Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

10 xu hướng thống trị SEO cho năm 2019
Khi Google thay đổi quanh năm, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng vậy. Quản trị viên web muốn giữ thứ hạng và lưu lượng truy cập của họ (và có khả năng đạt được nhiều hơn) luôn phải tìm kiếm những cách mới để đánh bại đối thủ cạnh tranh của họ để thiết lập xu hướng SEO mới.

10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo trong tương lai

Và bây giờ, năm 2018 đang nhanh chóng  kết thúc, đã đến lúc tự hỏi bản thân: chúng ta có thể mong đợi điều gì từ SEO vào năm 2019? Sau đây DỊCH VỤ SEO WEBSITE ALI xin được cung cấp 10 xu hướng được tổng hợp sẽ đem lại sự đổi mới trong SEO 2019.

1. Tìm kiếm bằng giọng nói

Danh sách mở ra với mục nhập mà mọi người đều thấy.  Internet di động đang phát triển lớn mạnh, chúng ta càng loại việc nhập các thông tin tìm kiếm theo cách truyền thống. Sử dụng các công nghệ, công cụ để tìm kiếm từ khóa thông qua giọng nói. Và con đường dẫn đến tương lai tươi sáng này nằm ở SEO tìm kiếm bằng giọng nói.

10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo 2019

Có thể nói rằng vào năm 2020, một nửa  tất cả lưu lượng truy cập trực tuyến sẽ đến từ các truy vấn bằng giọng nói. Bạn có thể tưởng tượng được loại công nghệ tương lai cuối cùng sẽ đến để thay thế tìm kiếm bằng giọng nói.

2. Tối ưu hóa video

Tìm kiếm bằng giọng nói không phải là xu hướng SEO duy nhất sử dụng Internet; video cũng vậy. Chúng là một phương tiện thông tin ngày càng phổ biến, làm cho chúng trở thành nguồn lưu lượng khách hàng phong phú khi bạn sử dụng chúng một cách khéo léo.

10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo 2019

Mặc dù video của bạn cần phải tuyệt vời để xếp hạng trên YouTube (bất kỳ tiêu chuẩn chất lượng nào khác không được chấp nhận ở đó), chúng sẽ không thể được tối ưu hóa cho các từ khóa được chọn cẩn thận.
Một dự đoán khác năm 2020 cho biết rằng video sẽ trở thành một nam châm chiếm 75% lưu lượng truy cập Internet. Nhận được với thời gian hoặc bị nghiền nát bởi các đối thủ cạnh tranh!

3. Lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

Năm 2018 là năm Google cuối cùng tung ra chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động. Làm thế nào nó hoạt động? Nói một cách đơn giản, các trang web hiện được xếp hạng dựa trên chất lượng của UX mà chúng cung cấp trên thiết bị di động. Nếu trang web có phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, chỉ mục sẽ thêm phiên bản di động; nếu chỉ có phiên bản dành cho máy tính để bàn, nó sẽ được lập chỉ mục giống như bình thường.

10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo 2019

Điều này cho chúng ta biết điều gì? Bạn cần phải làm chủ SEO di động! Bạn phải có phiên bản trang web thân thiện với thiết bị di động, nếu không Google sẽ lập chỉ mục thứ gì đó bạn không thể hiển thị cho người dùng thiết bị di động. Và một phần lớn lưu lượng truy cập sẽ đi qua bạn.

4. Phát triển nội dung chất lượng

Nội dung là vua và nội dung chất lượng cao mở ra con đường dẫn đến thứ hạng cao của Google; đây là kiến thức phổ biến. Nhưng chính xác nó có nghĩa là gì? Loại nội dung nào được tính là “chất lượng cao”?

10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo 2019

Nó thực sự khá dễ dàng khi bạn nhớ nội dung dành cho ai: người dùng. Khi họ thực hiện tìm kiếm trên Google, họ hy vọng tìm được thứ gì đó sẽ đáp ứng nhu cầu của họ 100% và sau đó thêm một số chi tiết nữa. Khi bạn xem xét ý định tìm kiếm của người dùng, bạn có thể chuẩn bị một đoạn nội dung thực hiện chính xác điều đó. Internet sẽ bị chi phối bởi những người giỏi nhất trong việc tiếp cận suy nghĩ của khán giả.

5. Bảo vệ dữ liệu người dùng

An ninh trực tuyến là một vấn đề lớn - và may mắn thay, các cường quốc đang thực hiện nó một cách nghiêm túc. Đầu năm nay, EU đã ban hành Quy định bảo vệ dữ liệu chung cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn thông tin cá nhân của họ được các trang web sử dụng.

10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo 2019

Mặc dù nó chắc chắn hoạt động theo hướng làm cho dữ liệu người dùng an toàn hơn, vẫn còn nhiều lỗ hổng có thể bị khai thác bởi các bên thứ ba độc hại. Còn quá sớm để ăn mừng!
2019 chắc chắn sẽ có nhiều trình bày và nhiều sáng kiến bảo vệ dữ liệu hơn, cũng như nhiều cách để làm cho trải nghiệm trực tuyến trở nên an toàn hơn.

6. Trải nghiệm người dùng liền mạch

Trải nghiệm người dùng trên trang web có thể thực hiện hoặc phá vỡ bất kỳ độ lớn nào. Do đó, các chủ doanh nghiệp muốn giữ lợi nhuận với trang web của họ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo UX mượt mà. Điều đó có nghĩa là thiết kế trực quan, dễ hiểu, thời gian tải trang thấp và hoàn toàn không có vấn đề kỹ thuật.

10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo 2019

Một trang web mang lại ấn tượng tốt hơn về một doanh nghiệp hơn bất kỳ quảng cáo nào. Không bao giờ để tài sản mạnh nhất của bạn làm mờ danh tiếng của bạn.

7. Chuổi khối cho SEO

Công nghệ Chuỗi khối đã sử dụng để làm cho Internet trở nên an toàn hơn, đó là lý do tại sao nó trở nên phổ biến hơn gần đây. Quản trị viên web đang tìm cách tích hợp nó vào trang web của họ và có khả năng thu lợi nhuận từ trang web đó. Dự kiến chuỗi khối cũng có thể được sử dụng trong SEO cho những thứ như xác nhận backlinks.

10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo 2019

Chuỗi khóa hiệu quả chính xác sẽ có trên SEO là chưa rõ ràng, nhưng quản trị web nhiệt tình đã thực hiện các thí nghiệm của họ. Chúng ta có thể thấy thành quả lao động của họ vào năm 2019.

Xem thêm bài viết: Xu hướng marketing 2019

8. Người có ảnh hưởng đến Marketing

Thật tuyệt vời khi có một người nào đó chứng minh tính quan trọng cho bạn. Đặc biệt là trong kinh doanh, nơi có quá nhiều sự cạnh tranh và bạn muốn mọi người biết ít nhất là bạn ở đây vì họ. Những công cụ nào mà các công ty sử dụng để có được lợi thế? Có quá nhiều thứ để liệt kê, nhưng một trong những thứ thịnh hành nhất là liên quan đến người có ảnh hưởng trong chiến dịch tiếp thị của bạn.

10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo 2019

Để làm điều đó, trước tiên bạn cần phải kết nối với người có ảnh hưởng. May mắn thay, khá nhiều người trong số họ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, do đó, nó chỉ là một vấn đề của việc tìm kiếm một cách để có được sự chấp thuận của họ về những gì bạn làm.

Bạn có biết rằng 99% của tất cả những người có ảnh hưởng dành thời gian của họ trên Instagram? Và đây có thể là cơ hội dễ dàng nhất để kết nối với một vài người.

9. Nội dung dài và sâu

Mọi người đều có thể đồng ý rằng càng nhiều thời gian người dùng truy cập trên trang web của bạn thì càng tốt. Nội dung dài rõ ràng mất nhiều thời gian hơn để tiêu thụ, điều này làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng. Trong thực tế, kích thước không quan trọng. Hay đúng hơn, bạn không thể mong đợi người dùng hài lòng với kích thước một mình.

10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo 2019

Và các trang web xếp hạng trên trang đầu tiên của Google có xu hướng có hơn 2000 từ. Nếu bí mật của họ không phải là chiều dài của nội dung của họ, đó là một cách hợp lý lá chiều sâu và chất lượng của nó. Nội dung không chỉ dài, mà còn hấp dẫn giữ cho trạng thái của nó là người chiến thắng xếp hạng một trang ngay cả trong năm 2019.

10. Trí tuệ nhân tạo

Công nghệ AI có tiềm năng lớn. Không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp đang tích cực tìm cách sử dụng nó trong công việc của họ. Điều tương tự cũng xảy ra đối với Google, và nếu (hay đúng hơn) khi họ tìm ra cách làm cho nó hoạt động, nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến SEO.

10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo 2019

Như một ví dụ về cách trí tuệ nhân tạo có thể được tích hợp vào thuật toán xếp hạng của Google, nó có thể được sử dụng để tìm ra các trang web thực hành SEO mũ đen hiệu quả hơn.

Bên trên là 10 xu hướng được các nhà SEO phân tích và dự đoán. DỊCH VỤ SEO WEBSITE ALI mong rằng bạn sẽ có thể hiểu thêm về các xu hướng sắp tới để hoàn thành SEO của doanh nghiệp.

10 xu hướng seo năm 2020 sẽ thống trị seo trong tương lai.Khi Google thay đổi quanh năm, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng vậy. Quản trị viên web muốn giữ thứ hạng và lưu lượng truy
4.95 sao của 2239 đánh giá
10 xu hướng seo năm 2020 sẽ thống trị seo trong tương lai
10 xu hướng seo năm 2020 sẽ thống trị seo trong tương lai
Kiến thức seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM