Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Phân tích SEO đối thủ cạnh tranh
Bạn có thường xuyên đi qua trang kết quả tìm kiếm đầu tiên khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trực tuyến không? Khoảng 90% người tìm kiếm không bao giờ xem tiếp tục ở trang tiếp theo và kết quả không phải trả tiền ở trang đầu luôn chiếm được tỷ lệ lớn các nhấp chuột.

Dịch vụ phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

Nếu bạn muốn có được nhiều khách truy cập hơn vào trang web của mình và nhiều khách hàng tiềm năng hơn, bạn cần tập trung vào tối đa hóa trang đầu tiên của bạn trên Google, Yahoo và Bing với càng nhiều từ khóa có liên quan (và cụm từ khóa) càng tốt. Trong bài viết này DỊCH VỤ SEO WEBSITE ALI sẽ cho bạn thấy được lý do tại sao chúng ta cần phải phân tích SEO đối thủ.

Tại sao trang web của tôi bị vượt mặt bởi các doanh nghiệp nhỏ?

Làm thế nào một trong những đối thủ của bạn có thể vượt qua trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền khi quy mô của họ chỉ bằng một nửa của bạn!? Tại sao trang web của họ xuất hiện nhiều lần cho các từ khóa có liên quan đứng trên của bạn?

DỊCH VỤ SEO WEBSITE ALI hi vọng mình có thể đóng góp một phần vô thành công của doanh nghiệp bạn trong tương lai.

Kịch bản này cực kỳ phổ biến, một đối thủ cạnh tranh mới hơn (và nhỏ hơn) tham gia vào thị trường và ngay lập tức bắt đầu xếp hạng trên nhiều công ty lớn hơn, được thành lập tốt hơn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp dày dạn không hiểu rằng Google và các công cụ tìm kiếm khác có một cái nhìn khác với bạn khi nhìn vào trang web. Các công cụ tìm kiếm chỉ có thể đánh giá bạn dựa trên những gì chúng có thể thấy trên trực tuyến!

Dịch vụ phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

Trang web của bạn có tuổi thọ thực tế khoảng 3 năm (đôi khi ít hơn khi những thay đổi đáng kể trong công nghệ xảy ra). Nếu bạn sở hữu công ty đĩa ốc lớn nhất trong một khu vực cụ thể, nhưng trang web của bạn đã 5-8 tuổi, bạn có thể bị một công ty mới vượt qua chỉ với một chàng trai và một chiếc xe tải bởi vì trang web của anh ấy hoàn toàn đáp ứng nhu cầu SEO mới nhất. Hầu hết các chủ doanh nghiệp đã không biết SEO là gì từ 5-6 năm trước, nhưng điều đó không làm thay đổi sự thật rằng nó rất quan trọng.

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền? Hãy để đội ngũ phân tích trang web và SEO của DỊCH VỤ SEO WEBSITE ALI, cung cấp cho bạn những hiểu biết  về chiến lược tiếp thị trực tuyến và SEO của đối thủ cạnh tranh. Bạn sẽ tìm ra những thứ như:

  • Những từ khóa mà đối thủ của bạn đang nhắm tới
  • Mục tiêu trang web và cách họ xác định thành công
  • Những công cụ và công nghệ theo dõi nào họ đang sử dụng
  • Các nút "calls to action" mà họ đang sử dụng để chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng, công việc đã đặt và bán hàng
  • Các chiến lược tiếp thị trực tuyến khác mà họ đang thử nghiệm và sử dụng, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, PPC, tiếp thị nội dung, tiếp thị qua email, v.v.
  • Những chiến lược và đề xuất bạn có thể sử dụng để vượt mặt đối thủ của mình trong tìm kiếm.

Dịch vụ phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

Dữ liệu tốt sẽ cho ra kết quả tốt
Bạn không thể thắng trò chơi nếu bạn không biết điểm số! Gửi cho chúng tôi trang web của bạn ngay hôm nay và chúng tôi sẽ cho bạn biết ai là người chiến thắng trong trò chơi tiếp thị trực tuyến trên thị trường kinh doanh của bạn và cách vượt mặt đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ phân tích đối thủ cạnh tranh SEO: Đánh giá website đối thủ trong SEO, nghiên cứu đối thủ trong seo, nghiên cứu website đối thủ,mẫu báo cáo đối thủ cạnh tranh
4.75 sao của 1098 đánh giá
Dịch vụ phân tích đối thủ cạnh tranh SEO
Dịch vụ phân tích đối thủ cạnh tranh SEO
Dịch vụ seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM