Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Ngày nay thật khó để trở nên nổi bật trong lĩnh vực tiếp thị khi quản lý một công ty du lịch hoặc một doanh nghiệp điều hành tour du lịch? Tạo ra các chiến lược tiếp thị và thu thập các ý tưởng mới đem lại rất nhiều công việc khó khăn, trong khi các đối thủ cạnh tranh liên tục xuất hiện từ mọi góc độ. Thương hiệu của bạn bắt nguồn từ bạn là ai, bạn muốn trở thành ai và mọi người cảm nhận bạn là ai.

6 cách tiếp thị hiệu quả nhất cho công ty du lịch

Trong bài viết này MARKETING ALI sẽ cung cấp cho bạn một số cách hoạt động tiếp thị cho một công ty du lịch.

Bạn có biết câu trả lời cho câu hỏi "3-who" không? Nếu điều đó khiến bạn khó giải thích, hãy tưởng tượng công việc của bộ phận Marketing công ty du lịch khó đến mức nào khi phải làm cho một thương hiệu trở nên cá nhân hơn với đối tượng mục tiêu của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên có thể giúp bạn đạt được các chiến lược tiếp thị tốt và làm cho thương hiệu của bạn mạnh hơn.

1. Mô tả SEO

Mô tả sản phẩm cho khách hàng của bạn cùng với bộ sưu tập ảnh tự động sẽ đưa sản phẩm / dịch vụ của bạn trở nên nổi bật. Tăng đầu vào có liên quan trên trang web làm tăng giá trị SEO của bạn. Tìm một phần mềm hỗ trợ các khả năng SEO khác nhau. Thiết kế web du lịch chuẩn seo

2. Tương tác với khách hàng của bạn

Kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Bạn có thể tương tác, đăng câu hỏi mở dẫn đến các cuộc thảo luận và hỏi ý kiến của họ. Giao tiếp rất quan trọng và nó mang lại cho khách hàng của bạn không gian để được lắng nghe. Khi khách hàng tham gia, họ cũng trung thành và cho bạn thêm một điểm khi chọn sản phẩm hoặc dịch vụ.

3. Viết nội dung có giá trị

Chia sẻ thông tin có giá trị với khách hàng của bạn là rất quan trọng, vì vậy, hãy chia sẻ kiến thức của bạn với họ và viết nội dung chất lượng. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy một trang web theo xu hướng các câu chuyện trên internet và có thể cung cấp các câu chuyện thú vị trên blog của bạn để đọc và nơi mọi người có thể thư giãn không đọc các tài liệu nặng. Chia sẻ những câu chuyện thú vị là gián tiếp kết nối khách hàng với thương hiệu của bạn. Ngoài ra, nó có thể tạo ra một cộng đồng nơi mọi người tương tác, nói chuyện, chia sẻ ý tưởng và suy nghĩ.

content website du lịch

4. Tìm cách tiếp cận tốt

Không phải mọi sản phẩm đều có người mua (như trước đây). Các khách hàng muốn được lắng nghe và điều quan trọng là có một cách tiếp cận phù hợp. Chi phí cao hơn, nhưng đó là cách duy nhất để thành công lâu dài. Nếu bạn đang bán cho các nhóm mục tiêu khác nhau, cách tiếp cận của bạn cũng phải được điều chỉnh. Cho phép mọi người làm quen với bạn ở mức độ thân mật hơn.

Khách hàng có nhiều khả năng tin tưởng một ai đó mà họ biết ở cấp độ cá nhân, thay vì một nhà điều hành tour luôn giữ khoảng cách an toàn với khách hàng. Mặc dù điều quan trọng là luôn luôn chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể để sự hiện diện của mình tỏa sáng trên trang web, tài khoản truyền thông xã hội và ngay cả khi bạn đang nói chuyện điện thoại với khách du lịch trong tương lai. Cố gắng xem khách hàng của bạn là bạn bè hoặc thành viên gia đình. Điều đó sẽ làm cho mọi người kết nối với bạn và hình thành  cảm giác tin tưởng vào bạn.

5. Tạo một chương trình khách hàng thân thiết

Một chương trình khách hàng thân thiết có thể cung cấp cho khách hàng của bạn quyền truy cập nâng cao vào các sản phẩm mới, phiếu giảm giá bán hàng đặc biệt hoặc hàng hóa miễn phí. Khách hàng thường đăng ký thông tin cá nhân của họ với công ty và được cấp một mã định danh duy nhất, chẳng hạn như ID số hoặc thẻ thành viên và sử dụng số nhận dạng đó khi mua hàng. Thông tin này có thể giúp bạn hiểu được những gì cần để cung cấp cho khách hàng nào và làm thế nào để khiến họ quay lại với bạn nhiều lần. Điều quan trọng là có một hệ thống với lịch sử đặt phòng cho mỗi khách hàng!

6. Tìm thị trường mục tiêu của bạn

Không biết mục tiêu của bạn, sẽ đem lại nhiều khó khăn để làm bất cứ điều gì. Nếu thị trường mục tiêu của bạn là sinh viên, hãy kết nối với một số hiệp hội sinh viên, trang trí logo của bạn trong các bữa tiệc sinh viên, tạo một số cuộc thi lan truyền thú vị cho giới trẻ. Nếu bạn nhắm mục tiêu người cao tuổi, bạn sẽ không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hoặc các cuộc thi, nhưng bạn có thể phát tờ rơi hoặc thậm chí gửi cho họ một lá thư hoặc một tập tài liệu!

 Tìm thị trường mục tiêu của bạn

Những gợi ý trên được tổng hợp từ các chuyên gia trong ngành tiếp thị du lich. Qua đó MARKETING ALI mong rằng bạn có thể có thêm nhiều ý tưởng, hành động để nâng cao chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp mình.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website du lịch được thiết kế logo du lịch miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn tiếp thị quảng cáo cho công ty du lịch với 6 cách để tiếp thị tốt nhất. Ngày nay thật khó để trở nên nổi bật trong lĩnh vực tiếp thị khi quản lý một công ty du lịch hoặc một doanh.
4.65 sao của 1666 đánh giá
Tiếp thị quảng cáo công ty du lịch
Tiếp thị quảng cáo công ty du lịch
Marketing theo lĩnh vực Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM