Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Dịch vụ SEO Copywriting: Dịch vụ viết bài chuẩn seo Dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp
Khi nói đến SEO, nội dung trên trang là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xếp hạng tốt. Copywriting ALI cung cấp giải pháp với giá cả hợp lý để thêm nội dung chất lượng (trang dịch vụ, tin tức, bài đăng trên blog, sách trắng, v.v.) vào trang web của bạn để cải thiện SEO và vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ SEO Copywriting

Cần thêm nội dung trang web?

Bạn đã có trang web mới của mình và nó vẫn không được xếp hạng trên trang đầu tiên của Google, Yahoo và Bing cho các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Một thực tế ít được biết đến là sau khi mã hóa trang web và cấu trúc trang web phù hợp, nội dung trang web là yếu tố quan trọng nhất đối với SEO để có được xếp hạng tốt với công cụ tìm kiếm không trả tiền. Có một mối tương quan rất mạnh mẽ giữa nhiều nội dung trên một trang web và lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Dịch vụ SEO Copywriting


Các trang web xếp hạng có nội dung được cập nhật thường xuyên và đáng tin cậy, nhưng rất ít doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, có thời gian hoặc tài nguyên để tạo nội dung hấp dẫn một cách thường xuyên. Copywriting ALI cung cấp dịch vụ SEO copywriting được thiết kế dành riêng cho các công ty dịch vụ vừa và nhỏ.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty để họ có thể cải thiện đáng kể thứ hạng SEO và thứ hạng tìm kiếm không trả tiền bằng cách thêm các trang nội dung vào trang web của họ, viết blog, viết bài, cập nhật trang web truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ SEO Copywriting

Dịch vụ SEO Copywriting của chúng tôi
Nhóm của chúng tôi cung cấp SEO copywriter, phát triển nội dung và tối ưu hóa cho các ngành công nghiệp sau:

 • Công ty Luật
 • Công ty tu sửa nhà cửa
 • Dịch vụ dọn dẹp / giúp việc
 • Công ty bất động sản
 • Công ty bán sản phẩm thiết bị máy bơm
 • Công ty tu máy tính
 • Thợ sử ống nước
 • Bán ô tô / xe hơi
 • Dịch vụ cửa cuốn
 • Công ty xây dựng
 • Công ty lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời
 • Công ty nội thất
 • ....

Dịch vụ SEO Copywriting

Câu hỏi thường gặp về SEO Copywriter

1. Tôi có thể sử dụng nội dung từ các trang web khác không?
Không! Google chỉ muốn hiển thị kết quả công cụ tìm kiếm tốt nhất cho người dùng của mình, do đó, Google không hiển thị nội dung trùng lặp hoặc bị loại bỏ trong kết quả tìm kiếm của mình. Trên thực tế, nếu họ biết được bạn sử dụng nội dung không có nguồn gốc hoặc sao chép cho trang web của bạn, họ thậm chí có thể phạt trang web  bằng cách giảm thứ hạng của bạn hoặc xóa bạn hoàn toàn khỏi chỉ mục của họ.

2. Tôi phải sử dụng từ khóa bao nhiêu lần cho mỗi trang?
Mật độ từ khóa (số lần từ khóa của bạn xuất hiện trên một trang) từng là một yếu tố xếp hạng quan trọng. Nhưng giờ thì không. Nhồi nhét từ khóa tạo ra trải nghiệm người dùng kém và nếu Google biết được bạn làm điều đó thì sẽ gây hại cho xếp hạng trang web của bạn.

3. Các bài đăng trên blog hoặc trang web của tôi cần dài bao nhiêu để SEO?
Trong Google’s Quality Guidelines, không có số lượng từ tối thiểu để được lập chỉ mục. Nhưng dữ liệu của chúng tôi cũng như dữ liệu từ các nguồn có uy tín khác cho thấy rằng các trang xếp hạng cao nhất thường có xu hướng có nội dung khoảng 2.000 từ một trang.

4. Tại sao tôi không thể thuê một copywriter từ Singapore hoặc Malaysia?
Google chỉ định cho mỗi trang một điểm chất lượng và chỉ muốn hiển thị nội dung chất lượng cao nhất cho người dùng. Google sẽ không đánh giá cao bạn với một kết quả tìm kiếm thấp và không thuộc về khu vực quốc gia của bạn.
Ngoài ra, nội dung tốt không chỉ đem lại xếp hạng tốt mà còn giúp chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng tiềm năng, thu hút các liên kết bên ngoài và tạo ra chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.
Bạn có thể thấy một trang web là một yếu tố phụ trợ của công ty bạn, gần giống với một tập tài liệu thư trực tiếp hơn là một cửa hàng ảo. Nhưng đối với nhiều khách hàng, trang web của bạn thực sự là đại diện duy nhất của công ty bạn mà họ thấy.

Dịch vụ Copywriting
Nội dung trang web tốt sẽ:

 • Cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn
 • Lưu lượng truy cập đến trang web của bạn
 • Giúp chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng
 • Sẵn sàng cho nội dung trang web mới? Không giống như các công ty sao chép truyền thống, dịch vụ SEO và Copywriting trang web của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi biết rằng bạn quá bận rộn khi điều hành doanh nghiệp của mình nên sẽ không có thời gian thêm các trang dịch vụ vào trang web của bạn, mở rộng bản sao, nội dung của từng trang và cập nhật blog của bạn mỗi ngày, v.v.

Hãy liên lạc với Copywriting ALI chúng tôi và nói cho chúng tôi về dự án của công ty bạn. Chúng tôi sẽ mở rộng SEO và giúp cho thứ hạng trang web doanh nghiệp của bạn đứng ở thứ hạng cao.

Dịch vụ SEO Copywriting: Dịch vụ viết bài chuẩn seo Dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp
4.85 sao của 1379 đánh giá
Dịch vụ SEO Copywriting
Dịch vụ SEO Copywriting
Dịch vụ seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM