Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Cách đưa doanh nghiệp của bạn lên trang đầu tiên của Google
Bạn có bao giờ nhấp qua trang thứ hai trong kết quả của công cụ tìm kiếm của Google không?
Trên thực tế, chưa đến ba phần trăm người tìm kiếm chuyển sang trang thứ hai.  Có thể hiểu rằng, hầu hết các chủ doanh nghiệp tìm đến với các công ty SEO đều quan tâm đến việc kinh doanh của họ trên trang đầu tiên của Google. Có một số đề xuất để doanh nghiệp của bạn được liệt kê ở đầu kết quả của công cụ tìm kiếm và chúng ta có những phương pháp khiến nó xảy ra đúng với quy trình.

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Trong bài viết này CÔNG TY SEO ALI sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về cách làm thế nào để đưa trang web của bạn xuất hiện ở trang đầu tiên trên Google.

Có tất cả 3 khu vực khác nhau cho việc tìm kiếm kết quả  xuất hiện tại trang đầu tiên của Google đó là: Quảng cáo PPC ở đầu danh sách, danh sách tìm kiếm không phải trả tiền ở dưới và  danh sách doanh nghiệp địa phương ở giữa trang. Điều đó có nghĩa là bạn có ba cơ hội riêng biệt để xếp hạng nội dung của mình trên trang một. Mỗi mục tiêu nhắm vào một phần khác nhau trên trang kết quả tìm kiếm:

 • Làm cách nào để bạn nhận được quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) trên trang một của Google?
 • Làm thế nào để bạn sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để có được xuất hiện trên trang một ?
 • Làm cách nào để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương (LSEO) giúp có được nhiều trang hơn?

I. Thuật toán xếp hạng Google
Trước khi chúng ta tìm hiểu, bạn nên biết các yếu tố xếp hạng mà Google tìm kiếm:

Hệ thống xếp hạng của Google sắp xếp hàng trăm tỷ trang web trong chỉ mục Tìm kiếm của Google để cung cấp cho bạn kết quả hữu ích và có liên quan trong một phần nhỏ của giây.

Các hệ thống xếp hạng này được tạo thành từ một loạt các thuật toán phân tích những gì bạn đang tìm kiếm và thông tin nào sẽ trả lại cho bạn. Và khi Google phát triển Tìm kiếm để làm cho nó hữu ích hơn, họ đã tinh chỉnh các thuật toán để đánh giá các tìm kiếm của bạn và kết quả chi tiết hơn để làm cho dịch vụ của họ hoạt động tốt hơn cho bạn.

Có hơn 200 tín hiệu xếp hạng thực tế, nhưng dưới đây là những gì bạn nên tập trung vào nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình lên trang một trong các kết quả tìm kiếm của Google:

 • Trang web được bảo mật (HTTPS so với HTTP)
 • Trang web thân thiện với thiết bị di động
 • Đánh dấu lược đồ
 • Chất lượng nội dung trang web
 • Độ dài nội dung trang web
 • Tốc độ trang
 • Tín hiệu xã hội
 • Liên kết chất lượng
 • Hình ảnh được tối ưu hóa
 • Độ tuổi miền

II. Làm sao để được lên trang một ở Google với các chiến lược tìm kiếm trả tiền
Trong khi bạn có thể nghĩ rằng sẽ có một sự cạnh tranh xòng phẳng giữa tiếp thị nội dung và các nhóm PPC, nhưng thật ra là không có. Thực chất họ hỗ trợ lẫn nhau và bạn nên đầu tư vào cả 2 nhóm này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được xuất hiện trên trang đầu tiên của Google, đầu tư vào tìm kiếm có trả tiền là con đường ngắn nhất để đạt được điều đó. Chiến dịch SEO có thể mất từ vài tuần đến vài tháng để phân phối kết quả, vì vậy, bạn sẽ không nhận được nhiều lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng cũng như doanh thu sớm.

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột luôn là một cách hiệu quả về chi phí để có được nhiều khách hàng tiềm năng và doanh thu hơn từ Web.

Hầu hết các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo đã chấp nhận rằng nhiều người không muốn thực hiện chiến lược quảng cáo đối với danh sách PPC  có nghĩa là họ cố ý không nhấp vào quảng cáo trả tiền. Nếu vậy họ sẽ bị mất lợi thế xuất hiện đầu tiên trên trang một của Google vì hơn một nửa kết quả từ công cụ tìm kiếm là trang được quảng cáo.

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Nếu bạn không đầu tư vào PPC, thì bạn sẽ đưa những khách hàng tiềm năng của mình cho đối thủ cạnh tranh.

III. Làm thế nào để cải thiện xếp hạng Google không phải trả tiền của bạn với SEO và làm trang web của bạn xuất hiện cao hơn trong công cụ tìm kiếm

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Chúng tôi đã thấy rằng các kết quả trả tiền yêu cầu nửa đầu trang, nhưng nếu bạn muốn xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm miễn phí, bạn cần phải dựa vào SEO. Để chính xác, bạn cần phải ở một trong ba vị trí không trả tiền đầu tiên.
Hãy xem biểu đồ ở trên. Đó là tỷ lệ phần trăm người dùng nhấp vào vị trí đầu tiên, thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm. Một con số khổng lồ 55 phần trăm người dùng nhấp vào ba mục đầu tiên.

Sẽ rất khó khăn nếu bạn la doanh nghiệp mới mà tham gia vào việc này. Cho nên cách tốt nhất để bạn có thể đạt được thứ hạng cao là phải thêm nhiều nội dung liên quan vào trang web của bạn.

Nội dung chất lượng cao làm tăng thứ hạng của bạn và cũng tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn cho khách hàng. Ngoài ra, bạn càng có nhiều thông tin chất lượng trên trang web của mình thì càng có nhiều khả năng người khác sẽ truy cập vào trang web của bạn.

Khi những người khác liên kết và tham khảo trang web của bạn, công cụ tìm kiếm giải thích trang web của bạn có thẩm quyền hơn và hiển thị nổi bật hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Thật không may cho bạn, có nhiều yếu tố hơn nữa để quyết định SEO hơn là thêm nội dung vào trang web của bạn. Từ quan điểm kỹ thuật, bạn cũng cần đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập thông tin, hiểu và lập chỉ mục trang web của bạn.

Điều này liên quan đến những thứ như cải thiện tốc độ trang web của bạn, sử dụng menu điều hướng trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm, tạo sơ đồ trang web XML có cấu trúc tốt, xây dựng trang web đáp ứng cho người dùng thiết bị di động và máy tính bảng và hơn thế nữa.

IV. Đưa công ty của bạn lên trang một

1. Làm thế nào để có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ Local SEO
Khi bạn Google những thứ như "thợ sửa ống nước", "sửa chữa ac", "công ty tiếp thị kỹ thuật số ", bạn có thể nhận thấy rằng Google sử dụng dữ liệu vị trí của bạn để hiển thị các doanh nghiệp lân cận. Rõ ràng, nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp địa phương, bạn muốn nhận được trong danh sách địa phương đó (“Local Pack”) ở giữa quảng cáo PPC và danh sách không phải trả tiền.

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Để hiển thị trong danh sách địa phương trên trang đầu tiên của Google, bạn cần tối ưu hóa các trích dẫn NAP (tên, địa chỉ, số điện thoại) của bạn trên Web. Càng nhiều trích dẫn địa phương bạn có thể xây dựng với thông tin NAP nhất quán thì càng tốt.

2. Các chiến lược khác để có kết quả trên trang đầu tiên ở Google
Mặc dù danh sách trả tiền, danh sách không phải trả tiền và danh sách địa phương là ba chiến lược SEM chính để đưa doanh nghiệp của bạn lên trang đầu tiên của Google, Chúng ta còn có một vài chiến thuật khác  được sử dụng để có được nhiều danh sách hơn trên trang đầu tiên (đặc biệt là sau khi Google quyết định giới hạn việc đăng ký miền):

3. Microsites
Rất nhiều công ty đặc biệt là những công ty có nhiều ngành nghề đã chọn cho mình có nhiều trang web. Các công ty này có xu hướng có một tên miền chính được bổ sung bởi một hoặc nhiều microsite.

Một microsite (đôi khi được gọi là minisite) là trang web được sử dụng để bổ sung tên miền chính của công ty hoặc tổ chức. Thường microsite sẽ có URL khác biệt với tên miền chính và có thiết kế và điều hướng độc đáo của riêng nó.

Microsite có thể giúp bạn nhắm mục tiêu đến những người mua khác nhau, xuất hiện có liên quan và có thẩm quyền hơn, cũng như nhận được nhiều danh sách trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

4. Video

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Để cải thiện trải nghiệm người dùng của khách hàng, Google thích hiển thị nhiều loại phương tiện trong kết quả tìm kiếm của mình bao gồm cả video. Hãy xem danh sách không phải trả tiền bên dưới, video giữ vị trí thứ hai. Video có khả năng xếp hạng trong kết quả tìm kiếm cao hơn 60 phần trăm so với trang đích trên cùng một chủ đề

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất


Có kênh YouTube và nhúng video vào trang web của bạn là những cách tuyệt vời để tăng cơ hội bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm có liên quan.

Sử dụng quảng cáo trên YouTube cũng là một cách tuyệt vời để có thể giúp trang web bạn chuyển thẳng qua kết quả có trả tiền nhưng với chi phí thấp hơn cho mỗi lượt xem video.

5. Các trang mạng xã hội
Bạn đã biết về các trang web xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn. Nhưng tùy thuộc vào ngành của bạn, có các trang web xã hội khác mà bạn nên cân nhắc tham gia để tăng cơ hội hiển thị trên trang đầu tiên của Google. Ví dụ như Pinterest, Houzz, Tumblr và Yelp.

6. Hình ảnh
Tối ưu hóa hình ảnh trên trang web của bạn có thể giúp bạn có được trên trang đầu tiên của Google khi nó hiển thị kết quả hình ảnh:

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất


7. Danh sách quảng cáo sản phẩm trên Google
Nếu doanh nghiệp của bạn điều hành một trang web thương mại điện tử, quảng cáo danh sách sản phẩm của Google sẽ giúp cho các sản phẩm của bạn nổi bật trên trang đầu của Google:

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất


8. Tin tức
Đưa ra những thông báo về tin tức liên quan đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm sẽ giúp cho bạn có được điểmtrong phần Tin tức của Google, đặc biệt đối với các cụm từ được gắn thương hiệu:

Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

Để có thể làm cho trang web của mình xuất hiện ngay những trang đầu tiên của Google là điều không dễ vì thế bạn cần một đối tác tin cậy và biết họ sẽ làm gì cho trang web bạn. CÔNG TY SEO ALI mong rằng bạn sẽ cho CÔNG TY SEO ALI cơ hội để thực hiện điều đó trong tương lai.

 • Currently 4.58/5

Kết quả: 4.6/5 - (1921 phiếu)

 • Dịch vụ seo từ khóa

  Ngừng nhắm mục tiêu các từ khóa sai Bạn càng căn cứ vào chiến dịch SEO của bạn trên các từ khóa và cụm từ khóa ít hơn tối ưu, bạn càng chờ đợi lâu hơn để xem xếp hạng của mình. seo từ khóa giá rẻ Không có số lượng tối ưu hóa sẽ giúp cho đến khi bạn chuyển đổi bánh răng và xác định các từ khóa và cụm từ mà sẽ thu...

 • Các câu hỏi về seo Những Câu Hỏi Về SEO Bạn Nân Biết

  Làm thế nào để tối ưu hóa cho thị trường quốc tế? Các trang web quốc tế có thể là đa khu vực, đa ngôn ngữ hoặc cả hai. Thiết lập trang web sẽ khác nhau tùy thuộc vào phân loại đó. Các trang web đa khu vực là những trang nhắm đến đối tượng từ nhiều quốc gia. Ví dụ: một trang web nhắm mục tiêu người dùng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Các trang web đa ngôn...

 • Hướng dẫn seo google map 2019: Thống trị google map năm 2019

  1. Phân tích tình huống SWOT của bạn Trang web của bạn là một con ngỗng có thể đẻ trứng vàng. Tuy nhiên, không giống như trong truyện ngụ ngôn, nó không thể tự mình đẻ được. Các doanh nghiệp trực tuyến chỉ mang lại lợi nhuận tới tay của các chủ sở hữu thông minh, những người biết những gì họ đang làm  và điều đó bao gồm biết điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội...

 • SEO website du lịch Làm thế nào để SEO Website du lịch lên TOP GOOGLE

  Tại sao bạn cần dịch vụ SEO du lịch? Tìm kiếm trên Internet là cách số một mà người tiêu dùng lên kế hoạch cho trải nghiệm du lịch của họ. Theo Google Research, 57% khách du lịch giải trí và 64% khách du lịch kinh doanh bắt đầu quá trình lập kế hoạch của họ bằng cách nghiên cứu các chuyến đi trực tuyến Dịch vụ SEO du lịch cung cấp cho doanh nghiệp du lịch của bạn các công cụ...

 • SEO website là gì? SEO LÀ GÌ? Dịch Vụ SEO Là Gì?

  I. SEO Website là gì? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).[1] Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng...

 • 5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

  Bất kỳ ai quen thuộc với SEO đều biết rằng nó có khả năng đo lường cao và trong hầu hết các trường hợp, giá trị đồng tiền thậm chí còn tốt hơn cả phương tiện truyền thông xã hội và PPC (Pay-Per-Click). Nhiều doanh nghiệp dường như đã biết điều này:  Năm 2016, Borrell và Associates dự đoán rằng ngành công nghiệp SEO sẽ đạt doanh thu 80 tỷ USD mỗi năm vào năm 2020. Một chiến...

 • Dịch vụ phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

  Kịch bản này cực kỳ phổ biến, một đối thủ cạnh tranh mới hơn (và nhỏ hơn) tham gia vào thị trường và ngay lập tức bắt đầu xếp hạng trên nhiều công ty lớn hơn, được thành lập tốt hơn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Rất nhiều chủ doanh nghiệp dày dạn không hiểu rằng Google và các công cụ tìm kiếm khác có một cái nhìn khác với bạn khi nhìn...

 • Thiết kế website chuyên nghiệp hỗ trợ SEO WEBSITE TOP GOOGLE

  II. Các loại website 1. Thiết kế web động Ngôn ngữ Giao diện quản lý ứng dụng mã nguồn mở Joomla dùng để phát triển web bằng ngôn ngữ PHP. Trong giai đoạn khởi đầu của website, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng như: JSP, ASP, PHP, ASP.NET, JSP (Java), Cold Fusion, Perl, Python và một số ngôn ngữ không phổ biến khác. Nhưng hiện tại có 2 ngôn ngữ được dùng phổ biến...

 • Làm thế nào để ngăn chặn seo mũ đen

  Tất cả những gì bạn có thể làm là hành động một cách hợp lý để giảm xác suất trở thành nạn nhân. Với cách này những ai muốn làm hại tới trang web của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và phức tạp hơn rất nhiều. Trong phần này của loạt SEO mũ đen, chúng tôi sẽ phân đoạn SEO thành ba lĩnh vực: nội dung, liên kết và tín hiệu người dùng và...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mẹo tối ưu hóa nội dung cho tìm kiếm bằng giọng nói

Mẹo tối ưu hóa nội dung cho tìm kiếm bằng giọng nói

Trong khi SEO cho các giao diện mới này chắc chắn sẽ phát triển khi nhiều người sử dụng chúng hơn và các thuật toán giúp chúng trở nên tốt hơn, đã có cơ hội cho các SEO bắt đầu tối ưu hóa bằng các tài...

Hướng dẫn tăng traffic tự nhiên cho web 10.000 traffic trong 6 tháng

Hướng dẫn tăng traffic tự nhiên cho web 10.000 traffic trong 6 tháng

1. Traffic có quan trọng không? Là thuật ngữ mà khiến dân SEO ngày đêm nhắc nhớ thì chắc chắn tầm quan trọng của Traffic cũng không hề nhỏ. Hầu như các website hiện nay dù chọn SEO hay google Adwords đều hướng tới mục...

5 lý do trang web của bạn cần nâng cấp HTTPS: Đăng ký https cho website

5 lý do trang web của bạn cần nâng cấp HTTPS: Đăng ký https cho website

I. HTTPS là gì? HTTPS là một cách để mã hóa thông tin mà bạn gửi giữa trình duyệt và máy chủ web. Điều này bảo vệ người dùng trên trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công tránh ai đó...

Gọi tư vấn