12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

12 Mẹo SEO để thúc đẩy trang web của bạn
Ở đây tại ALI, chúng tôi tin rằng hầu hết mọi thứ trong cuộc sống phải dễ dàng. Từ việc sử dụng trình xây dựng trang web ALI cho đến quảng cáo trực tuyến, chúng tôi đã có các công cụ và mẹo để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một mình.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Điều duy nhất bạn bỏ lỡ là những mẹo quan trọng này sẽ giúp bạn tăng thứ hạng của mình, thu hút nhiều khách truy cập hơn và có thể nhiều khách hàng hơn. Trong bài viết này CÔNG TY SEO CHUYÊN NGHIỆP ALI sẽ cùng bạn tìm hiểu về các cách gia tăng lượng truy cập trong trang web của bạn nhé.

Trong trường hợp bạn chưa từng nghe, SEO là chiến lược tiếp thị cần thiết để doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trực tuyến và có thể giúp thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn. Trong nhiều trường hợp, lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn, nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm và không được quảng cáo, sẽ là nguồn khách truy cập lớn nhất của bạn.

Hãy xem 12 mẹo SEO này sẽ giúp trang web ALI của bạn leo lên thứ hạng cao trên Google.

1. Truy cập SEO google địa điểm

Bạn có phải là chủ doanh nghiệp địa điểm không? bạn chắc chắn muốn thu hút mọi người trong khu vực xung quanh của bạn. Không ít cũng nhiều, những người này thực sự sẽ tìm bạn trực tuyến.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Đây chính là lý do tại sao bạn cần cải thiện SEO google địa điểm của bạn. Không cần phải căng thẳng, vì chúng tôi đã có các mẹo SEO hàng đầu để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và giúp bạn có mặt trên bản đồ (theo nghĩa đen). Cách tốt nhất để bắt đầu là xác nhận doanh nghiệp của bạn trên Google Doanh nghiệp của tôi và điền hồ sơ của bạn từ đầu đến chân.

theo cách này, doanh nghiệp của bạn có thể được tìm thấy khi tìm kiếm trên Google Maps. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội giành được một số bất động sản chính trong gói google địa điểm của Google, kết quả sẽ xuất hiện ở đầu trang kết quả, bao gồm bản đồ và danh sách 3 doanh nghiệp.

Một cách tuyệt vời khác là đăng ký nhiều thư mục cục bộ nhất có thể. Ứng dụng ALI Site Booster giúp quá trình này trở nên cực kỳ dễ dàng cho bạn bằng cách tìm các địa điểm liên quan nhất trên web và nhắc bạn đăng ký.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

2. Cấu trúc trang web của bạn

Điều này đôi khi bị bỏ qua, nhưng một cấu trúc trang web tốt là điều cần thiết cho SEO của bạn. Ngoài việc giúp các bot của công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu hơn và hiểu được hệ thống phân cấp, điều tối quan trọng là người dùng có thể tự tìm hiểu thông qua trang web của bạn một cách tự do.

Điều này có thể giúp tăng số liệu nhanh chóng như: số lượng trang đã truy cập và thời gian dành cho trang web của bạn. Và đây là những yếu tố chính mà các công cụ tìm kiếm sẽ tạo ra khi quyết định số phận của bảng xếp hạng của bạn. Bạn cần làm gì? Bạn không cần phải lo lắng. Các mẫu trang web ALI tự động cung cấp cho bạn cấu trúc tối ưu cho trang web của bạn.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Tất cả các mẫu đều có trình đơn trực quan để điều hướng trên trang web của bạn đơn giản và trực quan. Ngoài ra, các thẻ tiêu đề (đây là các thuật ngữ SEO cho đầu tiêu đề và tiêu đề) đều được định dạng đẹp mắt theo cách để phân cấp cho trang của bạn để nó trông và cảm thấy có tổ chức (và cảnh quan tuyệt đẹp). Hãy nhớ khi tùy chỉnh trình đơn của bạn để bao gồm tất cả các phần theo một cách rõ ràng để tất cả nội dung trang web của bạn có thể dễ dàng tìm thấy (và nhấp vào). Khách truy cập không nên nhấp nhiều hơn hai lần để truy cập bất kỳ trang nào khác trên trang web của bạn.

3. Viết tiêu đề và mô tả độc đáo

Nếu bạn muốn trang web của mình được tối ưu hóa, bạn cần phải viết tiêu đề và mô tả độc đáo không chỉ cho trang chủ của bạn mà còn cho từng phần và trang của trang web của bạn.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Sử dụng cùng một dữ liệu có thể làm cho trang web của bạn chứa nội dung trùng lặp. Điều này được các công cụ tìm kiếm 'cau mày' khi họ không biết cách xếp hạng các trang của bạn.
Quan trọng không kém là viết tiêu đề và mô tả hấp dẫn để mọi người lướt Internet sẽ chọn trang web của bạn, thay vì kết quả khác. Càng nhiều người nhấp vào trang web của bạn, thì càng tốt, khi nhấp chuột vào trang web từ kết quả tìm kiếm được biết là được liên kết với xếp hạng tốt hơn. Bạn muốn biết chính xác nó được thực hiện như thế nào?

4. Hãy thử ALI SEO

Đó là sự thật, bạn thậm chí không cần phải thuê một dịch vụ bên ngoài để làm SEO của bạn. Chúng tôi đã phát triển một công cụ trực quan và miễn phí sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình: ALI SEO . là trợ lý cá nhân tuyệt vời của bạn khi nói đến SEO và nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trong bảng điều khiển của tài khoản ALI của bạn.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Làm thế nào nó hoạt động? Sau khi trả lời một số câu hỏi cơ bản và điền vào các từ khóa của bạn, cung cấp cho bạn một kế hoạch phù hợp. Điều này bao gồm tất cả các hành động bạn cần thực hiện để xếp hạng cao hơn trên Google, Bing.
Công cụ tuyệt vời này đã cho phép 67% trang web sử dụng xuất hiện trên trang đầu tiên của Google. Chỉ cần suy nghĩ, có bao nhiêu khách truy cập mới và khách hàng bạn có thể mang lại - chỉ đơn giản bằng cách sử dụng các công cụ SEO ALI.
Nếu những điều đó không thuyết phục bạn, đây là những gì Google về : Đối với người dùng ALI, [ALI SEO ] là một trải nghiệm khá thú vị vì họ có thể xem trang của họ trong kết quả tìm kiếm ngay lập tức sau khi họ đã tạo ra nó. Không có chờ đợi, không có thắc mắc, 'Tôi có đang tìm kiếm hay không” Trong vòng vài giây, chúng đã xuất hiện trên Google. ”

5. Sử dụng từ khóa đuôi dài

Nghe có vẻ giống như một động vật lưỡng cư nhầy nhụa, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi chỉ đề cập đến những từ khóa chứa nhiều cụm từ hơn mức trung bình.
Đầu tiên, từ khóa là gì? Hai đến năm cụm từ này là những gì người tìm kiếm sẽ nhập vào hộp tìm kiếm để tìm bạn hoặc doanh nghiệp giống như bạn trực tuyến. Ví dụ: nếu bạn là chủ sở hữu tự hào của cửa hàng cupcake, bạn sẽ muốn người tìm kiếm nhập từ khóa 'bánh nướng nhỏ nhất' và tìm trang web của bạn.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Tuy nhiên, điều này có thể quá khó khăn vì những từ khóa ngắn hơn này tạo ra hàng triệu kết quả, làm cho chúng cạnh tranh hơn nhiều. Nếu bạn sử dụng các từ khóa ngắn, trang web của bạn có thể bị lạc trong một hồ Loch Ness kết quả của Google.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Đó là lý do tại sao bạn cần phải tìm từ khóa dài. Hãy thử tìm các từ khóa chính xác hơn bằng cách thêm đặc trưng hoặc vị trí của bạn. Ví dụ như bánh cupcake của chúng tôi, bạn có thể ăn bánh cupcake không chứa gluten và thuần chay ở Brooklyn.
Từ khóa của bạn càng được nhắm mục tiêu càng tốt, bạn càng có thể thu hút đúng đối tượng và tăng cơ hội người tìm kiếm nhấp vào trang web của bạn từ kết quả tìm kiếm.

6. Chọn tên miền phù hợp

Nếu bạn chưa có cho mình một miền được cá nhân hóa. Với ALI, bạn có thể dễ dàng có được tên miền an toàn của riêng mình và kết nối nó với trang web của bạn.
Không chỉ là một thực hành tốt nhất về SEO, nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn chuyên nghiệp mà nó cần để cạnh tranh trực tuyến.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Tuy nhiên, việc sở hữu tên miền là không đủ, bạn phải chọn một tên miền phù hợp. Có ba điều cần lưu ý khi lấy tên miền.

 • Trước tiên, bạn muốn giữ nó ngắn gọn và hấp dẫn nhất có thể để làm cho trình duyệt Internet muốn nhấp khi nhìn thấy tên của bạn.
 • Thứ hai, tên doanh nghiệp hoặc lĩnh vực chuyên môn của bạn nên được bao gồm, để khách truy cập có thể dễ dàng hiểu những gì bạn làm.
 • Và cuối cùng, bạn nên bao gồm từ khóa chính của mình, nếu có thể. Điều này có thể làm tăng cơ hội của bạn để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho từ bạn đã chọn.

7. Thân thiện với thiết bị di động

Chúng ta không thể tránh nó, nhưng thế giới đang biến phụ thuộc vào điện thoại thông minh. 50% tìm kiếm được thực hiện qua thiết bị di động và con số này sẽ chỉ tiếp tục tăng. Nếu bạn muốn thành công trong một khu rừng trực tuyến thì việc có trang web thân thiện với thiết bị di động là điều cần thiết.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

May mắn thay, trang web ALI của bạn đã có phiên bản thân thiện với thiết bị di động. Chưa kể, nó có thể và siêu dễ dàng triển khai các trang trên thiết bị di động được tăng tốc (AMP). để các bài đăng trên blog của bạn tải über-nhanh chóng trên thiết bị di động khi được nhấp vào từ kết quả tìm kiếm.

8. Gửi sơ đồ trang web

Sơ đồ trang web, theo thuật ngữ đơn giản, một kế hoạch trang web của bạn. Nó cho thấy các trang khác nhau của bạn được kết nối với nhau như thế nào. Tại sao bạn cần nó? Việc gửi sơ đồ trang web đến các công cụ tìm kiếm giúp bạn có thể thu thập dữ liệu trang web của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn, điều này sẽ cải thiện SEO tổng thể của bạn.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Về cơ bản, cũng giống như khi bạn xem bản đồ trước khi ghé thăm một thành phố mới. Một cách để gửi sơ đồ trang web của bạn là thông qua Google Search Console. Quá trình này là một chút kỹ thuật nhưng đừng lo lắng vì đã có hướng dẫn bạn từng bước một. Một cách dễ dàng hơn để gửi sơ đồ trang web của bạn là sử dụng ALI SEO . Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối miền của bạn và trong một lần nhấp, bạn có thể dễ dàng gửi sơ đồ trang web của mình

9. Mô tả hình ảnh của bạn

Một trang web không có hình ảnh giống như một vở nhạc kịch không có bài hát. Đó là một thực tế, đa phương tiện như ảnh hoặc hình ảnh, nâng cao trải nghiệm người dùng của trang web của bạn.
Một SEO mạnh mẽ cho trang web chính là niềm hạnh phúc cho bạn Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ: Google và các công cụ tìm kiếm khác không thể xem các hình ảnh như chúng ta. Đây là lý do tại sao bạn cần thêm văn bản để giúp họ hiểu nội dung trên ảnh, đồ thị và các bức ảnh khác của bạn.

Việc thêm các mô tả văn bản nhỏ này sẽ cho phép tìm thấy hình ảnh của bạn trên Tìm kiếm hình ảnh của Google, cho phép bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của mình. Công cụ tìm kiếm có xu hướng tiếp nhận các trang web với hình ảnh tối ưu như đánh bóng hơn và cấp cho họ với một thứ hạng tổng thể tốt hơn.
Hãy nhớ rằng, điều quan trọng là bạn thêm văn bản thay thế duy nhất và mô tả vào tất cả hình ảnh của mình. Sử dụng ALI, thực sự rất dễ dàng để chèn văn bản thay thế cho hình ảnh của bạn

10. Viết nội dung có giá trị

Nếu tôi có thể cung cấp cho bạn chỉ một mẹo cho tương lai của trang web của bạn, nội dung chính là thứ bạn cần. Nội dung được biết đến là một trong những tín hiệu xếp hạng quan trọng nhất khi nói đến trang web của bạn. Và không chỉ bất kỳ nội dung nào cũng có hiệu quả - nó cần phải tuân theo ba điều kiện để đạt được những điều tuyệt vời:

 • Nó nhất định phải độ đáo (không được sao chép từ bất kỳ đâu).
 • Mới (cập nhật thường xuyên).
 • Có giá trị (người đọc chỉ có thể tìm thấy trên trang web của bạn).

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Cách tốt nhất để đạt được điều này là gì? Bắt đầu một blog! Blog ALI có khả năng nâng cao được tích hợp vào nền tảng, tất cả những gì bạn cần làm là lấy bàn phím và bắt đầu viết.

11. Nhận thêm backlinks

Tối ưu hóa trang web của bạn đã là một khởi đầu tuyệt vời cho thành công trực tuyến của bạn. Nhưng mỗi trang web cần một chút trợ giúp từ bạn bè trên Internet để có được. Ý của chúng tôi là, để thực sự nổi trội trong SEO, bạn cần phải nhận được cái gọi là 'backlinks' vào trang web của bạn. Về cơ bản, đây là những liên kết từ các trang web bên ngoài của riêng bạn. Là tín hiệu xếp hạng mạnh nhất, đây là tín hiệu khó nhất để đạt được.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Một cách khác để có được tên của bạn ra khỏi đó và thu hút sự chú ý từ trực tuyến là phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù không phải là một tín hiệu mạnh mẽ, sự tương tác trên các kênh này là một cách gián tiếp để cải thiện SEO của bạn. Và tất nhiên, ALI tự động làm cho các liên kết của bạn có thể chia sẻ trên mạng xã hội, do đó bạn không cần phải lo lắng về trang web của mình đang tìm kiếm trên Facebook và Twitter.
Nó cũng cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn khi nói đến hình ảnh được chia sẻ với liên kết của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

12. Tiếp tục đẩy mạnh

Và cuối cùng nhưng quan trọng không kém: đừng nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn. SEO là tất cả những nỗ lực liên tục để đảm bảo bạn luôn cạnh tranh trực tuyến. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải thiết kế lại ‘Trang chủ’ mỗi ngày. Nhưng thay vào đó, hãy hiểu những gì hiệu quả và những gì không giúp bạn tạo ra nhiều nội dung có giá trị hơn.

12 cách đưa từ khóa lên trang nhất google

Điều này có nghĩa là bạn nên thường xuyên đo lường số liệu trang web của mình (thời gian trên trang, số lượng khách truy cập, từ quốc gia nào, v.v ...). SEO là một ngành công nghiệp ngày càng phát triển như các thuật toán được cập nhật liên tục và nghiên cứu mới được thực hiện trên cơ sở hàng ngày.  Vậy cách tốt nhất để đảm bảo bạn đang đứng đầu trò chơi SEO của mình là gì?
Cảnh giác. Để thực hiện việc này, hãy đăng ký Blog ALI và đọc về các xu hướng SEO mới nhất và các bài viết SEO. Thêm vào đó, bạn có thể lấy cảm hứng từ những người dùng ALI khác đã hoàn toàn đóng đinh SEO của họ bằng cách sử dụng nền tảng ALI.

Với những mẹo đã được đề cập trên DỊCH VỤ SEO ALI mong rằng bạn có thể có thêm nhiều cách để quản lý trang web thúc đẩy lượng truy cập và SEO trang web của mình

 • Currently 4.95/5

Kết quả: 4.9/5 - (2153 phiếu)

 • Cách xây dựng backlink chất lượng 2019

  1. Tạo liên kết từ các trang hoặc tên miền không có chỉ mục Có nhiều người tạo liên kết từ các trang hoặc tên miền hoặc trang web không có chỉ mục. Nếu một trang web hoặc trang không được lập chỉ mục trên Google và nếu bạn đang cố gắng lấy liên kết từ các trang đó, trang web của bạn sẽ có cơ hội bị phạt vì các thuật toán tìm kiếm của Google. Cho...

 • Dịch vụ seo tổng thể là gì?

  II. Dịch vụ seo tổng thể làm những gì? SEO tổng thể là một dịch vụ trọn gói về SEO website. Do đó, các công việc của dịch vụ này bao gồm tất cả các công việc của các gói dịch vụ SEO khác, bao gồm: Dịch vụ tư vấn SEO: đồng hành cùng khách hàng để tư vấn các chiến lược SEO đạt được hiệu quả. SEO Audit là gì: Đánh giá và phân...

 • Hướng dẫn seo youtube 2019

  Dưới đây là những gợi ý nhanh để giúp tối ưu hóa video cho Tìm kiếm trên YouTube. Tiêu đề: Tiêu đề của bạn cần phải hấp dẫn. Vì đây là điều đầu tiên mà người xem của bạn sẽ thấy, hãy đảm bảo đó là thứ họ sẽ nhấp vào. Đừng vội vàng. Nó có thể phá vỡ video của bạn! Trình bày chính xác nội dung của bạn. Từ...

 • Hướng dẫn seo web bán hàng mô hình B2B đưa website lên top 1 google

  Nếu trang web của bạn xuất hiện thường xuyên hơn trong các tìm kiếm không phải trả tiền, thì theo đó khách hàng tiềm năng sẽ nhấp vào liên kết đó, truy cập trang của bạn và sẽ trở thành khách hàng của bạn. Thành công ở SEO có nghĩa là hiểu cách thức hoạt động của công cụ tìm kiếm, cũng như biết mọi người đang tìm kiếm gì, chẳng hạn như từ...

 • Dịch vụ seo từ khóa website top 1 365

  I. Dịch vụ SEO từ khóa của DỊCH VỤ SEO ALI có gì đặc biệt? Chỉ thu phí những từ khóa lên top. Chi phí bạn bỏ ra xứng đáng với kết quả bạn nhận được. Không phân biệt độ khó dễ của từ khóa. Quy trình phát triển dự án SEO nghiêm ngặt của Nhật Bản, đảm bảo SEO an toàn. Tối ưu trang đích (on-page) để bán hàng kết hợp tối ưu tổng thể (on-site),...

 • Thiết kế web du học

  Lợi ích của website du học Là kênh thông tin cung cấp những thông tin hữu ích về học bổng, chương trình học, các khóa học liên quan, điều kiện dự tuyển…cho học sinh, phụ huynh Khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty du học trên thị trường. Đại diện hình ảnh của công ty trên internet. Các yếu tố, tính năng cần tối ưu trên website tư vấn du...

 • Thiết kế website bán hàng

  I. Tại sao cần thiết kế web bán hàng online? Theo thống kê mới nhất năm 2017, Việt Nam có hơn 50.05 triệu người dùng Internet (chiếm 53% dân số). Số người dùng internet được xem là mức cao trên thế giới. Mảnh đất mang tên Internet là một mảnh đất “màu mỡ” để khai thác thông tin quảng cáo, mua bán trực tuyến, chia sẻ thông tin,... Chính vậy mà việc thiết kế web bán...

 • SEO website là gì? SEO LÀ GÌ? Dịch Vụ SEO Là Gì?

  I. SEO Website là gì? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).[1] Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng...

 • Thiết kế website bán thiết bị máy tính bán điện thoại

  II. Thiết kế web bán điện thoại, máy tính chuyên nghiệp hỗ trợ SEO Khi cuộc sống và công nghệ phát triển mạnh mẽ , điện thoại và máy tính trở thành các sản phẩm thu hút khách hàng nhiều nhất và có nhu cầu sử dụng cao. Dẫn đến các đối thủ cạnh tranh bán dòng sản phẩm này càng nhiều lên. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt như vậy, doanh nghiệp...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
6 sai lầm về kỹ thuật SEO có thể làm giảm lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

6 sai lầm về kỹ thuật SEO có thể làm giảm lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

Hãy cùng dịch vụ seo ALI khám phá 6 nguyên nhân gây ảnh hưởng đến trang web của bạn. 1. Không tối ưu hóa thẻ Meta Thẻ meta cung cấp cho công cụ tìm kiếm biết nội dung là gì. Nói cách khác, thẻ...

Kiểm toán SEO cơ bản cho các doanh nghiệp nhỏ

Kiểm toán SEO cơ bản cho các doanh nghiệp nhỏ

Có rất nhiều công cụ để cung cấp một cái nhìn tổng quan về SEO của bạn, học cách thực hiện kiểm toán SEO cơ bản bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí như Screaming Frog là một kỹ năng sẽ phục vụ bạn tốt và đảm...

Hướng dẫn tăng traffic tự nhiên cho web 10.000 traffic trong 6 tháng

Hướng dẫn tăng traffic tự nhiên cho web 10.000 traffic trong 6 tháng

1. Traffic có quan trọng không? Là thuật ngữ mà khiến dân SEO ngày đêm nhắc nhớ thì chắc chắn tầm quan trọng của Traffic cũng không hề nhỏ. Hầu như các website hiện nay dù chọn SEO hay google Adwords đều hướng tới mục...

Gọi tư vấn