Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

6 cách quản lý SEO để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cho trang web của bạn

Hai nhà quản lý bất động sản đi vào một hội nghị bất động sản. Cả hai đều mang đến một gian hàng được thiết kế tốt và các tài liệu tiếp thị có thương hiệu. Người quản lý bất động sản số một hãy gọi cô ấy là Thu Hiền chuẩn bị mọi thứ ngay trước lối vào, nơi mọi người bước vào đều có thể nhìn thấy cô ấy. Người quản lý bất động sản số hai chúng tôi sẽ gọi anh ấy là Hùnglắp đăt mọi thứ ở phía sau phòng. Vậy ai sẽ là người có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Nếu bạn đoán Thu Hiền, bạn sẽ đúng. Vì cô ấy có thể tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn và vị trí ngay ở phía trước là nơi thuận tiện để quan sát và thu hút người khác hơn. Và khi bạn bắt đầu thực hiện SEO cũng như vậy nếu bạn tối ưu trang web của mình để cho người dùng biết được sự hiện diện của bạn thì bạn sẽ không bao giờ có được khách hàng mong muốn. Vì thế để giúp bạn có được một trang web chuẩn SEO tăng lượng truy cập, CÔNG TY SEO ALI sẽ gợi ý cho bạn một số gợi ý kỹ thuật quản lý SEO.

Những gì bạn có thể không biết là 90% người mua B2B dựa vào tìm kiếm trực tuyến đặc biệt để nghiên cứu mua bán và quyết định kinh doanh và nếu  tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn không tăng, khả năng bạn thu hút những người mua là hoàn toàn không thể.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn để giúp bạn thành công với SEO quản lý seo bao gồm sáu mẹo SEO để làm cho trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm:

 • Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động, nhanh chóng và an toàn
 • Thêm dữ liệu có cấu trúc vào trang web của bạn
 • Tối ưu hóa mọi thứ (thẻ tiêu đề, mô tả và nội dung) cho các từ khóa SEO quản lý thuộc tính hàng đầu của bạn
 • Tập trung vào chiến thuật SEO và từ khóa địa phương
 • Tạo một blog
 • Tận dụng ảnh và video được tối ưu hóa SEO

SEO là gì và tại sao bạn lại cần nó?
SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đó là quá trình thay đổi nội dung trang web của bạn và mã hóa để có được các trang web xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing muốn đưa ra các kết quả tốt nhất, phù hợp nhất cho truy vấn tìm kiếm của người dùng. Vấn đề là, công cụ tìm kiếm không nói cùng ngôn ngữ với con người chúng nói HTML, vì vậy phải cần thêm một số trợ giúp để hiểu trang web là gì.

Với kỹ thuật đặc biệt của mã hóa trang web, từ khóa và chỉ số kỹ thuật, bạn có thể nói cho công cụ tìm kiếm những từ khóa quản lý seo mà trang của bạn muốn xếp hạng miễn là chúng có chủ sở hữu nội dung có liên quan đến người xem và đọc.

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Bạn cần nó vì (theo nghiên cứu của Hubspot) tìm kiếm không phải trả tiền tương đương 94% lưu lượng truy cập web và vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google có tỷ lệ nhấp 34,36% cho máy tính để bàn và 35% cho thiết bị di động. Và nếu bạn không ở đầu kết quả tìm kiếm, bạn sẽ mất lưu lượng truy cập và các khách hàng tiềm năng sẽ qua bên đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm bài viết: Cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Có hơn 200 tiêu chí hiệu xếp hạng công cụ tìm kiếm xác định vị trí một trang xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm, nhưng những yếu tố quan trọng nhất là:

 • Trang web được bảo mật (HTTPS so với HTTP)
 • Trang web thân thiện với thiết bị di động
 • Đánh dấu giản đồ (không phải biểu tượng xếp hạng trực tiếp nhưng cần thiết cho đoạn mã chi tiết)
 • Chất lượng nội dung trang web
 • Độ dài nội dung trang web
 • Thẻ tiêu đề và mô tả được tối ưu hóa trên tất cả các trang web
 • Tốc độ trang
 • Tín hiệu xã hội
 • Liên kết ngược chất lượng
 • Hình ảnh được tối ưu hóa
 • Độ tuổi miền

6 Mẹo SEO cho trang web quản lý SEO

1. Làm cho trang web của bạn nhanh chóng, an toàn và thân thiện

Khi nói đến trang web quản lý seo của bạn, ba điều lớn làm cho trải nghiệm người dùng kém và gây ra tín hiệu xếp hạng kém:

 • Trang web tải chậm
 • Trang web không thể xem được trên điện thoại thông minh
 • Trang web không được bảo mật

Nếu bạn cải thiện ba khía cạnh này của trang web, hiệu suất và xếp hạng của trang web sẽ cải thiện.

Tăng tốc độ tải cho trang web

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Toàn bộ 80% thời gian tải của trang được sử dụng để hiển thị tất cả các yếu tố được mã hóa khác nhau trên một trang web. Nó bao gồm các trang web, plugin, tờ mẫu, tập lệnh, hình ảnh, video và bất kỳ thứ gì khác làm cho trang web của bạn trở nên tốt hơn. Nếu bạn muốn tăng tốc trang web của mình, hãy hỏi bất kỳ ai chịu trách nhiệm về trang web của bạn để tối ưu hóa những điều sau:

 • Chuyển hướng
 • Nén
 • Thời gian phản hồi của máy chủ chậm
 • Tài nguyên được lưu trong bộ nhớ cache
 • Hình ảnh
 • CSS stylesheets
 • JavaScript
 • Plugin
 • Chế độ xem
 • Kích thước phông chữ
 • Typography

Độ bảo mật của trang web
Ngày nay hack xuất hiện ở khắp mọi nơi, bạn sẽ thường nghe thấy các trang web lơn luôn bị hack bởi các tin tặc. Nếu trang web của bạn không bị hack thì đừng vội mừng vì không phải hệ thống bảo mật của bạn tốt mà là trang web của bạn không yêu cầu thông tin tài khoản thẻ.

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Tin tặc không chỉ muốn thông tin thẻ tín dụng. Nhiều tin tặc web xem xét hành vi tổng hợp của người dùng và khách truy cập của bạn để tạo một loại "hồ sơ trực tuyến" để tiếp thị và quảng cáo, lừa đảo hoặc lý do trộm cắp danh tính.

Google không thích hack và không thích gửi người dùng đến các trang web nơi thông tin cá nhân của họ có thể có nguy cơ bị xâm hại hơn 40% trang web trên trang đầu tiên của Google là HTTPS.

Đó là lý do tại sao Google cung cấp cho bạn về ba biểu tượng được hiển thị trên thanh URL:

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Google muốn đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng của họ. Do đó có thể hiểu được rằng họ không muốn gửi người dùng những trang web không bảo mật.

Do đó, thuật toán xếp hạng của Google ủng hộ các trang web HTTPS. Nếu trang web của bạn không an toàn, trang web có thể bị các trang web tương tự có chứng chỉ SSL xếp hạng cao hơn.

Tính thân thiện với thiết bị di động là yếu tố xếp hạng và Phó chủ tịch phát triển sản phẩm của Appfolio, Nat Kunes đã chỉ ra rằng các nhà quản lý seo sẽ không thể tiếp cận khách hàng nếu không áp dụng tính thân thiện với thiết bị di động với trang web của họ.

Các thiết bị di động thúc đẩy 52% lưu lượng truy cập trang web và 50% tìm kiếm B2B. Nếu trang web của bạn không thể hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động, bạn đang tụt lại phía sau đối thủ cạnh tranh của mình.

Điện thoại di động cũng thúc đẩy rất nhiều quyết định mua B2B. Bạn có thường xuyên di chuyển khi đang kiểm tra email Hoặc duyệt web không?

Nếu bạn có thiết bị di động, thì ít nhất một lần mỗi ngày bạn sử dụng chúng. Còn nếu bạn bận rộn với tư cách là Giám đốc điều hành , bạn thực sự sống trên thiết bị di động của mình.

Trong một báo cáo kết hợp từ Google và BCG, nghiên cứu cho thấy 80% người mua B2B đang sử dụng thiết bị di động tại nơi làm việc và hơn 60% báo cáo rằng thiết bị di động đóng một vai trò quan trọng trong giao dịch gần đây
Không chỉ vậy, 70% người mua B2B đã tăng đáng kể việc sử dụng thiết bị di động của họ trong ba năm qua và hy vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng.
Dưới đây là các tiêu chí về một trang web thân thiện với thiết bị di động

 • Dễ dàng để đọc văn bản (không nheo mắt)
 • Dễ dàng điều hướng (các nút và liên kết đủ lớn để được khai thác bằng một ngón tay)
 • Dễ chịu khi xem (trải nghiệm người dùng thú vị)  

2. Tối ưu hóa các từ khóa và cụm từ hàng đầu cho trang web của bạn

Tôi đã nói các công cụ tìm kiếm có hơn 200 tín hiệu xếp hạng, nhưng thuật toán tìm kiếm cốt lõi dựa trên từ khóa. Trước đây, chủ sở hữu doanh nghiệp thường nhồi nhét nhiều từ khóa cho một nội dung:

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Với sự gia tăng của nội dung spam, thuật toán của Google trở nên thông minh hơn và giờ đây sử dụng thứ được gọi là lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn, tạo ra mối quan hệ giữa mục đích của người dùng và các cụm từ khóa.
Bạn có thể thấy mối liên kết nàyhoạt động ở cuối trang tìm kiếm, nơi có nội dung “Tìm kiếm liên quan đến…”

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Đó là nơi bạn nên bắt đầu khi suy nghĩ về nội dung trang web và các từ khóa bạn nên tối ưu hóa. Nếu bạn không có phần mềm SEO độc quyền thực hiện việc này cho bạn, thì tốt nhất bạn nên sử dụng các công cụ tạo từ khóa như Google Ads’ Keyword Planner hoặc công cụ miễn phí 

Dưới đây là các địa điểm trên trang web của bạn, bạn cần đảm bảo kết hợp các từ khóa, cụm từ và câu hỏi quản lý thuộc tính hàng đầu của bạn:

 • Thẻ tiêu đề và mô tả meta
 • Tiêu đề H1 và H2
 • Hình ảnh thẻ alt và mô tả
 • Nội dung trang web của bạn
 • Tiểu sử trên Google My Business

3. Thêm dữ liệu cấu trúc, lược đồ

Tôi đã đề cập rằng Google không nói cùng ngôn ngữ với con người, vì vậy, Google cần một chút trợ giúp dưới dạng vi dữ liệu, như thêm thẻ tiêu đề và mô tả  được tối ưu hóa.

Đánh dầu lược đồ Schema.org (thường được gọi là Schema) là một từ vựng ngữ nghĩa của vi dữ liệu mà bạn có thể thêm vào HTML  để cải thiện cách công cụ tìm kiếm đọc và đại diện cho trang của bạn trong SERPs.

Nó cũng là một chỉ số xếp hạng vì có nhiều thông tin và ngữ cảnh hơn mà bạn có thể cung cấp cho các trình thu thập thông tin để thu hút các kết nối giữa các trang web của bạn và các tìm kiếm ngữ nghĩa.

Bạn có thể xây dựng chúng cho riêng mình bằng Google’s Structured Data Markup Helper:

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

4. Tập trung vào Local SEO

Nếu bạn là một công ty địa phương và muốn tìm thêm khách hàng tiềm năng, Local SEO phải là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn. Sự khác biệt giữa Local SEO  và Organic SEO là mục đích.

Google có thể chọn các truy vấn tìm kiếm gần địa phương, có nghĩa là người tìm kiếm muốn các kết quả của công cụ tìm kiếm có các công ty địa phương. Từ đó bản đồ danh sách các công ty gần đó được bật lên.

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Bạn sẽ phải tập trung vào các yếu tố sau:

 • Trích dẫn NAP: Đảm bảo tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp của bạn giống hệt nhau trên tất cả nội dung trực tuyến trên trang web, tiểu sử xã hội và danh sách Google My Business / Bing.
 • Danh sách thư mục địa phương: Xác nhận quyền sở hữu và xác minh tất cả các danh sách trên các thư mục địa phương bao gồm Yelp, Superpages, Foursquare, Yellowpages, v.v.
 • Phương tiện xã hội: Các chỉ số xã hội là yếu tố xếp hạng. Đảm bảo tất cả các thông tin xã hội của bạn được tối ưu hóa.
 • Đánh giá: là chìa khóa trong Local SEO. Thường xuyên thu hút đánh giá và tham gia vào các chiến thuật xây dựng đánh giá trên hồ sơ xã hội và tìm kiếm.
 • Nội dung tiện ích được bản địa hóa: Nội dung trang web của bạn càng liên quan đến truy vấn tìm kiếm, càng có nhiều khả năng nó sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Đối với các truy vấn địa phương bạn nên tạo ra các trang dịch vụ duy nhất nhắm đến khu vực địa phương của bạn, chỉ định các khu vực kinh doanh và bao gồm các bản đồ có địa chỉ và vị trí của bạn trên đó.

Xem thêm bài viết: Top dịch vụ seo google map tốt nhất hiện nay

5. Tạo blog quản lý seo và chia sẻ nội dung trên đó

Người mua B2B trung bình thực hiện 12 tìm kiếm trước khi họ liên hệ với nhà cung cấp tiềm năng. Công việc của bạn là đảm bảo công ty quản lý seo của mình hiển thị trong những tìm kiếm đó vào thời điểm chủ nhà hoặc chủ sở hữu tài sản nói với một trong những đại diện bán hàng của bạn.

Bạn phải thuyết phục họ rằng bạn đáng tin cậy, có thẩm quyền và là công ty tốt nhất cho nhu cầu của họ để họ có thể bắt đầu giao dịch với bạn. Làm thế nào để làm điều đó? Sử dụng blog để tạo ra một thư viện nội dung để tối ưu hóa khả năng tìm kiếm.

Bằng cách sử dụng các công cụ từ khóa mà tôi đã cung cấp cho bạn ở trên, bạn có thể tìm ra các câu hỏi mà các chủ sỡ hữu hàng đầu thắc mắc và trả lời chúng một cách nhanh chóng. Đây là một số ý tưởng nội dung chủ đề blog về quản lý seo:

 • Công ty quản lý seo là gì?
 • Lợi ích của việc sử dụng một công ty quản lý seo là gì?
 • Chi phí quản lý seo là gì?
 • Làm thế nào để đối phó với một công ty quản lý seo xấu?
 • Tôi có nên thuê một công ty quản lý seo không?
 • Cách để tìm công ty quản lý seo Tốt nhất cho bạn

6. Kết hợp các hình ảnh và video được tối ưu hóa

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Hình ảnh và video đóng vai trò quan trọng trong thuật toán xếp hạng của Google. Tại sao? Bởi vì Google đã tìm ra rằng khi cả video và văn bản đều có sẵn trên cùng một trang, 72% người dùng sẽ sử dụng video để tìm hiểu về một sản phẩm hoặc dịch vụ hơn là đọc về nó.

Không chỉ là người tiêu dùng B2C mà 70% người mua B2B và các nhà nghiên cứu cũng  xem video trong suốt quá trình mua hàng của họ. Một video cũng có khả năng xếp hạng cao hơn 50 phần trăm trên trang đầu tiên của Google.
Để video và hình ảnh tăng thứ hạng của bạn, chúng cần được tối ưu hóa. Điều đó có nghĩa là họ cần phải có tất cả các dữ liệu được điền đầy đủ thông tin và từ khóa.

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Với những cách được nêu trên DỊCH VỤ SEO ALI hi vọng bạn se có những cái nhìn tổng quát về seo vá có hướng quản lý seo trang web của bạn thật tốt.

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. cách đưa từ khóa lên trang nhất google, cách đưa web lên top google mien phi, cách seo 1 từ khóa lên top
4.75 sao của 2870 đánh giá
6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng
6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng
Kiến thức seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM