Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Đánh giá SEO: Kiểm toán và báo cáo SEO cho doanh nghiệp

Chẩn đoán trang web của bạn với Kiểm toán & Báo cáo SEO tốt nhất hiện có. Nếu bạn muốn có thêm khách hàng tiềm năng và doanh số, bạn cần tăng lưu lượng truy cập được nhắm đến trang web của mình. Làm thế nào để bạn thực hiện điều này với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ đánh giá SEO

Bước đầu tiên là xem xét phân tích trang web của bạn và xem mức độ thân thiện với công cụ tìm kiếm với kiểm toán SEO. Trong bài viết này CÔNG TY SEO ALI sẽ cùng bạn tìm hiểu về đánh giá một chiến lược SEO và lợi ích của nó cho doanh nghiệp của bạn.

Điều gì làm cho Đánh giá SEO của chúng tôi trở nên độc đáo

Các công cụ SEO mà chúng tôi sử dụng (bao gồm phần mềm phân tích SEO độc quyền) là duy nhất, không giống như hầu hết các công ty SEO, chúng tôi nghiên cứu phân tích tính kinh tế của mô hình kinh doanh của bạn và cung cấp cho bạn chiến lược tùy chỉnh theo tình huống cho trường hợp công ty.

Phân tích SEO cạnh tranh

Dịch vụ đánh giá SEO

Nhóm của chúng tôi sẽ cho bạn thấy các từ khóa mà đối thủ của bạn đang nhắm mục tiêu, cách họ xếp hạng cho các bảng xếp hạng từ khóa đó, một cái nhìn thoáng qua về chiến lược tiếp thị trực tuyến của họ và cơ hội để vượt qua các đối thủ cạnh tranh đó.

Một số trình kiểm tra  SEO  tốt nhất trên mạng chỉ cung cấp cho bạn một ảnh chụp nhanh về những gì đang xảy ra. Về chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ chi tiết mà phần mềm SEO của chúng tôi có thể cung cấp!

Bạn sẽ nhận được gì với báo cáo SEO miễn phí của chúng tôi
Kết quả cuối cùng kiểm toán SEO của chúng tôi là một kế hoạch chi tiết cho các khuyến nghị, những gì bạn cần làm để có được một chiến lược SEO ưng ý. Chúng tôi cũng bao gồm chiến lược tiếp thị và SEO trực tuyến, cách bạn nên tiếp thị trực tuyến với doanh nghiệp của mình và những gì bạn cần làm để cải thiện  thứ hạng tìm kiếm không trả tiền của mình, có thêm khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng bằng các cụm từ tìm kiếm không có thương hiệu.

Mọi kiểm toán chúng tôi thực hiện đều được tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn, nhưng kiểm toán SEO thông thường bao gồm các sản phẩm có thể phân phối như:

  • Nghiên cứu từ khóa để xác định các từ khóa mục tiêu có giá trị cao duy nhất cho doanh nghiệp của bạn
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh khoảng 3-10 đối thủ
  • Thu thập dữ liệu cơ bản bằng cách sử dụng các công cụ SEO và khung phân tích độc quyền của CÔNG TY SEO ALI
  • Đánh giá toàn diện về trang web của bạn Mã, cấu trúc, nội dung trên / ngoài trang web của bạn.
  • Góp ý đề xuất nội dung từ 5 đến 20 trang
  • Báo cáo xếp hạng từ khóa cho 500 - 1000 điều khoản mục tiêu
  • Đánh giá chiến lược truyền thông xã hội và SEO địa phương
  • Chiến lược tiếp thị và SEO trực tuyến
  • Trình bày những phát hiện của chúng tôi bởi người quản lý tài khoản chuyên dụng và nhà phân tích SEO

Dịch vụ đánh giá SEO

Điều gì xảy ra sau khi đáng giá SEO
Khoảng 85 phần trăm kiểm toán SEO của chúng tôi biến thành các cam kết dịch vụ SEO website đang diễn ra, nhưng riêng kiểm toán có giá trị đáng kể. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm trợ giúp về SEO hoặc một giám đốc tiếp thị đang tìm kiếm một kiểm toán SEO doanh nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn! CÔNG TY SEO ALI đã thực hiện kiểm toán SEO cho nhiều công ty khác nhau từ các doanh nghiệp địa phương nhỏ đến các tập đoàn lớn, quốc tế và giao dịch công khai.

Nếu được triển khai, các đề xuất từ kiểm toán của chúng tôi  đảm bảo  cải thiện đáng kể thứ hạng không trả tiền của bạn cũng như các khách hàng tiềm năng bạn nhận được từ các cụm từ tìm kiếm không có thương hiệu.

Dịch vụ đánh giá SEO

Quản lý của chúng tôi nghĩ và hành động như chủ doanh nghiệp và các nhà phân tích SEO của chúng tôi là một trong những người giỏi nhất trong doanh nghiệp. Cùng nhau, họ sẽ nhanh chóng tìm hiểu các yếu tố chính trong doanh nghiệp của bạn và đánh giá trang web của bạn cũng như các đối thủ cạnh tranh về các trang web ở mức độ chi tiết mà bạn không bao giờ có thể ngờ được.

Hãy quên những công cụ kiểm tra SEO Google giá rẻ của Google, hầu hết trong số đó đều có sẵn và chỉ cung cấp cho bạn thông tin mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng. Báo cáo SEO miễn phí của bạn từ chúng tôi sẽ bao gồm những hiểu biết và đánh giá chi tiết về trang web của bạn từ mã, cấu trúc tệp, nội dung trang, đến các liên kết hướng tới trang web của bạn và sự hiện diện tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp bạn. Khi bạn nhận được kiểm toán SEO từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được một báo cáo chuyên nghiệp kèm theo một bài thuyết trình từ Trình quản lý tài khoản và nhà phân tích SEO của bạn. Họ sẽ điều chỉnh bài thuyết trình theo sở thích của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn thắc mắc.

Hãy cảnh giác với các trò gian lận kiểm toán SEO!
Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng cho chi phí đã bỏ ra! Mỗi công ty SEO thực hiện kiểm toán và đánh giá theo mô hình khác nhau. Một số đơn giản sẽ chạy trang web của bạn thông qua phần mềm để tạo ra một báo cáo tiêu chuẩn, trong khi những công ty khác sẽ tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu đó và cung cấp cho bạn cái nhìn tuyệt vời về hiệu suất, cấu trúc và quyền hạn của trang web.

Đây là những chia sẻ mà CÔNG TY SEO ALI muốn đề cập với bạn trong mục đánh giá SEO này. Qua đó bạn có thể thấy được đánh giá SEO sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu quả chiến lược SEO mang lại để bạn có thể tiếp tục cải thiện SEO cho doanh nghiệp.

Dịch vụ đánh giá SEO: Đánh giá và phân tích báo cáo seo cho doanh nghiệp. Chẩn đoán trang web của bạn với Kiểm toán Báo cáo SEO tốt nhất hiện có.
4.85 sao của 3634 đánh giá
Dịch vụ đánh giá SEO
Dịch vụ đánh giá SEO
Dịch vụ seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM