Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp: Marketing tổng thể phòng khám nha khoa
Bệnh nhân tiềm năng đang tìm kiếm bạn. Nhưng lại không thấy được bạn trên trang trực tuyến. Cùng nhau, chúng tôi sẽ đảm bảo họ tìm thấy bạn. Hiểu rõ tâm lý, cách thức và lý do tại sao bệnh nhân chọn nha sĩ là điều quan trọng khi tạo ra thông điệp tiếp thị của bạn.

Thiết kế website nha khoa

Tạo nên một thông điệp rõ ràng, độc đáo sẽ giúp bạn kiếm được sự tin tưởng từ bệnh nhân của mình. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm và thu hút các bệnh nhân tương lai của bạn gọi cho bạn.

Hiển thị danh mục đầu tư 
Chuông và còi không tạo đem lại bệnh nhân mới. Một suy nghĩ tốt, thông điệp xác thực về bạn là ai sẽ phục vụ bạn tốt hơn. Bạn có thể tự đánh giá danh mục đầu tư hiển thị của mình với những khía cạnh về đồ họa cũng như giao diện trước khi bắt đầu phát triển nó cho bệnh nhân trực tuyến xem.

Những lời chứng thực của bệnh nhân có được hiển thị trên trang web của tôi?
Nhóm của tôi có thể giúp bạn nhận được nhiều đánh giá 5 sao trên Google và Yelp . Nhiều lần, chúng tôi thấy rằng việc đặt các đánh giá như vậy trên trang web  có thể chứng minh sự hữu ích cho việc xây dựng niềm tin.
Lời chứng thực bằng video là đáng tin cậy nhất, nhưng chúng tôi vẫn có thể giúp bạn đặt lời chứng thực bằng văn bản (có ảnh, địa chỉ và thành phố cư trú) giúp thu hút khách truy cập trang web của bạn. Khi bệnh nhân truy cập vào trang web của bạn, điều này làm cho SEO trang web nha khoa duy trì dễ dàng hơn bởi vì Google thích quảng bá các kết quả hấp dẫn, có liên quan.

Một vài lời về thiết kế trang web:

  • Logo cao cấp
  • Nhiếp ảnh chuyên nghiệp
  • Sản xuất video chuyên nghiệp
  • Tư vấn tiếp thị
  • SEO thân thiện
  • Thiết kế di động thân thiện

Tại sao chọn THIẾT KẾ WEB ALI cho thiết kế Web nha khoa của bạn?

1. Thân thiện với SEO
Là một chuyên gia SEO nha khoa, chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một trang web được xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm.

2. Tạo niềm tin
Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng niềm tin cho khách hàng và thu hút họ đến với phòng nha của bạn.

3. Đo lường kết quả
Chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm và phân tích theo dõi những diễn biến thay đổi trên trang web của bạn
Hãy để chúng tôi xây dựng một trang web nha khoa đem lại cho bạn những khách hàng mới. Triết lý của tôi đối với thiết kế web rất đơn giản: Làm những gì có cho trang web và bỏ đi những gì không. Với đội ngũ sản xuất video của chúng tôi và các bệnh nhân trước đây của bạn, chúng tôi sẽ hợp tác để tạo ra một thông điệp xác thực, đáng tin cậy mang lại cho các bệnh nhân mới thấy lợi ích khi đến với phòng nha của bạn.

  • Chúng tôi tạo ra một thương hiệu mà bạn tự hào
  • Chúng tôi điều chỉnh thông điệp trong thiết kế web giúp bạn dễ dàng sử dụng tin nhắn của mình
  • Chúng tôi phát triển thiết kế đó thành một trang web thân thiện với SEO

Chúng tôi sẽ làm cho phòng nha của bạn trở nên khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trong khu vực. Tôi có một loạt các câu hỏi giúp tôi biết được tất cả những gì về bạn.
Quá trình tôi sử dụng được tạo ra bởi một chuyên gia tâm lý người tiêu dùng, Sean D hèSouza. Nó được gọi là “7 red bags” quy trình của Eni nói về cách thức và lý do tại sao một số bệnh nhân chọn bạn (hoặc không).
Mục đích của trang web là cho phép bạn trả lời những câu hỏi mà bệnh nhân tương lai của bạn có. Chúng tôi sử dụng sự đồng cảm trong việc tạo ra một thông điệp. Nội dung trang web chính là lý do tại sao bệnh nhân tương lai truy cập trang web của bạn.

Trang web nha khoa

Thiết kế đẹp đôi lúc cũng sẽ không làm khách hàng cảm thấy tin tưởng vào đề xuất của bạn. Mà là "cảm giác" của khách hàng khi xem trang web của bạn. Nó có nội dung hữu ích hay không. Thông điệp trong nội dung của bạn. Bạn có đang tương tác với các bệnh nhân tiềm năng của mình giống như chúng tôi đang tương tác với bạn hay không. Điều bạn có thể hy vọng nhất là những thông điệp bạn cung cấp là xác thực. Bởi vì không có tính xác thực, bệnh nhân tương lai của bạn sẽ tìm nơi khác. Đó là cách chúng tôi tạo ra một thương hiệu mà bạn tự hào. Chúng tôi thành thật với họ.

Cuối cùng chúng tôi sẽ xác định sự khác biệt và điểm đặc trưng bạn với những đối thủ cạnh tranh khác. Để có được khách hàng tiềm năng thì sự khác biệt chính là yếu tố quan trọng nhất.

Câu hỏi thường gặp

Làm sao để biết bạn đang phát triển một trang web thân thiện với SEO?
Trong quá trình kiểm tra SEO của tôi, bạn sẽ nhận thấy một chủ đề phổ biến: Chúng tôi sử dụng nhiều công cụ giúp xem cấu trúc của trang web có được tối ưu hóa để giúp bạn có thêm bệnh nhân mới.
Bạn có thể kiểm tra kiểm toán SEO của tôi lúc nào bạn thích. Trong khóa học SEO nha khoa, tôi sẽ đi sâu hơn vào sự đa dạng của các yếu tố trang web ảnh hưởng đến cơ hội thành công trong SEO

Quá trình thiết kế web mất bao lâu?
Điều này thường cần 4-12 tuần, tùy thuộc vào thời gian bạn có thể điều chỉnh hoặc phê duyệt thiết kế chúng tôi tạo ra. Khi bạn chấp thuận thiết kế và nội dung trang web của mình, việc phát triển trang web thường cần thêm 2 tuần nữa cho đến khi trang web mới của bạn hoạt động.

Tôi có cần thuê nhiếp ảnh gia không?
Nhiếp ảnh chuyên nghiệp là điều cần thiết để giúp chúng tôi kể câu chuyện của bạn. Nếu bạn có quen biết một nhiếp ảnh gia tôi khuyến khích bạn nên nhờ họ.
Một phần trong quy trình của chúng tôi là để người quản lý tài khoản giúp nhiếp ảnh gia của bạn hiểu được thông điệp mà chúng tôi đang hướng tới.
Nếu bạn không quen biết một nhiếp ảnh gia nào, nhóm của tôi sẵn sàng giúp bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời giúp bạn phát triển thông điệp của mình.

Chúng ta có phải tạo một video chuyên nghiệp không?
Mặc dù việc sử dụng các dịch vụ sản xuất video là không bắt buộc để xây dựng cho bạn một trang web mới, nhưng tôi rất khuyến khích muốn bạn tạo một video chuyên nghiệp.
Video có thể giúp thể hiện một thông điệp xác thực, hiệu quả thể hiện tốt thương hiệu của bạn.
Hành động mạnh hơn lời nói. Hiển thị những hình ảnh trong văn phòng của bạn lên video sẽ thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành bệnh nhân mới.

Nếu tôi sử dụng video trên trang web của mình, nó có phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp không?
Chúng tôi đề nghị rằng video giới thiệu của bạn nên được thực hiện bởi một chuyên gia. Khi bạn làm việc với một chuyên gia, thì sẽ giúp cho văn phòng nhà khoa của bạn được thể hiện rõ ràng hơn với những góc quay nổi bật giúp khách hàng có được một cái nhìn toàn diện. Điều này có thể không thực tế đối với một số một số trường hợp, nhưng có thể chứng minh hữu ích trong việc thu hút nhiều bệnh nhân trả phí dịch vụ.

Trang web nha khoa

Tuy nhiên, nếu bạn có được những lời nhận xét, đánh giá của bệnh nhân thường xuyên thì sẽ có ích rất nhiều
Chỉ cần ghi lại những bệnh nhân hài lòng với dịch vụ của bạn bằng điện thoại thông minh là có thể chứng minh được sự đáng tin cậy hơn cả sản xuất một video chuyên nghiệp.
Tính xác thực đem lại rất nhiều lợi ích cho phòng khám của bạn, vì vậy tôi khuyên bạn nên xem xét cả sản xuất video chuyên nghiệp cho thông điệp giới thiệu của mình và lời chứng thực của bệnh nhân từ điện thoại thông minh.

Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp Marketing tổng thể phòng khám nha khoa. Thiết kế website phòng khám nha khoa, trang web nha khoa, mẫu web nha khoa
4.85 sao của 3332 đánh giá
Thiết kế website nha khoa
Thiết kế website nha khoa
Dịch vụ thiết kế website Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM