Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019: Mẹo, Chiến lược và Ví dụ
Khi suy nghĩ về nơi phân bổ ngân sách tiếp thị năm 2019 của bạn và những nỗ lực, bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ nhiều ngành công nghiệp (bao gồm dịch vụ gia đình, chăm sóc sức khỏe, pháp lý và bất động sản, ...) để nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ, tăng sự gắn kết với khán giả trực tuyến và tạo niềm tin với khách hàng của họ.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

Tùy thuộc vào ngân sách, mục tiêu, thời gian của bạn và nhiều biến số khác, chiến lược tiếp thị kỹ thuật số  có thể sử dụng các dịch vụ như trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC), tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), phương tiện truyền thông xã hội hoặc có thể tiếp thị qua e-mail. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách tăng cường nhận thức về thương hiệu, hãy kết nối với khách hàng của bạn theo cách hấp dẫn hơn và kể một câu chuyện minh họa chính xác sứ mệnh và mục đích của công ty nhờ đầu tư vào tiếp thị video. Trong bài viết này MARKETING ALI sẽ gợi ý cho bạn một số thông tin về xu hướng tiếp thị đang phát triển trong những năm gần đây đó là tiếp thị video.

Nếu bạn không nghĩ đến việc sử dụng video làm công cụ để thúc đẩy các mục tiêu của công ty bạn trước đây, thì bây giờ là lúc bạn nên thực hiện nó. Đây là lý do tại sao:

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

 • Một phút đáng giá khoảng 1,8 triệu từ
 • Mọi người nắm được 65% thông tin và nhớ nó lâu hơn trong ba ngày khi nó được bổ sung với một công cụ hỗ trợ trực quan
 • 400% người tiêu dùng thích xem video hơn là đọc về một sản phẩm
 • Cam kết hiển thị trên Facebook cao hơn khi bài đăng bao gồm video
 • Video kiếm được gấp 12 lần so với văn bản và hình ảnh kết hợp
 • 87% các nhà tiếp thị trực tuyến đã kết hợp tiếp thị video vào chiến lược của họ
 • Các công ty sử dụng video trong tiếp thị của họ nói rằng họ đã thấy:
  • Tăng 27% tỷ lệ nhấp (TLB)
  • Tỷ lệ chuyển đổi web cao hơn 34%
  • Tăng trưởng doanh thu nhanh hơn 49% so với năm trước

Nếu những con số đó đã thuyết phục bạn về tầm quan trọng của tiếp thị video trong năm 2018 và 2019, hãy xem thống kê này từ một bài báo của Forbes có tiêu đề, The Growth Of Video Marketing And Why Your Business Needs It:

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

 

Tiếp thị Video là gì?
Nếu bạn mới sử dụng tiếp thị video trực tuyến và bạn cần một định nghĩa tiếp thị video được cập nhật, chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Nhóm video của chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng và ví dụ về tiếp thị video để đảm bảo cung cấp cho khách hàng các video chất lượng cao và hiệu quả cho trang web, kênh truyền thông xã hội và nền tảng kỹ thuật số của họ.

Mặc dù tiếp thị video có vẻ mơ hồ, phức tạp và đắt đỏ, nhưng thực chất không phải vậy! Nó có thể đơn giản như quay video trên điện thoại di động của bạn và chỉnh sửa chúng thành một video với âm nhạc và logo công ty của bạn. Tiếp thị video thực sự chỉ là hành động kết hợp video vào chiến lược tiếp thị của bạn để giúp tăng nhận diện và nhận thức về thương hiệu.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

Bạn có biết những video xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội là được tài trợ? Đó là video tiếp thị! Bạn đã bao giờ nhận được bất kỳ bản tin email với video chưa? Đó cũng là video tiếp thị video! Còn những video được nhúng trên trang chủ hoặc bài đăng trên blog thì sao? Đúng, đó cũng là video tiếp thị.

Nhiều khả năng, bạn đã được đắm chìm trong thế giới tiếp thị video và bạn đã không nhận ra điều đó. Nhưng bạn không chỉ muốn trở thành khán giả trong trò chơi này. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu của mình và tăng số lần hiển thị, lượt xem và tỷ lệ chuyển đổi, bạn cần phải tự mình bước lên và tự mình thay đổi!

Lợi ích của tiếp thị Video
Ngoài khía cạnh giải trí, ngày càng có nhiều nhà tiếp thị tập trung vào các chiến lược tiếp thị video vì lợi ích chúng mang lại. Hãy suy nghĩ về nó từ quan điểm của riêng bạn trong một phút. Bạn có muốn đọc một trang dài đầy văn bản hoặc xem một video nhanh để tìm hiểu về một sản phẩm mới? Bạn có muốn dành thời gian đọc về các bước quy trình bán hàng của công ty hay muốn xem các hình ảnh liên kết trong video về từng bước thực hiện với một công cụ hỗ trợ trực quan không? Nếu bạn giống như 80% dân số, bạn sẽ xem video.

Xem thêm bài viết: Xu hướng video marketing 2019

Một số lợi ích khi thực hiện tiếp thị video:

1. Nhận thức về thương hiệu

Nhận thức và công nhận thương hiệu có nghĩa là công ty của bạn sẽ xuất hiện trong suy nghĩ của người tiêu dùng khi họ gặp vấn đề và cần một giải pháp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong khi bạn muốn thương hiệu của mình dễ dàng được nhận ra và ghi nhớ, bạn cũng cần đảm bảo tên công ty của bạn được liên kết với những trải nghiệm tích cực.

2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nhiều công ty đã báo cáo sự gia tăng chuyển đổi trên các trang có video, bao gồm cả Wyzowl. Họ cho biết, 74% những ngườicó cơ hội thấy sản phẩm thông qua một video giải thích sẽ mua nó. Và các trang đích là nơi tuyệt vời để đặt video, nó đã thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi lên tới 80%. Ngay cả Google cũng đang chào mời sự thành công của quảng cáo video, được biết các chuyển đổi được tạo bởi quảng cáo của Youtube tăng lên 150% mỗi năm. Với thành công như vậy, bạn nên xem xét thử nghiệm một số quảng cáo YouTube của riêng bạn.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

Nó phá vỡ một quy trình phức tạp, giải thích cách thức hoạt động và tính năng của sản phẩm hay  thậm chí minh họa cách liên lạc với công ty của bạn, video giải thích cung cấp rất nhiều giá trị cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.
Ví dụ như Video ở dưới đây: Một trong những khách hàng của một công ty muốn có một video để giải thích quá trình cài đặt một số thiết bị HVAC, họ đã tạo video này để gỡ lỗi một quy trình hơi khó hiểu. Thay vì liên tục đưa ra các câu hỏi tương tự về những gì mong đợi, quá trình sẽ mất bao lâu và bất kỳ sự chuẩn bị cần thiết nào họ cần hoàn thành trước, họ đã quyết định sử dụng một video giải thích là một cách thuận tiện và dễ nhớ hơn cho khách hàng để tìm và tham khảo các câu trả lời cho câu hỏi của họ.

3. Cải thiện ROI

Quay, chỉnh sửa và sản xuất video trước đây là chiến lược tốn thời gian và đắt đỏ dường như không hấp dẫn đối với nhiều nhà tiếp thị. Tuy nhiên, giờ đây nó dễ dàng hơn bao giờ hết! Khi các chương trình ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn, rẻ hơn và dễ sử dụng hơn, mọi người bắt đầu có những ý tưởng tuyệt vời về video.

Vì chi phí không cao như trước đây, nên cơ hội nhìn thấy một số hình thức thanh toán từ video của bạn bây giờ cao hơn. Trên thực tế, 51 phần trăm các chuyên gia tiếp thị trên toàn thế giới gọi video là loại nội dung có ROI tốt nhất.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

4. Củng cố độ tin cậy

Xây dựng niềm tin trong cộng đồng kỹ thuật số của bạn về khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại và các ứng viên, nhân viên có thể nên là một mục tiêu trong chiến lược tiếp thị video của bạn. Nếu bạn tưởng tượng một kênh tiếp thị video, thì việc đầu tiên kênh cần nhắm đến là giới thiệu dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty bạn và sau đó giải thích cách nó có thể giúp giải quyết vấn đề.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

Chúng tasẽ nói nhiều hơn về các loại video này trong phần tiếp theo, nhưng đây là một vài ví dụ về cách bạn có thể làm việc để tạo niềm tin bằng cách sử dụng video:

 • Phỏng vấn chuyên gia
 • Đánh giá sản phẩm
 • Lời chứng thực của khách hàng
 • Đưa ra các trường hợp giải quyết

Cho dù đó là một khách hàng có một dạng tương tác tích cực với công ty , nhân viên của bạn, hoặc một chuyên gia trong ngành giải thích về một sản phẩm và tính năng phức tạp của nó, mang đến cho người xem cái nhìn về những người tạo nên công ty của bạn sẽ giúp cho người truy cập hiểu rõ mình đang làm việc với ai và từ đó sẽ có niềm tin hơn.

5. Thứ hạng tốt hơn

Theo một nghiên cứu được hoàn thành bởi Stone Temple, các video trên YouTube rất có thể hiển thị trong 10 kết quả đầu tiên khi bạn thực hiện Tìm kiếm Google. Ngoài ra, nghiên cứu này cho thấy chúng hiếm khi được tìm thấy ở vị trí thấp hơn 30 kết quả hàng đầu.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thực hiện các bước để đưa video của bạn xếp hạng trên trang đầu tiên, thì đây là một số tùy chọn:

 

 • Video kèm theo kịch bản
 • Tối ưu hóa tiêu đề
 • Tối ưu hóa các mô tả
 • Tận dụng các thẻ danh mục
 • Thực hiện lược đồ video
 • Nhúng video vào bài viết trên blog

Khi video của bạn bao gồm các tiêu đề, mô tả và từ khóa được tối ưu hóa, điều này giúp video hoạt động tốt hơn, từ đó giúp trang hoạt động tốt hơn. Đó là những gì chúng ta gọi là một chiến lược tiếp thị cùng có lợi.

6. Tăng tính tương tác

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

Bạn có biết rằng mức độ tương tác cao nhất trên Facebook khi bài đăng có chứa video không? Hoặc đơn giản chỉ bao gồm từ  "video" trực tuyến trong dòng chủ đề Email của bạn có thể tăng tỷ lệ lên 19%? Một công ty đã tiến hành kiểm tra xem hình thu nhỏ của video trong bản tin email có làm tăng sự tương tác hay không và họ thấy rằng nó khá thành công. Họ báo cáo rằng gần 41% người tương tác với e-mail nếu nó có hình thu nhỏ video, trái ngược với hình ảnh tĩnh hoặc chỉ là văn bản.

Trong một thế giới kỹ thuật số bị ngắt kết nối, mọi người đang tìm kiếm những cách mà họ có thể cảm nhận được sự gắn kết và kết nối. Đó là một lời giải thích cho cách kể chuyện xác thực thông qua việc sử dụng video được chứng minh để tăng sự tương tác.Và video chính là lời giải thích và chứng minh cho việc sử dụng chúng sẽ tăng tính tương tác.

Cho dù đó là các hành động như bình luận, lượt thích hoặc chia sẻ, nếu mọi người phản hồi về nội dung tiếp thị video của bạn, thì đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy bạn đã đi đúng hướng.

Giống như lời chứng thực của khách hàng hoặc đánh giá sản phẩm có thể giúp xây dựng niềm tin vào công ty, thương hiệu và sản phẩm của bạn, chúng cũng có thể giúp tăng cường tương tác. Xem ai đó chứng minh sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cải thiện và giải quyết vấn đề của người xem hiệu quả như thế nào luôn đáng tin hơn (và đáng nhớ) hơn là chỉ đọc một bài viết về nó.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

Các loại ví dụ tiếp thị video khác nhau
Nếu bạn là một trong những người cho rằng bạn không thể hoặc không muốn kết hợp video vào chiến lược tiếp thị của mình vì bạn không thích gắn máy ảnh hoặc bạn không có thời gian để thiết lập bối cảnh chuyên nghiệp thì đừng lo lắng.
Không phải tất cả các video đều yêu cầu phỏng vấn hoặc yếu tố trên máy ảnh và việc tạo video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chất lượng của video rất quan trọng, nhưng nó không quan trọng bằng nội dung, có nghĩa là mọi người sẵn sàng bỏ qua một video có chất lượng kém hơn nếu nó hài hước hơn, thú vị hơn, phù hợp hơn, hữu ích hơn, v.v.

Các loại video bạn nên xem xét việc tạo và triển khai vào kế hoạch tiếp thị video trực tuyến của mình bao gồm:

1. Giới thiệu công ty/ video thương hiệu

Một video hồ sơ công ty nên cung cấp một cái nhìn tổng quan cấp cao về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Nó cũng sẽ cho khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại biết công ty của bạn là gì, và những cách bạn vượt lên trên để làm một công việc tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Hồ sơ công ty hoặc video có thương hiệu nhằm làm nổi bật sứ mệnh và mục đích của bạn có thể giúp tăng cường nhận thức về thương hiệu và tạo thêm sự quan tâm giữa đối tượng mục tiêu của bạn. Video hồ sơ công ty cũng có thể giúp đóng doanh số hoặc tăng chuyển đổi bằng cách cho phép khách truy cập hình dung chính họ mua sản phẩm của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Video sẽ yêu cầu quay tại chỗ và phỏng vấn để nắm bắt các hoạt động hàng ngày của công ty bạn và nhân viên mà cộng đồng có thể mong đợi được biết. Video hồ sơ công ty nên có trên trang chủ của trang web và được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

2. Lời chứng thực từ khách hàng

Mục đích của một lời chứng thực là để cho khách hàng tiềm năng thấy rằng công ty của bạn chuyên nghiệp và đáng tin cậy vì một khách hàng hiện tại trong khu vực của bạn có trải nghiệm tích cực với công ty của bạn.

Nghiên cứu trên YouTube cho thấy người dùng dành một lượng thời gian đáng kể để xem các video đánh giá chia sẻ mọi người về những trải nghiệm cá nhân và độc đáo với một công ty hoặc thương hiệu. Các nghiên cứu cho thấy các loại video này có độ tin cậy cao hơn, trung thực hơn so với những đánh giá từ các chuyên gia.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

Điều này có thể giúp xây dựng niềm tin với đối tượng mục tiêu của bạn và tăng cường sự tương tác thông qua lượt thích, chia sẻ và bình luận. Bạn sẽ muốn các cuộc phỏng vấn với các khách hàng để họ chia sẻ kinh nghiệm và tương tác của họ với công ty của bạn.

Sau đó, bạn sẽ muốn chia sẻ lời chứng thực của khách hàng trên mọi kênh có thể: phương tiện truyền thông xã hội, trang web, trang chứng thực / đánh giá, YouTube, Vimeo, bản tin email, v.v.

3. Làm video như thế nào

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

Vận dụng kiến thức chuyên môn của bạn bằng cách xây dựng niềm tin với khán giả trực tuyến  và hướng dẫn họ về ngành, dịch vụ  hoặc sản phẩm của bạn. Các video hướng dẫn và blog cũng có thể giúp tăng chuyển đổi bằng cách minh họa một giải pháp cụ thể cho một vấn đề.

Theo Google, 93% phần trăm độ tuổi từ 10 - 40 truy cập YouTube để tìm hiểu cách làm một cái gì đó. Vì YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google và các nghiên cứu cho thấy nội dung hướng dẫn của Google kiếm được nhiều sự chú ý hơn bất kỳ danh mục nào khác, đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu các nhân viên mà khách hàng của bạn sẽ gặp vào một lúc nào đó. Bằng cách thể hiện chuyên môn chuyên nghiệp và cho phép khách truy cập có cơ hội làm quen với nhóm của bạn giúp bạn đạt được mục tiêu quan trọng trong tiếp thị.

Ngoài ra, những video này có thể khuyến khích sự tương tác giữa bạn và người xem nếu bạn hỏi họ về các chủ đề thảo luận, phản hồi, câu hỏi, v.v. trong tương lai dưới dạng bình luận hoặc tin nhắn.

Những video này cũng thường sẽ yêu cầu quay tại chỗ và phỏng vấn. Chúng cũng nên được nhúng vào các bài đăng trên blog có liên quan, được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và được tải lên YouTube và / hoặc Vimeo.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

4. Video hoạt ảnh

Các video hoạt ảnh được sử dụng phổ biến nhất để truyền tải một thông điệp phức tạp và dài theo cách nhanh chóng, trực quan giúp dễ hiểu hơn. Chúng rất tuyệt khi phác thảo một quy trình, giải thích cách thức sản phẩm hoạt động hoặc minh họa chuỗi sự kiện cho một dịch vụ nhất định xảy ra. Thêm:

 • Các video hoạt ảnh có thể giúp khán giả của bạn hiểu rõ hơn về các khía cạnh nhất định của công ty bạn và ghi nhớ chúng! Khi video được bổ sung nội dung bằng văn bản được tối ưu hóa để xếp hạng tốt trên Google, trang đó có nhiều khả năng chuyển đổi với tốc độ tốt hơn.
 • Các video hoạt hình rất dễ chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, điều này có thể dẫn đến tăng sự tương tác, nhận diện thương hiệu và truy cập trang web. Mọi người liên tưởng các video hoạt hình với thời thơ ấu của họ, và nỗi nhớ là một cảm xúc mạnh mẽ.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

 • Các video hoạt ảnh rất dễ thực hiện vì chúng đã hoàn thành trong nhà và thường không yêu cầu bất kỳ tài liệu hay nỗ lực nào từ khách hàng. Kết hợp các yếu tố như văn bản, hình ảnh, lớp phủ màu, âm nhạc, hình động, logo, đồ họa và biểu tượng (tùy thuộc vào loại dự án), bạn sẽ muốn tạo ra một sản phẩm cuối cùng ngắn, trực quan, hấp dẫn và mang lại những thông điệp mong muốn.
 • Các video hoạt ảnh hoạt động tốt trên các trang web có liên quan hoặc bài đăng trên blog, các kênh truyền thông xã hội và bản tin email. Mọi người thích hoạt hình và chúng có thể đưa các khái niệm vào cuộc sống mà các video truyền thống không thể.

5. Quảng cáo đầu video của Youtube

Nếu bạn muốn đưa thông điệp, thương hiệu và công ty của bạn tới khán giả, bạn cần phải có mặt trên YouTube. Cụ thể, quảng cáo đầu video trên YouTube cho phép bạn nhắm mục tiêu đối tượng thông qua:

 • Đối tượng khách hàng
 • Sở thích
 • Tiếp thị lại
 • Chủ đề
 • Vị trí
 • Từ khóa

Loại kiểm soát đó mang lại cho bạn cơ hội kết nối với đối tượng mục tiêu lớn hơn nhiều và quảng cáo đầu video đã được chứng minh để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Thêm vào đó, họ có thể giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh theo cách độc đáo và hấp dẫn.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn quảng cáo youtube

Đối với những quảng cáo này, bạn thường có thể có một nhóm tiếp thị video chỉnh sửa một số clip và âm thanh từ các video trước đó hoặc quay tại chỗ, tạo giao diện để truyền tải các chính sách giảm giá hoặc mua video có độ phân giải cao kết hợp văn bản và nhạc nền với Logo.

Những quảng cáo này được tải lên kênh YouTube của bạn, sau đó được quảng cáo và theo dõi thông qua Google Ads (trước đây là AdWords), do đó, bạn sẽ cần phải có ngân sách cho những quảng cáo này.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

Cách làm Video Marketing: Chiến lược, Mẹo và Áp dụng
Một câu hỏi tôi thường nhận được là làm thế nào để tiếp thị video và thực hiện các chiến lược tiếp thị video. YouTube tập hợp các chiến lược để chia nhỏ các yếu tố đóng góp cho quảng cáo thành công nhất. Trong đó, họ nói về một số cách để tăng nhận thức về thương hiệu thông qua quảng cáo video:

Sử dụng khuôn mặt quen thuộc: Cho dù đó là người nổi tiếng, thành viên cộng đồng, lãnh đạo địa phương hoặc nhân viên nổi tiếng, nghiên cứu cho thấy bằng cách hiển thị những người dễ nhận biết khi bắt đầu video của bạn, thì lượng người xem sẽ bắt đầu tăng lên.

Kết hợp hài hước và cảm xúc: Nó có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng các video hết sức hài hước có thể giúp thu hồi quảng cáo và nhận thức về thương hiệu. Con người được thiết kế để ghi nhớ một cuộc gặp gỡ với các phản ứng cảm xúc khác nhau, cho dù đó là nỗi sợ hãi, thích thú hay hài hước.

Nghĩ về một số quảng cáo phù hợp: động vật biết nói, em bé hay cười, quảng cáo du lịch hoành tráng và các video đơn giản khác có vẻ vui nhộn và ngây thơ, nhưng thực sự chúng đang làm một công việc đáng kinh ngạc là thu hút và duy trì sự chú ý của khán giả.

Tận dụng video và âm thanh: Điều đó có nghĩa là âm thanh bạn chọn đi kèm với video của bạn quan trọng hơn rất nhiều. Trên thực tế, YouTube cho biết rằng họ có thể thấy sự gia tăng 20% về nhận thức và cân nhắc thương hiệu khi người xem theo dõi quảng cáo bằng cả âm thanh và video.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2019

Cuối cùng, ở đây, thêm một mẹo chuyên nghiệp nữa cho quảng cáo YouTube: Không sử dụng mẫu hoặc slideshow với logo của bạn bắt đầu video. Cho dù bạn muốn hiển thị logo của mình ở đâu đó.
Tốt hơn là nên hiển thị một clip có logo với một trong những sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hoặc nhân viên thay vì dán logo của bạn lên màn hình. Thay vì cho họ biết công ty của bạn là ai, nó lại ngăn cản nhiều người xem ở lại quảng cáo của bạn vì điều đó làm mất sự chú ý và quan tâm của họ.

Bạn muốn các video có ảnh hưởng nhất? Hãy đến với MARKETING ALI chúng tôi. Sau tất cả mọi thứ bạn vừa đọc về tiếp thị video vào năm 2018 và 2019, chúng tôi hy vọng bạn đồng ý rằng video sẽ rất quan trọng cho chiến lược tiếp thị của bạn.
Khi mọi người sẵn sàng xem và ghi nhớ tin nhắn của bạn ở định dạng video, thay vì đọc một bài đăng trên blog hoặc nhìn vào hình ảnh tĩnh thì bạn sẽ muốn chắc chắn rằng minh đang đặt công ty và thương hiệu của mình vào vị trí để tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Cho dù bạn đang tìm kiếm nhiều hiển thị hơn, nhiều lượt xem hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng mức độ tương tác, thứ hạng tốt hơn, nhận thức về thương hiệu tốt hơn, nhận biết và thu hồi hoặc bạn chỉ muốn người xem trực tuyến của bạn biết đến công ty của bạn từ một góc nhìn khác. Hợp tác dịch vụ tiếp thị video từ một cơ quan tiếp thị video có uy tín là một bước đi thông minh.

Và khi bạn đã quyết định rằng bạn đã sẵn sàng kết hợp các video vào chiến lược tiếp thị của mình, chúng tôi rất mong bạn liên hệ với nhóm tiếp thị video MARKETING ALI của chúng tôi. Chúng tôi có các công cụ, chương trình và kiến thức ngành để đưa video của bạn từ ý tưởng đến hoàn thành.

Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2020. xu hướng video marketing 2020, video marketing hiệu quả, video marketing là gì, xu hướng quảng cáo video
4.95 sao của 1455 đánh giá
Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2020
Hướng dẫn làm video marketing online: Hướng dẫn tiếp thị Video năm 2020
Video marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM