Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Sau đây là một vài chia sẻ dành cho những doanh nghiệp mong muốn sở hữu web bất động sản chất lượng. Hãy chọn cho mình một đơn vị thiết kế uy tín, có kinh nghiệm thực hiện thiết kế website bất động sản cho bạn

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

Quá trình thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cần chú ý đến rất nhiều chi tiết

1. Lựa chọn hình ảnh đẹp, chất lượng cao

Hình ảnh luôn là phương thức truyền tải thông tin hiệu quả nhất trong ngành bất động sản. Hãy chọn những hình ảnh thực tế đẹp nhất mà bạn có và đưa nó lên website để khách hàng có cái nhìn chân thật nhất về không gian sống mà doanh nghiệp cung cấp.

Đặc biệt, nếu những căn hộ của bạn đã hoàn thiện về nội thất, hãy chọn những bức ảnh lột tả được trọn vẹn sự hiện đại và phong cách thiết kế của chúng.

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

Chọn hình ảnh thực tế đẹp và có chất lượng cao cho website bất động sản để thu hút khách hàng

2. Xác định insight của tệp khách hàng mục tiêu

Khi bắt đầu thiết kế web doanh nghiệp, điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý thu thập là insight của khách hàng. Những tiêu chí cơ bản để xác định thông tin này bao gồm: tiềm lực kinh tế, đặc điểm xã hội, tâm lý mua hàng, nhu cầu sử dụng và xu hướng tiêu dùng.

Sau khi đã nắm được insight của khách hàng, các doanh nghiệp sẽ cá biệt hóa được thiết kế website. Ví dụ như nếu khách hàng của bạn có thu nhập trung bình, tone màu của web cần phải mang cảm giác ấm cúng,…

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

Thiết kế của website bất động sản nên dựa trên insight của tệp khách hàng mục tiêu

3. Cập nhật tin tức và danh mục sản phẩm

Để tối ưu hóa trang web bất động sản, doanh nghiệp nên chú trọng hai mục chính là danh mục sản phẩm và tin tức. Danh mục là nơi phân loại các sản phẩm cơ bản mà bạn cung cấp như những căn hộ, dự án đang mở bán… Hãy cố gắng sắp xếp các thông tin này theo trình tự hợp lý và thuận mắt để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Tin tức là mục ít được những website bất động sản quan tâm. Tuy nhiên, sự đầu tư đúng mực cho mục này sẽ giúp các khách hàng của cập nhật những thông tin hữu ích nhất liên quan tới giá cả thị trường, phong thủy nội thất…

Từ đó, họ sẽ có được nguồn tham khảo hữu ích và có thiện cảm hơn với website, hay nói xa hơn là với những sản phẩm mà bạn cung cấp.

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

Cập nhật danh mục sản phẩm và những tin tức trong ngành thường xuyên là cách để bạn tạo ấn tượng với khách hàng

4. Cung cấp thông tin đầy đủ, chuẩn xác

Điều mà khách hàng tiềm năng quan tâm nhất khi truy cập web quảng cáo bất động sản là thông tin đầy đủ và chính xác về các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Vì vậy, mục tiêu hàng đầu của website là cung cấp thông tin của dự án, hình ảnh của những căn hộ cần bán/cho thuê,… một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Đồng thời, các thông tin quan trọng nên được đặt ở phần banner để thu hút người xem.

Thêm vào đó, các căn hộ với mức giá hấp dẫn phải xuất hiện ngay trên trang chủ nhằm tạo hứng thú cho người dùng khi truy cập website.

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

Website nên cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho người truy cập

5. Tư vấn khách hàng trực tiếp trên website

Khách hàng có nhu cầu về bất động sản thường quan tâm tới các thông tin như giá cả, phong thủy, hướng nhà/ đất và thiết kế nội thất. Và chắc chắn, họ sẽ tự hỏi những câu này hàng ngàn lần khi ghé thăm website.

Bởi vậy hiện nay, hầu hết các web bất động sản đều cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng trực tiếp thông qua kênh này. Việc hỗ trợ trực tuyến sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm.

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì

Hãy trang bị tính năng tư vấn trực tiếp trên website bất động sản

Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì.Sau đây là một vài chia sẻ dành cho những doanh nghiệp mong muốn sở hữu web bất động sản chất lượng. Hãy chọn cho mình một đơn vị thiết kế uy tín
4.85 sao của 2755 đánh giá
Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì
Thiết kế web bất động sản cần lưu ý những gì
Kiến thức website Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM