Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Google xác nhận cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm ‘nhỏ’ trong thời gian qua
Bạn có nhận thấy bất kỳ thay đổi nào đối với lưu lượng truy cập trang web hoặc xếp hạng của bạn trong Google không?  Google đã xác nhận rằng họđã thực hiện cập nhật thuật toán "nhỏ" cho hệ thống xếp hạng tìm kiếm của mình trong tuần qua.

Google xác nhận cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm mới

Trong bài viết này DỊCH VỤ SEO ALI mời bạn tìm hiểu về sự thay đổi nhỏ này nhé.

Đã có một số cuộc trò chuyện và tin đồn về bản cập nhật đã được cập nhật vào ngày 27 tháng 9. Vì vậy, nếu bạn thấy thứ hạng của mình và lưu lượng truy cập của Google thay đổi trong tuần này, nó có thể liên quan đến bản cập nhật “nhỏ” này.

Chuyện gì đã xảy ra?
Google thường xuyên cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm của mình để cung cấp kết quả tìm kiếm có liên quan và hữu ích nhất. Đôi khi, các cập nhật ảnh hưởng đến tỷ lệ phần trăm trang web lớn hơn và đôi khi chúng ảnh hưởng đến một tỷ lệ trang web nhỏ hơn. Bản cập nhật thuật toán này thuộc quy mô nhỏ hơn, theo Google.

Xem thêm bài viết: Có nên thuê seo từ khóa giá rẻ?

Ai bị ảnh hưởng?
Điều đó vẫn chưa rõ ràng. Google đã không nói ai hoặc loại trang web nào bị ảnh hưởng. Google chỉ nói rằng nó đã cập nhật nhỏ hơn trong tuần này và không cung cấp thêm sự rõ ràng.

Google xác nhận cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm mới

Tôi nên làm gì?
Nếu thứ hạng của bạn không thay đổi và lưu lượng truy cập của bạn ổn định, thì không phải làm gì cả. Chỉ cần tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Nếu bạn đã đạt được một hit và thứ hạng của bạn bị ảnh hưởng, thì lời khuyên trước đó của Google là tiếp tục làm việc để làm cho trang web của bạn tốt hơn. Lời khuyên trước đây của Google là:

  • Mỗi ngày, Google thường phát hành một hoặc nhiều thay đổi được thiết kế để cải thiện kết quả của chúng tôi. Một số tập trung vào những cải tiến cụ thể. Một số thay đổi rộng. Tuần trước, chúng tôi đã phát hành bản cập nhật thuật toán lõi rộng. Chúng tôi thường xuyên làm việc này vài lần mỗi năm.
  • Như với bất kỳ bản cập nhật nào, một số trang web có thể lưu ý giảm hoặc tăng. Không có gì sai với các trang hiện có thể hoạt động kém hiệu quả hơn. Thay vào đó, đó là những thay đổi đối với hệ thống của chúng tôi đang mang lại lợi ích cho các trang trước đây không được khen thưởng.
  • Không có "sửa lỗi" cho các trang có thể hoạt động kém hiệu quả hơn là vẫn tập trung vào việc xây dựng nội dung tuyệt vời. Theo thời gian, có thể là nội dung của bạn có thể tăng tương đối so với các trang khác.

Cập nhật thuật toán là gì?
Cập nhật thuật toán của Google là khi Google phát hành các thay đổi mới về cách nó xếp hạng các trang web trong kết quả tìm kiếm. Như đã giải thích ở trên, đôi khi các cập nhật này có thể ảnh hưởng đến nhiều hoặc ít trang web hơn.

DỊCH VỤ SEO ALI hi vọng bạn sẽ có thể nhận ra sự thay đổi xếp hạng trang web của mình một cách rõ ràng thông qua bài viết này.

Google xác nhận cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm mới. Bạn có nhận thấy bất kỳ thay đổi nào đối với lưu lượng truy cập trang web hoặc xếp hạng của bạn trong Google không?
4.75 sao của 2929 đánh giá
Google xác nhận cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm mới
Google xác nhận cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm mới
Kiến thức seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM