Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

5 lợi ích của quảng cáo trên Youtube cho các doanh nghiệp nhỏ 

  • Khi bạn truy cập YouTube, bạn xem video trong bao lâu? Nếu bạn phải đoán, bạn sẽ nói gì?
  • Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng người dùng trung bình dành 40 phút mỗi trên YouTube.

Trong khoảng thời gian 40 phút này, người dùng sẽ được thấy nhiều quảng cáo trên YouTube, đó là nơi mà doanh nghiệp nhỏ của bạn nên ở. Ngày càng có nhiều người chuyển sang Internet để xem tin tức và chương trình truyền hình.

Quảng cáo youtube

Thay vì chạy quảng cáo trên các kênh quảng cáo truyền thống (radio, truyền hình hoặc in) hơn, chạy quảng cáo trên YouTube cho phép bạn kết nối với khách hàng tiềm năng thông qua cách tiếp cận được nhắm mục tiêu hơn. Sau đây mời bạn cùng QUẢNG CÁO ALI theo dõi những lợi ích mà quảng cáo Youtube mang lại nhé. 

Lợi ích của quảng cáo trên YouTube

1. Chạm tới

YouTube có 1,3 tỷ người dùng, gần như một phần ba số người trên Internet và người dùng xem gần năm tỷ video mỗi ngày. Những con số này chỉ được dự kiến sẽ tiếp tục tăng qua từng năm. Vì điều này, YouTube cung cấp một cơ hội tuyệt vời để thông điệp của bạn tiếp cận với hàng triệu người mà tất cả đều có tiềm năng trở thành khách hàng.

Quảng cáo youtube

2. Mục tiêu

Với quảng cáo YouTube, có nhiều mục tiêu cho bạn lựa chọn. Bao gồm các:

  • Chủ đề - chủ đề của nội dung video YouTube
  • Nhân khẩu học - tuổi và giới tính
  • Từ khóa - từ khóa cụ thể có liên quan đến quảng cáo
  • Vị trí - các trang YouTube cụ thể có liên quan đến quảng cáo
  • Danh mục - sở thích của người dùng

Bạn cũng có thể loại trừ các danh mục, từ khóa và nội dung để tránh liên kết với các video mà bạn không muốn.

3. Thời gian

So với các kênh truyền thông xã hội khác, người dùng YouTube có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho nền tảng này. Điều này đem lại sự tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ muốn thu hút sự chú ý nhiều hơn đến quảng cáo của họ. Trên thiết bị di động, YouTube báo cáo thời gian người xem trung bình hơn 40 phút.

4. Chi phí

Một quảng cáo YouTube sẽ có giá bao nhiêu? Với quảng cáo YouTube, bạn phải trả cho mỗi lượt xem video. Vậy quảng cáo trên YouTube có giá bao nhiêu? Một quảng cáo video thông thường nằm trong khoảng từ 0,10 đến 0,30 đô la cho mỗi lượt xem, tùy thuộc vào chất lượng video và mục tiêu chung của bạn.

Khi xem video trên YouTube, bạn đã bao giờ thấy nút "Skip Ad", chưa? Nếu vậy, bạn có thể lo lắng rằng bạn sẽ trả tiền cho một lượt xem khi người dùng không thực sự xem toàn bộ quảng cáo của bạn. Nhưng đó không phải là vấn đề. YouTube không tính phí quảng cáo trong năm giây đầu tiên. Người xem có tùy chọn để xem quảng cáo hoặc không.

Quảng cáo youtube

5. Đo lường

Quảng cáo trên YouTube có thể đo lường được nhiều hơn quảng cáo trên truyền hình. Làm sao? Bạn có thể theo dõi video thành công bằng cách sử dụng các nhấp chuột và bạn có thể yêu cầu đại diện dịch vụ khách hàng của mình hỏi người tiêu dùng nghe về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ở đâu. YouTube cho phép bạn xem khi ai đó rời khỏi xem video của bạn cũng như khi mọi người xem video thường xuyên hơn thông qua YouTube Analytics.

Nhược điểm của quảng cáo trên YouTube
Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên quảng cáo trên YouTube, nhưng có một vài nhược điểm mà doanh nghiệp nhỏ của bạn cũng nên xem xét:

  • Mục tiêu: Vâng, đây là chủ đề vừa có hại vừa có lợi của quảng cáo YouTube. Mặc dù bạn đang thu hẹp đối tượng cho quảng cáo của mình, nhưng vẫn có thể hơi khó để có được sự hoàn hảo. Tại sao? Người dùng YouTube chọn các danh mục cho video của riêng họ.
  • Bối cảnh: Điều này đi đôi với bất lợi ở trên. Một nhược điểm với quảng cáo trên YouTube là bạn không nên chọn các video mà quảng cáo của bạn sẽ phát trước đó. Mặc dù bạn có thể sử dụng nhắm mục tiêu ở một mức độ nhất định, nhưng không có cách nào để đảm bảo quảng cáo của bạn sẽ phát một cái gì đó liên quan đến thương hiệu của bạn hoặc bên cạnh video một em bé thổi bong bóng ra khỏi mũi không có liên kết theo ngữ cảnh với thương hiệu của bạn.

Quan tâm đến Quảng cáo YouTube cho doanh nghiệp nhỏ của bạn?
Nếu bạn đang nghĩ về việc chạy một quảng cáo trên YouTube, QUẢNG CÁO ALI có thể giúp bạn. Từ việc tạo quảng cáo video đến chạy chiến dịch YouTube, nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó. Hãy liên lạc với chúng tôi hôm nay để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Youtube của bạn!

5 lợi ích của quảng cáo trên Youtube cho các doanh nghiệp nhỏ. quảng cáo youtube, quảng cáo youtube a-z, quảng cáo youtube là gì, các hình thức quảng cáo trên youtube, quảng cáo trên youtube
4.95 sao của 2935 đánh giá
5 lợi ích của quảng cáo trên Youtube cho các doanh nghiệp nhỏ
5 lợi ích của quảng cáo trên Youtube cho các doanh nghiệp nhỏ
Hướng dẫn quảng cáo google Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM