Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP 

Sau khi đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm chính, những nỗ lực của bạn có bị phẳng không? Nếu SEO thực sự là cách hiệu quả nhất để tiếp thị một doanh nghiệp, thỏa thuận là gì? Tỷ lệ cược là bạn đang nhắm mục tiêu các từ khóa sai. 

Dịch vụ seo từ khóa

Bạn cần nghiên cứu từ khóa! Đây là tin tốt: Tôi có thể giúp chọn các từ khóa có thể tìm kiếm quan trọng nhất của bạn. Tên tôi là Bradley Shaw. Tôi là chuyên gia SEO, tư vấn trực tuyến và nhà tiếp thị kỹ thuật số. Tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm liên quan.

Dịch vụ seo từ khóa ALI Công ty seo từ khóa ALI Dịch vụ seo từ khóa web

TỪ KHÓA KHÔNG HỢP LỆ TẠO CHIẾN DỊCH XẤU

Nghiên cứu và phân tích từ khóa kỹ lưỡng nên là nền tảng của bất kỳ chiến dịch SEO nào. Tất cả quá thường xuyên, tuy nhiên, bước quan trọng này được vội vã thông qua quá nhanh, dẫn đến một danh sách kém hơn của các từ khóa và cụm từ khóa để nhắm mục tiêu. Bất kể trang web của bạn được tối ưu hóa một cách cẩn thận như thế nào từ thời điểm này trở đi, những nỗ lực của bạn sẽ bỏ lỡ dấu ấn. Nói về bực bội!

Nhìn vào kết quả này, bạn sẽ thấy được từ khóa muốn SEO của mình đang có số lượt tìm kiếm là bao nhiêu/tháng, mức độ cạnh tranh với đối thủ là Cao, vừa hay Trung bình và giá thầu đầu trang ở mức thấp, cao. Giá thầu là chi phí ước tính cho mỗi lần Click vào quảng cáo nếu bạn trả tiền quảng cáo cho Google.

Ngừng nhắm mục tiêu các từ khóa sai

Bạn càng căn cứ vào chiến dịch SEO của bạn trên các từ khóa và cụm từ khóa ít hơn tối ưu, bạn càng chờ đợi lâu hơn để xem xếp hạng của mình. seo từ khóa giá rẻ Không có số lượng tối ưu hóa sẽ giúp cho đến khi bạn chuyển đổi bánh răng và xác định các từ khóa và cụm từ mà sẽ thu hút khách hàng tiềm năng khả thi cho trang web của bạn.

Chọn đúng từ cho trang web của bạn

Nhắm mục tiêu các từ khóa sai vẫn có thể thu hút lưu lượng truy cập đến một trang web. Thông thường, tuy nhiên, đó là lưu lượng truy cập sai. Bắt mọi người truy cập trang của bạn không đủ. Nó không phải về các con số; đó là về chuyển đổi. Các dịch vụ nghiên cứu từ khóa của tôi được thiết kế để xác định các từ khóa sẽ thu hút những người muốn những gì bạn cung cấp.

Công ty seo từ khóa

Khi nói đến việc xác định các từ khóa phù hợp cho một chiến dịch SEO, chất lượng vượt trội về số lượng mỗi lần. bảng giá dịch vụ seo Tôi có thể xác định các từ khóa và cụm từ sẽ cung cấp cho bạn lợi tức đầu tư tốt nhất có thể. Tôi sử dụng nhiều công cụ từ khóa SEO chuyên nghiệp cũng như 20 năm kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến của tôi

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa của tôi

Các dịch vụ từ khóa của tôi bao gồm:

  • Khám phá từ khóa ban đầu - Thông qua việc sử dụng nhiều công cụ trực tuyến và đầu vào từ bạn và nhóm của bạn, tôi phát triển một danh sách toàn diện các từ khóa và cụm từ có liên quan cho trang web của bạn. Danh sách ban đầu, rộng này đặt nền tảng cho những gì sắp tới.
  • Những điều thu hẹp - Không thực tế để cố gắng tối ưu hóa cho mọi từ khóa và cụm từ có thể hiểu được. Bạn không muốn thu hút nhiều khách truy cập nhất; bạn muốn thu hút những người phù hợp. Do đó, bước tiếp theo là thu hẹp danh sách ban đầu. Điều này có nghĩa là loại bỏ các từ khóa không thu hút đúng người dùng. Bằng cách biết nhân khẩu học mục tiêu của bạn, ví dụ, bạn có thể loại trừ các từ khóa nhất định. Tương tự, các từ khóa quá chung chung sẽ bị loại bỏ. Chúng tôi cũng sẽ xem xét khối lượng tìm kiếm.
  • Long-Tail Keyword Discovery - Làm việc ra khỏi danh sách từ khóa và cụm từ bị cắt xén, tôi phát triển một danh sách các từ khóa đuôi dài. Đây là những cụm từ có khối lượng thấp hơn được cho thấy có khả năng tạo ra chuyển đổi và doanh thu cao. Bao gồm mức độ cụ thể này là một cách tuyệt vời để thu hút người dùng sẵn sàng hành động. Ví dụ: "Thợ sửa ống nước tốt nhất ở Dallas."
  • Phân tích từ khóa cạnh tranh - Tôi cũng phân tích một số đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn để xem từ khóa và cụm từ nào họ đang nhắm mục tiêu. Đây là một cách tuyệt vời để xác định các từ khóa hiệu quả cao có thể hướng một số người dùng ra khỏi cuộc thi và đến trang web của bạn. Bạn có thể đọc bài đăng trên blog của tôi về tầm quan trọng của nghiên cứu đối thủ cạnh tranh SEO .
  • Nhắm mục tiêu theo thành phố cụ thể - Trong khi thực hiện nghiên cứu này, tôi cũng xem xét vị trí của người dùng. Nếu bạn chỉ quan tâm đến mục tiêu người dùng từ một khu vực cụ thể, nó làm cho tinh thần để nhắm mục tiêu các từ khóa và cụm từ mà có xu hướng được sử dụng trong một phần của thế giới. Tất nhiên, nếu bạn không bị giới hạn về mặt địa lý, bước này không quan trọng lắm.
  • Local SEO từ khóa nhắm mục tiêu - Nói về vị trí người dùng, nếu bạn cần để thị trường hàng hóa và dịch vụ ở cấp địa phương, tôi có thể tùy chỉnh nghiên cứu của tôi để nhắm mục tiêu từ khóa mà sẽ thúc đẩy đứng của mình trong danh sách công cụ tìm kiếm địa phương. Tôi rất giỏi trong việc tối ưu hóa trang web cho SEO địa phương và chọn từ khóa đúng có liên quan tại địa phương, và cụm từ đóng một vai trò rất lớn trong đó.
  • Mục đích của người dùng - Cuối cùng, tuyệt vời như công cụ và công nghệ, họ không thể cho chúng tôi biết người dùng đang cố gắng làm gì. Là một phần của nghiên cứu của tôi, tôi xem xét ý định của người dùng trong khi tìm kiếm từ khóa. Đây là một cách tuyệt vời để không ở trên người mua như trái ngược với trình duyệt. Ví dụ, cụm từ "thuê một thợ ống nước ở Dallas" tiết lộ nhiều hơn về ý định của người dùng hơn là cụm từ "Đường ống dẫn nước DIY".
TẠI SAO CÁC TỪ KHÓA LẠI QUAN TRỌNG?

Không có gì tệ hơn là đổ tấn thời gian và tiền bạc vào một chiến dịch SEO và có ít hoặc không có gì để hiển thị cho nó. Hầu hết thời gian, lựa chọn từ khóa kém là thủ phạm. dịch vụ seo từ khóa web Không giống như nhiều chuyên gia tư vấn về SEO, tôi hiểu tầm quan trọng của bước quan trọng này và dành thời gian, năng lượng và kỹ năng cần thiết để xác định các từ khóa tốt nhất, có lợi nhất cho chiến dịch của bạn.

Tôi sẵn sàng giúp đỡ. Liên hệ với tôi ngay hôm nay để bắt đầu!

 
Dịch vụ nghiên cứu từ khóa của tôi

Dịch vụ seo từ khóa web

Nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO cạnh tranh là nền tảng của chiến dịch SEO. Nhóm chuyên gia của chúng tôi đảm bảo rằng bạn hiển thị trên Google và Bing cho các từ khóa được nhắm mục tiêu giúp tăng doanh thu và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.
Kể từ khi tối ưu hóa một trang web cho mỗi cụm từ khóa có thể tưởng tượng có liên quan là cực kỳ tốn kém, việc chọn đúng từ khóa tạo nên sự khác biệt.
Quy trình nghiên cứu và phân tích từ khóa trang web của chúng tôi, phát triển qua nhiều năm, đã đạt được kết quả hàng đầu cho khách hàng trong một loạt các hốc B2B và B2C cạnh tranh.

Seo từ khóa giá rẻ

Kinh nghiệm & Chuyên môn
Straight North đã thực hiện SEO từ năm 1997. Toàn thời gian, đội ngũ SEO trong nhà của chúng tôi hiểu được nhiều sắc thái của nghiên cứu từ khóa cạnh tranh. Hôm nay, là một trong những cơ quan SEO trung bình lớn nhất ở Mỹ, công ty seo từ khóa chúng tôi có các dự án nghiên cứu từ khóa đang được tiến hành hàng ngày và trong ngày.

Tập trung vào các
công ty sản xuất chì đầu tư vào nghiên cứu từ khóa cho SEO để tạo ra doanh số bán hàng và doanh thu, và đó chính là nơi tập trung của chúng tôi. Cho dù đó là khảo sát về các thuật ngữ phổ biến nhất hoặc nghiên cứu từ khóa đuôi dài, chúng tôi chọn từ khóa dựa trên khả năng thu hút sự chú ý của họ từ các khách hàng tiềm năng tốt.

Các vấn đề đầu vào của bạn
Chúng tôi hoan nghênh đầu vào của bạn về nghiên cứu và phân tích từ khóa! Kiến thức bạn có trong ngành và cơ sở khách hàng của bạn là vô giá để xác định cụm từ tìm kiếm thu hút khách hàng tiềm năng và loại bỏ những cụm từ không có. seo từ khóa giá rẻ Chúng tôi đã học được một cách tiếp cận cộng tác mang lại cho bạn một lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh cầm tay!

Google Keyword Planer - Công cụ check từ khóa đơn giản và chuẩn xác.
Tool Google Keyword Planer giúp bạn xác định được từ khóa đó có bao nhiêu lượt tìm kiếm trên tháng theo khu vực hay trên toàn cầu. Ngoài ra, Tool còn cho viết dược mức độ cạnh tranh của từ khóa để bạn đánh giá được nhu cầu thị trường. 
Không chỉ dừng ở đó, Google Keyword Planer còn gợi ý, đề xuất cả loạt danh sách từ khóa liên quan đến từ khóa bạn đang tìm kiếm, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn thông minh hơn.
 Bảng giá dịch vụ seo

Hướng dẫn sử dụng Tool check từ khóa Google Keyword Planer cực đơn giản

Để sử dụng được tool Google Keyword Planer , bạn nên thực hiện theo 4 bước:
Bước 1:
 
Truy cập vào địa chỉ: https://adwords.google.com/KeywordPlanner#search
Đăng nhập vào tài khoản Google để sử dụng Tool Google Keyword Planer.
 
- Lưu ý:
 
Nếu bạn thành thạo Tiếng Anh, bạn có thể sử dụng luôn giao diện Tiếng Anh này.
Nếu bạn không thành thạo tiếng anh, bạn có thể sử dụng giao diện Tiếng Việt bằng cách: Chọn My Account => Preferences => Language and Number => Vietnamese. Khi chọn Vietnamese là bạn đã hoàn thành được bước đổi từ giao diện Tiếng Anh sang giao diện Tiếng Việt.
Bước 2: Sau khi đăng nhập và chọn ngôn ngữ, tool check từ khóa Google Keyword Planer sẽ hiện ra giao diện: 
Cách sử dụng Tool check từ khóa Google Keyword Planer
Ở phần nhập từ, cụm từ hoặc URL liên quan đến doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ nhập từ khóa mà mình muốn tìm kiếm và nhấn vào chữ “BẮT ĐẦU”.
Ví dụ: Từ khóa bạn nhập là “Thiết kế web”.
Sau đó, màn hình sẽ hiện ra giao diện:
Ở phần các địa điểm, bạn sẽ nhập địa điểm hoặc khu vực muốn nhắm tới đối tượng khách hàng tiềm năng.
Bước 3: Sau khi chọn từ khóa và khu vực tìm kiếm, bạn sẽ thấy kết quả hiển thị như sau: 
Dịch vụ seo từ khóa ALI Công ty seo từ khóa ALI Dịch vụ seo từ khóa web.seo từ khóa giá rẻ, bảng giá dịch vụ seo
4.65 sao của 1799 đánh giá
Dịch vụ seo từ khóa
Dịch vụ seo từ khóa
Dịch vụ seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM