Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

6 sai lầm thiết kế Web phổ biến có thể giết chết trang web của bạn

Trực tuyến, trang web của bạn là bạn là ai. Đó là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn, nghệ thuật của bạn hoặc tổ chức của bạn, và như vậy nó phải có một thiết kế đáng kính và đẹp. ALIở đây để giúp bạn thực hiện điều đó. Với công cụ xây dựng trang web mạnh mẽ của chúng tôi , các mẫu tuyệt đẹp và các công cụ trực tuyến vô tận, giờ đây bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để tạo ra sự hiện diện trực tuyến mà bạn có thể tự hào.

Thiết kế website du lịch đẹp

Khi bạn sẵn sàng tạo trang web , bạn sẽ muốn cảnh giác với một số lỗi thiết kế website du lịch đẹp có thể ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình. Tránh các snafus phổ biến này là một bước quan trọng trong việc đảm bảo rằng trang web của bạn vẫn tuyệt đẹp và thân thiện với người dùng.

Thiết kế website du lịch đẹp

Dưới đây là danh sách “những điều không nên làm” mà mọi chủ sở hữu trang web đều nên đọc:

Không ai có thể đọc nội dung trang web của bạn

Bạn đặt rất nhiều công việc vào viết văn bản mạnh mẽ cho trang web của bạn, nhưng sau đó đặt nhiều nỗ lực hơn vào làm cho chúng không đọc được. Bây giờ, không phải là một sự xấu hổ?

Một số yếu tố có thể làm cho văn bản trang web của bạn khó đọc. Nó có thể có độ tương phản kém giữa màu chữ và nền, kích thước chữ nhỏ đòi hỏi kính lúp, sử dụng nhiều phông chữ gây nhầm lẫn và làm xáo trộn độc giả (chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dính tới 1-2 phông chữ trên mỗi trang) hoặc quá nhiều từ trên một trang.

Tránh những cạm bẫy văn bản và làm cho mình một trang web gọn gàng, dễ đọc mà sẽ không cung cấp cho khách truy cập của bạn một chứng đau nửa đầu.

Khu nghỉ dưỡng Turtle Bay Eco

Nằm trong quần đảo Cayos Cochinos, Turtle Bay Eco Resort có trách nhiệm bảo vệ mảnh thiên đường của họ rất nghiêm túc. Và bạn có thể nói! Việc cuộn qua trang web của họ chắc chắn khiến chúng tôi ấm lên cho một kỳ nghỉ nhiệt đới. Cảm thấy mạo hiểm? Đăng ký cho các lớp học lặn của họ và sau đó thư giãn trong một trong những phòng tuyệt đẹp của họ vài phút từ đại dương. Muốn thêm? Hãy chắc chắn để kiểm tra Instagram của họ để có được cảm giác địa phương.

Geres hàng đầu 

Nhà điều hành tour du lịch Bồ Đào Nha, Top Geres, sẽ giúp bạn tìm được nơi ẩn náu hoàn hảo ở Gerês. Họ đã có quyền truy cập vào một số ngôi nhà đẹp nhất và nhà gỗ cho bất cứ ngân sách của bạn. Bạn thậm chí có thể lập kế hoạch cho các chuyến đi trong ngày, các hoạt động ngoài trời và tất nhiên, tất cả các món ăn địa phương của bạn. Hãy chắc chắn để làm theo họ trên Facebook để tìm ra những chương trình khuyến mãi mà họ đang cung cấp và cho một số bức ảnh cận cảnh của một số tài sản nghiêm trọng tuyệt đẹp.

Muốn đưa khách sạn của bạn trực tuyến? Bắt đầu với trình xây dựng trang web ALI . 

Phong cách là tất cả các nơi

Nhiều trang web bị những gì chúng tôi chẩn đoán là thiết kế tách biệt; một thiết kế không có thông điệp hoặc phong cách toàn diện và đơn giản trông giống như một phụ huynh cho con của họ ăn mặc cho công việc (trong khi đứa trẻ đang ở trong một cơn sốt đường nghiêm trọng).

Trong thiết kế web, mix-and-match thường là một cách sai lầm. Bạn muốn xác định phong cách trang web của mình như được xác định bởi mục đích của trang web - đó có phải là blog du lịch không? Danh mục nhiếp ảnh? Một cửa hàng phụ kiện nhà bếp? Một dịch vụ tư vấn? Mỗi tùy chọn trong số này tạo ra một loại tương tác khác với đối tượng và do đó yêu cầu một cách tiếp cận thiết kế khác nhau. Bạn có thể sáng tạo về giao diện trang web của mình (thậm chí bạn nên làm điều đó!). Nhưng một khi bạn xác định nó là gì, hãy chắc chắn rằng bạn phù hợp với nó.

Xem thêm bài viết: Chiến lược marketing của công ty du lịch

Trang web của bạn khó điều hướng hơn đất chưa khai hoang

Các nút không có ý nghĩa, có các liên kết bên trong nằm rải rác trên tất cả các đoạn văn bản của bạn và bạn đã ẩn trình đơn điều hướng ở đâu để bắt đầu? Loại kế hoạch điều hướng cẩu thả này là một người bạn không lớn.

Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của luồng điều hướng đơn giản và trực quan . Nếu khách truy cập trang web của bạn không thể dễ dàng tìm ra cách duyệt qua nó, họ sẽ mất trí và bạn sẽ mất lưu lượng truy cập. Để tránh nguy cơ này, hãy dành một chút thời gian để lên kế hoạch cho cấu trúc trang web của bạn sớm, ngay cả trước khi bạn bắt đầu thiết kế (bao nhiêu trang, thứ tự trang sẽ là gì, cách khách truy cập di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, v.v.).

thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Khi ảnh của bạn quá pixel, bạn nghĩ rằng internet đã quay lại năm 1998; khi hình ảnh vô tình bị cắt để hiển thị đỉnh đầu của bạn hơn là khuôn mặt của bạn; thiết kế website du lịch giá rẻ khi không thể thấy kết nối giữa mục đích của trang web của bạn và hình ảnh bạn sử dụng - đó là khi chúng tôi gặp sự cố.

Thiết kế website du lịch giá rẻ

Hình ảnh trang web có lý do. Chúng minh họa điều gì đó về thương hiệu của bạn hoặc về bản thân bạn và chúng giúp đặt tâm trạng cho toàn bộ trang web. Nếu các hình ảnh không thể thực hiện các tác vụ này thì chúng sẽ không xuất hiện trên trang web của bạn. Để đảm bảo bạn tận dụng tối đa hình ảnh trang web của mình, chỉ sử dụng các tệp chất lượng cao và tối ưu hóa chúng để phù hợp với thiết kế trang web của bạn (chỉnh sửa âm, cắt, phát với kích thước, v.v.).

Bạn biết ngôi nhà của một kẻ tích trữ trông như thế nào? Tương tự như vậy trong thiết kế web: xếp chồng lên nhau các hình ảnh trên đầu trang của các phòng trưng bày sản phẩm đông đúc với huy hiệu và nút và văn bản, ứng dụng đếm ngược ngay bên cạnh ứng dụng thời tiết phía trên trình phát âm thanh và hơn thế nữa hơn.

"Ít hơn là nhiều hơn" là một sự thật bởi vì nó là sự thật. Khi trang web của bạn tất cả lộn xộn với nội dung, kết quả không thể tránh khỏi là khách truy cập trang web của bạn nhanh chóng bị phân tâm và không thể theo kịp lượng nội dung bạn đang cung cấp cho họ. Thuốc giải độc cho sự lộn xộn được gọi là "khoảng trắng" - một phần của trang web của bạn hoàn toàn không rõ ràng về nội dung. Mục tiêu của không gian màu trắng là tập trung ánh nhìn của khách truy cập vào những gì thực sự quan trọng, như nút thanh toán hoặc hình ảnh danh mục đầu tư. Mặc dù không gian màu trắng là không gian trống về mặt kỹ thuật, nhưng nó được làm đầy với mục đích làm cho trang web của bạn tốt hơn.

Chờ đợi. Trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động?!?

Với các thiết bị di động hiện chiếm hơn một nửa mức sử dụng web toàn cầu, việc trang web của bạn được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động là điều cần thiết tuyệt đối. Không đủ để người dùng truy cập vào trang web thông thường của bạn trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ. Trình duyệt trên thiết bị di động là trải nghiệm rất khác so với duyệt toàn màn hình và bạn chắc chắn muốn khán giả của mình tận hưởng cả hai.

Hơn nữa, với công nghệ gần đây làm cho nó dễ dàng như vậy để có một trang web thân thiện với điện thoại di động, thiết kế website tour du lịch có thực sự không có lý do gì để không thực hiện bước đó. Bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa trang ALIcủa mình để xem trên thiết bị di động và thậm chí tùy chỉnh nó hơn nữa để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất trên tất cả các nền tảng.

Du lịch & Du lịch trang web Bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ lỡ

Có ai đó nhấn nút tua đi nhanh không? Với tháng tám đã được trong xoay, bây giờ là thời gian để đặt nơi nghỉ ngơi mùa hè phút cuối cùng của bạn trước khi mùa thu cuộn xung quanh. May mắn thay, thật dễ dàng để đặt một kỳ nghỉ cuối cùng với sự giúp đỡ của hệ thống đặt phòng trực tuyến của ALIHotels . Chúng tôi đã biên soạn một số điểm nghỉ dưỡng tốt nhất để giúp cung cấp cho bạn khả năng nạp tiền bạn cần. Không thể ra khỏi thị trấn? Không phải lo lắng, chúng tôi đã bao gồm một số địa phương thu hút du khách và các dịch vụ du lịch cung cấp cho stay-cation một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Thiết kế website tour du lịch

Khách sạn Marco Art

Ai trong tâm trạng cho một chuyến đi Euro? Khách sạn Marco Art Hotel của Munich có một cảm giác hiện đại mà chúng tôi không thể cưỡng lại. Một cái nhìn vào bộ sưu tập ảnh của họ và bạn sẽ chạy để đóng gói túi của bạn. Oh, và chắc chắn để gói một áo tắm, do đó bạn có thể ngâm mình trong hồ bơi của họ sau một ngày mứt trong thành phố nhộn nhịp.

Bella Vista

Ciao Bella! Đến trang web tuyệt đẹp của Bella Vista đã giúp chúng tôi trốn thoát ngay vào vùng nông thôn Sicilia. thiết kế web du lịch chuyên nghiệp Sử dụng tuyệt đẹp của họ về di chuyển thị sai đưa khách sạn của họ vào cuộc sống; từ một cú sút cận cảnh của một cái cannoli suy đồi có miệng của chúng tôi tưới nước, để xem tuyệt đẹp tài sản của họ tự hào, chúng tôi đã đăng ký cho các bài học tiếng Ý để chúng tôi có thể phù hợp ngay trong.

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Art City Worldwide

Nếu bạn cần một bàn tay khám phá những điểm ẩn của điểm đến kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, không nhìn xa hơn Art City Worldwide. xây dựng website du lịch Họ sẽ cung cấp những cuộc phiêu lưu du lịch kẻ giết người ở LA, New York, San Francisco, London và Amsterdam trong năm tới. Từ các chuyến đi bộ đến thăm các studio nghệ thuật địa phương, mỗi chuyến đi đều có cơ hội tham gia một bộ phim tài liệu. Tốt hơn hãy lấy tên của bạn trong danh sách chờ đó!

Xây dựng website du lịch

Ngôi nhà thân yêu

Đôi khi khi bạn đang lập kế hoạch kỳ nghỉ của bạn, bạn muốn nhiều hơn chỉ là một ngôi nhà xa nhà hơn là một to to-do. Vâng, tại nhà Sweet Home của Pháp, bạn có thể chọn từ ba phòng theo phong cách độc đáo phù hợp cho thoải mái, thư giãn và vui vẻ. Hãy xem xét kỹ hơn các bộ sưu tập ảnh cho mỗi phòng và bắt đầu cảm thấy rằng kỳ nghỉ vibe thấm vào. Phần yêu thích của chúng tôi? Dịch vụ spa riêng được cung cấp ngay trong khuôn viên. 

Tour du lịch công viên trung tâm

Đi đến Big Apple? Có lẽ bạn đang lên kế hoạch ghé thăm công viên đô thị được truy cập nhiều nhất ở Mỹ. Đúng vậy, chúng ta đang nói về Central Park. Tour du lịch chim cánh cụt của Central Park cung cấp các tour du lịch xích lô, đó là một cách siêu thú vị và độc đáo để trải nghiệm công viên và tất cả nó đã cung cấp. Chọn từ các tùy chọn của họ của vòng lặp thấp hơn hoặc trải nghiệm toàn bộ công viên và của nó 'tự hỏi.

thiết kế website tour du lịch

Du lịch đảo sang trọng

Nhắm mắt lại và sẵn sàng để thoát khỏi thiên đường. thiết kế website du lịch chuẩn seo Suy nghĩ thứ hai, bạn sẽ cần phải giữ cho đôi mắt của bạn mở để bạn không bỏ lỡ nền video tuyệt đẹp của Island Luxury Travel. Nếu bạn muốn trải nghiệm Tahiti, Hawaii và New Zealand đúng cách, bạn sẽ muốn tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia này.

Thiết kế website du lịch

Nhà nghỉ Immanuel Wilderness

Đối với những người tìm kiếm một cuộc phiêu lưu thực sự, hãy xem xét nhà nghỉ Immanuel Wilderness nằm ở Savannah Namibian. Nhà nghỉ bằng gỗ do gia đình tự quản này đã tổ chức một loạt các đánh giá rave và các giải thưởng Tripadvisor xứng đáng. Đối với những người muốn biết chính xác những gì mong đợi trước khi đến, họ đã có 360 ° tour du lịch ảo tuyệt vời của phòng của họ, sảnh, nhà hàng và tài sản xung quanh.

La Vera Italy

Tuscany là một điểm đến kỳ nghỉ phổ biến, nhưng biệt thự của La Vera Italy thực sự làm điều đó đúng. Một cái nhìn vào các bức ảnh phong cảnh trên trang chủ của họ và chúng tôi đã sẵn sàng để đặt các chuyến bay của chúng tôi. Khám phá những căn phòng tuyệt đẹp của biệt thự, ngắm cảnh bên hồ bơi đó và gặp gỡ những người chủ của bạn ngay trên trang web của họ để giúp chuẩn bị cho chuyến đi của bạn.

Sea Breeze Panormos

Có gì kỳ lạ hơn kỳ nghỉ Hy Lạp không? Bốn thuộc tính tạo nên Sea Breeze of Mykonos là điểm nghỉ dưỡng tinh túy của bạn và sau khi duyệt trang web của họ, bạn sẽ biết tại sao. Có được một cái nhìn cận cảnh về khung cảnh lãng mạn, chỗ ở nguyên sơ và tìm hiểu về những gì hòn đảo huyền diệu này đã cung cấp cho bạn.

Playa Venao

Một số người muốn đi nghỉ và chỉ đơn giản là thư giãn trên bãi biển, trong khi những người khác đang tìm kiếm thêm một cuộc phiêu lưu. May mắn thay, tại Playa Venao, bạn có thể làm cả hai. Niêm yết công khai bên cạnh hồ bơi vô cực của họ hoặc tận dụng lợi thế của họ dặm hai và một nửa trong số bãi biển, nếu bạn đang tìm kiếm để có được lướt của bạn trên. Đặt ngay trên trang web của họ và bắt đầu lập kế hoạch kỳ nghỉ!

River Ranch

Thật dễ dàng để thoát khỏi vùng hoang dã khi bạn vào trang web của River Ranch và ngay lập tức được chào đón bởi một chú nai con trong rừng. Việc họ sử dụng hình nền video giúp đưa bạn thẳng vào khu rừng, nơi bạn có thể tìm thấy các phòng suite của họ và nhà nghỉ bằng gỗ đăng nhập bằng tay. Lên kế hoạch ở lại một thời gian? Kiểm tra các khuyến nghị nhà hàng của họ và các địa điểm không bỏ lỡ.

Căn hộ áp mái trên bầu trời

Mọi người đều yêu thích một căn hộ áp mái sang trọng và kho báu New England này chắc chắn không thất vọng. Xem các tour du lịch của không gian sắc màu rực rỡ này hoặc kiểm tra bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp của họ và bạn sẽ sẵn sàng để đặt chuyến thăm của bạn. Cho dù bạn muốn leo dốc hoặc thư giãn bên hồ, nhóm của họ đang chờ bạn nghe để họ có thể giúp bạn lên kế hoạch cho hành trình tùy chỉnh cho một kỳ nghỉ mà bạn sẽ không bao giờ quên

The Penthouse Dubai

Nói về căn hộ penthouse sang trọng, nếu nhảy trên máy bay và thiết lập máy bay phản lực hấp dẫn bạn, hãy chắc chắn để làm cho một điểm dừng chân tại Penthouse Dubai. Chúng tôi đã đề cập đến bạn có lẽ không nên có một nỗi sợ hãi về chiều cao? Nằm ở trung tâm của Dubai Marina, Penthouse nằm trên đỉnh tòa nhà cao thứ ba trên thế giới. Mỗi bức ảnh trong bộ sưu tập của họ là ngoạn mục hơn so với tiếp theo và bao gồm một mô tả dài của mỗi phòng và tất cả các tiện nghi mà bạn có thể mong đợi.

thiết kế website du lịch đẹp, thiết kế website du lịch giá rẻ, thiết kế website tour du lịch, thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, xây dựng website du lịch, thiết kế website du lịch
4.85 sao của 3098 đánh giá
Thiết kế website du lịch
Thiết kế website du lịch
Dịch vụ thiết kế website Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM