Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

7 Xu hướng Logo trong năm 2019
Một năm mới mang đến cơ hội cho một khởi đầu mới. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, điều đó có thể có nghĩa là một ý tưởng mới, sản phẩm, trang web hoặc logo. Mặc dù có rất nhiều công cụ để giúp bạn tạo ra một logo, nhưng hiểu được điều gì tạo ra một logo tốt và tạo ra một logo phù hợp với thế giới kỹ thuật số ngày hôm nay là một điều hoàn toàn khác. Để doanh nghiệp của bạn được coi là chuyên nghiệp và tiên tiến, điều bắt buộc là thiết kế vẫn còn phù hợp và liên quan tới xu hướng thị trường.

7 Xu hướng thiết kế Logo trong năm 2019

Để đảm bảo Logo của bạn được thiết kế phù hợp theo xu hướng thị trường thì các thiết kế logo xuất hiện dưới đây sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng mới. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tạo ra một logo mới hoặc cảm thấy đã đến lúc cần làm nổi bật logo hiện tại của bạn thì hãy sẵn sàng. Dưới đây là 7 xu hướng thiết kế logo cần chú ý trong năm 2019 mà THIẾT KẾ ALI muốn gửi tới cho bạn.

1. Hộp văn bản

Để bắt đầu xu hướng của năm 2019, chúng tôi bắt đầu với việc sử dụng các hộp văn bản. Nếu bạn xem bất kỳ hướng dẫn nào về các nguyên tắc thiết yếu của thiết kế logo, khả năng đọc luôn cao trong danh sách. Việc sử dụng hộp văn bản trong năm nay là kết quả trực tiếp của nguyên tắc lâu đời này. Vậy xu hướng thực sự trông như thế nào? Đầu tiên, hình dung tên của một doanh nghiệp được viết bằng một phông chữ đơn giản, và sau đó tưởng tượng bọc một hình chữ nhật xung quanh nó. Sự đơn giản mang lại tính linh hoạt cho tất cả các nền tảng.

Ví dụ: nó có thể được xếp chồng lên trên một bức ảnh, video hoặc nền đầy màu sắc trên trang web của bạn. Bạn có thể thay đổi màu sắc, kích thước và độ mờ. Xu hướng này là một cách hiệu quả để nhấn mạnh tên doanh nghiệp. Xu hướng logo tối giản mang lại hiệu quả và gọn gàng.

7 Xu hướng thiết kế Logo trong năm 2019

2. Vòng kết nối

Phương tiện truyền thông xã hội đã tác động đến cuộc sống của chúng ta hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Đơn giản chỉ cần nghĩ về cách bạn mua sắm, kết nối với bạn bè hoặc tìm việc làm trong năm 2019 - rất có thể Instagram, Facebook hoặc LinkedIn sẽ là một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Năm nay, các nền tảng trực tuyến này cũng sẽ ảnh hưởng đến thiết kế logo. Nhiều logo hiện đang được tạo ra trong một thiết kế hình tròn để phù hợp với môi trường nơi chúng sẽ được nhìn thấy nhiều nhất: hình ảnh hồ sơ truyền thông xã hội.

7 Xu hướng thiết kế Logo trong năm 2019

3. Logo đường kẻ

Chủ nghĩa tối giản dường như thống trị các xu hướng từ năm này qua năm khác, và việc sử dụng các đường kẻ mảnh hoàn toàn phù hợp với các xu hướng đó. Giống như hình học, logo có đường nét rất linh hoạt và có thể dễ dàng thao tác, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn nổi bật cho nhiều thương hiệu. Vẻ đẹp của phong cách này là khả năng vẽ đơn giản nhất để truyền tải chính xác tính cách thương hiệu của bạn chỉ trong một vài dòng và các sắc thái đơn giản. Về cơ bản, hợp lý hóa và trình bày bản chất của thương hiệu của bạn. 

7 Xu hướng thiết kế Logo trong năm 2019

4. Đường viền

Quay trở lại năm 2016, Instagram thực sự đã thay đổi biểu tượng khi họ quyết định đổi thương hiệu logo máy ảnh của mình để trở thành các đường viền màu rực rỡ. Kể từ đó, xu hướng liên tục này phát triển (giống như mức độ phổ biến của Instagram!). Phong cách hay thay đổi trong việc pha trộn một loạt các sắc thái và tông màu của một màu; bắt đầu với các tông màu tối hơn và dần dần mờ đi. Vì vậy, làm thế nào mà thiết kế logo đường viền chiếm vị trí trong bài viết này? Bởi vì nó hấp dẫn. Vì khả năng sáng tạo là vô tận, mỗi thiết kế là duy nhất và quyến rũ.

7 Xu hướng thiết kế Logo trong năm 2019

5. Phông chữ viết tay

Phông chữ viết tay không có gì mới. Nhưng mang lại một cảm giác cổ điển thực sự, nó không bao giờ lỗi mốt. Trong lối sống kỹ thuật số, phông chữ viết tay có thể mang lại cảm giác chân thực và cá tính thực sự.

7 Xu hướng thiết kế Logo trong năm 2019

6. Thay thế một số chữ cái trong Logo bằng hình minh họa

Logo của bạn phải luôn gợi lên những gì doanh nghiệp của bạn làm hoặc đại diện cho.Một cách để đạt được điều này là  thay thế một hoặc hai chữ cái logo của bạn bằng một hình minh họa cho biết điều gì đó về thương hiệu hoặc ngành công nghiệp của bạn. Tất nhiên, tên của bạn vẫn có thể được đọc và quan trọng hơn là được nhận ra ngay cả với các chữ cái "còn thiếu". Xu hướng này mang lại sự vui vẻ và táo bạo nhất định cho toàn bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

7 Xu hướng thiết kế Logo trong năm 2019

7. Hình ảnh bàn tay

Cũng giống như cách các phông chữ viết tay đem lại cảm giác chân thật thì hình ảnh bàn tay đem lại sự gần gũi. Khi sử dụng, chúng có xu hướng tỏa ra cảm giác ấm áp, mời gọi và đáng tin cậy cho dù họ đang cầm, chỉ hoặc vươn ra.

7 Xu hướng thiết kế Logo trong năm 2019

Những thiết kế Logo phía trên đang dần trở thành xu hướng để các thương hiệu thiết kế theo. THIẾT KẾ ALI hi vọng qua những ý tưởng và hình ảnh Logo trên có thể mang lại cảm hứng thiết kế trong bạn. Chúc bạn có thể sáng tạo ra được một Logo thể hiện được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

xu hướng thiết kế logo, xu hướng thiết kế logo 2020, xu hướng logo 2020, xu hướng logo năm 2020, xu hướng thiết kế 2020
4.75 sao của 2023 đánh giá
7 Xu hướng thiết kế Logo trong năm 2020
7 Xu hướng thiết kế Logo trong năm 2020
Xu hướng 2020 Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM