Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

MARKETING VÀ CSKH : NỖI KHỔ CỦA CHỦ NHÀ HÀNG
89% các chủ quán nhà hàng không có giải pháp nào để lấy thông tin khách hàng đến quán và có các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng cũ.Không thể ngồi chờ trông khách tới !
Phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới
 
Các quán ăn, nhà hàng ngày càng mọc lên như nấm sau mưa. Các quán không những cạnh tranh nhau về giá mà dịch vụ cũng được nâng cấp thường xuyên. Nên quán nào thực hiện marketing tốt sẽ có khách. Quán nào chăm sóc khách hàng tốt khách hàng sẽ trung thành và giới thiệu nhiều người tới quán. 
 
Bạn thực sự muốn thay đổi nhưng :
 • Quá khó để xin thông tin khách hàng khi đến quán
 • Vất vả xin được thông tin rồi sẽ làm gì tiếp?
 • Tốn thêm nhân lực để triển khai, thêm kinh phí.
 • Vậy phải làm sao ??
 
 
Phần mềm quản lý studio
Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu có một bộ ảnh đẹp ngày càng tăng, đặc biệt là ảnh cưới. Do đó, lĩnh vực studio cũng phát triển khá nhanh để đáp ứng các nhu cầu ấy. Tuy nhiên, quản lý studio không phải là việc dễ dàng, luôn gặp nhiều khó khăn như:
 • Không nắm rõ được hoạt động kinh doanh của cửa hàng từ xa
 • Thường xuyên thất thoát doanh thu do không theo dõi, quản lý công nợ khách hàng.
 • Khó kiểm soát các dịch vụ đi kèm và các phát sinh thêm
 • Việc quản lý lịch làm việc của nhân viên cũng như lịch chụp ảnh của studio vẫn còn nhiều sơ sót, nhầm lẫn
 • Quản lý hóa đơn thanh toán, hợp đồng, nhân viên, thu chi, khách hàng, công nợ… tốn rất nhiều thời gian.
 • Bạn muốn có một giải pháp nhanh gọn, an toàn, chính xác và phù hợp với thời đại công nghệ 4.0?
 • Đây sẽ là giải pháp cho bạn.
NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM
 
Quản lý thông tin nhân viên: Việc lưu trữ thông tin nhân viên như số điện thoại, địa chỉ, tên,… trở nên dễ dàng và thuận tiện khi tra cứu hơn.
Quản lý thông tin hợp đồng: Các chi phí hợp đồng, chi phí phát sinh, mã số hợp đồng, ngày ký kết,… sẽ được lưu trữ, theo dõi và tra cứu nhanh chóng hơn.
Thống kê doanh thu, tổng số hợp đồng theo ngày, tháng, năm…: Việc theo dõi sự phát triển của studio thuận tiện hơn, từ đó có thể đưa ra các giải pháp cho những vấn đề về tài chính kịp thời giúp studio phát triển.
Thống kê công nợ khách hàng hiệu quả: Dễ dàng quản lý công nợ của khách hàng, tránh những trường hợp thất thoát doanh thu không đáng có.
Thống kê, thu thập các chi phí phát sinh: Giúp tránh đi những trường hợp gây tranh cãi chi phí với khách hàng.
Quản lý, phân công lịch làm việc của từng nhân viên: Việc kiểm soát lịch làm việc của từng nhân viên sẽ trở nên dễ dàng hơn, tránh được các trường hợp trùng lắp, gây tranh cãi, và cũng giúp cho việc tổng kết công của nhân viên thuận tiện hơn.
 
GIỚI THIỆU PHẦN MỀM
 
Phần mềm quản lý studio của chúng tôi giúp việc quản lý nhân viên, khách hàng, hóa đơn, hợp đồng,… một cách chi tiết, cụ thể. Giảm thiểu các công việc thủ công, tiết kiệm chi phí, nhân lực.
Phần mềm của chúng tôi rất dễ dàng khi triển khai, sử dụng, ngay cả khi bạn không biết gì về tin học cũng có thể sử dụng một cách thành thạo.
Ngoài ra, phần mềm quản lý studio còn nhằm mục đich công nghệ hóa các nghiệp vụ thủ công, dễ dàng sử dụng và vô cùng hiệu quả.
Phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới Ali – Giải pháp tuyệt vời cho các ảnh viện cưới
Bạn đang sở hữu một ảnh viện áo cưới nhưng lại phải đau đầu vì việc quản lý khó khăn? Bạn muốn nắm rõ mọi hoạt động kinh doanh cửa hàng từ xa nhưng không thể? Cửa hàng áo cưới của bạn thường bị tồn kho và thất thoát doanh thu? Phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới Ali sẽ giải quyết giúp bạn. Nhắc đến loại phần mềm này, hẳn nhiều người vẫn còn cảm thấy xa lạ. Nhưng trên thực tế nó đã và đang được ưa chuộng ở rất nhiều cửa hàng. Và các ảnh viện áo cưới cũng nằm trong số đó.
 
Điểm đặc biệt của Ali là khả năng quản lý thích ứng cho mọi quy mô cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp nhiều chức năng giúp giải quyết hầu hết các vấn đề quản lý. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để thấy được lợi ích không ngờ từ loại phần mềm này nhé.
 
Những khía cạnh đặc trưng của ảnh viện kinh doanh áo cưới
Các studio áo cưới có rất nhiều mặt cần quản lý. Từ việc cho thuê áo cưới, chụp ảnh đến dịch vụ trang điểm,….Đặc biệt váy cưới là loại sản phẩm rất đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc. Vậy nên, nó gây ra nhiều khó khăn cho chủ quản lý cửa hàng. Khi cần, họ phải mất thời gian tìm kiếm và tra sổ sách. Mặt khác, phương thức quản lý truyền thống không thể “cân” nổi lượng hàng nhập và bán, đơn hàng thất thoát nhiều.
 
Thêm vào đó, các cửa hàng áo cưới còn kết hợp cả việc cho thuê, bán và may váy cưới,… Cùng các dịch vụ cưới đi kèm dễ  khiến các chủ cửa hàng phải lao đao để kiểm soát. Nếu không cẩn trọng có thể gây ra những nhầm lẫn tai hại và lỗ vốn. Thêm vào đó, khách hàng đến tiệm cần phải được cập nhật thông tin rõ ràng. Điều này vừa tiện để chăm sóc vừa giúp nâng cao chất lượng dịch vụ. Bởi vậy, việc cập nhật phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới Ali sẽ là điều cần thiết.
 
Quản lý thống kê báo cáo
Ali là phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới tích hợp đầy đủ mọi báo cáo liên quan đến việc quản lý và bán hàng. Cụ thể là thống kê hàng nhập và xuất, hàng tồn, báo cáo công nợ, lợi nhuận,.. Thậm chí phần mềm còn đưa ra báo cáo về nhu cầu khách hàng và kết quả tiếp thị.  Các báo cáo sẽ  được cập nhật liên tục theo ngày tháng. Hiển thị dưới dạng biểu đồ sẽ giúp chủ cửa hàng dễ dàng nghiên cứu hiệu suất bán hàng.
 
Kết quả kinh doanh sẽ được thống kê dựa trên nhiều mục phân loại. Như dựa vào thời gian, chủng loại, nhà phân phối hay kho bãi…Các thống kê về lượng và nhóm hàng tiêu thụ cho phép bạn chủ động trong việc nhập hàng. Đối với sản phẩm bán chạy thì nhập nhiều vào đợt sau. Còn những mặt hàng bán chậm thì nên đi kèm các gói khuyến mãi để không bị tồn hàng.
 
Quản lý hàng hóa trong kho và showroom
Phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới Ali thông minh giúp bạn nắm rõ số lượng hàng tồn có trong kho. Nhờ vậy, bạn có thể tự tin trong việc mua bán và cho thuê váy cưới. Thêm vào đó, bạn có thể thay đổi các mục quản lý dựa trên môi trường thực tế mà không cần nhờ cậy đến nhà cung cấp phần mềm. Ali luôn giúp bạn tự làm chủ được tình hình công việc của mình. Bằng việc sắp xếp hàng hóa, hệ thống lại theo chủng loại. Toàn bộ chúng đều được mã hóa và cập nhật tình trạng liên tục. Bởi phần mềm còn tích hợp bao gồm chức năng quản lý hàng hóa trong kho và tại showroom.
 
Mỗi đợt nhập hàng, bạn có thể quét mã vạch và mã hóa từng mặt hàng dựa trên kích cỡ, số lượng,..Mục ghi chú phần mềm quản lý cửa hàng váy cưới còn cho phép bạn nhập vào đặc điểm, hình mẫu,…Để bạn có thể minh họa với khách hàng khi tư vấn. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng iPad để mở phần mềm cho khách xem kiểu. Chẳng cần phải chạy đi chạy lại tìm kiếm mà khách vẫn có thể hình dung sản phẩm.
 
Việc quản lý hàng hóa xuất, nhập kho, hàng tồn đều trở nên dễ dàng nhờ tính năng quản lý mã vạch. Thêm vào đó, việc kiểm hàng trong kho định kỳ sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và khoa học hơn. Bởi phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới Ali còn bao gồm cả tính năng quản lý kho bãi.
 
Quản lý thu chi
Các khoản chi cho việc nhập hàng, công nhân viên và những khoản lặt vặt khác sẽ được cập nhật đều đặn trên hệ thống. Thêm vào đó, dòng tiền lưu thông, tiền vốn và công nợ cũng sẽ hiển thị liên tục. Doanh thu của cửa hàng luôn đúng với thời gian thực và khớp với lịch sử mua hàng. Nguồn thu của cửa hàng sẽ được phân loại theo ngày, tháng, năm và từng quý. Nhờ đó, ảnh viện cưới sẽ thoát khỏi tình trạng trì trệ trong kiểm soát tài chính. Nhân viên cũng khó lòng gian lận về doanh thu.
 
Chăm sóc và quản lý thông tin khách hàng
Phần mềm Ali hiện đại sẽ lưu trữ thông tin khách và lịch sử giao dịch tự động. Hơn nữa, chúng còn cập nhật và phân bổ từng loại khách hàng. Cụ thể là khách mua hàng sẵn có, khách thuê áo cưới, chụp ảnh trang điểm hay may đo. Các thông tin chính của khách sẽ được đồng bộ trên hệ thống giúp bạn dễ dàng tư vẫn và chăm sóc khách hàng. Nhờ vậy, bạn có thể biết số lần khách ghé tiệm và đặc điểm của từng khách. Từ đó, sẽ đề ra những chính sách đãi ngộ cho các khách hàng thân thiết và khách ghé thăm.
 
Mặt khác, phần mềm còn ghi lại chi tiết công nợ của khách. Bạn sẽ kiểm soát chặt chẽ và “nhắc khéo” khách trả tiền hơn. Tránh được việc lạc mất sổ sách và lỗ vốn.
 
Tổng kết
Chi phí bỏ ra để cài đặt phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới Ali không quá lón. Tuy nhiên, lợi ích và giá trị mà nó mang lại thì hoàn toàn không hề nhỏ. Công sức bỏ ra cho việc quản lý không những ít đi, thời gian rút ngắn lại mà còn nâng khả năng kiểm soát cửa hàng lên một tầm cao mới. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời đó.
phần mềm cho thuê áo cưới, phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới online, phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới - wedding shop, quản lý ảnh viện áo cưới, phần mềm quản lý tiệm áo cưới
4.85 sao của 2057 đánh giá
Phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới
Phần mềm quản lý cửa hàng áo cưới
Dịch vụ viết phần mềm Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM