Những sai lầm khi quảng cáo adwords của doanh nghiệp nhỏ

Những sai lầm của doanh nghiệp nhỏ khi thực hiện chiến dịch tìm kiếm trả tiền 
Chúng tôi đã thấy rất nhiều sai lầm đáng sợ trong các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền, và những sai lầm đó thực sự có thể gây ra kết quả kém, chi phí mỗi lần nhấp cao và khiến cho chủ sở hữu thất vọng.

Những sai lầm khi quảng cáo adwords của doanh nghiệp nhỏ

Hãy đọc qua bảy sai lầm hàng đầu của GIẢI PHÁP MARKETING CHO DOANH NGHIỆP ALI chúng tôi đã thấy trong các chiến dịch PPC được thiết lập và cả cách quản lý, giám sát tốt nhất các chiến dịch tìm kiếm phải trả tiền của bạn (để bạn không sợ hãi về việc thiếu kết quả từ các chiến dịch của mình nữa).

1. Không theo dõi chuyển đổi

Đây là sai lầm đầu tiên và lớn nhất trong quan điểm của chúng tôi. Nếu không theo dõi chiến dịch của bạn, làm thế nào bạn có thể biết nó có hoạt động tốt hay cải thiện ở đâu không? Chỉ nhìn vào số lần nhấp bạn nhận được là không đủ; theo dõi tất cả các cách để chuyển đổi (bao gồm cả các cuộc gọi điện thoại và các hình thức liên hệ web) là điều cần thiết.

Điều này cho phép bạn tính toán chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng (và thậm chí thực hiện phân bổ toàn bộ khách hàng tiềm năng để theo dõi doanh thu từ các chiến dịch tìm kiếm phải trả tiền)
Bằng cách đó, bạn không chỉ so sánh số lần nhấp và ngân sách chi tiêu, mà còn tác động thực sự đến sự tăng trưởng doanh nghiệp của bạn.

2. Không sử dụng loại kết hợp từ khóa
Các từ khóa kiểu mở rộng mặc định hầu như quá nhiều. Các loại kết hợp từ khóa khác mà bạn có thể (và nên) sử dụng để tối ưu hóa chiến dịch tìm kiếm có trả tiền của bạn bao gồm:

 • Kiểu mở rộng có điều chỉnh
 • Kết hợp cụm từ
 • Kết hợp chuẩn xác

Các loại từ khóa khác nhau cho phép bạn nhắm mục tiêu vào nhiều thứ khác nhau được gọi là các loại từ khóa phù hợp. Các loại từ khóa này cho phép BẠN chọn nơi và cách bạn chi tiêu ngân sách của mình, thay vì để nó theo dự đoán tốt nhất của Google.

Những sai lầm khi quảng cáo adwords của doanh nghiệp nhỏ

3. Không áp dụng từ khóa phủ định
Từ khóa phủ định có thể cũng quan trọng như loại từ khóa đối sánh bạn sử dụng. Nếu không áp dụng các từ khóa phủ định, bạn sẽ chi tiêu quá nhiều ngân sách cho các tìm kiếm mà thậm chí liên quan đến doanh nghiệp hoặc dịch vụ của bạn, có khả năng lãng phí tiền cho những người dùng tìm kiếm không có trong thị trường mục tiêu của bạn.

Một ví dụ mà chúng tôi đã thấy là một công ty ống nước, không phải là khách hàng của chúng tôi đã sử dụng cụm từ “Trang phục Halloween cho thợ sửa ống nước”. Nếu người quản lý tìm kiếm có trả tiền của họ đã theo dõi báo cáo cụm từ tìm kiếm, họ có thể đã thấy cụm từ này kém phù hợp với chiến dịch quảng cáo  và nên đổi thành "sửa ống nước"  và  thêm từ " Halloween" và "Trang Phuc" vào danh sách từ khóa phủ định. Không làm điều đó, họ sẽ khiến cho người dùng truy cập với ý định mua quần áo chứ không phải sửa ống nước nhấp vào quảng cáo và họ sẽ phải trả tiền cho lần nhấp đó.

Một lợi ích khi làm việc với một công ty chuyên về tiếp thị tìm kiếm có trả tiền cho các doanh nghiệp nhỏ là chúng tôi đã có các chuyên gia về những từ khóa phủ định nào nên được áp dụng trong thiết lập ban đầu (không phải mắc lỗi và sau đó thêm
cụm từ phủ định). Tất nhiên, chúng tôi vẫn theo dõi báo cáo cụm từ tìm kiếm để liên tục tinh chỉnh các cài đặt kết hợp từ khóa và từ khóa phủ định.

Những sai lầm khi quảng cáo adwords của doanh nghiệp nhỏ

4. Không nhắm khu vực cung cấp dịch vụ chính xác của bạn
Khi thiết lập chiến dịch PPC, nó khá dễ dàng bỏ qua phần nhắm mục tiêu theo vị trí và vô tình cài đặt mặc định cho tất cả các vị trí. Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn, họ thực sự muốn tập trung vào chi tiêu ngân
vsách để mang lại khách hàng đủ điều kiện trong khu vực dịch vụ của họ.

Xem thêm bài viết: Cách quảng cáo google adwords giá rẻ

5. Không tách rời các chiến dịch tìm kiếm và hiển thị
Google AdWords cung cấp cả tìm kiếm và hiển thị các chiến dịch phải trả tiền, và đó là những gì cơ bản nhất trong chiến dịch trả phí mà bạn có thể thiết lập. Vấn đề với điều này là nó dẫn đến khá đau đầu khi phân tích hiệu suất của chiến dịch. Việc cả hai tìm kiếm và hiển thị được thiết lập trong cùng một chiến dịch đều gây ra sự cố vì nó sử dụng cùng một bộ từ khóa và nhắm mục tiêu có thể làm lệch dữ liệu rất nhiều. Hiển thị và tìm kiếm quảng cáo trả tiền có các tùy chọn nhắm mục tiêu  khác nhau, do đó, tốt nhất nên tách riêng để thực sự tìm thấy (và cải thiện) hiệu suất của các chiến dịch của bạn.

6. Không gửi người dùng đến trang có liên quan nhất trên trang web của bạn
Thông thường, một số chiến dịch phải trả tiền sẽ được thiết lập để gửi quảng cáo cho tất cả các từ khóa đến một trang dịch vụ (hoặc trang liên hệ với chúng tôi hoặc trang chủ). Vấn đề ở đây là trang đích của bạn sẽ không nói với người dùng chính xác những gì bạn đã hứa trong bản sao quảng cáo và nó có thể khiến điểm chất lượng của bạn đi xuống (nghĩa là bạn có thể trả nhiều hơn số tiền bạn cần cho mỗi lần nhấp).

Thay vào đó, bạn nên gửi từng quảng cáo đến một trang đích cụ thể phù hợp với chủ đề của quảng cáo và truy vấn tìm kiếm

7. Không sử dụng tất cả các tiện ích mở rộng quảng cáo có liên quan
Thật không hay khi các doanh nghiệp không sử dụng tất cả các tiện ích mở rộng quảng cáo có liên quan, vì chúng giúp và cho phép bạn tăng thêm vị trí trên trang tìm kiếm. Chúng cũng cho phép bạn có nhiều không gian hơn để cung cấp thêm thông tin cho người dùng.

8. Cách quản lý tốt nhất các chiến dịch quảng cáo trả tiền của bạn
Ở trên, chúng tôi tập trung vào những sai lầm đáng sợ mà chúng tôi thấy một số doanh nghiệp nhỏ mắc phải khi quản lý các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền của họ. Giờ hãy tập trung vào những gì bạn nên làm!

9. Khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo có trả tiền bạn nên

 • Theo dõi mọi thứ !! (chúng tôi đặt điều này lên hàng đầu để bạn biết hiệu suất của các chiến dịch khác nhau và thực hiện thay đổi dựa trên các đề xuất sau dựa trên dữ liệu, chứ không phải bản năng của bạn)
 • Sử dụng các loại từ khóa khóa (và áp dụng các từ khóa phủ định)
 • Các chiến dịch tìm kiếm và hiển thị riêng biệt (để bạn có thể nhắm mục tiêu và theo dõi hiệu suất của chúng một cách duy nhất)
 • Gửi người dùng đến trang phù hợp nhất trên trang web của bạn (để cải thiện trải nghiệm người dùng và điểm chất lượng)
 • Sử dụng các tiện ích mở rộng quảng cáo có liên quan (để theo kịp các thực tiễn tốt nhất và tối đa hóa bất động sản của bạn trên trang kết quả tìm kiếm)

Những sai lầm khi quảng cáo adwords của doanh nghiệp nhỏ

Khi theo dõi hiệu suất của chiến dịch bạn nên:

 • Kiểm tra bản sao quảng cáo mới (để dữ liệu cho bạn thấy bản sao và CTA hoạt động)
 • Xem lại báo cáo thuật ngữ tìm kiếm của bạn (để hiểu rõ hơn về những gì người dùng đang tìm kiếm và cung cấp cho bạn thêm ý tưởng cho nhắm mục tiêu chiến dịch mới)
 • Theo dõi và tối ưu hóa thường xuyên (điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là quên và quên đi, vì vậy hãy siêng năng liên tục tinh chỉnh hiệu suất chiến dịch của bạn)
 • Phân tích dữ liệu của bạn theo các phân đoạn (chia nhỏ theo vị trí, thiết bị, giờ trong ngày, v.v. để tối ưu hóa chiến lược giá thầu của bạn)

Quản lý PPC từ GIẢI PHÁP MARKETING CHO DOANH NGHIỆP ALI
GIẢI PHÁP MARKETING CHO DOANH NGHIỆP ALI được công nhận bởi nhiều khách hàng doanh nghiệp, nhóm tìm kiếm phải trả tiền của chúng tôi đã vượt qua các bài kiểm tra chứng nhận sản phẩm Google AdWords, cập nhật các tin tức mới nhất về ngành và quản lý một loạt các chiến dịch quảng cáo Google có kết quả tuyệt vời cho khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó quản lý các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền cho doanh nghiệp nhỏ của mình , Hãy liên hệ với GIẢI PHÁP MARKETING CHO DOANH NGHIỆP ALI ngay bây giờ.

 • Currently 4.61/5

Kết quả: 4.6/5 - (1186 phiếu)

 • Cách làm video quảng cáo sản phẩm

  Dưới đây là 5 mẹo nhỏ giúp bạn sáng tạo một Video Marketing cho doanh nghiệp của mình: 1. Cho người xem biết lý do Video của bạn phải cho người xem biết lý do họ nên chọn thương hiệu của bạn. Điều gì làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở nên đặc biệt, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo? Cho dù sản phẩm của bạn mang một giá trị tuyệt vời, bảo hành không giới hạn hoặc...

 • Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

  Nếu bạn không nghĩ đến việc sử dụng video làm công cụ để thúc đẩy các mục tiêu của công ty bạn trước đây, thì bây giờ là lúc bạn nên thực hiện nó. Đây là lý do tại sao: Một phút đáng giá khoảng 1,8 triệu từ Mọi người nắm được 65% thông tin và nhớ nó lâu hơn trong ba ngày khi nó được bổ sung với một công cụ hỗ trợ...

 • Đăng tin quảng cáo bán đất bán nhà bán dự án hiệu quả

  I. CÁC KÊNH MARKETING OFFLINE 1.  Tổ chức sự kiện Tổ chức đêm ca nhạc, lễ mở bán, lễ tri ân khách hàng…để quảng cáo về sản phẩm BĐS cũng như nâng cao hình ảnh của công ty trong tâm trí KH. Nhược điểm : Tốn chi phí. Tổ chức trên quy mô lớn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sự chuẩn bị tốt. 2. SMS Marketing Là hình thức gửi tin...

 • Các hình thức marketing online

  1. Marketing Online trên Facebook (Social media) Cùng với hình thức marketing online trên Google, marketing online trên Facebook cũng là một hình thức marketing online được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Tính đến thời điểm này, Facebook không khác gì một quốc gia thu nhỏ, một mảnh đất màu mỡ để các nhà Marketing Online chiến lược tung hoành. Và nếu việc Marketing Online trên Facebook hiệu...

 • 35 ý tưởng tiếp thị bất động sản dễ dàng và hiệu quả

  1. Thiết lập quan hệ xã hội Đảm bảo bạn có tài khoản truyền thông xã hội trên tất cả các mạng lớn (Facebook, Twitter, Pinterest, Google+ và thậm chí Instagram nếu bạn chụp nhiều ảnh gia đình). Tương tác với người dùng, chia sẻ báo chí tốt và quảng bá tài sản của bạn. 2. Thêm chia sẻ xã hội vào các trang web của bạn Rất có thể, người mua nhà...

 • Nghiên cứu từ khóa seo & Nghiên cứu từ khóa adwords phù hợp với người mua hàng

  Trong Google Ads có một công cụ cho phép các doanh nghiệp xem xét có bao nhiêu tìm kiếm mỗi tháng cho hầu hết mọi truy vấn. Google Keyword Planner trở thành công cụ thực tế cho nghiên cứu từ khóa trong ngành và với lý do chính đáng: đó là dữ liệu của Google. Không chỉ vậy, Google còn cho chúng ta khả năng thu thập thêm thông tin chuyên sâu do các số...

 • Quảng cáo website hiệu quả

  I. Quy trình PPC của chúng tôi cho các công ty thương mại điện tử Quy trình của chúng tôi cho PPC tương tự như cách tiếp cận của chúng tôi đối với tiếp thị thương mại điện tử nói chung: Theo dõi> Kiểm tra> Tinh chỉnh> Lặp lại. Nói một cách đơn giản, bạn không thể tối đa hóa những gì bạn không đo lường và theo dõi. Dữ liệu tốt hơn tương đương với kết...

 • Quảng cáo google adwords có hiệu quả không? Hay seo hiệu quả hơn?

  Phương tiện vs Các trang web tự nhiên Phương tiện truyền thông xã hội vẫn là một con đường đáng chú ý. Mặc dù có nhiệu tin tức tiêu cực gây rắc rối cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau, tháng 6 năm 2018, Facebook báo cáo 1,47 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày và 2,23 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Vì vậy, số tiền chi...

 • Email marketing 2019:Thiết kế email tương tác tương lai của nền quảng cáo email

  Tại sao tương tác? Chúng ta đều biết rằng bạn gửi càng nhiều email thì sẽ càng có cơ hội được chuyển thành email quảng cáo. Tuy nhiên, với trung bình 269 tỷ email được gửi và nhận mỗi ngày, hộp thư đến của người đăng ký nhận email từ bạn sẽ bị quá tải. Để trở nên nổi bật so với các email khác, bạn phải có thứ gì đó khiến mọi người chú ý....

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cách chậy quảng cáo Google AdWords tour du lịch giá rẻ

Cách chậy quảng cáo Google AdWords tour du lịch giá rẻ

1. Lựa chọn đúng thị trường mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo Google AdWords Nếu dịch vụ của bạn chỉ phục vụ trong phạm vi một địa bàn nào đó. Lời khuyên là ban đừng phí hoài để đầu tư rộng địa bàn của mình....

Cách quảng cáo google adwords giá rẻ cho Doanh Nghiệp

Cách quảng cáo google adwords giá rẻ cho Doanh Nghiệp

Thế nào là chạy quảng cáo Google AdWords giá rẻ? Nhiều người cho rằng. Chạy quảng cáo Google AdWords giá rẻ là việc bạn mang một ít tiền cho các Agency chạy quảng cáo trọn gói. Từ đó, quảng cáo của bạn sẽ...

Hướng dẫn Quảng cáo Google Shopping cho website bán hàng online hiệu quả

Hướng dẫn Quảng cáo Google Shopping cho website bán hàng online hiệu quả

Google Shopping là gì? Google Shopping[1], Google Product Search, Google Products (trước đây được gọi là Froogle), là một dịch vụ của Google được Craig Nevill-Manning phát minh, cho phép người dùng tìm kiếm các sản phẩm trên trang web mua...

Gọi tư vấn