Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Ứng dụng công nghệ vượt trội
Ứng dụng công nghệ vượt trội của ALI mà chưa một phần mềm quản lý bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép BÁN HÀNG NGAY CẢ KHI GIÁN ĐOẠN KẾT NỐI INTERNET, MẤT ĐIỆN HOẶC MÁY CHỦ GẶP SỰ CỐ. Với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, ALI không giới hạn lượng thông tin lưu trữ và đảm bảo an toàn mọi dữ liệu của cửa hàng. Hãy trải nghiệm ALI và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.
Ứng dụng công nghệ vượt trội
 
Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng
Không chỉ sử dụng trên các thiết bị cố định, ALI cho phép người dùng tạo nhiều điểm bán di động thông qua điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay.
 
Thiết bị cơ bản
Không phải bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu ngay với phần mềm quản lý bán hàng ALI. KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT, chỉ cần truy nhập vào gian hàng của bạn trên Website ALI, kèm theo một vài thao tác đơn giản, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay với phần mềm quản lý bán hàng. 
Nếu cửa hàng của bạn đã sẵn có các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,… thì bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng đã có để tiết kiệm chi phí. Phần mềm ALI HOẠT ĐỘNG DỄ DÀNG với mọi thiết bị, mọi trình duyệt Website.
Thiết bị cơ bản
 
Sử dụng trên các thiết bị di động
Với ưu thế vượt trội của phần mềm bán hàng áp dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi hoạt động quản lý bán hàng thời trang của bạn có thể diễn ra bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Chỉ với chiếc điện thoại, máy tính bảng,... ứng dụng phần mềm ALI đã PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ trên nền tảng các thiết bị di động giúp việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 
Sử dụng trên các thiết bị di động
Ai cũng có thể sử dụng! Tiết kiệm 50% thời gian, chi phí
Với giao diện thông minh, thân thiện nên phần mềm bán hàng ALIđặc biệt dễ sử dụng cho mọi khách hàng. bạn đã sở hữu phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất giúp bạn giải quyết hơn 1,001 vấn đề của cửa hàng.
 
Quản lý bán hàng trên Facebook đơn giản, hiệu quả
Không chỉ bán tại cửa hàng, ALIcòn được tích hợp sẵn phần mềm quản lý fanpage, giúp chủ shop xử lý hàng nghìn comment, inbox và cả đơn hàng hiệu quả gấp 5 lần, mà không phải tốn chi phí mua phần mềm riêng biệt.
 
Phần mềm quản lý bán hàng đầu tiên tích hợp vận chuyển
Kết nối GrabExpress, Giao Hàng Nhanh, Viettel, GHTK, VNPost, AhaMove, Boxme, SapoExpress, giúp xem phí ship, đẩy đơn và theo dõi chính xác trạng thái đơn hàng ngay trên phần mềm quản lý cửa hàng
Linh hoạt các chương trình khuyến mại
Quản lý tất tần tật các chương trình khuyến mại từ giảm giá, tặng quà, tích điểm, ... theo thời gian và phạm vi.
Tạo khuyến mại nhanh chóng
Chỉ mất vài phút, bạn đã có thể TẠO VÀ ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI cho từng mặt hàng hay nhóm hàng, giá trị khuyến mại linh hoạt theo đơn vị tính (chiếc, bộ; gói…); số tiền cụ thể (vnđ) hoặc % (giá trị đơn hàng, giá trị hàng tặng, điểm tích lũy…). Tất cả các thông tin về hàng khuyến mại và giá trị khuyến mại đều được thể hiện rõ ràng trên hóa đơn (trừ điểm tích lũy), giúp người bán hàng và cả khách hàng có thể dễ ràng tra soát. Không chỉ vậy, khi phát sinh giao dịch Trả hàng thì giá trị khuyến mại đã được áp dụng cho khách cũng sẽ được thể hiện trên hóa đơn Trả hàng, giúp bạn hay nhân viên không bị nhầm lẫn khi hoàn tiền cho khách.
 
Quản lý cùng lúc nhiều chương trình khuyến mại
 
Quản lý cùng lúc nhiều chương trình khuyến mại
Từ 8 hình thức khuyến mại cơ bản mà bạn có thể linh hoạt TRIỂN KHAI THÀNH VÔ VÀN CHƯƠNG TRÌNH ưu đãi khác nhau như: Giờ Vàng, Ngày Vàng, Xả hàng cuối mùa, Bán chéo, Tăng giá trị đơn, Mua 1 tặng 1, Tặng điểm tích lũy, Ưu đãi khách hàng VIP…, bạn có thể ÁP DỤNG RIÊNG BIỆT hay KẾT HỢP ĐỒNG THỜI nhiều hình thức khuyến mại cùng lúc.
 
Đồng bộ chương trình khuyến mãi cho các chi nhánh
Đồng bộ chương trình khuyến mãi cho các chi nhánh
Bạn muốn triển khai chương trình khuyến mãi cùng lúc cho tất cả các chi nhánh hoặc chỉ 1-2 chi nhánh trong hệ thống cửa hàng. Quá trình này thật dễ dàng với công cụ của ALI. Chỉ cần thiết lập mức giá khuyến mãi cho 1 chi nhánh là có thể ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CHI NHÁNH còn lại. Các chương trình khuyến mại sẽ đồng bộ thực hiện trong toàn hệ thống cửa hàng của bạn.
 
khuyến mãi
 
Chăm sóc khách hàng
Hãy để khách hàng hài lòng khi nhận sản phẩm và vui vẻ quay lại khi có nhu cầu.
Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng
Không còn phải lật giở sổ sách tra cứu từng con chữ, với ALI bạn hoàn toàn có thể LƯU TRỮ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CHI TIẾT theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,.... nhằm tạo dựng tập khách hàng thân thiết, khách hàng VIP để có những chính sách ưu đãi phù hợp. Giao diện đơn giản và thông minh sẽ giúp bạn NHANH CHÓNG tìm kiếm thông tin khách, tích điểm, áp dụng giảm giá theo từng nhóm đối tượng và phục vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng.
 
Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng
 
Bổ sung thông tin khách hàng
Khách hàng lần đầu tiên đến với cửa hàng và bạn muốn lưu lại thông tin để phục vụ cho những lần giao dịch tiếp theo? ALI giúp bạn dễ dàng CẬP NHẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG MỚI ngay trên màn hình hóa đơn bán hàng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp như tên, số điện thoại, email, ngày sinh,… dễ dàng được lưu lại trong hệ thống của ALI.
 
Bổ sung thông tin khách hàng
 
Tương tác thường xuyên với khách hàng thân thiết
Bạn muốn thông báo cho khách hàng khi có sản phẩm mới về hay dành ưu đãi riêng cho khách hàng nhân dịp sinh nhật? ALI sẽ giúp bạn XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ danh sách khách liên lạc với từng lịch sử giao dịch mua hàng. Hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách thường xuyên bằng cách gửi các thông tin qua điện thoại, email. Chắc chắn khách hàng sẽ HÀI LÒNG vì sự chu đáo và SẴN SÀNG QUAY LẠI cửa hàng của bạn.
 
Tương tác thường xuyên với khách hàng thân thiết
 
Theo dõi hàng tồn kho
Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời
Phần mềm ALI giúp bạn QUẢN LÝ TỒN KHO thời trang chính xác tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh, gạt đi nỗi lo muôn thuở về những sản phẩm chồng chất mà không soát nổi con số như tình trạng các cửa hàng hay gặp phải. Theo đó, bạn sẽ chủ động nắm được mặt hàng nào đang bán chạy, số lượng hàng còn tồn trong kho để ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH NHẬP HÀNG lần kế tiếp. 
 
Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời
 
Điều chỉnh tồn kho hàng thời trang giữa các chi nhánh
Bạn có nhiều hơn 1 cửa hàng và việc QUẢN LÝ KHO TẠI CÁC CHI NHÁNH khác nhau gây ra rắc rối? Bạn muốn LUÂN CHUYỂN HÀNG HÓA tồn kho từ chi nhánh này sang chi nhánh khác, sắp xếp số lượng hàng hóa phù hợp với từng địa điểm, tại từng thời điểm khác nhau căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng? Tất cả những công việc đó sẽ được ALI hỗ trợ dễ dàng bằng thao tác chuyển hàng cực kì đơn giản. Bên chuyển và bên nhận sẽ có thể XÁC THỰC số lượng hàng hóa, giảm thiểu thất thoát, tiết kiệm thời gian.
 
Điều chỉnh tồn kho hàng thời trang giữa các chi nhánh
 
Dễ dàng kiểm kho định kỳ
Kiểm kho định kỳ là hoạt động cần thiết để các cửa hàng thời trang tránh xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa. Với phần mềm ALI bạn chỉ cần đi bộ xung quanh nhà kho hoặc cửa hàng, sử dụng ứng dụng ALI trên di động thao tác tìm kiếm hoặc máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho, giúp GIẢM THIỂU THỜI GIỜ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC của nhân viên. Số lượng hàng tồn thực tế trong kho cũng được nhập vào hệ thống quản lý nhanh chóng.
 
Dễ dàng kiểm kho định kỳ
 
Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn
Dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi, điều chỉnh mức giá bán cho từng mặt hàng cụ thể.
Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm
Sản phẩm của ngành thời trang đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp…đòi hỏi bạn phải ghi nhớ rất nhiều thông tin mới tư vấn được cho khách. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang ALI giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn chỉ cần BỔ SUNG THÔNG TIN HÀNG HÓA CHI TIẾT tới từng thuộc tính cụ thể như: màu sắc, kích thước, chất liệu, các sản phẩm cùng loại và chọn hình ảnh minh họa chi tiết cho sản phẩm. Hàng hóa được có thể được sắp xếp theo danh mục, nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn DỄ DÀNG TÌM KIẾM bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh, chỉ một vài thông tin gợi ý, ALI sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn.
 
Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm
 
Quản lý hàng hóa không giới hạn
Chủ cửa hàng có thể quản lý hàng ngàn mã sản phẩm khác nhau, thông tin hàng hóa được LƯU TRỮ ĐẦY ĐỦ KHÔNG GIỚI HẠN. Ngoài ra, ALI còn hỗ trợ chức năng chuyển dữ liệu sản phẩm trực tiếp từ Excel sang giúp quá trình NHẬP HÀNG NHANH CHÓNG và có thể thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh. Sản phẩm được nhập cũng có thể tùy biến điều chỉnh mức giá, số lượng tùy vào thời điểm.
 
Quản lý hàng hóa không giới hạn
 
Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc mọi nơi
Thời trang và các xu thế của nó luôn thay đổi nhanh đến mức chóng mặt với các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng bởi vậy việc nắm bắt thêm mẫu mới đang được ưa chuộng và bán ngay tại cửa hàng tức thì là một nhu cầu thường trực. ALI giúp bạn có thể làm được điều này CHỈ BẰNG THIẾT BỊ DI ĐỘNG như điện thoại, máy tính bảng hay máy tính xách tay, bạn có thể cập nhật thông tin hàng hóa mới, sửa thông tin hàng hóa cũ dù ở bất cứ đâu.
 
 Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc mọi nơi
 
Bán hàng nhiều hơn với ALI
Thiết kế đơn giản, hiện đại bạn hoàn toàn có thể tạo đơn hàng trong tích tắc.
Giao diện tiếng Việt dễ dùng
Giao diện đơn giản chỉ mất 15 PHÚT TÌM HIỂU là bạn đã có thể thao tác ngay. Quét mã vạch hoặc tìm kiếm sản phẩm bằng mã số, hình ảnh, thuộc tính, ... nhanh chóng giúp bạn dễ dàng tạo hóa đơn chỉ trong tích tắc. Lịch sử các giao dịch bán hàng thời trang cũng được theo dõi chi tiết để thuận tiện cho việc đổi/trả hàng hóa, in lại hóa đơn,… Ngoài ra, trên màn hình bán hàng, bạn cũng có thể TÌM KIẾM THÔNG TIN KHÁCH HÀNG thông qua tên hoặc số điện thoại; điều này thuận tiện cho việc tích điểm, ưu đãi hay áp dụng chương trình khuyến mại cho từng đối tượng khách hàng.
 
Giao diện tiếng Việt dễ dùng
 
Vừa tư vấn vừa bán hàng
Phần mềm bán hàng ALI có thể tích hợp với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Bạn có thể VỪA DI CHUYỂN VỪA GIỚI THIỆU CHO KHÁCH về sản phẩm tại cửa hàng, bán hàng trực tiếp ngay trên thiết bị di động, hoạt động bán hàng của bạn càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Vừa tư vấn vừa bán hàng
 
Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
Khách muốn sở hữu sản phẩm nhưng chưa có thời gian qua cửa hàng, khách muốn đặt trước sản phẩm sẽ về trong đợt sau, bạn hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đó thông qua TÍNH NĂNG ĐẶT HÀNG. Phần mềm ALI cho phép bạn thực hiện nhiều đơn đặt hàng cùng lúc, sự vượt trội này sẽ giúp bạn có thêm công cụ để kiểm soát số lượng hàng đặt cũng như nắm bắt thị hiếu khách hàng của mình.
 
Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng
 
Thanh toán đa hình thức
Khách hàng có thể trả tiền theo một trong các phương thức như tiền mặt, chuyển khoản, trả bằng thẻ hoặc có thể ÁP DỤNG CÙNG LÚC NHIỀU HÌNH THỨC TRẢ TIỀN. Nhân viên bán hàng không lo rối bởi phần mềm quản lý bán hàng thời trang ALI có thiết kế thông minh để phân loại tránh nhầm lẫn, giúp thao tác thanh toán nhanh chóng mà vẫn chính xác con số.
 
Thanh toán đa hình thức
phần mềm quản lý bán hàng offline, phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất, phần mềm quản lý bán hàng online, phần mềm quản lý bán hàng trên điện
4.85 sao của 3154 đánh giá
Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng
Dịch vụ viết phần mềm Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM