Hướng dẫn seo youtube 2019

Các phương pháp hay nhất về tối ưu hóa SEO của YouTube
YouTube đã đem lại nhiều cách mà người dùng có thể sử dụng web và tìm hiểu thông tin. Là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, YouTube có hơn một tỷ người dùng, gần một phần ba tổng số người dùng internet. Nhưng để doanh nghiệp của bạn được chú ý trên kênh này không chỉ đơn thuần là đăng video.

Hướng dẫn seo youtube 2019

Trong bài viết này DỊCH VỤ SEO ALI sẽ đề cập tới các phương pháp SEO trên youtube để bạn biết rõ hơn về những lợi ích mà youtube mang lại.

Dưới đây là những gợi ý nhanh để giúp tối ưu hóa video cho Tìm kiếm trên YouTube.

Tiêu đề: Tiêu đề của bạn cần phải hấp dẫn. Vì đây là điều đầu tiên mà người xem của bạn sẽ thấy, hãy đảm bảo đó là thứ họ sẽ nhấp vào. Đừng vội vàng. Nó có thể phá vỡ video của bạn!

 • Trình bày chính xác nội dung của bạn.
 • Từ khóa đầu tiên. Xây dựng thương hiệu thứ hai.
 • Cập nhật tiêu đề nếu cần.

Mô tả: Vì chỉ một vài dòng đầu tiên trong mô tả của bạn sẽ hiển thị trong tìm kiếm, hãy đảm bảo bạn sử dụng nội dung hay nhất trước tiên.

 • Mô tả chính xác video của bạn.
 • Mô tả kênh của bạn và chỉ liên kết đến nội dung khác trên YouTube.
 • Thu hút người xem tương tác và đăng ký.

Thẻ từ khóa: Thẻ giúp gắn nhãn video của bạn và kết nối video với các chủ đề lớn hơn. Chúng giúp mọi người tìm thấy nội dung của bạn dễ dàng hơn bằng cách nhóm nó.

 • Sử dụng các thuật ngữ chung và cụ thể.
 • Bao gồm từ khóa.
 • Liệt kê các thẻ theo thứ tự mức độ liên quan.
 • Mô tả chính xác video của bạn.

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, có nghĩa là nếu bạn không sử dụng nó, bạn đang bỏ lỡ việc tiếp cận và tương tác với rất nhiều người. Giờ đây, video có thể khiến một số người lo sợ vì không phải ai cũng muốn đứng trước camera, nhưng bạn không phải lúc nào cũng phải làm những video như đứng trước camera và nói gì đó. Có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng đa phương tiện video trên YouTube để giúp cải thiện khả năng hiển thị của thương hiệu của bạn.

Bây giờ, đăng video trên YouTube không nhất thiết sẽ giúp bạn có được lượt xem mà bạn muốn. Bạn phải đảm bảo rằng video của bạn được tối ưu hóa cho YouTube và thuật toán cụ thể của video. Thuật toán được sử dụng để xếp hạng video trong tìm kiếm video. Hãy nói một chút về ý nghĩa của nó và những gì chúng ta cần làm với thuật toán YouTube.

Không giống như các tìm kiếm truyền thống, thuật toán của YouTube đặt rất nhiều sự quan tâm vào tương tác của loại phương tiện cụ thể đó.

Hướng dẫn seo youtube 2019

YouTube muốn mọi người tương tác với video của bạn và duy trì nền tảng YouTube, vì vậy Google sẽ theo dõi mọi người khi họ nhấp vào trang web và nếu trang web đó có Google analytics, họ có thể theo dõi hành vi của người dùng và hiểu mọi người đang làm gì trang web của bạn.

Giờ đây, YouTube muốn mọi người ở lại trên YouTube. Khi bạn tối ưu hóa video, bạn muốn đảm bảo bạn đang tối ưu hóa trải nghiệm trên YouTube, kênh được tối ưu hóa cho chuyển đổi và được tối ưu hóa để tăng khả năng hiển thị  trực tuyến.

Khi chúng tôi tối ưu hóa video của mình thì đây lá bố cục video trên YouTube. Bạn có thể xem video ở trên cùng. Bạn có một tiêu đề bên dưới, mô tả, sau đó bạn có hộp thẻ . Có rất nhiều thứ khác đang cần phải làm, nhưng đây thực sự là những gì bạn có thể kiểm soát và những gì bạn cần tập trung vào với tư cách là người dùng và với vai trò là chủ doanh nghiệp.

Hướng dẫn seo youtube 2019

Tương tự như SEO trên trang, các nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng. Bạn cần phải làm nghiên cứu từ khóa. Bạn cần biết cách mọi người đang tìm kiếm loại nội dung bạn muốn tạo trên YouTube. Sau đó, bạn cần phải suy nghĩ về nội dung bạn sẽ tạo và sau khi tạo, bạn muốn sử dụng nghiên cứu mà bạn đã thực hiện từ SEO hay khi bạn truy cập YouTube để tìm kiếm gợi ý

Một công cụ khác mà chúng tôi muốn sử dụng là công cụ gọi là TubeBuddy, giúp chúng tôi hiểu một chút về thuật toán tìm kiếm, số liệu xung quanh những gì mọi người đang tìm kiếm trên YouTube, họ tìm kiếm từ khóa nào, tìm kiếm được đề xuất là gì, và họ cần những gì. Có rất nhiều thông tin bạn có thể lấy từ TubeBuddy, hoặc từ tìm kiếm gợi ý bên trong YouTube. Một trong hai địa chỉ này là nơi thích hợp để nghiên cứu từ khóa.

Khi bạn bắt đầu tạo nội dung của mình và tải lên YouTube thì cần phải tối ưu hóa nội dung đó. Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến là tiêu đề. Tương tự như SEO trên trang, bạn muốn tối ưu hóa tiêu đề của mình trong tìm kiếm trên YouTube. Điều đầu tiên bạn làm là phải rõ ràng và nhất quán về những gì bạn đang nói.

Hướng dẫn seo youtube 2019

Nếu bạn có thương hiệu, bạn có thể sẽ theo dõi những thuật ngữ liên quan tới lĩnh vực thương hiệu của mình. Tiêu đề tốt nhất cho SEO cho trang của bạn sẽ là từ khóa đầu tiên liên quan tới thương hiệu. Điều tương tự cũng áp dụng cho YouTube SEO, từ khóa ngắn gọn ở phía trước. Tiêu đề của bạn cần phải có ý nghĩa.

Nó không nên được nhồi nhét từ khóa bởi vì nó sẽ khiến cho tiều đề trở nên khập khiểng, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có từ khóa của bạn ở phía trước và đó là một tiêu đề thu hút sự chú ý của mọi người. Sau đó nếu bạn muốn thêm thương hiệu của bạn, bạn hoàn toàn có thể thêm nó nhưng thêm nó ở cuối phần mô tả.

Bước tiếp theo là xem mô tả của bạn. Một lần nữa, bạn muốn mô tả nội dung của video. Bạn có thể đề cập một chút về kênh của mình. Bạn có thể chép lại video của mình và  sử dụng phần giới thiệu của bản chép lại làm mô tả cho video của bạn. Đó là một cách thực sự tuyệt vời để đảm bảo có được thông tin mô tả hợp lý.

Hướng dẫn seo youtube 2019

Hãy nhớ rằng, mọi người sẽ tiêu đề. Họ có thể đọc mô tả để hiểu thêm một chút về nội dung video của bạn và họ sẽ quyết định nên xem hay không xem. Rất nhiều người thích đặt liên kết vào mô tả của họ. Trong lúc bạn làm điều đó và YouTube sẽ hướng người khác đi ra video và nếu họ nhấp vào liên kết đó và rời khỏi video, điều đó sẽ gây ra những tổn hại đến việc SEO của bạn do thuật toán của Youtube. Nó sẽ ảnh hưởng tới thứ hạng video của bạn vì bạn đang để mọi người rời khỏi video trên YouTube của mình.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ seo google map

Nếu bạn định đặt liên kết trong video của mình, hãy đặt liên kết tới đăng ký của bạn nếu bạn có liên kết đăng ký hoặc có thể là liên kết kênh của bạn hoặc video có liên quan  đến video bạn muốn khách hàng xem. Nhưng vẫn giữ mọi người trên nền tảng YouTube, giữ họ tương tác với nội dung của bạn trên YouTube và bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng hộp mô tả. Tôi sẽ không đề xuất đặt nhiều liên kết đến các trang web bên ngoài vì điều đó sẽ tác động tiêu cực đến xếp hạng của trang web bạn dựa trên thuật toán của YouTube.

Hướng dẫn seo youtube 2019

Điều cuối cùng có thể sử dụng trong YouTube là các thẻ. Đây là các thẻ có thể được tìm kiếm ở cuối trang video. Bạn có thể nhấp vào chúng để xem các video khác có liên quan. Khi chọn thẻ, đừng nên lạm dụng nó, nhưng đồng thời, bạn phải đảm bảo rằng thẻ của bạn phải có ý nghĩa và đầy đủ.

Bạn cũng nên sử dụng các thẻ cụ thể cũng như các thẻ chung. Ví dụ làm một thẻ chung, "tối ưu hóa video của bạn cho tìm kiếm trên YouTube"nó rất cụ thể hoặc "YouTube SEO." đây cũng là thẻ chung nhưng mang ý nghĩa rộng hơn.

Hãy nghĩ về từ khóa đuôi dài hoặc đuôi ngắn. Đó là cách mà bạn có thể suy nghĩ ra các thẻ để gắn cho video. Đảm bảo chúng mang tính mô tả, các video khác trong  thẻ đó. Bạn không nên tao các thẻ ngẫu nhiên không mang ý nghĩa hoặc giá trị. Bạn cũng phải chắc chắn rằng bạn mô tả nội dung của mình với thẻ của bạn. Như đã nói thẻ phải mang tính chất miêu tả nên bạn có thể sử dụng một vài keyword cho chúng.

Hướng dẫn seo youtube 2019

Nếu bạn bắt đầu thực hiện theo các phương pháp này cho YouTube SEO, bạn sẽ bắt đầu thu hút sự chú ý trong tìm kiếm. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nghiên cứu từ khóa có liên quan và hiểu được cảnh quan như thế nào, tạo nội dung video tuyệt vời, chia sẻ nội dung đó với mọi người và sau đó dành chút thời gian để tối ưu hóa nó.

Giờ đây, có rất nhiều bước mà ta có thể thực hiện bên trong YouTube để xây dựng video của mình nhiều hơn nữa và chúng ta sẽ làm điều đó trong video sau, bắt đầu sử dụng tìm kiếm trên Youtube là một khởi đầu tuyệt vời. Đảm bảo bạn có đúng thẻ tiêu đề, sử dụng từ khóa và mô tả phải mang tính mô tả. Giữ mọi người trên YouTube bằng cách không đặt các liên kết bên ngoài lên video, sử dụng thẻ mô tả tốt cho nội dung của bạn nó có thể hỗ trợ tương tác với những người đang tìm kiếm nội dung xung quanh danh mục thẻ cụ thể đó.

Tối ưu hóa SEO trên Youtube là một điều tuyệt vời ngày nay ai cũng sử dụng Youtube như một công cụ tìm hiểu các thông tin một cách rõ ràng và chi tiết. Bạn sẽ có thể cung cấp những hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp mình cho khách hàng để họ có thể thấy được tính chuyên nghiệp trong công việc mình. CÔNG TY SEO WEBSITE ALI hi vọng rằng bạn có thể xây dựng một trang Youtube thành công trong tương lai.

 • Currently 4.84/5

Kết quả: 4.8/5 - (2815 phiếu)

 • Kinh doanh nội thất 2019 Ý Tưởng Kinh Doanh Nội Thất 2019

  Sau 8 năm làm kinh doanh nội thất từ thiết kế thi công nội thất và cả bán đồ nội thất tôi có một số kinh nghiệm và cách làm muốn chia sẻ với bạn để thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận gấp nhiều lần. Nên kinh doanh cửa hàng nội thất nội hay ngoại? Đây là câu hỏi mà bất cứ người kinh doanh nào cũng cần đưa ra ngay từ ban đầu, tìm ra câu trả lời và...

 • 5 lợi ích của quảng cáo trên Youtube cho các doanh nghiệp nhỏ

  Lợi ích của quảng cáo trên YouTube 1. Chạm tới YouTube có 1,3 tỷ người dùng, gần như một phần ba số người trên Internet và người dùng xem gần năm tỷ video mỗi ngày. Những con số này chỉ được dự kiến sẽ tiếp tục tăng qua từng năm. Vì điều này, YouTube cung cấp một cơ hội tuyệt vời để thông điệp của bạn tiếp cận với hàng triệu người mà tất cả đều có tiềm năng trở...

 • Kinh doanh sàn gỗ 2019 Kinh Doanh Sàn Gỗ Công Nghiệp

  I. Có nên kinh doanh sàn gỗ không? 1. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Độ bền cao: Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng trong một thời gian dài, tiết kiệm được chi phí thay thế. Khả năng chịu va đập cao: Nếu như với gạch lát nền dễ bị vỡ và sứt mẻ thì với sàn gỗ, bạn có thể yên tâm vì sàn gỗ có khả năng chống va đập, chống trầy...

 • 7 Xu hướng thiết kế Logo trong năm 2019

  1. Hộp văn bản Để bắt đầu xu hướng của năm 2019, chúng tôi bắt đầu với việc sử dụng các hộp văn bản. Nếu bạn xem bất kỳ hướng dẫn nào về các nguyên tắc thiết yếu của thiết kế logo, khả năng đọc luôn cao trong danh sách. Việc sử dụng hộp văn bản trong năm nay là kết quả trực tiếp của nguyên tắc lâu đời này. Vậy xu hướng thực sự trông như thế nào? Đầu tiên, hình dung...

 • 5 chiến lược SEO từ các chuyên gia SEO để tăng 60.000 Traffic tự nhiên

  Mặc dù hầu hết các chủ sở hữu trang web đều quen thuộc với thực tế là nội dung tốt, liên kết chất lượng cao và từ khóa có liên quan là rất quan trọng để thành công, nhưng có một yếu tố khác có thể được đề cập như ba yếu tố trên: Lưu lượng truy cập. Theo nghiên cứu, tăng đột biến lớn về lưu lượng truy cập có thể đóng góp cho thứ hạng của bạn. Để...

 • Kinh doanh shop hoa tươi 2019 Ý Tưởng Mở Shop Hoa Tươi 2019

  I. Kinh doanh shop hoa tươi cần những gì 1. Học hỏi kĩ năng cắm hoa Để thu hút được khách tới mua thì cửa hàng hoa tươi của bạn không phải chỉ cần hoa đẹp là đủ, mà một yếu tố quan trọng không thể thiếu nữa là kĩ năng cắm hoa. Đa số khách hàng tới mua hoa để làm quà tặng, đồ biếu, thế nên họ rất để ý đến hình thức những giỏ hay bó hoa này. Một lời...

 • Hướng dẫn seo youtube 2019

  Dưới đây là những gợi ý nhanh để giúp tối ưu hóa video cho Tìm kiếm trên YouTube. Tiêu đề: Tiêu đề của bạn cần phải hấp dẫn. Vì đây là điều đầu tiên mà người xem của bạn sẽ thấy, hãy đảm bảo đó là thứ họ sẽ nhấp vào. Đừng vội vàng. Nó có thể phá vỡ video của bạn! Trình bày chính xác nội dung của bạn. Từ...

 • Kinh doanh vận tải 2019 Ngành Nghề Kinh Doanh Vận Tải Là Gì?

  I. Bí quyết kinh doanh trong ngành vận tải hành khách tại Việt Nam Kinh doanh vận tải có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận những cũng rất nhiều thách thức nhưng nếu bạn nếu áp dụng những kinh nghiệm kinh doanh xe khách mà tôi đề cập ở trên tôi tin rằng cơ hội thành công của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều. 1. Chuẩn hoá quy trình phát triển quy mô Trong quá trình kinh...

 • 8 xu hướng tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) quan trọng 2019

  Một ví dụ điển hình về công nghệ kỹ thuật số và phương tiện kỹ thuật số có thể có là Dominos. Gần đây tôi đã nghe về tác động của số hóa của Dominos từ Dave Wild, Giám đốc điều hành của Anh tại Hội chợ triển lãm Công nghệ / Thương mại điện tử. Dominos UK chỉ nhận đơn đặt hàng điện thoại di động đầu tiên vào năm 2010 khi doanh thu trực tuyến chiếm ít hơn...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Seo website tìm kiếm bằng giọng nói google

Seo website tìm kiếm bằng giọng nói google

1. Thêm văn bản hội thoại Điều quan trọng cần lưu ý là ngôn ngữ được sử dụng trong tìm kiếm bằng giọng nói khác với ngôn ngữ được sử dụng trong tìm kiếm trên máy tính để bàn thông thường. Hai người...

Dịch vụ xác minh google map

Dịch vụ xác minh google map

Trung Tâm Xác Minh Bản Đồ Google Map Việt Nam Hiện nay chúng tôi là đội ngũ hỗ trợ xác minh địa điểm trên google Maps chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty chúng tôi đã hợp tác với...

6 sai lầm về kỹ thuật SEO có thể làm giảm lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

6 sai lầm về kỹ thuật SEO có thể làm giảm lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

Hãy cùng dịch vụ seo ALI khám phá 6 nguyên nhân gây ảnh hưởng đến trang web của bạn. 1. Không tối ưu hóa thẻ Meta Thẻ meta cung cấp cho công cụ tìm kiếm biết nội dung là gì. Nói cách khác, thẻ...

Gọi tư vấn