Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Một trong những lý do chính khiến người tiêu dùng tìm đến các trang web bán hàng của nước ngoài là bởi hàng hóa của họ rất chất lượng. thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
cac-trang-web-ban-hang-online-noi-tieng-the-gioi
 
Nói như vậy không có nghĩa là thương mại điện tử ở Việt Nam không phát triển. Chỉ vì một số cá nhân muốn trục lợi từ việc kinh doanh online nên đã bán hàng kém chất lượng hay lừa đảo để lấy tiền nhưng không giao hàng. Đó là lý do khiến người tiêu dùng bị mất niềm tin vào việc mua hàng trong nước.
 
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường mua bán online nước ngoài, THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG CHUẨN SEO ALI giới thiệu đến các bạn top các trang web bán hàng online nối tiếng nhất thế giới..

Etsy

Etsy là chợ điện tử buôn bán các mặt hàng handmade nổi tiếng thế giới. Với hơn 800.000 gian hàng trực tuyến và 15 triệu sản phẩm độc đáo, Etsy là một thế lực không thể xem thường trong thị trường thương mại điện tử.

Flipkart

Flipkart được xem là trang mua sắm lớn nhất tại Ấn Độ hiện nay.

Target Corporation

Sau tập đoàn Walmart, Target Corp được xem là nhà bán lẻ giảm giá lớn thứ hai ở M. Target Corp được thành lập bởi George Dayton và đặt trụ sở tại Minneapolis, Minnesota.

Ebay

Bestbuy

Bestbuy.com là trang thương mại điện tử khá quen thuộc với khách hàng trên thế giới. Trang web sử dụng hai ngôn ngữ chính là: tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Tại trang web của bestbuy.com bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng nhờ cách bố trí danh mục hàng hóa, các thanh menu khoa học, rõ ràng. Đó là điều kiện quan trọng khi thiết kế website vì sự thuận tiện sẽ đem lại sự đánh giá cao cho khách hàng.

Bestbuy

Amazon

Amazon.com, Inc là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington. Amazon được xem là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng trên mạng Internet gấp gần ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples, Inc tại thời điểm tháng 1 năm 2010.

Amazon

Amazon.com bắt đầu như là một hiệu sách trực tuyến, nhưng nhanh chóng đã đa dạng hoá lĩnh vực bán lẻ của mình, bán cả DVD, CD, tải nhạc MP3, phần mềm máy tính, trò chơi video, hàng điện tử, hàng may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, và đồ chơi. Amazon đã thành lập trang web riêng biệt tại Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản và Trung Quốc.

Walmart

Walmart là tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới hiện nay được thành lập vào năm 1962 tại Bentonville, bang Arkansas, Mỹ bởi Sam Watson. Tới thời điểm hiện tại với chiến lược bán hàng cắt giảm chi phí, giảm giá, dịch vụ tối ưu, khai thác hiệu quả công nghệ thông tin, đảm bảo cuộc sống nhân viên, Walmart đã trở thành nhà bán lẻ tạp hóa lớn nhất Mỹ, với khoảng 20% doanh thu hàng tiêu dùng và tạp phẩm. Ngoài ra Wal-Mart luôn tìm cách mở rộng thị trường của mình sang nhiều quốc gia khác trên thế giới và đạt được những thành tựu khá ấn tượng.

Walmart

Nhiều chi nhánh của Walmart đã xuất hiện khắp nơi như: Nhật Bản, Mexico, Nam Phi, Trung Quốc, Ấn Độ, Đức, Anh…… Tính đến thời điểm này Walmart đã có 2,2 triệu nhân sự trên toàn thế giới, phục vụ 200 triệu khách hàng mỗi tuần tại hơn 10.000 cửa hàng ở 27 quốc gia bên ngoài nước Mỹ.

Alibaba

Alibaba là một tập đoàn thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến được thành lập vào năm 1999 bởi tỷ phú Jack Ma và có trụ sở đặt tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Alibaba.com bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh ra toàn cầu vào năm 2010 bằng cách cho phép các doanh nghiệp nước ngoài có thể khai thác và sử dụng như doanh nghiệp trung quốc. Alibaba.com hướng website đến tính năng tìm kiếm như google nhưng chỉ chuyên về mua bán xuất nhập khẩu, có nghĩa là chỉ cần dùng từ khóa bạn muốn tìm và vào mục tìm kiếm trên web thì người dùng sẽ có được những thông tin chuyên ngành về sản phẩm và nhà cung cấp.

Alibaba

Ebay

Trang Web eBay.com là một website đấu giá trực tuyến của tập đoàn Ebay tại Hoa Kỳ, đây là nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Ngoài trụ sở tại Mỹ, eBay còn có chi nhánh tại một số quốc gia khác. Tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal.

Target

Home Depot

Home Depot là nhà bán lẻ chuyên hàng vật dụng xây dựng nhà, nội thất, các sản phẩm gia dụng và dịch vụ được sáng lập vào năm 1978 và có trụ sở tại Atlanta. Home Depot có chuỗi 2.200 cửa hàng trải dài trên khắp nước Mỹ, và 287 cửa hàng ở một số vùng tại Canada, Guam, Puerto Rico và Mexico.

Costco

Costco là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Mỹ được thành lập vào năm 1983. Với chiến lược kinh doanh độc đáo khác biệt, hiện nay, Costco đã sở hữu hơn 400 kho hàng tại nước Mỹ và khoảng 200 cửa hàng bán lẻ tại nhiều quốc gia trên toàn cầu như Anh, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Canada, Mexico, Úc. Website bán hàng qua mạng chính của Costo là costo.com.

Các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới Xếp Hạng Website Thương Mại Điện Tử,các trang web bán hàng online nước ngoài
4.85 sao của 2800 đánh giá
Các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới
Các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới
Top website bán hàng Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM