Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

10 xu hướng thiết kế web hấp dẫn nhất bạn sẽ muốn sử dụng. Thiết kế web là một lĩnh vực năng động, sáng tạo và đòi hỏi không ngừng phát triển. Nó kết hợp với các yếu tố cũ với hiện đại, đơn giản với các giải pháp phức tạp. Một trong những nhà thiết kế web nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ, Milton Glaser đã đề cập: "Có ba câu trả lời cho một phần của thiết kế - có, không, và WOW!" Thiết kế web phải làm cho mọi thứ trở nên nổi bật và không quan trọng sản phẩm của bạn là gì, blog, trang web của công ty, cửa hàng điện tử, biểu ngữ, v.v. Nó phải đáp ứng các yêu cầu web mới nhất, thân thiện với người dùng và dễ đọc, góc nhìn đẹp, hoạt động trơn tru và không tốn công sức.

Mẫu website chuyên nghiệp

Với bài viết lần này THIẾT KẾ WEB ALI sẽ mang lại cho bạn 10 xu hướng thiết kế web hấp dẫn nhất sẽ khiến bạn cảm thấy muốn sử dụng ngay lập tức.

Mặc dù nhiều xu hướng thiết kế web hiện đại trông giống như những xu hướng mà bạn đã sử dụng trong vài năm qua, nhưng điều đó không có nghĩa là thời gian để thư giãn. Vì các nhà thiết kế web đã tiếp tục tạo ra các trang web thân thiện, rõ ràng và cạnh tranh dựa trên các hệ thống quản lý nội dung khác nhau với một số plugin và tùy chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, điều gì làm cho công việc của họ sáng tạo và hấp dẫn? Tất nhiên, việc phát triển sản phẩm web theo các yêu cầu mới nhất là rất quan trọng. Vì vậy, các nhà thiết kế web chuyên nghiệp luôn theo dõi xu hướng thị trường và làm cho các tác phẩm nghệ thuật web của họ trở nên độc quyền và mới.

Sự mong đợi của khách hàng đã trở nên khắt khe hơn bao giờ hết. Người dùng muốn có những trang web đơn giản nhưng hấp dẫn hơn, điều hướng hơn và mượt mà hơn, hiệu suất nhanh hơn đáng kể và hơn thế nữa.
Để đáp ứng nhu cầu của họ, nhóm phát triển TemplateMonster đã sản xuất nhiều sản phẩm web cho tất cả các dịp, bao gồm các chủ đề cho các trang web thiết kế và chụp ảnh, các plugin và tiện ích mở rộng, nhiều giải pháp thương mại điện tử. Mỗi trong số chúng tương ứng với một hoặc nhiều xu hướng web theo cách này:

  • Kiểu chữ lớn và đậm là một công cụ trực quan mạnh mẽ, gợi lên những cảm xúc cụ thể và thúc đẩy hành động.
  • Phối màu rực rỡ phục vụ công cụ hấp dẫn và tương tác trên trang web.
  • Nền hạt dựa trên javascript nhẹ sẽ tăng thêm sự xuất hiện của trang web  và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.
  • Hoạt hình tích hợp thay thế các yếu tố tĩnh. Các yếu tố hoạt hình nhỏ rất hữu ích để thu hút khách truy cập trong suốt trải nghiệm của họ trên trang web.
  • Giới thiệu bố cục không đối xứng, độc đáo làm cho thiết kế web thực sự đáng chú ý.

Mẫu thiết kế truyền thông xã hội đen trắng

Mẫu website chuyên nghiệp

Mẫu PSD tương phản hấp dẫn được chế tác theo tông màu đen trắng sang trọng trông luôn hiện đại và đòi hỏi khắt khe. Mẫu cung cấp 24 biểu ngữ quảng cáo phù hợp cho các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu. Nhờ sự linh hoạt đáng kinh ngạc của sản phẩm, tất cả các yếu tố của nó phù hợp để quảng cáo bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, thời trang, thực phẩm, kinh doanh, du lịch, viết blog, và nhiều hơn nữa. Ngoài các lớp được sắp xếp gọn gàng, bạn có được một bộ ảnh chất lượng miễn phí với mẫu.

Các yếu tố giao diện người dùng UTech

Mẫu website chuyên nghiệp

Với UTech, quá trình phát triển trang web sẽ trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn đáng kể. Sản phẩm này bao gồm một gói lớn màn hình, bố cục và kiểu dáng tuyệt vời có thể phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh nào. UTech là kết quả của một quá trình thiết kế và phát triển sâu sắc và được cân nhắc kỹ lưỡng, với mục đích có chủ ý là sản xuất một sản phẩm web cập nhật và hợp thời trang.

Girl power - Bộ Logo chữ mẫu

Mẫu website chuyên nghiệp

Các nhà cung cấp lớn nỗ lực nhiều để mở rộng tập hợp các kiểu chữ có sẵn. Với Girl Power, TemplateMonster đã đóng góp đáng kể vào kết quả của họ theo cách riêng của mình. Ngoài một bộ sưu tập tuyệt đẹp gồm 42 câu trích dẫn và chữ viết tay, mẫu này cung cấp các chữ màu đen và trắng 84x PNG và 2x EPS.

Mẫu thiết kế lịch treo tường và bàn

Mẫu website chuyên nghiệp

Mẫu lịch ấn tượng và hiện đại này sẽ đem lại sự tuyệt vời để bạn trang trái tường hoặc bàn của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó như một công cụ tiếp thị hiệu quả để trình bày thông tin toàn diện về doanh nghiệp của bạn.

500 mẫu biểu tượng hiện đại

Mẫu website chuyên nghiệp

Đồ họa và các yếu tố hình ảnh khác nhau luôn thu hút sự chú ý của khách truy cập. Bộ sưu tập các biểu tượng đương đại này bao gồm 500 yếu tố có thể được chia thành 20 bộ theo chủ đề. Hơn nữa,mỗi biểu tượng được thiết kế thành 3 biến thể (nhiều màu, một màu và nét chữ), bạn đạt được tổng cộng 1500 biểu tượng.

Glitch Transition

Mẫu website chuyên nghiệp

Mẫu sẽ tăng cường sự xuất hiện của dự án trực tuyến của bạn. Khi sản phẩm được phát triển để phục vụ nhu cầu quảng cáo, clip hoặc phim, nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để dễ dàng kết hợp. Mẫu bao gồm 12 chuyển tiếp và video hướng dẫn.

Mẫu Novo - Keynote

Mẫu website chuyên nghiệp

Bất kỳ dự án kinh doanh nào cũng cần được trình bày một cách ấn tượng để thu hút sự chú ý nhiều hơn từ khán giả, khách hàng tiềm năng, nhà đầu tư, v.v. Mẫu Novo được thiết kế cẩn thận để tạo ra một bài thuyết trình tối giản, nổi bật nhưng có ý nghĩa cho tất cả các trường hợp. Mẫu Keynote  bao gồm các slide sáng tạo, thiết kế lũy tiến hoàn hảo pixel, bảng màu dễ thay đổi, phông chữ tuyệt vời, giữ và kéo đến chỗ đối tượng.

Ứng dụng điện thoại thông minh Mockup

Mẫu website chuyên nghiệp

Mockup này cho phép trình bày ứng dụng điện thoại thông minh, trải nghiệm người dùng hoặc thiết kế giao diện người dùng của bạn với cách ấn tượng, chân thực. Sản phẩm được thiết kế theo xu hướng thiết kế web mới nhất và bao gồm các yếu tố thông minh, bảng màu phong phú của màu sắc rực rỡ. Mẫu dễ dàng tùy chỉnh, nó có khả năng thích ứng cao với màn hình độ phân giải cao.

Bakery Font

Mẫu website chuyên nghiệp

Bất cứ doanh nghiệp nào bạn điều hành sự xuất hiện của một trang web công ty đều đóng một vai trò rất lớn, đặc biệt là đối với các dự án dành riêng cho thực phẩm. Phông chữ độc đáo, ấn tượng này sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập trang web ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phông chữ viết tay có thể phục vụ trang trí vững chắc cho một số doanh nghiệp bao gồm thiệp chúc mừng, đám cưới, tiêu đề cho menu, v.v. Sản phẩm bao gồm tiếng Latin, tiếng Nga và tiếng Ukraina Cyrillic.

Thư viện ảnh WordPress Plugin

Mẫu website chuyên nghiệp

Hình ảnh ấn tượng có giá trị bằng hàng ngàn từ. Bất cứ trang web nào bạn có, blog cá nhân hoặc trang web công ty, cần một bộ sưu tập chất lượng, tuyệt đẹp, hấp dẫncấu trúc và giới thiệu tất cả các hình ảnh của bạn. Plugin thư viện hình ảnh này, một trong những plugin dễ sử dụng nhất, cho phép thêm hình ảnh không giới hạn trên trang blog của bạn và chỉnh sửa chúng mà không tốn bất kỳ nỗ lực.

Khách hàng hiện đại thông minh hơn và có kỳ vọng cao hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của họ, các nhà phát triển web cố gắng tạo ra ngày càng nhiều mẫu thân thiện với UI, UX và các yếu tố tiện dụng khác để cải thiện trải nghiệm của họ trên trang web.

Tất cả các đổi mới đều dễ sử dụng và được thực hiện theo xu hướng web mới nhất để cả người mới bắt đầu và chuyên gia có thể sử dụng chúng và triển khai vào trang web, blog và cửa hàng điện tử của họ mà không cần nỗ lực. Sáng tạo không có ranh giới, TemplateMonster chứng minh thực tế này!

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Mẫu website chuyên nghiệp 10 xu hướng thiết kế web chuyên nghiệp. Thiết kế web là một lĩnh vực năng động, sáng tạo và đòi hỏi không ngừng phát triển. Nó kết hợp với các yếu tố cũ.
4.85 sao của 1931 đánh giá
Mẫu website chuyên nghiệp
Mẫu website chuyên nghiệp
Kiến thức website Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM