Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Cách đưa doanh nghiệp của bạn lên trang đầu tiên của Google
Bạn có bao giờ nhấp qua trang thứ hai trong kết quả của công cụ tìm kiếm của Google không?
Trên thực tế, chưa đến ba phần trăm người tìm kiếm chuyển sang trang thứ hai.  Có thể hiểu rằng, hầu hết các chủ doanh nghiệp tìm đến với các công ty SEO đều quan tâm đến việc kinh doanh của họ trên trang đầu tiên của Google. Có một số đề xuất để doanh nghiệp của bạn được liệt kê ở đầu kết quả của công cụ tìm kiếm và chúng ta có những phương pháp khiến nó xảy ra đúng với quy trình.

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Trong bài viết này CÔNG TY SEO ALI sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về cách làm thế nào để đưa trang web của bạn xuất hiện ở trang đầu tiên trên Google.

Có tất cả 3 khu vực khác nhau cho việc tìm kiếm kết quả  xuất hiện tại trang đầu tiên của Google đó là: Quảng cáo PPC ở đầu danh sách, danh sách tìm kiếm không phải trả tiền ở dưới và  danh sách doanh nghiệp địa phương ở giữa trang. Điều đó có nghĩa là bạn có ba cơ hội riêng biệt để xếp hạng nội dung của mình trên trang một. Mỗi mục tiêu nhắm vào một phần khác nhau trên trang kết quả tìm kiếm:

 • Làm cách nào để bạn nhận được quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) trên trang một của Google?
 • Làm thế nào để bạn sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để có được xuất hiện trên trang một ?
 • Làm cách nào để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương (LSEO) giúp có được nhiều trang hơn?

I. Thuật toán xếp hạng Google
Trước khi chúng ta tìm hiểu, bạn nên biết các yếu tố xếp hạng mà Google tìm kiếm:

Hệ thống xếp hạng của Google sắp xếp hàng trăm tỷ trang web trong chỉ mục Tìm kiếm của Google để cung cấp cho bạn kết quả hữu ích và có liên quan trong một phần nhỏ của giây.

Các hệ thống xếp hạng này được tạo thành từ một loạt các thuật toán phân tích những gì bạn đang tìm kiếm và thông tin nào sẽ trả lại cho bạn. Và khi Google phát triển Tìm kiếm để làm cho nó hữu ích hơn, họ đã tinh chỉnh các thuật toán để đánh giá các tìm kiếm của bạn và kết quả chi tiết hơn để làm cho dịch vụ của họ hoạt động tốt hơn cho bạn.

Có hơn 200 tín hiệu xếp hạng thực tế, nhưng dưới đây là những gì bạn nên tập trung vào nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình lên trang một trong các kết quả tìm kiếm của Google:

 • Trang web được bảo mật (HTTPS so với HTTP)
 • Trang web thân thiện với thiết bị di động
 • Đánh dấu lược đồ
 • Chất lượng nội dung trang web
 • Độ dài nội dung trang web
 • Tốc độ trang
 • Tín hiệu xã hội
 • Liên kết chất lượng
 • Hình ảnh được tối ưu hóa
 • Độ tuổi miền

II. Làm sao để được lên trang một ở Google với các chiến lược tìm kiếm trả tiền
Trong khi bạn có thể nghĩ rằng sẽ có một sự cạnh tranh xòng phẳng giữa tiếp thị nội dung và các nhóm PPC, nhưng thật ra là không có. Thực chất họ hỗ trợ lẫn nhau và bạn nên đầu tư vào cả 2 nhóm này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được xuất hiện trên trang đầu tiên của Google, đầu tư vào tìm kiếm có trả tiền là con đường ngắn nhất để đạt được điều đó. Chiến dịch SEO có thể mất từ vài tuần đến vài tháng để phân phối kết quả, vì vậy, bạn sẽ không nhận được nhiều lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng cũng như doanh thu sớm.

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột luôn là một cách hiệu quả về chi phí để có được nhiều khách hàng tiềm năng và doanh thu hơn từ Web.

Hầu hết các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo đã chấp nhận rằng nhiều người không muốn thực hiện chiến lược quảng cáo đối với danh sách PPC  có nghĩa là họ cố ý không nhấp vào quảng cáo trả tiền. Nếu vậy họ sẽ bị mất lợi thế xuất hiện đầu tiên trên trang một của Google vì hơn một nửa kết quả từ công cụ tìm kiếm là trang được quảng cáo.

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Nếu bạn không đầu tư vào PPC, thì bạn sẽ đưa những khách hàng tiềm năng của mình cho đối thủ cạnh tranh.

III. Làm thế nào để cải thiện xếp hạng Google không phải trả tiền của bạn với SEO và làm trang web của bạn xuất hiện cao hơn trong công cụ tìm kiếm

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Chúng tôi đã thấy rằng các kết quả trả tiền yêu cầu nửa đầu trang, nhưng nếu bạn muốn xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm miễn phí, bạn cần phải dựa vào SEO. Để chính xác, bạn cần phải ở một trong ba vị trí không trả tiền đầu tiên.
Hãy xem biểu đồ ở trên. Đó là tỷ lệ phần trăm người dùng nhấp vào vị trí đầu tiên, thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm. Một con số khổng lồ 55 phần trăm người dùng nhấp vào ba mục đầu tiên.

Sẽ rất khó khăn nếu bạn la doanh nghiệp mới mà tham gia vào việc này. Cho nên cách tốt nhất để bạn có thể đạt được thứ hạng cao là phải thêm nhiều nội dung liên quan vào trang web của bạn.

Nội dung chất lượng cao làm tăng thứ hạng của bạn và cũng tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn cho khách hàng. Ngoài ra, bạn càng có nhiều thông tin chất lượng trên trang web của mình thì càng có nhiều khả năng người khác sẽ truy cập vào trang web của bạn.

Khi những người khác liên kết và tham khảo trang web của bạn, công cụ tìm kiếm giải thích trang web của bạn có thẩm quyền hơn và hiển thị nổi bật hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Thật không may cho bạn, có nhiều yếu tố hơn nữa để quyết định SEO hơn là thêm nội dung vào trang web của bạn. Từ quan điểm kỹ thuật, bạn cũng cần đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập thông tin, hiểu và lập chỉ mục trang web của bạn.

Điều này liên quan đến những thứ như cải thiện tốc độ trang web của bạn, sử dụng menu điều hướng trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm, tạo sơ đồ trang web XML có cấu trúc tốt, xây dựng trang web đáp ứng cho người dùng thiết bị di động và máy tính bảng và hơn thế nữa.

IV. Đưa công ty của bạn lên trang một

1. Làm thế nào để có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ Local SEO
Khi bạn Google những thứ như "thợ sửa ống nước", "sửa chữa ac", "công ty tiếp thị kỹ thuật số ", bạn có thể nhận thấy rằng Google sử dụng dữ liệu vị trí của bạn để hiển thị các doanh nghiệp lân cận. Rõ ràng, nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp địa phương, bạn muốn nhận được trong danh sách địa phương đó (“Local Pack”) ở giữa quảng cáo PPC và danh sách không phải trả tiền.

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Để hiển thị trong danh sách địa phương trên trang đầu tiên của Google, bạn cần tối ưu hóa các trích dẫn NAP (tên, địa chỉ, số điện thoại) của bạn trên Web. Càng nhiều trích dẫn địa phương bạn có thể xây dựng với thông tin NAP nhất quán thì càng tốt.

2. Các chiến lược khác để có kết quả trên trang đầu tiên ở Google
Mặc dù danh sách trả tiền, danh sách không phải trả tiền và danh sách địa phương là ba chiến lược SEM chính để đưa doanh nghiệp của bạn lên trang đầu tiên của Google, Chúng ta còn có một vài chiến thuật khác  được sử dụng để có được nhiều danh sách hơn trên trang đầu tiên (đặc biệt là sau khi Google quyết định giới hạn việc đăng ký miền):

3. Microsites
Rất nhiều công ty đặc biệt là những công ty có nhiều ngành nghề đã chọn cho mình có nhiều trang web. Các công ty này có xu hướng có một tên miền chính được bổ sung bởi một hoặc nhiều microsite.

Một microsite (đôi khi được gọi là minisite) là trang web được sử dụng để bổ sung tên miền chính của công ty hoặc tổ chức. Thường microsite sẽ có URL khác biệt với tên miền chính và có thiết kế và điều hướng độc đáo của riêng nó.

Microsite có thể giúp bạn nhắm mục tiêu đến những người mua khác nhau, xuất hiện có liên quan và có thẩm quyền hơn, cũng như nhận được nhiều danh sách trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

4. Video

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Để cải thiện trải nghiệm người dùng của khách hàng, Google thích hiển thị nhiều loại phương tiện trong kết quả tìm kiếm của mình bao gồm cả video. Hãy xem danh sách không phải trả tiền bên dưới, video giữ vị trí thứ hai. Video có khả năng xếp hạng trong kết quả tìm kiếm cao hơn 60 phần trăm so với trang đích trên cùng một chủ đề

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất


Có kênh YouTube và nhúng video vào trang web của bạn là những cách tuyệt vời để tăng cơ hội bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm có liên quan.

Sử dụng quảng cáo trên YouTube cũng là một cách tuyệt vời để có thể giúp trang web bạn chuyển thẳng qua kết quả có trả tiền nhưng với chi phí thấp hơn cho mỗi lượt xem video.

5. Các trang mạng xã hội
Bạn đã biết về các trang web xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn. Nhưng tùy thuộc vào ngành của bạn, có các trang web xã hội khác mà bạn nên cân nhắc tham gia để tăng cơ hội hiển thị trên trang đầu tiên của Google. Ví dụ như Pinterest, Houzz, Tumblr và Yelp.

6. Hình ảnh
Tối ưu hóa hình ảnh trên trang web của bạn có thể giúp bạn có được trên trang đầu tiên của Google khi nó hiển thị kết quả hình ảnh:

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất


7. Danh sách quảng cáo sản phẩm trên Google
Nếu doanh nghiệp của bạn điều hành một trang web thương mại điện tử, quảng cáo danh sách sản phẩm của Google sẽ giúp cho các sản phẩm của bạn nổi bật trên trang đầu của Google:

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất


8. Tin tức
Đưa ra những thông báo về tin tức liên quan đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm sẽ giúp cho bạn có được điểmtrong phần Tin tức của Google, đặc biệt đối với các cụm từ được gắn thương hiệu:

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Để có thể làm cho trang web của mình xuất hiện ngay những trang đầu tiên của Google là điều không dễ vì thế bạn cần một đối tác tin cậy và biết họ sẽ làm gì cho trang web bạn. CÔNG TY SEO ALI mong rằng bạn sẽ cho CÔNG TY SEO ALI cơ hội để thực hiện điều đó trong tương lai.

 • Currently 4.58/5

Kết quả: 4.6/5 - (1921 phiếu)

 • Những lỗi thiết kế lại website làm ảnh hưởng tới seo

  Thiết kế lại trang web, cho dù đó là trang web của riêng bạn hay của khách hàng, là một phần thiết yếu của tiếp thị ngày nay. Đó là điều cần thiết vì công nghệ, xu hướng và kỳ vọng của người dùng thay đổi theo thời gian và nếu các công ty muốn duy trì tính cạnh tranh thì phải bắt kịp với những thay đổi này. Biết được những rủi ro tiềm năng sẽ...

 • Top 5 lỗi thiết kế website đáng sợ nhất nên để tránh để không bị mất khách hàng ảnh hưởng SEO

  1. Tốc độ tải trang chậm Ngày nay, người dùng mong đợi kết quả ngay lập tức. Điều này có nghĩa là sự khác biệt giữa một vài mili giây có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Kiểm tra nghiên cứu từ Amazon cho thấy cứ sau 100 mili giây thì có chênh lệch 1% trong doanh số. Điều này có nghĩa là bằng cách cải thiện thời gian tốc độ trang của họ chỉ 100 mili giây,...

 • 6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

  Những gì bạn có thể không biết là 90% người mua B2B dựa vào tìm kiếm trực tuyến đặc biệt để nghiên cứu mua bán và quyết định kinh doanh và nếu  tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn không tăng, khả năng bạn thu hút những người mua là hoàn toàn không thể. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn để giúp bạn thành công với SEO quản lý seo bao...

 • SEO website thương mại điện tử SEO Website Bán Hàng

  Phần I: Tối ưu hóa các trang có tác động cao Các trang có tác động cao là các trang được truy cập nhiều nhất trên trang web của bạn. Họ là những người thu hút nhiều khách truy cập hơn và kích thích sự tham gia nhiều hơn từ người dùng của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, các trang có tác động cao này bao gồm trang chủ, trang sản phẩm, trang danh mục,...

 • Phiên bản Google Business mới: Google My Business Là Gì?

  Phillip Barnhart là một trong những người đầu tiên nhìn thấy thiết kế này, và bây giờ nhiều người khác đã bắt đầu nhìn thấy chúng. Thiết kế gói cục bộ mới là gì? Google hiện đang hiển thị bố cục đồ họa nặng hơn cho gói cục bộ. Hình ảnh rộng hơn và lớn hơn từ doanh nghiệp mà bạn có thể cuộn và trượt qua trực tiếp trong gói cục bộ.  Dưới đây...

 • Thiết kế website ảnh hưởng như thế nào đến SEO của bạn

  Chúng ta càng thấy thích thú với trang web - được giải thích thông qua các tín hiệu như lượng thời gian chúng ta chi tiêu trên một trang trước khi thoát hoặc số trang chúng ta duyệt qua - càng có nhiều khả năng để có được mức tăng tốt trên thẻ điểm SEO của nó. Dành một chút thời gian để suy nghĩ về thói quen duyệt Internet của riêng bạn. Các yếu tố thiết...

 • Cách seo fanpage lên top facebook

  SEO Facebook gần đây bỗng nhiên nổi như cồn. Cách SEO Facebook lên top 1 không phải dễ nếu như không biết cách viết bài chuẩn SEO trên Facebook. Vậy SEO Facebook là gì? Những cách SEO Fanpage lên top Facebook. 1. Hướng dẫn SEO trên Facebook Note Facebook note thực sự rất hiệu quả nếu như bạn biết cách khai thác bởi đây là 1 cách thức thông minh giúp bạn...

 • Cách đặt giá thầu adwords 2019 Cách Đặt Giá Thầu Adwords Hiệu Quả 2019

  Bắt đầu với việc thu thập từ khóa trong tài khoản của bạn  Điều đầu tiên bạn sẽ làm là đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn; khi bạn đang ở trong tài khoản Google Ads, bạn sẽ tải xuống một báo cáo - một báo cáo từ khóa cung cấp cho bạn dữ liệu bạn sẽ cần để xác định giá thầu CPC tối đa đó là bao nhiêu. Có hai cách để trích xuất...

 • Dịch vụ xác minh google map

  Trung Tâm Xác Minh Bản Đồ Google Map Việt Nam Hiện nay chúng tôi là đội ngũ hỗ trợ xác minh địa điểm trên google Maps chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty chúng tôi đã hợp tác với đối tác Google Singapore để mở dịch vụ xác minh địa điểm tại Việt Nam. Hiện nay toàn bộ Châu Á chỉ duy nhất tại Singapore Google đặt trụ sở làm việc để...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
3 chiến thuật xây dựng backlink liên kết đáng sợ có thể bị google phạt

3 chiến thuật xây dựng backlink liên kết đáng sợ có thể bị google phạt

Việc xây dựng liên kết hiệu quả khó có thể thực hiện nhưng lại rất hữu ích vì nó giúp trang web bạn liên kết nhanh chóng và dễ dàng với những trang web khác. Thật không may, nhiều trong số các chiến thuật vẫn...

5 lý do trang web của bạn cần nâng cấp HTTPS: Đăng ký https cho website

5 lý do trang web của bạn cần nâng cấp HTTPS: Đăng ký https cho website

I. HTTPS là gì? HTTPS là một cách để mã hóa thông tin mà bạn gửi giữa trình duyệt và máy chủ web. Điều này bảo vệ người dùng trên trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công tránh ai đó...

Các yếu tố cơ bản của seo được Gary Illyes từ Google cung cấp

Các yếu tố cơ bản của seo được Gary Illyes từ Google cung cấp

I. Câu hỏi nhanh Có hàng tỷ trang? Được rồi, bạn phải lo lắng về việc ngân sách thu thập thông tin. Nhưng bạn có thực sự cần tất cả hàng tỷ trang đó nếu chỉ một phần nhỏ được lập chỉ mục không? Nếu bạn...

Gọi tư vấn