Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Làm thế nào để loại bỏ đánh giá tiêu cực trên Facebook
Mọi người trên Internet là tồi tệ nhất. Khi họ không hài lòng, họ rất hay nói về điều đó. Trên mạng xã hội người tiêu dùng thường dễ dàng công khai la hét về dịch vụ tồi, phàn nàn về giá cả không công bằng và thậm chí kéo theo mối thù cá nhân đối với chủ doanh nghiệp. Thật không may, những bình luận và đánh giá tiêu cực về doanh nghiệp của bạn có thể ảnh hưởng nhiều hơn tới uy tín của bạn thậm chí là lợi nhuận của doanh nghiệp.

Cách xóa đánh giá trên fanpage

Trong bài viết này MARKETING ALI và bạn sẽ tìm hiểu về những bình luận tiêu cực và cách để xóa nó khỏi Facebook

84% mọi người tin tưởng các đánh giá trực tuyến nhiều như bạn bè và 68% người tiêu dùng thường sẽ truy cập trực tiếp vào hồ sơ truyền thông xã hội của doanh nghiệp để đọc các nhận xét. Ví dụ như tôi chỉ thuê các công ty và đi đến các nhà hàng có hơn 3,5 sao cho xếp hạng đánh giá trung bình của họ.

Cách xóa đánh giá trên fanpage

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách xóa các đánh giá tiêu cực hoặc giả mạo khỏi Facebook, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Từng bước làm thế nào để xóa đánh giá khỏi trang Facebook của bạn vào năm 2018
Bước 1: Nếu bạn muốn xóa đánh giá trên Facebook, trước tiên hãy đăng nhập và đảm bảo bạn đang sử dụng trang doanh nghiệp của bạn (không phải tài khoản cá nhân của bạn). Bạn có thể chuyển đổi giữa các trang bằng mũi tên trắng ở góc trên bên phải:

Cách xóa đánh giá trên fanpage

Bước 2: Hãy nhấp vào tùy chọn Cài đặt hình chữ nhật ở phía bên tay phải, phía trên ảnh bìa của bạn:

Cách xóa đánh giá trên fanpage

Bước 3: Bây giờ bạn có thể cài đặt trong menu Cài đặt, hãy chọn tùy chọn "Chỉnh sửa Trang Chỉnh" từ thanh bên trái. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần "Đánh giá", sau đó nhấn phím nút tắt. Đừng quên lưu cài đặt của bạn!

Cách xóa đánh giá trên fanpage

Tôi có thể xóa một đánh giá xấu từ trang của tôi không?
Được,   nhưng không phải theo cách bạn nghĩ, và sẽ mất một chút thời gian. Nếu bạn muốn xóa một đánh giá xấu trên Facebook, những gì bạn sẽ phải làm là báo cáo và chờ hành động của Facebook. Tuy nhiên, nếu bạn có một đối tác Facebook như chúng tôi, thì có một cách giải quyết để làm cho quá trình nhanh hơn. Chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với đại diện của Facebook để tiến hành quá trình (và thông báo cho họ về mức độ đánh giá sai có thể gây thiệt hại cho doanh nghiệp của bạn).

Cách báo cáo đánh giá giả hoặc sai trên Facebook
Điều hướng đến phần đánh giá của bạn trên trang kinh doanh Facebook. Nó phải ở phía bên tay phải, dưới ảnh đại diện của công ty bạn. Tìm đánh giá bạn muốn tranh cãi và ở góc trên bên phải của hộp đánh giá cá nhân đó, sẽ có ba dấu chấm. Nhấp vào chúng, và sau đó nhấp vào Báo cáo Bài viết.

Cách xóa đánh giá trên fanpage

Bạn sẽ được nhắc chọn một trong các tùy chọn sau: "Không liên quan gì đến Trang này" (đánh giá giả từ đối thủ cạnh tranh hoặc những người không bao giờ là khách hàng), và "tôi nghĩ nó không nên hiển thị trên Facebook" (phân biệt đối xử, tấn công cá nhân, v.v). Chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn có thể được nhắc mở rộng về vấn đề này và đi vào chi tiết hơn.

Cách xóa đánh giá trên fanpage

Các điều trên sẽ không được giải quyết nhanh chóng trừ khi nó liên quan tới các vấn đề như đe dọa, nguy hiểm hoặc bất hợp pháp. Đó là lý do tại sao bạn nên hợp tác với một công ty tiếp thị kỹ thuật số có mối quan hệ với Facebook để có thể tăng tốc quá trình.

Chú ý: hầu hết các công ty tiếp thị kỹ thuật số, trong đó có cả chúng tôi không cung cấp trợ giúp xóa đánh giá của Facebook như một dịch vụ độc lập. Bạn phải là khách hàng với gói tiếp thị kỹ thuật số đủ tiêu chuẩn để có thể đi kèm với dịch vụ xóa đánh giá. Nếu bạn có hứng thú với các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số như một chiến lược hoàn chỉnh, thì chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ!

Cần trợ giúp với Facebook Marketing hoặc Quản lý đánh giá cho doanh nghiệp của bạn?
Với ước tính 900 triệu người dùng hàng tháng Facebook vẫn là trang mạng xã hội phổ biến nhất năm 2018. Với điều đó, có thể thấy rõ rằng hầu hết các doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ việc có sự hiện diện tích cực trên Facebook.

Nếu bạn có một doanh nghiệp để điều hành. MARKETING ALI có thể giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi hôm nay và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo lịch chia sẻ nội dung Facebook và  chiến dịch quảng cáo trả tiền trên Facebook. Và như mọi khi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số liệu theo dõi và báo cáo chi tiết để đảm bảo bạn nhận được nhiều tiền lãi nhất từ số tiền tiếp thị của mình

Cách xóa đánh giá trên fanpage, xóa lượt đánh giá trên facebook, tắt đánh giá trên fanpage 2020, tắt đánh giá fanpage 2020, cách xóa đánh giá trên fanpage 2020
4.75 sao của 1360 đánh giá
Cách xóa đánh giá trên fanpage
Cách xóa đánh giá trên fanpage
Kinh doanh online Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM