Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Xu hướng tiếp thị bất động sản mà bạn không thể bỏ qua. Theo The National Association of Realtors® (NAR), thị trường bất động sản 2022 bị chi phối bởi hai yếu tố: nhu cầu mạnh mẽ từ người mua nhưng hàng tồn kho hạn chế và dòng người mua lần đầu mua sẵn.

Xu hướng marketing bất động sản

Do đó, ngành bất động sản đang xem xét việc tăng giá cả, nhưng cũng có khả năng chi trả thấp hơn. Trên thực tế, số liệu của CoreLogic tiết lộ rằng giá nhà đã tăng 7% kể từ năm 2018. Với một thị trường cạnh tranh như thế này, các đại lý bất động sản sẽ cần phải thích nghi với ba xu hướng tăng cho năm này:

1. Cung và cầu

NerdWallet cho thấy 80% thế hệ 9x đang ở độ tuổi mà họ muốn định cư, thúc đẩy nhu cầu về nhà bắt đầu. Ngoài ra, tác giả của tạp chí The Housing and Mortgage Market Review® nói rằng ngành công nghiệp nhà ở Hoa Kỳ phải chịu sự thiếu phát triển và chậm hơn 1-2 triệu so với mức cần thiết. Điều này là do các lô ít xây dựng hơn, tăng chi phí vật liệu xây dựng, lao động và tăng chi phí pháp lý.

Xu hướng marketing bất động sản

2. Cải cách thuế và nhà ở

Một khảo sát của NAR cho thấy 43% người bán nhà và 87% người mua nhà nói rằng những thay đổi về thuế sẽ ảnh hưởng đến quyết định bất động sản của họ.

Do Đạo luật cắt giảm thuế và việc làm, chủ nhà có thể mất tới 100.000 đô la tiền khấu trừ thuế cho khoản thế chấp 30 năm, tùy thuộc vào thị trường nhà ở mà họ chọn mua.

Thị trường nhà cao cấp, thị trường nhà ở dọc theo bờ biển California và vùng biển Đông Bắc sẽ cảm thấy  sự mất mát trong các khoản khấu trừ thuế tài sản và lãi thế chấp. 10.000 đô la là mức tối đa mới cho các khoản khấu trừ thuế tài sản của tiểu bang và địa phương, trong khi lãi suất thế chấp được giới hạn ở số tiền được trả trên 750.000 đô la so với 1 triệu đô la ban đầu.

3. Các khu vực lân cận

Với phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ tìm kiếm có xu hướng hiển thị nội dung dựa trên vị trí địa lý,  đã tạo nên thuật ngữ "hyperlocality", có nghĩa là tập trung tiếp thị của bạn đến một khu vực địa phương  cụ thể, là một xu hướng bất động sản đang phát triển trong tiếp thị internet. Trên thực tế, theo Báo cáo Bất động sản của Hitwise, 2018, các tìm kiếm bất động sản với cụm từ "gần tôi" đã tăng mức độ phổ biến và đã tăng gấp đôi số lần nhấp tìm kiếm kể từ năm ngoái.

Xu hướng marketing bất động sản

Bạn cần làm gì:

Nội dung là vua. Thiết kế website thông tin và toàn diện. Đảm bảo trang web của bạn có:

  • Các trang cộng đồng toàn diện: Hãy cho những người mua lần đầu biết khu phố nào phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Những trang này cũng cho khách hàng biết chuyên môn địa phương của bạn.
  • Một blog thông tin: Hướng dẫn khách hàng của bạn thông qua các thay đổi thuế mới hoặc mô tả các cộng đồng hoàn hảo cho người mua hàng thông qua các blog toàn diện trên trang web của bạn.
  • Các công cụ hữu ích: Hitwise liệt kê "mortagage caculator" như một thuật ngữ tìm kiếm khác. Với những người vẫn đang tìm hiểu tỷ lệ thế chấp và thuế mới, các công cụ như thế này sẽ làm cho trang web của bạn nổi bật hơn những người khác.
  • Danh sách bất động sản thông qua tích hợp IDX: Giúp khách hàng tìm người mua và người bán trong khu vực địa phương của họ thông qua trang web của bạn. Sẽ dễ dàng hơn để chuyển đổi lãi suất thành một giao dịch khi danh sách cũng thuận tiện trên trang web của bạn.

Xu hướng marketing bất động sản

Thiết kế website bất động sản hiệu quả sẽ thúc đẩy niềm tin giữa bạn và khách hàng  khiến họ biết bạn là người hiểu biết và có thể tin tưởng.

Tận dụng tối đa các nỗ lực tiếp thị của bạn trong năm nay bằng cách thích ứng với các xu hướng bất động sản nóng nhất năm nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ. Đội ngũ chuyên gia về tiếp thị internet bất động sản của chúng tôi có thể giúp bạn lập kế hoạch tiếp thị hiệu quả, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tiên tiến (SEO), và một trang web hyperlocal toàn diện và quyến rũ dành cho bạn. Gọi chúng tôi hôm nay!

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web BĐS được thiết kế logo BĐS miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xu hướng marketing bất động sản marketing bất động sản online 2022 hiệu quả. Xu hướng tiếp thị bất động sản mà bạn không thể bỏ qua. Theo The National Association of Realtors® (NAR).
4.85 sao của 3178 đánh giá
Xu hướng marketing bất động sản
Xu hướng marketing bất động sản
Marketing theo lĩnh vực Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM