Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Tiếp thị bất động sản thu hút nhiều người mua và tạo thêm doanh thu. Nếu bạn muốn bán nhiều doanh thu hơn, tối ưu hóa chi phí tiếp thị và trở thành cơ quan bất động sản trong thị trường của bạn, thì chỉ có một giải pháp: Sử dụng dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số từ một công ty tiếp thị bất động sản từng đoạt giải thưởng.

Trung bình người mua nhà trực tuyến: 44% người mua nhà tìm kiếm tài sản trực tuyến trước và 83% tất cả người mua nhà sử dụng internet để tìm kiếm nhà. Không chỉ vậy, mà 58% tất cả người mua nhà đã tìm thấy ngôi nhà của họ trên một thiết bị di động! Để kết nối với những người tiêu dùng trực tuyến, di động này, bạn không chỉ cần có mặt ở tất cả những nơi họ dành thời gian mà còn cần kết nối với họ ở mọi điểm trên hành trình mua nhà của họ.

Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu

Làm thế nào để chúng tôi làm cho đại diện cho công ty bất động sản của bạn có thẩm quyền trên thị trường? Bắt buộc phải đưa các chiến lược tiếp thị bất động sản kỹ thuật số hàng đầu vào các chiến dịch kết nối với người mua nhà trên máy tính để bàn và thiết bị di động của họ.

Chúng tôi kết hợp các dịch vụ và chiến lược sau vào các gói tiếp thị kỹ thuật số của mình, trải rộng trên tất cả các công nghệ và thiết bị kỹ thuật số mà khách hàng của bạn sử dụng:

Phân tích kỹ thuật số

Với phân tích cạnh tranh kỹ lưỡng từ DỊCH VỤ MARKETING ONLINE ALI, chúng tôi sẽ xác định công ty  Thế mạnh, Điểm yếu, Nguy cơ và Cơ hội của công ty bạn từ quan điểm tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm những hiểu biết có thể hành động để bạn có thể thu hẹp bất kỳ khoảng cách và vượt lên trước đối thủ. Chúng tôi cung cấp các đề xuất được tùy chỉnh cho bạn để cải thiện sự hiện diện và hiệu suất trực tuyến của mình.

Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu

Tiếp thị nội dung

Thu hút, tiếp thu và tương tác với đối tượng mục tiêu thông qua việc tạo và phân phối nội dung có liên quan và giá trị, bao gồm trang đích, bài đăng trên blog, sách điện tử, bản tin email, sách trắng, v.v. Nhân viên của chúng tôi sẽ phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn và thiết lập cơ quan bất động sản.

Chiến dịch tiếp thị qua email

Sử dụng chi phí hiệu quả để phát triển công ty bất động sản của bạn? Với mỗi $ 1 chi cho tiếp thị qua email, $ 44 được trả lại. Các nhà tiếp thị email chuyên nghiệp của chúng tôi giúp công ty bất động sản của bạn giữ vị trí hàng đầu với các cập nhật danh sách, mẹo mua nhà, danh sách kiểm tra di chuyển, v.v. Kiểm tra tiếp thị qua email chọn tham gia ngay hôm nay!

Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu

Chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Giống như kiểm soát quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp, nhưng bạn lại muốn một cái gì đó đem lại hiệu quả về mặt chi phí hơn so với Google AdWords? Hãy thử một chiến dịch quảng cáo nhắm mục tiêu  trên Facebook! Tuy nhiên, bạn cần một công ty tiếp thị truyền thông xã hội hiểu rõ các quy định về nhắm mục tiêu nhà ở và đối tượng trên các nền tảng.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Bạn có biết trang web của bạn chuyển đổi người tìm nhà thành người mua nhà tốt như thế nào không? Các chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi sẽ triển khai các thử nghiệm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi theo lượt truy cập của bạn. Chúng tôi đã giúp các công ty từ nhiều ngành công nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba và thậm chí gấp bốn lần tỷ lệ chuyển đổi trang web của họ.

Thiết kế và phát triển trang web

Trang web của bạn có nhanh không? Nó có thân thiện với thiết bị di động không? 48% người cho rằng thiết kế trang web bất động sản là một yếu tố số một trong việc quyết định độ tin cậy của một cơ sở. Đơn vị thiết kế web bất động sản của chúng tôi chuyên về các trang web bất động sản dân cư và thương mại thân thiện với thiết bị di động có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Chiến dịch quảng cáo Linkedin

Đối với tiếp thị bất động sản thương mại, LinkedIn là nền tảng hoàn hảo. Đối tượng B2B của LinkedIn có sức mua gấp đôi trên khán giả web trung bình và bốn trong số năm thành viên LinkedIn đưa ra quyết định kinh doanh. Kết nối với họ thông qua quảng cáo LinkedIn. Tìm hiểu thêm về cách được nhắm mục tiêu vô cùng này để đặt thông điệp của bạn trước những người ra quyết định quan trọng ngay hôm nay!

Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu

Trả cho mỗi lần nhấp (PPC)

97% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm, nhưng 41% số lần nhấp vào 3 quảng cáo trả tiền hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm. Trả tiền cho mỗi lần nhấp là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách truy cập (đủ điều kiện) đến trang web của bạn, nhận được nhiều khách hàng tiềm năng.

SEO

Bạn muốn có được lưu lượng truy cập kiếm được nhiều hơn và bán nhiều sản phẩm hơn? 97% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với các công cụ tìm kiếm. Phát triển thẩm quyền lâu dài của bạn và có được lưu lượng truy cập trang web, khách hàng tiềm năng và doanh số cao hơn với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Tiếp thị truyền thông xã hội

81% người trưởng thành có ít nhất một tài khoản truyền thông xã hội và Facebook chiếm một trong sáu phút thời gian trực tuyến. Vì thế hệ millennials là đối tượng bất động sản lớn tiếp theo của bạn, bạn nên quảng cáo tại nơi họ dành thời gian. Bắt đầu các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn, bao gồm Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram và nhiều hơn nữa ngay hôm nay.

Dịch vụ tiếp thị video

Máy bay không người lái, cảnh quay video và các chuyến tham quan nhà ảo 360 độ hiện là tiêu chuẩn khi mua và bán tài sản. Video có khả năng xếp hạng cao hơn 50 lần so với các trang văn bản và vào năm 2019, video sẽ chiếm 80% lưu lượng truy cập internet toàn cầu và 85% lưu lượng truy cập trực tuyến ở Hoa Kỳ. Bạn còn chờ gì nữa? Phát triển trang web của bạn phát triển thương hiệu  và có thêm khách hàng tiềm năng với các video trực tuyến!

Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu

Review Us Now

Bạn muốn 100 đánh giá được xác minh trong 10 ngày? Chúng tôi đã làm điều đó cho các khách hàng trước đó và có thể làm điều đó cho bạn. Review Us Now  là phần mềm cho phép bạn nhận được đánh giá trên trang web của bạn và các trang web bên ngoài trong ba bước đơn giản.

Bán hàng thông minh và Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng Trở Lại

Chúng tôi biết cách khai thác sức mạnh của giám sát cuộc gọi để cải thiện đáng kể trải nghiệm dịch vụ khách hàng và tăng đáng kể lợi tức đầu tư tiếp thị của bạn. Nhóm của chúng tôi có thể giúp công ty của bạn trích xuất giá trị cao nhất có thể từ mỗi cuộc gọi điện thoại.

Thương hiệu và dịch vụ sáng tạo

Bất kể đơn vị của bạn có quy mô, ngành công nghiệp hoặc địa điểm, chiến lược và thiết kế thương hiệu mạnh mẽ, hiệu quả và gắn kết sẽ giúp truyền đạt chất lượng, uy tín, giá trị và kinh nghiệm của công ty bạn. Khi nói đến tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn, những sản phẩm có thương hiệu mạnh nắm giữ lợi thế cạnh tranh rất lớn.

Tư vấn chiến lược và phân tích

Công ty của bạn có một đội ngũ tiếp thị nội bộ nhưng vẫn cảm thấy thiếu sự thành thạo về tiếp thị kỹ thuật số và SEO? Cho dù bạn là người quản lý tiếp thị tại một công ty bất động sản thương mại cấp doanh nghiệp, sở hữu một văn phòng môi giới nhỏ, hoặc đứng đầu nhóm tiếp thị tại một công ty phát triển nhà ở lớn, chiến lược được thiết kế tùy chỉnh và tư vấn phân tích có thể là những gì bạn cần! Liên hệ với chúng tôi và đề cập đến bạn cần tư vấn.

Local Seo

Nếu bạn là một nhà môi giới bất động sản hoặc thương mại bất động sản, Local Seo là một điều cần thiết. Tại sao? Bởi vì 97% người tiêu dùng lên mạng để tìm các dịch vụ địa phương và phần lớn người mua nhà tìm kiếm trên một thiết bị di động. Làm thế nào để bạn kết nối với họ? Với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Local Seo từ một trong những công ty SEO  tốt nhất trên toàn quốc. Người mua nhà và chủ doanh nghiệp sẽ tìm đến sản phẩm của bạn, hãy để MARKETING ALI giúp họ tìm thấy bạn.

Tại sao kỹ thuật số là chiến lược tiếp thị bất động sản tốt nhất

Ngành công nghiệp bất động sản đang bùng nổ và 44% người mua một ngôi nhà mà họ tìm thấy trên web. Điều điên rồ nhất là 52% người tìm nhà nói rằng việc tìm đúng sản phẩm là phần khó nhất. Hãy làm cho nó dễ dàng với họ với tiếp thị trực tuyến!

Mọi ngườ tìm kiếm trên web ngay bây giờ để tìm một nơi mới để gọi về nhà. Họ sẽ tìm thấy bạn hoặc một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn?

Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu

Thiết kế website bất động sản

Trang web của bạn là trung tâm của tất cả các hoạt động trực tuyến và là ưu tiên số một của bạn. Hiện tại, 72% các đại lý bất động sản nói rằng họ không hài lòng với số lượng khách hàng tiềm năng mà trang web của họ tạo ra. bạn có phải là một trong số họ không?

Các trang web bất động sản tốt nhất không phải là tài liệu quảng cáo mà là đại diện bán hàng ảo có khả năng tạo ra lượng lớn khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ cần một trang web. Các trang web bất động sản tốt nhất kết hợp các tính năng sau:

 • Ảnh độ phân giải cao (bao gồm ảnh 360 độ)
 • Tour du lịch ảo 360 độ
 • Các cảnh quay video trên không
 • Khả năng AR hoặc VR
 • Danh sách tài sản được kích hoạt với bản đồ trực tuyến
 • Trang lân cận
 • Thông tin người mua
 • Khả năng tìm kiếm nhà

Trang web cũng phải nhanh chóng, an toàn, thân thiện với thiết bị di động và quan trọng nhất là được mã hóa theo cách giúp phần mềm tìm kiếm dễ dàng tìm kiếm, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn. Tại MARKETING ALI, các quản trị web của chúng tôi chuyên mã hóa các trang web và trang đích bất động sản không chỉ hấp dẫn trực quan mà còn được tối ưu hóa cao cho các công cụ tìm kiếm, cho phép công ty của bạn có thêm lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và bán hàng từ internet.

SEO và tiếp thị nội dung

Để xếp hạng tốt  bạn phải thiết lập và quảng bá mình là cơ quan bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường của bạn. Xếp hạng tốt trên Google, Bing và Yahoo yêu cầu ba điều:

Đầu tiên, trang web của bạn cần phải nhanh chóng, an toàn và thân thiện với thiết bị di động. Hơn 40% người dùng trực tuyến sẽ nhấn nút Quay trở lại nếu một trang web mất hơn ba giây để tải. Không chỉ vậy, các công cụ tìm kiếm ưu tiên các trang web nhanh, an toàn (HTTPS so với HTTP) và thân thiện với thiết bị di động.

Thứ hai, bạn cần một chiến lược nội dung dựa trên dữ liệu với nội dung độc đáo, phù hợp, chất lượng cao mà khách hàng của bạn khao khát. Google xếp hạng các trang web riêng lẻ, không phải toàn bộ trang web. Đội ngũ tiếp thị nội dung của chúng tôi không bao giờ hết ý tưởng tiếp thị bất động sản và các kỹ thuật tiếp thị của chúng tôi không thể so sánh với bất kỳ công ty quảng cáo nào khác.

Họ có nhiều kinh nghiệm viết nội dung trực tuyến (bao gồm blog, trang đích, thông cáo báo chí, bản tin email, sách điện tử, v.v.) đặc biệt cho các công ty bất động sản.

Thứ ba, bạn cần quảng bá trang web của mình đến các trang web có liên quan, có thẩm quyền khác và khiến họ liên kết, tham khảo và trích dẫn bạn như một cơ quan có thẩm quyền. Không giống như các công ty SEO khác, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc chúng tôi xây dựng các liên kết spam sẽ khiến bạn bị Google phạt!

Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu

Tối ưu hóa tìm kiếm địa phương

Bởi vì hầu hết người mua nhà đều có ý tưởng về địa điểm mà họ muốn sống, hầu hết các tìm kiếm nhà là địa phương. Ngoài việc cải thiện danh sách công cụ tìm kiếm của bạn với các dịch vụ SEO bất động sản, nó còn rất quan trọng trong việc tối ưu hóa cho danh sách địa phương của Google. Các danh sách địa phương này thường xuất hiện trước các danh sách tìm kiếm không phải trả tiền, dẫn đến tỷ lệ nhấp tốt hơn cho công ty của bạn từ các khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi hiểu rằng bạn càng có nhiều danh sách trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, bao gồm cả danh sách địa phương, danh sách không phải trả tiền và danh sách phải trả tiền càng tốt. Các dịch vụ SEO bản đồ của chúng tôi sẽ tăng khả năng hiển thị của bạn cho các tìm kiếm liên quan đến địa lý.

PPC trong nền công nghiệp bất động sản

Khi nói đến quảng cáo nhà ở và bất động sản, chúng tôi luôn khuyên bạn nên đầu tư vào cả dịch vụ trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC) và SEO. Khi bạn thuê MARKETING ALI cho quản lý PPC, chúng tôi sẽ xử lý tất cả các vấn đề từ khám phá từ khóa đến quản lý giá thầu; từ việc tạo bản sao quảng cáo đến thử nghiệm phân chia quảng cáo; từ theo dõi cuộc gọi trả tiền cho mỗi lần nhấp để tối ưu hóa trang đích; chúng tôi chăm sóc mọi thứ và báo cáo kết quả cho bạn hàng tháng.

Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu

Đầu tư vào PPC, tiếp thị nội dung và SEO, cũng như SEO địa phương, là cách hiệu quả nhất để có được nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số từ web cũng như tối đa hóa công ty trực tuyến của bạn. Khi bạn có một danh sách phải trả tiền, danh sách địa phương và danh sách không phải trả tiền cho một truy vấn tìm kiếm nhất định, bạn sẽ giảm đáng kể khả năng ai đó nhấp vào một trong các liên kết đối thủ cạnh tranh của bạn!

Xác định ROI tiếp thị thực sự của bạn với Phân tích & theo dõi nâng cao

Nếu bạn không có thời gian hoặc nguồn lực vào các chiến lược quảng cáo bất động sản. Tại MARKETING ALI, chúng tôi có các công cụ tiếp thị bất động sản để đo lường và theo dõi chính xác từng chiến dịch quảng cáo (từ trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột đến SEO đến các bản tin email và hơn thế nữa) và tìm ra chiến lược quảng cáo và tiếp thị nào nên thay đổi hoặc bị loại.

Nhưng đừng lo lắng! Bạn sẽ không nhận được vô số báo cáo hoặc bảng tính để phân tích! Chúng tôi hiểu rằng bạn đang bận điều hành công ty bất động sản của mình và bạn chỉ đơn giản là không có thời gian cho việc đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng sẽ phân tích dữ liệu của bạn và cung cấp cho bạn các đề xuất có thể hành động để cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn.

Tại MARKETING ALI, các dịch vụ phân tích tiếp thị của chúng tôi bao gồm:

 • Theo dõi và đo lường quảng cáo
 • Nghiên cứu và phân tích tùy chỉnh
 • Theo dõi và ghi âm cuộc gọi điện thoại
 • Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi
 • Tư vấn Google Analytics
 • Phân tích và theo dõi trang web

Đo lường và theo dõi chính xác là bước đầu tiên trong tiếp thị trực tuyến để bạn có thể định lượng các khoản đầu tư tiếp thị của mình.

Tại sao chọn MARKETING ALI

Tại MARKETING ALI, chúng tôi cố gắng và để khách hàng nói thay cho chúng tôi. Hãy xem các đánh giá tiếp thị internet của chúng tôi từ các khách hàng hiện tại và trước đây để nghe trực tiếp từ họ tại sao chúng tôi là công ty tiếp thị internet tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Mọi thứ chúng tôi làm đều xuất phát từ quan điểm của một chủ doanh nghiệp và chúng tôi đối xử với công ty của bạn như của chính chúng tôi.

Bạn sẽ không bị còng tay vào các hợp đồng dài hạn.Không bao giờ. Mặc dù chúng tôi khuyến khích bạn cung cấp cho các chiến dịch của mình ít nhất ba đến sáu tháng để hoàn thành, bạn có thể tự do rời khỏi và mang theo tài sản của bạn bất cứ lúc nào.

Bạn có thể sở hữu tất cả các sản phẩm của bạn, bao gồm cả trang web của bạn. Một số công ty tiếp thị internet giá rẻ cung cấp các trang web miễn phí trên mạng với các dịch vụ của họ, hoặc cung cấp các trang web được lưu trữ trên nền tảng độc quyền của họ. Đây là những dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị còng tay vào một hợp đồng bất lợi.

Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu

Bạn sẽ tối ưu hóa chi phí tiếp thị của bạn. Mọi thứ chúng tôi làm đều được theo dõi với các phân tích nâng cao để chúng tôi có thể liên tục tối ưu hóa các chiến dịch của bạn. Điều này có nghĩa là bạn chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn.

Bạn sẽ có một người quản lý tài khoản chuyên dụng làm hướng dẫn viên, cũng như một nhóm hỗ trợ đầy đủ bao gồm nhà phân tích, nhà thiết kế / phát triển web, người quản lý quảng cáo PPC và người viết quảng cáo bất động sản chuyên nghiệp.

Bạn sẽ an tâm rằng chúng tôi luôn hỗ trợ bạn. Tiếp thị kỹ thuật số là một khoản đầu tư dài hạn, đó là lý do tại sao chúng tôi tin vào việc xây dựng quan hệ đối tác, không thu hút khách hàng. Bạn có thể yên tâm rằng người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ có mặt cho tất cả các nhu cầu của bạn và sẽ cung kết quả cho bạn.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Hãy cho MARKETING ALI chúng tôi biết về tình huống của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất khả thi cho các dịch vụ tiếp thị trực tuyến.

Tiếp thị bất động sản thu hút nhiều người mua và tạo thêm doanh thu. Nếu bạn muốn bán nhiều doanh thu hơn, tối ưu hóa chi phí tiếp thị và trở thành cơ quan bất động sản trong thị trường.
4.85 sao của 1689 đánh giá
Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu
Tiếp thị bất động sản từ những công ty tiếp thị bất động sản hàng đầu
Marketing theo lĩnh vực Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM