Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thiết kế web cho các chủ doanh nghiệp nhỏ 
Bạn không chắc chắn về những gì quan trọng đối với người dùng trong thiết kế web? Bạn gặp khó khăn để quyết định xem đã đến lúc nâng cấp trang web chưa? Đừng lo lắng chúng tôi luôn hỗ trợ bạn! Sẽ có một chút khó khăn trong việc sàng lọc những thông tin để đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Do đó, trong bài viết này THIẾT KẾ WEBSITE ALI sẽ hỗ trợ và đưa ra những gợi ý giúp cho thiết kế trang web cho doanh nghiệp của bạn thu hút người dùng. 

Ấn tượng đầu tiên

 • Sau 15 phút đọc nội dung, hai phần ba số người thích đọc một thứ gì đó được thiết kế đẹp mắt hơn một thứ gì đó đơn giản.
 • 38% người sẽ ngừng tương tác với một trang web nếu nội dung / bố cục không hấp dẫn.
 • 48% người tin rằng thiết kế của trang web là yếu tố số một trong việc quyết định độ tin cậy của doanh nghiệp.
 • Bạn có 10 giây để lại ấn tượng với họ.
 • Nghiên cứu thiết kế web thấy rằng một thiết kế web với nhiều thông tin chằng chịt là sai lầm phổ biến nhất mà các doanh nghiệp nhỏ mắc phải khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, làm cho khách truy cập khó hiểu và khiến họ nhấn nút quay lại.

Vẻ ngoài rất quan trọng đối với người dùng. Hãy suy nghĩ khi bạn tham quan một ngôi nhà hoặc căn hộ mới và nó như một ngôi nhà bị bỏ hoang rất lâu thì bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là tiếp tục lựa chọn các ngôi nhà khác. Đó không phải là điều duy nhất quan trọng đối với người dùng, nhưng đó là điều khiến họ cảm thấy thoải mái và tin tưởng.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Đừng nghĩ rằng bạn phải có chuông và còi trên các trang web công nghệ lớn mà bạn thấy để tạo kết nối với người dùng, nhưng hãy nhớ rằng bạn luôn phải cập nhật trang web của mình để giữ nó luôn ở điều kiện tốt nhất có thể.

Thời gian tải trang

 • Khi trang của bạn tải, người dùng sẽ đưa ra những suy nghĩ trong 0,5 giây.
 • 47% mọi người mong đợi trang web tải trong 2 giây trở xuống.
 • 39% người sẽ ngừng tương tác với trang web nếu hình ảnh không tải hoặc tải quá lâu.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Người dùng ngày càng trở nên tham gia nhiều hơn với công nghệ mỗi ngày và điều này đã gây ra nhu cầu cho sự hài lòng ngay lập tức. Họ biết rằng hầu hết các trang web sẽ tải nhanh, vì vậy nếu họ truy cập vào trang web của bạn và phải đợi quá lâu, họ sẽ chuyển qua trang khác. Bạn nên đảm bảo rằng bạn có thể thu hút sự chú ý của người dùng một cách nhanh chóng và thu hút họ trước khi họ từ bỏ trang web của bạn.

Xem thêm bài viết: Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn seo

Nội dung phù hợp

 • 47% khách truy cập trang web muốn xem thông tin trang sản phẩm / dịch vụ của công ty trước khi xem bất kỳ phần nào khác của trang web.
 • Khi đã ở trên trang chủ của công ty, 64% khách truy cập muốn xem thông tin liên hệ của công ty.
 • 44% khách truy cập trang web sẽ rời khỏi trang web của công ty nếu không có thông tin liên hệ hoặc số điện thoại.
 • Nguồn nội dung đáng tin cậy nhất là những lời nhận xét đánh giá sản phẩm của khách hàng đối với sản phẩm.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nội dung trên trang web của bạn quan trọng đối với người dùng. Họ muốn tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy vạch ra chiến lược và nơi bạn sẽ trình bày thông tin cho khách hàng.

Bạn cần chia nhỏ nội dung và hướng dẫn người dùng cách tiếp cận thông tin của bạn. Điều này sẽ giúp cho họ dễ dàng hiểu thêm về những gì bạn muốn truyền tải. Giúp họ có thể quan sát và kiểm soát những nội dung mà họ đọc.

