Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Bạn đang gặp khó khăn trong quản lý cửa hàng thời trang ?
Quản lý hàng hóa, tồn kho
Quản lý hàng trăm, hàng nghìn mã hàng với nhiều chủng loại, màu sắc kích cỡ, chất liệu khác nhau...rất dễ nhầm lẫn và khó để ghi nhớ. Việc quản lý shop thời trang không chặt chẽ gây ra mất mát hàng hóa, thậm chí làm cửa hàng của bạn thua lỗ.
 
Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang
 
Quản lý nhân viên
Bạn phải thuê nhiều nhân viên cho các cửa hàng và chi nhánh nhưng không thể phân chia quyền hạn và trách nhiệm được cho từng nhân viên ở những bộ phận khác nhau dẫn đến thất thoát nguồn lực và giảm hiệu quả kinh doanh.
 
Quản lý thông tin khách hàng
Cửa hàng thời trang của bạn có quá nhiều khách hàng, mỗi nhân viên quản lý một kiểu, quản lý khách hàng không tập trung khiến bạn đau đầu trong việc tìm kiếm thông tin khách hàng.
 
Báo cáo tình hình kinh doanh
Chủ shop không thể thường xuyên có mặt ở cửa hàng 24/24 nên việc kiểm soát hoạt động kinh doanh của cửa hàng rất khó khăn. Bạn không nắm bắt được hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như tình trạng hàng hóa tại cửa hàng.
Tại sao chọn chúng tôi?
 
 • 1. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ: Quản lý toàn diện việc bán hàng, quản lý tại cửa hàng và chuỗi
 • 2. Chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế: Tiêu chuẩn ISO 9000- CMMi 3
 • 3. Thương hiệu uy tín: Trên 22 năm kinh nghiệm - 100++ giải thưởng - 150.000++ khách hàng
 • 4. Tính năng ưu việt: Hoạt động ổn định trên thiết bị sẵn có
 • 5. Triển khai dễ dàng, nhanh chóng: Sử dụng ngay sau 5 phút đăng ký và cài đặt
 • 6. Tư vấn tận tình: Hàng trăm tư vấn viên hỗ trợ 365 ngày/năm
 • 7. An toàn bảo mật cao: Tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO 27000
 • 8. Giá cả phù hợp tiết kiệm chi phí: Chỉ từ 99.000 đồng/tháng- Không giới hạn số lượng người sử dụng
 • 9. Đầu tư hiệu quả: Tiết kiệm thời gian, chi phí - tăng doanh số, lợi nhuận
I. Toàn diện - Tiết kiệm - Thân thiện Đơn giản, dễ sử dụng
 • Chỉ cần 5 phút đăng ký và cài đặt là dùng được ngay. Dễ dàng nhập khẩu danh mục hàng hóa theo màu sắc, kích cỡ,... để bắt đầu bán hàng
 • Chạy tốt trên mọi thiết bị: Sử dụng ngay các thiết bị sẵn có tại cửa hàng: máy tính, máy tính bảng, máy quét mã vạch, máy in,....
 • Làm việc online và offline: Sử dụng tốt ngay cả khi không có kết nối internet
II. Giải pháp quản lý toàn diện
 
Tức thời tra cứu tồn kho để phục vụ khách
Đứng ngay tại quầy NVBH có thể dùng điện thoại để tra cứu tồn kho hàng hóa theo màu sắc, kích cỡ,....để tư vấn ngay cho khách, tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng phục vụ.
 
Điều hành, quản lý từ bất cứ đâu
Dù ở bất cứ nơi đâu bạn vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động của cửa hàng qua mobile: hôm nay doanh thu là bao nhiêu, lãi lỗ thế nào, mặt hàng nào bán chạy nhất, tồn kho của từng mặt hàng là bao nhiêu,....
 
Tính tiền nhanh chóng, chính xác bằng mã vạch
Ali giúp thu ngân tính tiền chỉ trong vài giây bằng mã vạch, tự động áp dụng các chương trình khuyến mại, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt, thẻ, ví điện tử,...tự động tổng hợp kết quả bán hàng theo ca làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót khi tính tiền.
 
Chủ động kiểm soát tồn kho hàng hóa
Thông qua Ali, chủ cửa hàng/quản lý tức thời biết được tồn kho hàng hóa theo từng màu sắc, kích cỡ,.... biết được mặt hàng nào đang bán chạy và còn tồn ít để chủ động nhập hàng thêm hàng về hoặc mặt hàng nào tồn nhiều hoặc lỗi mốt để có kế hoạch khuyến mại, giảm giá.
 
Quản lý toàn diện chuỗi cửa hàng
Ali giúp chủ cửa hàng tức thời nắm được tình hình kinh doanh của từng cửa hàng trong chuỗi ngay trên điện thoại, biết được tình hình tồn kho hàng hóa của từng cửa hàng,....từ đó có thể điều phối hàng giữa các chi nhánh kịp thời, đảm bảo từng cửa hàng trong chuỗi đều hoạt động tốt nhất.
Có đến 30% shop quần áo mở ra được 6 tháng đến 1 năm bị đóng cửa hoặc sang nhượng cửa hàng. Chi phí vận hành quá lớn, thất thoát hàng hóa, tiền bạc, khách hàng hỏi nhưng không mua là những vấn đề chính khiến nhiều cửa hàng thời trang thua lỗ.
Bên cạnh đó, việc quản lý tồn kho quần áo, chăm sóc khách hàng hay nhân viên gian lận cũng khiến chủ shop đau đầu. Trước tình thế “muốn quản hết nhưng không xuể”, rất nhiều chủ shop đã tìm đến sự trợ giúp của phần mềm quản lý bán hàng thời trang, hay phần mềm quản lý shop quần áo để quản lý cửa hàng và hoạt động kinh doanh của mình.
 
Thực trạng và những khó khăn khi kinh doanh shop quần áo gặp phải
Tính đến năm 2019, lượng shop quần áo ước tính trên cả nước đạt xấp xỉ 200.000 cửa hàng, quầy bán hàng (tại các chợ, trung tâm thương mại). Với tiềm năng phát triển, nhu cầu mua hàng của khách hàng ngày càng lớn, kinh doanh quần áo vẫn luôn là ngành kiếm lời hấp dẫn. Cũng bởi vậy, việc cạnh tranh ngày càng nhiều hơn.
 
Thực trạng và những khó khăn khi kinh doanh shop quần áo gặp phải
 
Không chỉ khó khăn do thị trường khốc liệt, việc quản lý nội bộ tại cửa hàng cũng khiến các chủ shop tốn không ít công sức. Đa số cửa hàng quần áo trong kinh doanh đều gặp phải những khó khăn:
 
1. Khó khăn khi quản lý thông tin khách hàng
Những khách hàng đã mua hàng tại shop không được lưu thông tin, hoặc đã lưu nhưng không có cách nào để theo dõi lịch sử mua hàng của khách, sinh nhật để chúc mừng, gửi ưu đãi. Muốn tích điểm cho khách hàng nhưng mất nhiều chi phí đầu tư in ấn thẻ tích điểm… Do chăm sóc khách hàng không tốt, tỉ lệ khách cũ rời bỏ cửa hàng ngày càng nhiều.
 
2. Quản lý hàng hóa, tồn kho gặp nhiều bất cập
Hàng ngàn mã sản phẩm, số lượng quần áo tại mỗi chi nhánh lên tới vài trăm nghìn, với nhiều chủng loại, màu sắc, size số,.. Việc quản lý không tốt khiến nhiều shop thời trang bị thất thoát hàng hóa, không thể kiểm kê chính xác số lượng tồn kho thực tế. Thực trạng ấy dẫn đến việc “khách cần hàng không có, sản phẩm có khách lại không cần”, tồn kho đắp đống, vốn không thu hồi được, thậm chí cửa hàng có thể bị thua lỗ.
 
3. Quản lý nhân viên chưa tốt dẫn đến tình trạng gian lận
Khi không có mặt tại cửa hàng, quản lý nhân viên không tốt dẫn đến việc nhân viên gian lận. Trong đó, một số việc không hiếm thấy có thể kể đến như: nhân viên tăng giá sản phẩm để đút túi riêng, lấy trộm hàng hóa do không thường xuyên kiểm kê, không in hóa đơn cho khách hàng, bán cho khách hàng nhưng báo là mình mua để được chiết khấu…
 
4. Nhầm lẫn trong quản lý lỗ lãi, kiểm soát doanh thu, chi phí
Tình trạng rất dễ thấy tại shop quần áo khi quản lý thu chi bằng số sách. Rất nhiều khoản mục thu, chi, chủ cửa hàng hay nhân viên không thống kê hết. Tính toán lợi nhuận,doanh số vẫn còn xảy ra sai sót và tiêu tốn nhiều thời gian. Không ít cửa hàng bán được hàng, nhưng tiền thu về chẳng thấy đâu, tiền tiêu mãi đến thâm hụt vốn.
 
5. Phải theo dõi tình trạng giao hàng tại nhiều nơi
Một số shop quần áo chưa biết cách kết nối với các đơn vị vận chuyển. Trong khi nhiều shop đã sử dụng dịch vụ vận chuyển nhưng phải theo dõi tình trạng giao hàng trên nhiều website, ứng dụng khác nhau (do khác đơn vị giao hàng). Tình trạng này khiến cửa hàng quản lý đơn hàng rời rạc, nhiều đơn hoàn không kiểm soát được, thậm chí mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
phần mềm quản lý shop thời trang, phần mềm quản lý shop quần áo, phần mềm quản lý shop quần áo, phần mềm quản lý shop thời trang online, phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí
4.85 sao của 1185 đánh giá
Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang
Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang
Dịch vụ viết phần mềm Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM