp vụ phát sinh trên hệ thống đều được kiểm duyệt, những nghiệp vụ có tính lặp lại được chương trình hóa để vận hành tự động như: tự động gửi email, nhắn tin hay in giấy thông báo đến kỳ hạn thanh toán gửi khách hàng, báo cáo, quản lý hoặc đánh giá hợp đồng tự động.

Kiểm soát biểu mẫu chặt chẽ, truy xuất dữ liệu linh động và liên tục
Phần mềm quản lý bất động sản ALI cho phép quản lý toàn bộ các mẫu biểu của các nghiệp vụ giao dịch như đặt cọc, giữ chỗ, hợp đồng mua bán, phụ lục hợp đồng,..Trong kho biểu mẫu trên hệ thống, người dùng hoàn toàn chủ động trong việc thiết kế và thực hiện trường trộn các trường thông tin cố định. Từ đó, khi phát sinh nghiệp vụ, hệ thống sẽ cho phép truy xuất dữ liệu và in ấn trực tiếp trên hệ thống phần mềm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Từ đây, thời gian cho việc kiểm soát thủ tục hợp đồng mẫu biểu của phòng thủ tục sẽ được giảm thiểu tối đa, mọi thứ được thực hiện chặt chẽ và chuẩn xác.

Bảo mật thông tin
Hệ thống phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ mới, bảo mật 3 lớp. Dưới sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản, việc bảo mật thông tin luôn được đặt lên hàng đầu. Kho khách hàng được quản lý tập chung, phân quyền chi tiết đến từng nhân viên. Phần mềm quản lý bất động sản của DIP Vietnam có cơ chế phân quyền chặt chẽ. Hệ thống được phân quyền theo chức vụ, phòng ban và chi tiết đến từng thao tác của nhân viên. Ngoài ra, hệ thống còn lưu vết lịch sử đăng nhập và quá trình sử dụng phần mềm của từng user giúp cho bộ phận quản lý kiểm soát chặt chẽ.

Giảm thiểu chi phí giám sát hệ thống
ALI giúp doanh nghiệp bạn loại bỏ những công việc trùng lặp, giảm chi phí quản lý và tăng hiệu quả công việc.
Giảm chi phí nhân công và thời gian đào tạo nhân viên vận hành, mọi quy trình đã được chương trình hóa trên hệ thống phần mềm giúp các bộ phận dễ dàng tiếp nhận.

Kiểm soát dòng tiền, theo dõi công nợ
Là nhà quản lý, ALI giúp bạn kiểm soát chặt chẽ được dòng tiền đổ về công ty. Hệ thống báo cáo doanh thu chi tiết cho bạn những con số trực quan nhất về tình hình hoạt động của công ty theo từng giờ. Hệ thống theo dõi công nợ tự động, thống kê rõ ràng chi tiết đến từng khách hàng giúp doanh nghiệp tác động đến khách hàng kịp thời.

Khả năng tích hợp mở rộng, thiết kế theo yêu cầu
Hệ thống ALI của DIP Vietnam được viết trên nền tảng công nghệ .NET của Microsoft có khả năng tùy biến theo yêu cầu đặc thù của khách hàng. Giúp tối ưu được bộ máy quản lý trên phần mềm, góp phần xây dựng nét văn hóa kinh doanh riêng cho doanh nghiệp
ALI DIP tích hợp được nhiều hệ thống phần mềm khác như phần mềm kế toán, nhân sự, hệ thống hóa đơn điện tử…kiện toàn cho hệ thống phần mềm quản lý của doanh nghiệp.

CHỨC NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ALI

Tiện ích nâng cao
Hỗ trợ quản lý phê duyệt, view báo cáo qua cổng web

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua hệ thống webID

Cổng thông tin cho ban lãnh đạo: Quản lý phê duyệt, theo dõi vận hành hệ thống, xem báo cáo thống kê

Cổng thông tin cho nhân viên kinh doanh: Cập nhật bảng hàng nhanh chóng; Thực hiện đặt cọc, giữ chỗ; Thêm mới khách hàng

 

Cổng thông tin cho khách hàng: Theo dõi thông tin dự án, tiến độ dự án, khách hàng nhận các chương trinh qua webID

Quản lý sàn liên kết
Sàn liên kết của chủ đầu tư được cập nhật trực tiếp trên hệ thống. Tại đây, chủ đầu tư có thể quản lý toàn bộ danh sách sàn, trực tiếp phân phối sản phẩm dự án theo từng sàn và theo dõi được tỉ lệ phần trăm chiết khấu theo từng sàn.

CRM- Quản lý và chăm sóc khách hàng bất động sản
ALI quản lý đầy đủ thông tin khách hàng, cơ chế cảnh báo trùng lặp và được phân quyền chặt chẽ đến từng phòng ban, từng nhân viên. Khách hàng được phân loại theo nhóm, ngành nghề, và nguồn đến, chức năng tìm kiếm nhanh giúp người dùng có thể tra cứu các thông tin theo họ tên khách hàng, số điện thoại…Quản lý thông tin người đại diện, người giới thiệu của từng khách hàng. Toàn bộ giao dịch của khách hàng được lưu vết trên hệ thống.

Quản lý giao dịch bất động sản đặt cọc giữ chỗ
Nghiệp vụ giữ chỗ đặt cọc được thực hiện nhanh chóng trên hệ thống. Hệ thống quản lý đầy đủ danh sách phiếu giữ chỗ, đặt cọc của khách hàng. Quá trình giao dịch được hệ thống kiểm soát chặt chẽ qua từng cấp duyệt của các phòng ban. Dễ dàng tìm kiếm và truy vấn thông tin đến từng giao dịch. Ngay trên phần mềm bạn có thể in trực tiếp mẫu biểu và lưu trữ tài liệu.

Quản lý dự án bất động sản
ALI hỗ trợ quản lý chi tiết dự án bất động sản bao gồm thông tin dự án, chính sách bán hàng, lịch thanh toán, hệ thống biểu mẫu hợp đồng, công nợ:

Quản lý toàn bộ dự án mà công ty bạn tham gia kinh doanh, cho phép doanh nghiệp và khách hàng có một cái nhìn tổng thể về một dự án như: tổng diện tích, vị trí, mô tả cảnh quan, diện tích đường giao thông,…

Hệ thống hỗ trợ thiết lập nhiều trường hợp thanh toán và chính sách bán hàng cho từng dự án

Quản lý lịch thanh toán, tiến độ, kế hoạch bán hàng… của mỗi dự án: hệ thống hỗ trợ thiết lập dự án, các sản phẩm thuộc dự án, chính sách bán hàng, khuyến mãi, lịch thanh toán, tiến độ thanh toán, tiến độ xây dựng…

Quản lý toàn bộ biểu mẫu hợp đồng góp vốn, đặt cọc, chuyển nhượng, giữ chỗ, mua bán…

Quản lý hợp đồng, công nợ của dự án, dễ dàng theo dõi, lọc công nợ, bất cứ thời điểm nào, phân tích tuổi nợ...

Quản lý toàn bộ Biểu mẫu của từng dự án, in, xuất trực tiếp trên phần mềm, tự động lấy thông tin liên quan không cần nhập tay

Quản lý phiếu giữ chỗ:
Hệ thống sẽ quản lý toàn bộ khách hàng đã giữ chỗ BĐS theo các trường thông tin: Số phiếu, Ngày giữ chỗ, Thời hạn, Họ tên, Mã BĐS, Đơn giá, Diện tích, Thành tiền, Tình trạng phê duyệt, Nhân viên quản lý…

Khi chọn 1 khách hàng trong mục quản lý Phiếu giữ chỗ sẽ cho người xem biết được tình trạng thanh toán và các thông tin liên quan tới sản phẩm, khách hàng này

Quản lý hợp đồng đặt cọc
Hệ thống sẽ quản lý toàn bộ khách hàng đã ký hợp đồng đặt cọc BĐS theo các thông tin như: Số hợp đồng, Ngày ký, Thời hạn, Họ tên, Mã BĐS, Đơn giá, Diện tích, Tình trạng phê duyệt, Nhân viên quản lý… Quản lý hợp đồng bằng mã vạch

Quản lý quá trình chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc hoặc thanh lý cọc, trả cọc

Quản lý hợp đồng bất động sản chính xác
ALI giúp bạn thực hiện nghiệp vụ quy trình từ đặt cọc sang Hợp đồng góp vốn, chuyển tiếp giao dịch từ Hợp đồng góp vốn, vay vốn sang hợp đồng mua bán. Mỗi bước thực hiện đều được kiểm duyệt qua các cấp quản lý. Toàn bộ lịch sử giao dịch thu chi, tiến độ thanh toán trên hợp đồng được cập nhật tự động.

Tự động thiết lập và quản lý hợp đồng mua bán: Hệ thống cho phép tích hợp nhiều mẫu hợp động, khi KH đồng ý giao dịch, nhân viên chọn thông tin sản phẩm đã được đặt cọc hoặc chọn trực tiếp BĐS đang được mở bán để lập hợp đồng.

Quản lý thông tin hợp đồng: Hệ thống cho phép quản lý toàn bộ thông tin theo mã vạch

Quản lý chuyển nhượng hợp đồng từ khách hàng này sang khách hàng khác

Quản lý danh sách thanh lý hợp đồng, công nợ hợp đồng, tính lãi muộn, các phụ lục phát sinh và phụ lục thay đổi tiến độ, vay vốn, ký gửi, thế chấp,...

Quản lý chính sách bán hàng và tính giá bất động sản
Hệ thống hỗ trợ cài đặt công thức tính giá bất động sản theo chính sách bán hàng của từng dự án. Chính sách bán hàng, chính sách chiết khấu cho nhiều trường hợp như thanh toán trước, áp dụng cho những căn đầu tiên. Chính sách ưu đãi lãi suất nếu thanh toán trước hạn, chính sách phạt nếu thanh toán quá hạn…
Hệ thống cho phép thiết lập công thức tính giá bất động sản linh động theo từng chính sách bán hàng. Trực tiếp trên hệ thống, bộ phận thủ tục có thể in trực tiếp đính kèm hợp đồng mua bán.

Quản lý bảng hàng bất động sản khoa học
Danh sách giỏ hàng được cập nhật khoa học trên hệ thống phần mềm. Ngoài việc quản lý chi tiết, lịch sử giao dịch của từng sản phẩm, hệ thống đang phân loại tình trạng bất động sản như giữ chỗ, đặt cọc, đã bán, chuyển nhượng hay thanh lý bằng màu sắc giúp nhân viên cập nhật bảng hàng nhanh nhất để tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ xem bảng hàng qua nhiều dạng khác nhau đó là xem theo sơ đồ tổng thể, sơ đồ phân lô.

Theo dõi toàn bộ tình trạng bất động sản: Hệ thống sẽ hiển thị trực quan bằng màu sắc từng BĐS giúp nhân viên khi truy cập hệ thống có thể biết được ngay BĐS đó đang trong tình trạng nào... đã được giữ chỗ, đặt cọc, đã bán hoặc chuyển nhượng, thanh lý

Theo dõi lịch sử giao dịch BĐS: Khi xem thông tin một bất động sản trong hệ thống quản lý BĐS, người dùng có thể xem chi tiết các lịch sử giao dịch theo các tiêu chí: Lịch sử liên hệ cuả KH đã quan tâm đến BĐS đó, Lịch sử giao dịch của KH, Lịch sử đặt cọc…

Thông tin bất động sản được thống nhất, cập nhật tình trạng tức thời trên toàn bộ hệ thống

Phần mềm hỗ trợ xem tổng thể dự án, sản phẩm bằng sơ đồ phân lô và tổng thể trực quan sinh động

Hỗ trợ xem chi tiết sản phẩm, giao dịch, trạng thái sản phẩm ngay trên sơ đồ, thực hiện nghiệp vụ giao dịch ngay trên danh sách sản phẩm hay sơ đồ

Sơ đồ phân lô. Trực tiếp trên sơ đồ sản phẩm vẫn có thể thực hiện nhanh các giao dịch.

Quản lý quy trình bàn giao, cấp sổ đỏ
Hệ thống quản lý danh sách các khách hàng đủ điều kiện được bàn giao. Quy trình bàn giao đến cấp sổ đỏ được thực hiện trực tiếp trên hệ thống hỗ trợ bộ phận quản lý theo sát và quản lý hồ sơ đối với từng khách hàng, cho phép quản lý các khách hàng đủ điều kiện bàn giao để tiến hành xử lý nghiệp vụ theo quy trình:

Gửi thông báo khách hàng đến nhận bàn giao

Chủ đầu tư nghiệm thu nội bộ với Đơn vị thi công

Chủ đầu tư nghiệm thu với khách hàng

Lập Biên bản bàn giao (Quyết toán giá trị căn hộ) Sau quá trình Bàn giao, hệ thống chuyển sang quá trình theo dõi và quản lý hồ sơ cấp sổ đỏ của khách hàng.

Quản lý hệ thống tài liệu, hình ảnh
Hệ thống lưu giữ toàn bộ tài liệu mẫu biểu để phục vụ cho quá trình làm việc tương tác với khách hàng. Hệ thống tài liệu được phân loại theo nhóm và phân quyền cụ thể cho các phòng ban tiện theo dõi và sử dụng. Ngoài việc lưu trữ tài liệu qua file world, bạn còn có thể cập nhật tài liệu dưới dạng exel, pdf, hình ảnh để quản lý.

Theo dõi thu hồi công nợ
Phần mềm hỗ trợ thu tiền hợp đồng mua bán, hợp đồng ký gửi bất động sản.

Theo dõi công nợ: Hệ thống tự động lọc công nợ theo các tiêu chí: Thời gian, Dự án, BĐS, Tình trạng... Giúp người quản lý nắm bắt nhanh công nợ theo từng thời điểm cụ thể, đồng thời nắm bắt được dòng tiền của đơn vị mình để ra các quyết định tài chính hiệu quả trong công tác kinh doanh

Tổng hợp công nợ, công nợ đến hạn, công nợ quá hạn

Thông báo nhắc nợ: Để tiện cho việc thu hồi công nợ được diễn ra theo đúng tiến độ thanh toán, hệ thống sẽ tự động thông báo cho kế toán danh sách khách hàng sắp đến hạn phải trả, giúp cho bộ phận thu hồi công nợ biết được và tiến hành các nghiệp vụ tiếp theo như: Email nhắc nợ, lập phiếu nhắc nợ, gửi tin nhắn SMS nhắc nợ... trực tiếp trên hệ thống

Gia hạn thanh toán: Không phát sinh lãi muộn thanh toán

Marketing và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Khách hàng được phân loại theo mức độ tiềm năng, theo khu vực và mức độ giao dịch để có các chương trình chăm sóc khách hàng phù hợp

Hệ thống thiết lập các kế hoạch gửi SMS và Email Marketing trực tiếp trên phần mềm, tự động hẹn giờ gửi, tự động lấy thông tin biểu mẫu gửi cho KH

Hệ thống tự động gửi thiệp chúc mừng sinh nhật, ngày lễ tết, hoặc thông báo sản phẩm mới tới khách hàng

Hỗ trợ Tổng đài IP chăm sóc KH ghi âm thực hiện cuộc gọi ngay trên phần mềm

Tự động gửi Email, SMS xác nhận giao dịch thành công, hoặc thông báo nhắc nợ, làm thủ tục hợp đồng,...

Thống kê báo cáo kinh doanh bất động sản
Hệ thống báo cáo kinh doanh bất động sản đầy đủ và chính xác giúp nhà quản lý có thể xem được tình hình kinh doanh của toàn công ty như: báo cáo giao dịch ký gửi, báo cáo giao dịch mua bán bất động sản, báo cáo thu tiền khách hàng,… theo ngày, theo tháng, theo quý và theo năm. Qua đó giúp nhà quản lý lựa chọn hình thức, chiến lược kinh doanh cho phù hợp, nắm được số lượng tài chính thu vào của công ty.

Báo cáo linh động có thể tự thiết kế xem theo yêu cầu cá nhân

Báo cáo tồn kho theo màu sắc

Báo cáo bảng tính hoa hồng nhân viên

Hỗ trợ kết xuất ra nhiều định dạng file

Hỗ trợ so sánh biểu đồ trực quan sinh động

Báo cáo đáp ứng nhu cầu của các bộ phận phòng ban khác nhau

Hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu doanh nghiệp

Quản lý hệ thống
Quản lý phòng ban trong công ty: Chương trình cũng cho phép nhà quản lý có một cái nhìn chi tiết về phòng ban và nhân sự trong công ty mình như: danh sách phòng ban, danh sách nhân viên thuộc một phòng ban nào đó.

Quản lý, phân quyền chi tiết tới từng nhân viên: Người sử dụng chương trình sẽ có thông tin đăng nhập và các quyền hạn khác nhau khi đăng nhập vào hệ thống. Tạo ra sự linh hoạt và phù hợp cho các công ty áp dụng, bảo mật thông tin trong công ty.

Đồng bộ dữ liệu với website công ty
Phần mềm quản lý bất động sản đi kèm với một website cho phép giới thiệu các dự án, các bất động sản mà công ty kinh doanh. Trong quá trình sử dụng chương trình dữ liệu sẽ có thay đổi, chức năng này cho phép bạn cập nhật những thay đổi đó. Đồng thời, khách hàng mua bất động sản có thể truy cập website để theo dõi tiến độ xây dựng của dự án
Hệ thống Web Portal cho phép sale thực hiện giao dịch, nhà quản lý có thể phê duyệt hợp đồng và xem báo cáo tóm tắt trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi

Sử dụng online trên thiết bị di động Smartphone, máy tính bảng

Theo dõi, quản lý thông tin chi tiết dự án và sản phẩm

Theo dõi thông tin giao dịch sản phẩm

Thực hiện giao dịch book căn giữ chỗ đặt cọc mọi lúc mọi nơi.

Nhắc báo quản lý phê duyệt, xác thực thông tin giao dịch

Theo dõi báo cáo thông kê tình hình kinh doanh

Báo cáo thống kê tình hình tài chính

Báo cáo quản lý khách hàng

Khả năng mở rộng không giới hạn

Tích hợp thanh toán online, thương mại điện tử

phần mềm quản lý bđs miễn phí, Phần mềm quản lý nhà đất, Phần mềm quản lý nhà đất miễn phí,phần mềm quản lý bđs
4.85 sao của 1929 đánh giá
Phần mềm Quản lý Bất động sản
Phần mềm Quản lý Bất động sản
Dịch vụ viết phần mềm Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM