Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

10 mẫu thiết kế trang web du lịch đẹp nhất 
Làm cách nào để thiết kế web du lịch có thể tăng chuyển đổi nhanh chóng? Chúng ta hầu hết chưa đủ can đảm để bỏ việc và đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Nhưng đi du lịch luôn là một trong những cách tốt nhất để thư giãn.

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

Chúng tôi thích đi du lịch rất nhiều, và thường vào một số trang web du lịch để khám phá những địa điểm tốt nhất cho chuyến đi của mình. Nhờ đó, tôi đã tìm thấy rất nhiều cảm hứng cho công việc thiết kế của tôi. Trong bài viết này chúng tôi liệt kê ra 10 thiết kế trang web du lịch tốt nhất để truyền cảm hứng cho bạn.

9 mẹo thiết kế  trang web du lịch

 • Người dùng cần tập trung vào thông tin chính
 • Hiển thị với hình ảnh nền độc đáo và tinh tế
 • Thông tin khách sạn đầy đủ và chi tiết
 • Giảm lỗi khi chuyển ảnh
 • Thông tin đặc biệt cần được đánh dấu đặc biệt
 • Trang bình luận minh họa sống động
 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Giảm hộp đầu vào và các mục yêu cầu
 • Xác thực

10 ví dụ thiết kế trang web du lịch chất lượng cao sau đây được liệt kê dựa trên các nguyên tắc thiết kế trên.

1. Airbnb

Airbnb là một cộng đồng cho thuê du lịch, dành cho mọi người thuê phòng trọ ngắn hạn bao gồm cho thuê trong kỳ nghỉ, cho thuê căn hộ, nhà dân, giường ký túc xá, hoặc phòng khách sạn. Bạn có thể thưởng thức ẩm thực và văn hóa địa phương ở London, Paris, Nhật Bản, Rome và các quốc gia khác. Theo trang web chính thức, nền tảng cộng đồng cung cấp hàng triệu danh sách nhà nghỉ độc đáo tại 65.000 thành phố ở 191 quốc gia. Airbnb được tạp chí Time gọi là "eBay của toàn bộ ngôi nhà".

Thiết kế giao diện người dùng: Phong cách chung của trang web là việc hiển thị những bức ảnh đẹp trên toàn thế giới, những bức ảnh không chỉ thể hiện văn hóa địa phương từ những nơi khác nhau mà còn cho thấy thiết kế nội thất tinh tế của các dịch vụ cho thuê.
Thiết kế trải nghiệm người dùng: Thông tin đặt phòng đầy đủ và chi tiết, và CTA được đặt rõ ràng. Ngoài ra, mỗi mục có khu vực bình luận để cải thiện tính xác thực của toàn bộ trang web.

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

2. Another escape

Another Escape được thiết kế theo phong cách lối sống ngoài trời, văn hóa sáng tạo và ấn phẩm sống bền vững giúp ta khám phá những câu chuyện về những người đam mê, phong cảnh quyến rũ và những ý tưởng hấp dẫn. Một sự lựa chọn khác nhau của các chủ đề chủ yếu bắt nguồn từ sự tìm tòi, sáng tạo, đổi mới và khám phá, và nhằm mục đích trở thành nguồn cảm hứng cho những người tìm kiếm một lối sống tích cực và thận trọng bằng cách khuyến khích  tư duy lạc quan, cầu tiến và có trách nhiệm .

Thiết kế giao diện người dùng: Phong cách thiết kế của toàn bộ trang web dựa trên cuộc sống ngoài trời, một nền núi lớn thực sự tuyệt đẹp, bạn có thể cuộn xuống để xem thêm các bức ảnh theo chủ đề phiêu lưu ngoài trời.
Thiết kế trải nghiệm người dùng: Toàn bộ trải nghiệm người dùng của trang web được thiết kế tốt. Mặc dù thanh điều hướng không nằm trên cùng nhưng được đặt ở vị trí phù hợp mà bạn có thể thấy rõ ràng, ngoài ra, bạn có thể nhấp vào thanh điều hướng để xem thêm thông tin bạn muốn biết.

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

3. Design hotel

Design hotels không giống như Airbnb, là một công ty giao dịch công khai cung cấp dịch vụ khách sạn cho mạng lưới với hơn 300 khách sạn nhỏ và khách sạn sang trọng thuộc sở hữu độc lập tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn một trong những khách sạn độc đáo của riêng bạn với giá tốt nhất.

Thiết kế giao diện người dùng: Cấu trúc hình ảnh của các trang không bị lộn xộn; nó được cân bằng tốt với sự nhấn mạnh vào những bức ảnh lớn. Phần còn lại của giao diện người dùng tồn tại giống như khung ảnh, giúp thu hút sự chú ý đến các khách sạn có thiết kế đẹp.
Thiết kế trải nghiệm người dùng: Bố cục của toàn bộ trang web nêu bật thông tin quan trọng, chẳng hạn như danh sách khách sạn, doanh số khách sạn, v.v. Người dùng có thể thấy những gì họ muốn biết trong nháy mắt. CTA cũng được đặt và nhìn thấy. Hơn thế nữa, tốc độ mở của trang web thực sự nhanh và quá trình đặt phòng rất dễ dàng.

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

4. VitsitFinland

Bạn muốn xem cực quang? Bạn muốn xem ông già Noel thực sự? Bạn muốn nhìn thấy thiên nhiên hoang dã? Đây là trang web du lịch chính thức của Phần Lan, cung cấp tất cả thông tin du lịch về Phần Lan.

Thiết kế giao diện người dùng: Tất cả các thông tin chính được hiển thị bằng hình ảnh tuyệt vời của Phần Lan. Thiết kế trang chủ dựa trên màu trắng và với bản đồ hoạt hình đặc biệt làm cho thiết kế trang web trở nên thú vị và độc đáo hơn.
Thiết kế trải nghiệm người dùng: Trang web cung cấp thông tin du lịch đầy đủ ở Phần Lan và cho người dùng biết các mặt hàng nóng là gì, mặt hàng nào đáng xem. Người dùng có thể cuộn xuống trang để xem chi tiết cụ thể. Nó cung cấp lựa chọn ngôn ngữ khác nhau cho các nhu cầu khác nhau. Đây là một trong những trang web yêu thích của tôi.

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

5. The Yacht Week

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc phiêu lưu trên rừng và mặt đất, trang web này có thể cung cấp cho bạn những chuyến phiêu lưu trên du thuyền tốt nhất. Thức dậy mỗi ngày với một hành trình mới, những hòn đảo mới, chờ bạn khám phá. Và bạn có thể đi thuyền, tiệc tùng và sống trên du thuyền với bạn bè.

Thiết kế giao diện người dùng: Chủ đề thiết kế là về cuộc sống biển, màu chủ đạo là xanh và trắng. Tất nhiên, thông tin chính cũng được làm nổi bật dưới dạng hiển thị hình ảnh và hướng dẫn bằng video thuyết phục.
Thiết kế trải nghiệm người dùng: Mặc dù văn bản của thanh điều hướng nhỏ, nhưng cấu trúc tổng thể đã hoàn tất. Bạn có thể cảm thấy thoải mái để có được thông tin bạn muốn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Trang web cũng cung cấp hướng dẫn đặt phòng cụ thể.

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

6. Pitch Tent- Cắm trại và khám phá những gì tốt nhất của vùng nông thôn Vương quốc Anh

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

7. Parley Manor-Trang web du lịch đám cưới

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

8. Jackaroo Caravans-Du lich bằng xe

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

9. Turneffe Island Resort - Đảo nghỉ dưỡng trên bờ biển Belize

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

10. Outlines  - Hành trình vượt bản đồ

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

Sử dụng các công cụ thiết kế web thế nào để thiết kế một trang web du lịch tuyệt vời và hiệu quả?
Bây giờ bạn đã nắm vững những điều cơ bản của các nguyên tắc thiết kế trang web du lịch, và với cảm hứng thiết kế trang web đẹp và tinh tế ở trên, điều duy nhất bạn cần là một công cụ thiết kế tuyệt vời để biến trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Ở đây chúng tôi đề xuất một trong những công cụ thiết kế web tốt nhất - Mockplus, giúp cho nguyên mẫu nhanh hơn và dễ dàng hơn chỉ trong năm phút mà không cần kiến thức về mã hóa. Các tính năng tốt nhất cho thiết kế web bao gồm:

 • 3000 biểu tượng (bao gồm biểu tượng vector) và 200 thành phần tích hợp
 • Có các dự án web, dự án miễn phí, cũng như các dự án tùy chỉnh cho nhiều tùy chọn
 • Dễ dàng kéo và thả để hoàn thành tương tác
 • 8 loại xem trước cho bạn lựa chọn, dễ dàng để xuất bản và chia sẻ
 • Chức năng mới của bộ lặp Repeater và bộ đệm tự động có thể giảm rất nhiều thời gian lặp lại
 • Hợp tác nhóm cho phép bạn và các thành viên của mình giao tiếp mà không gặp rào cản

Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

Thiết kế trang web du lịch là một  bức ảnh lớn tuyệt đẹp hiển thị cho mọi người những nơi tốt nhất. Nhà thiết kế nên xem xét những nhu cầu cụ thể này từ người dùng. Hy vọng bạn có thể học được điều gì đó từ trên.

 • Currently 4.75/5

Kết quả: 4.7/5 - (1151 phiếu)

 • Chiến lược marketing cho tour du lịch hiệu quả nhất

  Lời khuyên về thương hiệu của Blue Sky: Bạn là một thương hiệu, cho dù bạn là chủ sở hữu duy nhất, một công ty hay một blogger. Bây giờ, hãy nhìn vào thương hiệu của bạn như một cá nhân. Người này sẽ là bạn của bạn chứ? Hãy cho khách hàng của bạn một lý do để yêu thương hiệu của bạn. Mọi người chỉ cần một lý do để tin. Họ muốn được giải trí và...

 • Kinh doanh airbnb 2019 Kinh Doanh Airbnb Như Thế Nào?

  I. Định nghĩa Airbnb là gì? Airbnb là viết tắt của cụm từ AirBed and Breakfast, là một startup với mô hình kết nối người cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những người có phòng cho thuê trên khắp thế giới thông qua ứng dụng di động tương tự như ứng dụng chia sẻ xe Uber. Tất cả việc thanh toán sẽ được thực hiện thông qua Airbnb, sử dụng thẻ tín dụng và nhà trung gian...

 • SEO website du lịch Làm thế nào để SEO Website du lịch lên TOP GOOGLE

  Tại sao bạn cần dịch vụ SEO du lịch? Tìm kiếm trên Internet là cách số một mà người tiêu dùng lên kế hoạch cho trải nghiệm du lịch của họ. Theo Google Research, 57% khách du lịch giải trí và 64% khách du lịch kinh doanh bắt đầu quá trình lập kế hoạch của họ bằng cách nghiên cứu các chuyến đi trực tuyến Dịch vụ SEO du lịch cung cấp cho doanh nghiệp du lịch của bạn các công cụ...

 • Cách chậy quảng cáo Google AdWords tour du lịch giá rẻ

  1. Lựa chọn đúng thị trường mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo Google AdWords Nếu dịch vụ của bạn chỉ phục vụ trong phạm vi một địa bàn nào đó. Lời khuyên là ban đừng phí hoài để đầu tư rộng địa bàn của mình. Điều đó chỉ làm tốn hại đến nguồn ngân sách của bạn. Bạn có thể điều chính ZIPCODE theo tỉnh, thành phố thậm chí ngay cạnh nơi bạn sinh sống để...

 • Tiếp thị Công Ty Du Lịch & SEO dịch vụ du lịch

  Tiếp thị Tìm kiếm Du lịch Có hai loại tiếp thị tìm kiếm: tìm kiếm có trả tiền thông qua quảng cáo Google AdWords hoặc Bing và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Chúng tôi tập trung vào SEO để mà những gì chúng tôi sẽ nói về đây.  Những gì bạn muốn nghĩ về tiếp thị tìm kiếm du lịch là vòng đời của một khách truy cập. Khi đặt...

 • TOP 10 công ty du lịch hàng đầu việt nam 2019

  10. Công ty Lữ hành Hanoitourist Công ty lữ hành Hanoitourist là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Đây là đơn vị có vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực như là cung cấp khách sạn, nhà hàng, kinh doanh lữ hành quốc tế. Công ty với hơn 50 năm kinh nghiệm cam kết sẽ luôn phục vụ khách hàng đến nơi đến chốn. Công ty lữ hành Hanoitourist nhiều...

 • Thiết kế website du lịch

  Phong cách là tất cả các nơi Nhiều trang web bị những gì chúng tôi chẩn đoán là thiết kế tách biệt; một thiết kế không có thông điệp hoặc phong cách toàn diện và đơn giản trông giống như một phụ huynh cho con của họ ăn mặc cho công việc (trong khi đứa trẻ đang ở trong một cơn sốt đường nghiêm trọng). Trong thiết kế web, mix-and-match thường là một cách sai...

 • Chiến lược marketing cho Công Ty Du Lịch

  Lên kế hoạch tỉ mỉ  Không có lý do gì khi tổ chức một chuyến đi tuyệt vời mà không có kế hoạch tiếp thị. Điều đó nên là một trong những điều đầu tiên bạn làm bởi vì tiếp thị nên xuất hiện trong đầu của bạn ngay từ đầu! Xây dựng một kế hoạch tiếp thị dựa trên mức độ của sự kiện, đối tượng mục tiêu của bạn là ai và mục tiêu của bạn là...

 • Top 10 mẫu thiết kế website du lịch đẹp nhất năm 2019

  9 mẹo thiết kế  trang web du lịch Người dùng cần tập trung vào thông tin chính Hiển thị với hình ảnh nền độc đáo và tinh tế Thông tin khách sạn đầy đủ và chi tiết Giảm lỗi khi chuyển ảnh Thông tin đặc biệt cần được đánh dấu đặc biệt Trang bình luận minh họa sống động Thân thiện với thiết bị di động Giảm hộp đầu vào và các mục...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top 5 lỗi thiết kế website đáng sợ nhất nên để tránh để không bị mất khách hàng ảnh hưởng SEO

Top 5 lỗi thiết kế website đáng sợ nhất nên để tránh để không bị mất khách hàng ảnh hưởng SEO

1. Tốc độ tải trang chậm Ngày nay, người dùng mong đợi kết quả ngay lập tức. Điều này có nghĩa là sự khác biệt giữa một vài mili giây có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Kiểm tra nghiên cứu từ Amazon cho...

5 mẫu thiết kế trang web Nha Khoa thiết kế web spa website bệnh viện

5 mẫu thiết kế trang web Nha Khoa thiết kế web spa website bệnh viện

1. Weightmedics - Mẫu thiết kế trang web với chủ đề giảm cân Đặc điểm: phong cách hoạt hình, thiết kế phẳng, màu sắc sống động và thanh lịch Không giống như các trang web giảm cân thông thường khác, nó không có...

Thiết kế website tạo sự chú ý cho khách hàng

Thiết kế website tạo sự chú ý cho khách hàng

Khắc phục vấn đề này là một trong những thách thức lớn nhất trên con đường của bạn khi là chủ doanh nghiệp nhỏ thiết kế trang web . Nhưng đừng lo lắng. Chúng tôi đã tạo hướng dẫn này để giúp bạn chuẩn bị cho trang web của...

Gọi tư vấn