Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thiết kế web cho các chủ doanh nghiệp nhỏ 
Bạn không chắc chắn về những gì quan trọng đối với người dùng trong thiết kế web? Bạn gặp khó khăn để quyết định xem đã đến lúc nâng cấp trang web chưa? Đừng lo lắng chúng tôi luôn hỗ trợ bạn! Sẽ có một chút khó khăn trong việc sàng lọc những thông tin để đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Do đó, trong bài viết này THIẾT KẾ WEBSITE ALI sẽ hỗ trợ và đưa ra những gợi ý giúp cho thiết kế trang web cho doanh nghiệp của bạn thu hút người dùng. 

Ấn tượng đầu tiên

 • Sau 15 phút đọc nội dung, hai phần ba số người thích đọc một thứ gì đó được thiết kế đẹp mắt hơn một thứ gì đó đơn giản.
 • 38% người sẽ ngừng tương tác với một trang web nếu nội dung / bố cục không hấp dẫn.
 • 48% người tin rằng thiết kế của trang web là yếu tố số một trong việc quyết định độ tin cậy của doanh nghiệp.
 • Bạn có 10 giây để lại ấn tượng với họ.
 • Nghiên cứu thiết kế web thấy rằng một thiết kế web với nhiều thông tin chằng chịt là sai lầm phổ biến nhất mà các doanh nghiệp nhỏ mắc phải khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, làm cho khách truy cập khó hiểu và khiến họ nhấn nút quay lại.

Vẻ ngoài rất quan trọng đối với người dùng. Hãy suy nghĩ khi bạn tham quan một ngôi nhà hoặc căn hộ mới và nó như một ngôi nhà bị bỏ hoang rất lâu thì bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là tiếp tục lựa chọn các ngôi nhà khác. Đó không phải là điều duy nhất quan trọng đối với người dùng, nhưng đó là điều khiến họ cảm thấy thoải mái và tin tưởng.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Đừng nghĩ rằng bạn phải có chuông và còi trên các trang web công nghệ lớn mà bạn thấy để tạo kết nối với người dùng, nhưng hãy nhớ rằng bạn luôn phải cập nhật trang web của mình để giữ nó luôn ở điều kiện tốt nhất có thể.

Thời gian tải trang

 • Khi trang của bạn tải, người dùng sẽ đưa ra những suy nghĩ trong 0,5 giây.
 • 47% mọi người mong đợi trang web tải trong 2 giây trở xuống.
 • 39% người sẽ ngừng tương tác với trang web nếu hình ảnh không tải hoặc tải quá lâu.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Người dùng ngày càng trở nên tham gia nhiều hơn với công nghệ mỗi ngày và điều này đã gây ra nhu cầu cho sự hài lòng ngay lập tức. Họ biết rằng hầu hết các trang web sẽ tải nhanh, vì vậy nếu họ truy cập vào trang web của bạn và phải đợi quá lâu, họ sẽ chuyển qua trang khác. Bạn nên đảm bảo rằng bạn có thể thu hút sự chú ý của người dùng một cách nhanh chóng và thu hút họ trước khi họ từ bỏ trang web của bạn.

Xem thêm bài viết: Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn seo

Nội dung phù hợp

 • 47% khách truy cập trang web muốn xem thông tin trang sản phẩm / dịch vụ của công ty trước khi xem bất kỳ phần nào khác của trang web.
 • Khi đã ở trên trang chủ của công ty, 64% khách truy cập muốn xem thông tin liên hệ của công ty.
 • 44% khách truy cập trang web sẽ rời khỏi trang web của công ty nếu không có thông tin liên hệ hoặc số điện thoại.
 • Nguồn nội dung đáng tin cậy nhất là những lời nhận xét đánh giá sản phẩm của khách hàng đối với sản phẩm.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nội dung trên trang web của bạn quan trọng đối với người dùng. Họ muốn tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy vạch ra chiến lược và nơi bạn sẽ trình bày thông tin cho khách hàng.

Bạn cần chia nhỏ nội dung và hướng dẫn người dùng cách tiếp cận thông tin của bạn. Điều này sẽ giúp cho họ dễ dàng hiểu thêm về những gì bạn muốn truyền tải. Giúp họ có thể quan sát và kiểm soát những nội dung mà họ đọc.

Thân thiện với thiết bị di động

 • 62% các công ty thiết kế trang web thân thiện với nền tảng di động đã giúp cho doanh thu của công ty tăng lên.
 • 40% người sẽ chọn một kết quả tìm kiếm khác nếu kết quả đầu tiên không thân thiện với thiết bị di động.
 • 48% người dùng nói rằng nếu họ truy cập vào một trang web kinh doanh không hoạt động tốt trên thiết bị di động, họ sẽ đánh giá thấp doanh nghiệp đó.
 • 90% người sử dụng các thiết bị di động để duyệt web.
 • Thiết bị di động hiện chiếm gần 2 trong 3 phút sử dụng trực tuyến.
 • Lý do chính khiến người tiêu dùng chuyển đổi thiết bị hoặc từ bỏ hoàn toàn nội dung:
  • Hình ảnh sẽ không tải : 46% chuyển đổi thiết bị; 39% ngừng tham gia
  • Mất quá nhiều thời gian để tải: 44% chuyển đổi thiết bị; 39% ngừng tham gia
  • Nội dung quá dài: 30% chuyển đổi thiết bị; 38% ngừng tham gia
  • Nội dung không hấp dẫn trong bố cục hoặc hình ảnh: 35% chuyển đổi thiết bị; 38% ngừng tham gia
  • Máy tính xách tay / máy tính để bàn là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất, nhưng giờ đây điện thoại thông minh được sử dụng phổ biến nhất.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Khi công nghệ di động tiếp tục phát triển, người dùng tương tác với các trang web di động ngày càng nhiều. Mặc dù máy tính xách tay / máy tính để bàn vẫn được sử dụng phổ biến, nhưng dần dần thiết bị di động vẫn đang bắt kịp nhanh chóng. Người dùng mong bạn quan tâm đến các thiết bị họ đang sử dụng, vì vậy điều quan trọng là trang web của bạn nhanh và thích ứng. Mặc dù trải nghiệm trên thiết bị di động sẽ khác, nhưng nó cũng đồng nhất nội dung với máy tính để bàn.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Đảm bảo trang web trên điện thoại di động của bạn không chỉ hoạt động mà còn hấp dẫn.  Nó không nhất thiết phải quá nhiều thông tin. Hãy nghĩ về cách người dùng tương tác với nhau thông qua điện thoại di động và từ đó thực hiện các thay đổi cần thiết để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể.

Xu hướng thiết kế web

 • 73% công ty đang đầu tư vào thiết kế để phân biệt thương hiệu của họ.
 • Các tổ chức mô tả mình là "thiết kế theo định hướng" có khả năng cao hơn 69% so với các đồng nghiệp của họ đã vượt quá mục tiêu kinh doanh năm 2018 với lãi suất đáng kể.
 • Các tổ chức có tính sáng tạo được đánh giá cao có khả năng vượt qua mục tiêu kinh doanh năm 2017 của mình nhiều hơn 46%.

Vậy điều gì thực sự quan trọng đối với người dùng? Người dùng muốn trang web tải nhanh, dễ điều hướng, chứa thông tin họ cần và có thiết kế hấp dẫn. Là một chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là phải ghi nhớ những gì người dùng muốn và nghiên cứu nó để có thể đưa ra quyết định sáng suốt để tăng khách hàng tiềm năng và xây dựng lòng tin.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ALI hi vọng với những thông tin này bạn sẽ giúp cho bạn hoặc doanh nghiệp mình thiết kế ra được một trang web đáp ứng được trải nghiệm người dùng tốt nhất.

 • Currently 4.79/5

Kết quả: 4.8/5 - (1225 phiếu)

 • Đào tạo SEO cho doanh nghiệp

  Nếu bạn mệt mỏi vì bị các đối thủ cạnh tranh vượt mặt và muốn tìm hiểu phương pháp tốt nhất mà nhóm của bạn có thể sử dụng để tăng cường SEO, hãy liên hệ với CÔNG TY SEO ALI ngay hôm nay và bắt đầu có được khả năng hiển thị trực tuyến mà bạn xứng đáng với các dịch vụ đào tạo SEO doanh nghiệp của chúng tôi. Đào tạo tại chỗ & trực tuyến...

 • Hướng dẫn quảng cáo youtube tạo thêm doanh thu cho doanh nghiệp thương mại điện tử

  Thay vì tạo video ngẫu nhiên, bạn nên nhắm mục tiêu chiến dịch YouTube của mình để tiếp cận khách hàng ở các giai đoạn khác nhau. Theo McKinsey & Company, có năm giai đoạn: nhận thức, quen thuộc, cân nhắc, mua hàng và lòng trung thành. Một số video cực kỳ thành công trong một danh mục nhưng lại thất bại ở các danh mục khác. Khi bạn hiểu được khách hàng của...

 • Thiết kế website doanh nghiệp

  Thiết kế website cho doanh nghiệp Quyết định xem đó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không Có hai trường chính của thiết kế: một trang và cổ điển. Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp của bạn và những tính năng và ưu tiên bạn có cho trang web của mình, một tính năng có thể phù hợp hơn với trang web khác - bạn nên cân nhắc các tùy...

 • Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Ấn tượng đầu tiên Sau 15 phút đọc nội dung, hai phần ba số người thích đọc một thứ gì đó được thiết kế đẹp mắt hơn một thứ gì đó đơn giản. 38% người sẽ ngừng tương tác với một trang web nếu nội dung / bố cục không hấp dẫn. 48% người tin rằng thiết kế của trang web là yếu tố số một trong việc quyết định độ tin cậy của doanh nghiệp. Bạn có 10 giây để lại ấn tượng...

 • 7 sai lầm Marketing tiếp thị mà chủ doanh nghiệp có thể mắc phải

  1. Không theo dõi chiến dịch Mục tiêu cuối cùng của tiếp thị và quảng cáo và một thành phần của tiếp thị là tạo ra doanh số, nhưng rất ít chủ doanh nghiệp có thể cho bạn biết họ đã nhận được bao nhiêu doanh số từ nỗ lực tiếp thị và quảng cáo cụ thể. Mỗi khoản đầu tư quảng cáo bạn thực hiện cần được đo lường và theo dõi chính xác. Theo dõi là...

 • 10 bước để thực hiện SEO google địa điểm tốt nhất cho doanh nghiệp

  Nội dung và các liên kết là hai trụ cột mạnh mẽ của SEO. Các doanh nghiệp có vị trí thực tế nhận được một trụ cột thứ ba được gọi là SEO google địa điểm. Giống như nội dung và liên kết SEO google địa điểm hỗ trợ tối đa cho việc tìm kiếm trang web của bạn. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem điều gì tạo nên một chiến lược SEO google địa điểm tốt và cách thực hiện...

 • Giải pháp marketing online cho doanh nghiệp năm 2019 hiệu quả nhất

  II. Marketing online gồm những gì? 1. Google Adwords Quảng cáo Google Adwords đánh vào nhu cầu hiện tại của thị trường. Kênh marketing này phù hợp nhất cho sản phẩm, dịch vụ thời điểm như dự án bất động sản, điện thoại… Hiệu quả nhanh chóng, đúng đối tượng, tỷ lệ đơn hàng cao, khả năng quay lại website cao nhưng chi phí nhiều. 2. Google display network Kênh marketing online này cho...

 • Sự thật về Quảng Cáo Google Adwords dành cho doanh nghiệp nhỏ

  Theo The Times - AdWords (PPC) không thực tế cho các doanh nghiệp nhỏ Theo một chủ doanh nghiệp nhỏ được trích dẫn trong bài viết, công ty của cô cuối cùng đã chọn không theo đuổi tiếp thị qua Google AdWords bởi vì “đó là một kênh khá đắt tiền cho các công ty nhỏ”. Cô giải thích rằng thử nghiệm để xác định từ khóa nào thúc đẩy lưu lượng truy cập là...

 • 5 lợi ích của quảng cáo trên Youtube cho các doanh nghiệp nhỏ

  Lợi ích của quảng cáo trên YouTube 1. Chạm tới YouTube có 1,3 tỷ người dùng, gần như một phần ba số người trên Internet và người dùng xem gần năm tỷ video mỗi ngày. Những con số này chỉ được dự kiến sẽ tiếp tục tăng qua từng năm. Vì điều này, YouTube cung cấp một cơ hội tuyệt vời để thông điệp của bạn tiếp cận với hàng triệu người mà tất cả đều có tiềm năng trở...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hosting là gì? Hosting linux là gì? Hosting windows là gì?

Hosting là gì? Hosting linux là gì? Hosting windows là gì?

1. Hosting là gì? Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Hosting đồng thời cũng...

Website của bạn có đáng tin cậy không?

Website của bạn có đáng tin cậy không?

Bất cứ khi nào người tìm kiếm thấy trang web lần đầu tiên, họ luôn mong rằng đó sẽ là trang web đem lại những trải nghiệm mới cho mình. Những khi vô web bạn luôn mong muốn một thứ gì đó mới lạ nhưng hiện nay các trang web...

8 mẫu thiết kế website bằng css3 và HTML5 chuẩn seo

8 mẫu thiết kế website bằng css3 và HTML5 chuẩn seo

Sự dễ dàng này là một trong những lý do CSS trở nên phổ biến và hiện là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một trang web. Các nhà phát triển chỉ cần chỉnh sửa trong các trình soạn thảo CSS HTML như Dreamweaver...

Gọi tư vấn