Thân thiện với thiết bị di động

 • 62% các công ty thiết kế trang web thân thiện với nền tảng di động đã giúp cho doanh thu của công ty tăng lên.
 • 40% người sẽ chọn một kết quả tìm kiếm khác nếu kết quả đầu tiên không thân thiện với thiết bị di động.
 • 48% người dùng nói rằng nếu họ truy cập vào một trang web kinh doanh không hoạt động tốt trên thiết bị di động, họ sẽ đánh giá thấp doanh nghiệp đó.
 • 90% người sử dụng các thiết bị di động để duyệt web.
 • Thiết bị di động hiện chiếm gần 2 trong 3 phút sử dụng trực tuyến.
 • Lý do chính khiến người tiêu dùng chuyển đổi thiết bị hoặc từ bỏ hoàn toàn nội dung:
  • Hình ảnh sẽ không tải : 46% chuyển đổi thiết bị; 39% ngừng tham gia
  • Mất quá nhiều thời gian để tải: 44% chuyển đổi thiết bị; 39% ngừng tham gia
  • Nội dung quá dài: 30% chuyển đổi thiết bị; 38% ngừng tham gia
  • Nội dung không hấp dẫn trong bố cục hoặc hình ảnh: 35% chuyển đổi thiết bị; 38% ngừng tham gia
  • Máy tính xách tay / máy tính để bàn là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất, nhưng giờ đây điện thoại thông minh được sử dụng phổ biến nhất.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Khi công nghệ di động tiếp tục phát triển, người dùng tương tác với các trang web di động ngày càng nhiều. Mặc dù máy tính xách tay / máy tính để bàn vẫn được sử dụng phổ biến, nhưng dần dần thiết bị di động vẫn đang bắt kịp nhanh chóng. Người dùng mong bạn quan tâm đến các thiết bị họ đang sử dụng, vì vậy điều quan trọng là trang web của bạn nhanh và thích ứng. Mặc dù trải nghiệm trên thiết bị di động sẽ khác, nhưng nó cũng đồng nhất nội dung với máy tính để bàn.

Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Đảm bảo trang web trên điện thoại di động của bạn không chỉ hoạt động mà còn hấp dẫn.  Nó không nhất thiết phải quá nhiều thông tin. Hãy nghĩ về cách người dùng tương tác với nhau thông qua điện thoại di động và từ đó thực hiện các thay đổi cần thiết để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể.

Xu hướng thiết kế web

 • 73% công ty đang đầu tư vào thiết kế để phân biệt thương hiệu của họ.
 • Các tổ chức mô tả mình là "thiết kế theo định hướng" có khả năng cao hơn 69% so với các đồng nghiệp của họ đã vượt quá mục tiêu kinh doanh năm 2018 với lãi suất đáng kể.
 • Các tổ chức có tính sáng tạo được đánh giá cao có khả năng vượt qua mục tiêu kinh doanh năm 2017 của mình nhiều hơn 46%.

Vậy điều gì thực sự quan trọng đối với người dùng? Người dùng muốn trang web tải nhanh, dễ điều hướng, chứa thông tin họ cần và có thiết kế hấp dẫn. Là một chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là phải ghi nhớ những gì người dùng muốn và nghiên cứu nó để có thể đưa ra quyết định sáng suốt để tăng khách hàng tiềm năng và xây dựng lòng tin.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ALI hi vọng với những thông tin này bạn sẽ giúp cho bạn hoặc doanh nghiệp mình thiết kế ra được một trang web đáp ứng được trải nghiệm người dùng tốt nhất.

 • Currently 4.79/5

Kết quả: 4.8/5 - (1225 phiếu)

 • Thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Ấn tượng đầu tiên Sau 15 phút đọc nội dung, hai phần ba số người thích đọc một thứ gì đó được thiết kế đẹp mắt hơn một thứ gì đó đơn giản. 38% người sẽ ngừng tương tác với một trang web nếu nội dung / bố cục không hấp dẫn. 48% người tin rằng thiết kế của trang web là yếu tố số một trong việc quyết định độ tin cậy của doanh nghiệp. Bạn có 10 giây để lại ấn tượng...

 • Hướng dẫn seo google địa điểm

  Tin vui là có một cách chắc chắn để bạn đưa công ty của mình xếp hạng ở đầu gói google map và bí mật nằm trong Google My Business Page (GMB). Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn để giúp bạn tận dụng tối đa trang GMB của bạn và danh sách doanh nghiệp google map. Hoặc, bạn có thể nhờ các chuyên gia liệt kê danh sách GMB cho bạn! Hãy liên lạc với chúng tôi...

 • Thiết kế website doanh nghiệp có đem lại hiệu quả

  Trong giai đoạn bùng nổ công nghệ thông tin, đi đâu bạn cũng dễ dàng nhìn thấy bóng dáng của chiếc smartphone hoặc laptop thì các công cụ quảng bá, kênh online, mạng xã hội… trở thành một như cầu không thể thiếu trong sinh hoạt thường ngày. Trong đó, đối với riêng các đơn vị kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp thì thiết kế website ngày càng trở...

 • 6 mẹo thiết kế trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  6 mẹo thiết kế trang web thiết thực cho doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu 1. Thiết kế hình ảnh Một bức ảnh nói lên hàng ngàn từ ngữ. Hình ảnh có thể truyền tải giá trị thực của nội dung, thu hút sự chú ý của người dùng và giải thích các khái niệm phức tạp. W      Lời khuyên: Hình ảnh phải thể hiện mục tiêu của sản...

 • Dịch vụ đánh giá SEO

  Điều gì làm cho Đánh giá SEO của chúng tôi trở nên độc đáo Các công cụ SEO mà chúng tôi sử dụng (bao gồm phần mềm phân tích SEO độc quyền) là duy nhất, không giống như hầu hết các công ty SEO, chúng tôi nghiên cứu phân tích tính kinh tế của mô hình kinh doanh của bạn và cung cấp cho bạn chiến lược tùy chỉnh theo tình huống cho...

 • Thiết kế website giới thiệu công ty Giới Thiệu Doanh Nghiệp

  I. THIẾT KẾ WEB CÔNG TY, DOANH NGHIỆP Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với THIẾT KẾ WEB ALI để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn. Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực...

 • 10 bước để thực hiện SEO google địa điểm tốt nhất cho doanh nghiệp

  Nội dung và các liên kết là hai trụ cột mạnh mẽ của SEO. Các doanh nghiệp có vị trí thực tế nhận được một trụ cột thứ ba được gọi là SEO google địa điểm. Giống như nội dung và liên kết SEO google địa điểm hỗ trợ tối đa cho việc tìm kiếm trang web của bạn. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem điều gì tạo nên một chiến lược SEO google địa điểm tốt và cách thực hiện...

 • Tại sao doanh nghiệp cần phải có website

  9 điểm lợi ích website mang lại cho doanh nghiệp 1. Trang web cho thấy được phong cách đối tượng doanh nghiệp bạn hướng đến Điều này phụ thuộc nhiều vào quy trình xây dựng và thiết kế web mà công ty bạn đang thực hiện. Khi bạn sở hữu một trang web thì phong cách và đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn muốn hướng đến là những yếu tố rất cần được tối ưu. 2....

 • Hướng dẫn thiết kế trang liên hệ ấn tượng khi thiết kế web doanh nghiệp

  Tìm những yếu tố không hoạt động trước Số lượng các biểu mẫu được thiết kế kém ngoài kia có thể chuyển đổi thành một số kết quả tốt chỉ nhờ vào một tìm kiếm nhanh trên Google. Trong khi bạn quan sát các biểu mẫu thiết kế kém mà mình tìm kiếm trên Google ghi lại những gì cá nhân bạn thấy sai  từ đó rút ra kinh nghiệm và làm ngược...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thiết kế web showroom

Thiết kế web showroom

I. Những lưu ý khi thiết kế website Showroom Sauđây là những bí kíp để thiết kế web showroom thật chuyên nghiệp mà Ali muốn chia sẻ cho bạn. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn không có đủ khả năng và kinh nghiệm để thực hiện...

Màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến nhận thức của người dùng với trang web

Màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến nhận thức của người dùng với trang web

Sự thật là, màu sắc mang đem lại ảnh hưởng lớn đến các hành vi của chúng ta. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp thị sản phẩm của mình, bạn cần tận dụng loại màu bạn sử dụng trong thiết kế web của mình. Tuy nhiên, việc chọn kết...

Top 9 mẫu website khách sạn đẹp nhất nên tham khảo khi thiết kế trang web khách sạn

Top 9 mẫu website khách sạn đẹp nhất nên tham khảo khi thiết kế trang web khách sạn

1. Khách sạn Risveglio Akasaka Địa điểm: Nhật Bản Đặc điểm thiết kế Website khách sạn: Biểu tượng thời tiết năng động Nền nội thất khách sạn sang trọng Khách sạn Risveglio Akasaka là một khách sạn khai trương vào năm...

Gọi tư vấn