Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Dịch vụ marketing online trọn gói
Tăng khách hàng tiềm năng và bán hàng với các dịch vụ tiếp thị trực tuyến 
Tiếp thị đã thay đổi nhiều hơn trong 10 năm qua so với 100 năm trước đã đưa chúng ta ra khỏi thời đại của các điểm truyền hình, in quảng cáo và bước vào thời đại của các trang web, video trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội và Google. Người tiêu dùng ngày nay được kết nối với web 24/7. Người lớn tại Hoa Kỳ hiện dành tới 6 giờ mỗi ngày để sử dụng phương tiện kỹ thuật số và điều đó không tính những người có công việc phụ thuộc vào internet.

Dịch vụ marketing online

Trang web của bạn được cho là tài sản tiếp thị quan trọng nhất của bạn và sẽ đóng vai trò là đại diện bán hàng trực tuyến 24/7 của bạn. Nhưng làm thế nào nó có thể dễ dàng được tìm thấy? Hãy để nhóm tiếp thị kỹ thuật số MARKETING ALI giúp bạn phát triển chiến lược tiếp thị trực tuyến thu hút nhiều khách truy cập có điều kiện hơn vào trang web của bạn, chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Hãy hợp tác với đơn vị tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi ngay hôm nay
Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Hãy cho chúng tôi biết về tình hình của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất có lợi cho các dịch vụ tiếp thị trực tuyến. MARKETING ALI hi vọng sẽ được làm việc với bạn trong tương lai.

Phân tích cạnh tranh kỹ thuật số

Với phân tích cạnh tranh kỹ lưỡng từ MARKETING ALI, chúng tôi sẽ xác định Điểm mạnh, Điểm yếu, Nguy cơ và Cơ hội từ góc độ tiếp thị kỹ thuật số bao gồm những hiểu biết và hành động mà bạn có thể thực hiện để thu hẹp mọi khoảng cách và vượt lên trước đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp các đề xuất được tùy chỉnh cho bạn để cải thiện sự hiện diện và hiệu suất trực tuyến của mình.

Chiến lược tiếp thị email
Tìm kiếm một cách hiệu quả chi phí để phát triển doanh nghiệp của bạn? Với mỗi $ 1 chi cho tiếp thị qua email, $ 44 được trả lại. Các nhà tiếp thị email chuyên nghiệp của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn luôn được khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại quan tâm bằng cách gửi các bản tin tùy chỉnh.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi
Bạn có biết trang web của bạn chuyển đổi khách truy cập tốt như thế nào không? Các chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi sẽ triển khai các thử nghiệm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi theo lượt dẫn của bạn. Chúng tôi đã giúp các công ty từ nhiều ngành công nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba và thậm chí gấp bốn lần tỷ lệ chuyển đổi trang web của họ.

Chiến lược quảng cáo Linkedin
Đối tượng B2B của LinkedIn có gấp đôi sức mua của đối tượng bên web trung bình và bốn trong số năm thành viên LinkedIn đưa ra quyết định kinh doanh. Kết nối với họ thông qua quảng cáo LinkedIn.

Dịch vụ marketing online

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
Bạn muốn có được lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số cao hơn? 97% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm. Phát triển thẩm quyền lâu dài của bạn và nhận được lưu lượng truy cập trang web, khách hàng tiềm năng và bán hàng với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Dịch vụ tiếp thị Video
Video có khả năng xếp hạng cao hơn 50 lần so với các trang văn bản và vào năm 2019, video sẽ chiếm 80% lưu lượng truy cập internet toàn cầu và 85% lưu lượng truy cập trực tuyến ở Hoa Kỳ. Bạn còn chờ gì nữa? Nâng cấp trang web của bạn, phân biệt thương hiệu của bạn và có thêm khách hàng tiềm năng với các video trực tuyến!

Bán hàng thông minh
Chúng tôi biết cách khai thác sức mạnh của giám sát cuộc gọi để cải thiện đáng kể trải nghiệm dịch vụ khách hàng và tăng đáng kể lợi tức đầu tư tiếp thị của bạn. Nhóm của chúng tôi có thể giúp công ty có được những giá trị cao nhất có thể từ mỗi cuộc gọi điện thoại.

Dịch vụ marketing online

Tư vấn chiến lược và phân tích
Công ty của bạn có một đội ngũ tiếp thị nội bộ, nhưng vẫn cảm thấy thiếu sự thành thạo về tiếp thị kỹ thuật số và SEO? Cho dù bạn có một công ty cấp doanh nghiệp, điều hành một hiệp hội lớn hoặc đứng đầu nhóm tiếp thị tại một tổ chức lớn, chiến lược được thiết kế tùy chỉnh và tư vấn phân tích có thể là những gì bạn cần! Hãy liên hệ với chúng tôi và hỏi về vấn đề bạn cần được tư vấn.

Tiếp thị nội dung
Thu hút, tiếp thu và tương tác đối tượng mục tiêu của bạn thông qua việc tạo, phân phối nội dung có liên quan và có giá trị, bao gồm trang đích, bài đăng blog, sách điện tử, bản tin email, sách trắng, v.v. Các nhà viết bài chuyên nghiệp ở trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi sẽ phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn và thiết lập bạn là người có thẩm quyền.

Chiến lược quảng cáo Facebook
Giống như kiểm soát quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp, nhưng muốn một cái gì đó hiệu quả hơn so với Google AdWords? Hãy thử một chiến dịch quảng cáo trên Facebook! Tại sao? Bởi vì Facebook chiếm một trong sáu phút chi tiêu trực tuyến và một trong năm phút dành cho thiết bị di động.

Dịch vụ marketing online

Thiết kế và phát triển trang web
63% người tiêu dùng chủ yếu sử dụng trang web của công ty bạn để tìm và tham gia với bạn. 48% số người đã trích dẫn một trang web thiết kế là yếu tố số một trong việc quyết định uy tín của một doanh nghiệp. Trang web của bạn chính là lời nói cho doanh nghiệp của bạn.

PPC
97% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm, nhưng 41% số lần nhấp vào 3 quảng cáo trả tiền hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm. PPC là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách truy cập đến trang web của bạn và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số nhanh chóng!

Tiếp thị phương tiện truyền thông xã hội
81% người trưởng thành ở Mỹ có ít nhất một tài khoản truyền thông xã hội và người dùng trung bình dành ít nhất hai giờ trên các trang truyền thông xã hội hàng ngày. Tại sao bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình bằng các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội? Bắt đầu các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn, bao gồm Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram, và nhiều hơn nữa.

Nhận đánh giá khách hàng
Bạn muốn 100 đánh giá được xác minh trong 10 ngày? Chúng tôi đã làm điều đó cho khách hàng của chúng tôi và có thể làm điều đó cho bạn. Review us now là phần mềm được công ty chúng tôi sử dụng nó cho phép bạn nhận được đánh giá trên trang web của bạn và các trang web bên ngoài trong ba bước đơn giản.

Dịch vụ marketing online

Dịch vụ thương hiệu và sáng tạo
Bất kể quy mô kinh doanh, ngành hoặc địa điểm của bạn, một chiến lược và thiết kế thương hiệu mạnh mẽ, hiệu quả và gắn kết sẽ giúp truyền đạt chất lượng, uy tín, giá trị và kinh nghiệm của công ty bạn. Khi nói đến tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn, những sản phẩm có thương hiệu mạnh nắm giữ lợi thế cạnh tranh rất lớn.

Local SEO
97% người tiêu dùng lên mạng để tìm các dịch vụ địa phương và 82% người dùng điện thoại thông minh sử dụng công cụ tìm kiếm khi tìm kiếm một doanh nghiệp địa phương. Làm thế nào để bạn kết nối với họ? Với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương (SEO) từ một trong những công ty SEO địa phương tốt nhất trên toàn quốc. Khách hàng của bạn đang tìm kiếm doanh nghiệp của bạn, hãy để MARKETING ALI giúp họ tìm thấy bạn.

Tìm thấy, nhận thông báo và nhận khách hàng tiềm năng với dịch vụ tiếp thị Internet từ một công ty tiếp thị kỹ thuật số

Dịch vụ marketing online

Mọi người đang tìm kiếm trên web một công ty như của bạn. Họ sẽ tìm thấy bạn hoặc một trong những đối thủ cạnh tranh? Hơn 100 công ty dựa vào chúng tôi để giúp họ tạo thêm lưu lượng truy cập trang web, khách hàng tiềm năng và doanh số. Truy cập các liên kết ở trên để tìm hiểu thêm về các dịch vụ riêng lẻ mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ với công ty tiếp thị internet của chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi cho bạn thấy những gì chúng tôi có thể làm cho bạn! Trang web nên là công cụ tiếp thị và bán hàng số một của bạn.

Dịch vụ tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ
Nếu bạn cho rằng doanh nghiệp nhỏ của mình không đủ khả năng để chi trả cho các đơn vị tiếp thị trực tuyến hàng đầu thì chúng tôi có các dịch vụ tiếp thị trực tuyến cụ thể, giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ. Hãy cho chúng tôi biết khi nào bạn cần và chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Tại sao lại chọn MARKETING ALI?
Tại MARKETING ALI, chúng tôi cố gắng mang lại những gì tốt đẹp nhất cho các khách hàng. Hãy xem các đánh giá tiếp thị internet của chúng tôi từ các khách hàng hiện tại và trước đây để nghe trực tiếp từ họ tại sao chúng tôi là công ty tiếp thị internet tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Dịch vụ marketing online

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều xuất phát từ quan điểm của một chủ doanh nghiệp và chúng tôi coi doanh nghiệp của bạn giống như của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là:

Sẽ không có các hợp đồng dài hạn: Chúng tôi không bao giờ ràng buộc bạn với các hợp đồng thời gian cụ thể. Mặc dù chúng tôi khuyến khích bạn cung cấp cho các chiến dịch của mình ít nhất ba đến sáu tháng để hoàn thành, bạn có thể tự do rời khỏi và mang theo bất cứ thành phẩm của bạn bất cứ lúc nào.

Bạn sẽ sở hữu tất cả các sản phẩm của bạn: bao gồm cả trang web của bạn. Một số công ty tiếp thị internet giá rẻ cung cấp các trang web miễn phí trên mạng với các dịch vụ của họ, hoặc cung cấp các trang web được lưu trữ trên nền tảng độc quyền của họ. Đấy là dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị ràng buộc bởi các hợp đồng bất lợi.

Tối ưu hóa chi phí tiếp thị của bạn: Mọi thứ chúng tôi làm đều được theo dõi với các phân tích nâng cao để chúng tôi có thể liên tục tối ưu hóa các chiến dịch của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn.

Bạn có một người quản lý tài khoản chuyên dụng làm hướng dẫn viên cho bạn: cũng như một nhóm hỗ trợ đầy đủ bao gồm nhà phân tích, nhà thiết kế / phát triển web, người quản lý quảng cáo PPC và người viết quảng cáo chuyên nghiệp.

Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn bên bạn: Tiếp thị kỹ thuật số là một khoản đầu tư dài hạn, đó là lý do tại sao chúng tôi tin vào việc xây dựng mối quan hệ đối tác. Và người quản lý tài khoản chuyên dụng của chúng tôi sẽ có mặt để giải đáp thắc mắc của bạn và cung cấp kết quả cần thiết. Bạn sẽ nhận được các báo cáo chi tiết hàng tháng: Các báo cáo cung cấp cho bạn được trình bày dễ hiểu từ dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tới lợi nhuận sau cùng.

Dịch vụ marketing online

Nhiều chủ doanh nghiệp coi trang web của họ như thể đó là một tài liệu trực tuyến. Đây là một lỗi nghiêm trọng! Trang web của bạn không phải là một cuốn sách nhỏ, nó là một đại diện bán hàng ảo với kênh bán hàng tích hợp. Nhưng, dù trang web của bạn tuyệt vời đến đâu, nó cũng không thể tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh số mà không cần lưu lượng truy cập. Hãy để MARKETING ALI chỉ cho bạn cách tạo ra một chiến lược tiếp thị trực tuyến có hiệu quả, biến đổi sự hiện diện web của bạn thành một nơi tạo ra khách hàng tiềm năng!

Đạt được kết quả đo được
Để có thể cho ra kết quả thì phải còn nhiều yếu tố cần được xem xét như:

  • Ngành của bạn
  • Trang web hiện tại của bạn
  • Cảnh quan cạnh tranh trong thị trường của bạn
dịch vụ marketing online trọn gói, dịch vụ marketing online giá rẻ, bảng giá dịch vụ marketing online, dịch vụ marketing online là gì, dịch vụ marketing tổng thể
4.65 sao của 1827 đánh giá
Dịch vụ marketing online
Dịch vụ marketing online
Dịch vụ marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM