Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh là sản phẩm đó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi kinh doanh, đa số các đơn vị hay vướng phải vấn đề về chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Nguyên nhân xuất phát từ việc nhập hàng ở các nguồn nhỏ lẻ, không có hóa đơn rõ ràng.

I. Điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh theo quy định pháp luật

Để kinh doanh thiết bị an ninh cần đáp ứng những điều kiện nhất định của pháp luật. Nhằm đảm bảo trật tự trong quá trình lưu hành sản phẩm trên thị trường. Sau đây là 4 điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh theo quy định.

Kinh doanh thiết bị an ninh Kinh Doanh Thiết Bị Camera

1. Yếu tố chất lượng trong điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh

Sản phẩm thiết bị an ninh để kinh doanh hợp pháp cần đảm bảo điều kiện an toàn đối với người sử dụng.

Yếu tố này được đánh giá và các thông số và thông tin chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp. Do vậy, trong trường hợp bạn là đơn vị phân phối, khi nhập sản phẩm cần chắc chắn rằng sản phẩm của mình đảm bảo chất lượng khi lưu hành. Đảm bảo hơn, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất cung cấp các chứng nhận, kiểm định của sản phẩm.

Trong trường hợp bạn là bên trực tiếp sản xuất thiết bị an ninh. Các sản phẩm của bạn cần có thông tin rõ ràng về thông số kỹ thuật, chất lượng, chỉ số an toàn….

2. Điều kiện về nhãn hiệu, thương hiệu khi kinh doanh thiết bị an ninh

Sản phẩm khi lưu hành trên thị trường cần có nhãn hiệu, thương hiệu rõ ràng. Đây là căn cứ xác định hàng thật, hàng giả.

Đối với trường hợp người kinh doanh tự sản xuất hoặc nhập sản phẩm mang thương hiệu từ nước ngoài (chưa đăng ký tại Việt Nam). Cần tiến hành thủ tục đăng ký để xác lập quyền sở hữu trước khi kinh doanh.

Đăng ký thương hiệu trước khi lưu hành sản phẩm trên thị trường là điều kiện quan trọng. Qua đây sẽ giúp người kinh doanh tránh được các rủi ro do vi phạm nhãn hiệu, bản quyền.

3. Điều kiện về chủ thể khi kinh doanh thiết bị an ninh

Điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh đầu tiên là chủ thể kinh doanh phải là pháp nhân. Và đã đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước.

  • Đăng ký giấy phép kinh doanh khi lưu hành sản phẩm trên thị trường
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh cho thiết bị an ninh

Để đăng ký kinh doanh bạn có thể chọn một trong các loại hình như công ty, hộ kinh doanh, hợp tác xã…Thủ tục đăng ký kinh doanh được tiến hành tại Sở kế hoạch đầu tư hoặc UBND cấp quận, huyện.

Khi tiến hành thủ tục bạn cần đảm bảo đăng ký đúng mã ngành nghề phù hợp với hoạt động của mình. Cụ thể đối với thiết bị an ninh bạn cần liệt kê cụ thể các hoạt động: sản xuất, mua bán, xuất nhập khẩu, đấu thầu…

4. Điều kiện về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm khi khinh doanh thiết bị an ninh

Điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh là sản phẩm đó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi kinh doanh, đa số các đơn vị hay vướng phải vấn đề về chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Nguyên nhân xuất phát từ việc nhập hàng ở các nguồn nhỏ lẻ, không có hóa đơn rõ ràng.

Do vậy, để tránh bị xử lý vi phạm khi kinh doanh thiết bị an ninh. Khi nhập sản phẩm, bạn cần yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ mua bán…

  • Thành phần cấu tạo của mã số mã vạch EAN-13
  • Đăng ký mã số mã vạch cho thiết bị an ninh

Ngoài ra, khi sản phẩm về đến đơn vị của mình. Người kinh doanh cũng cần quản lý sản phẩm thông qua mã số mã vạch. Ở đây, các thông tin của sản phẩm như nguồn gốc, đặc điểm… sẽ được thể hiện rõ ràng.

II. Có nên kinh doanh thiết bị an ninh?

Sau khi xảy ra vụ cướp hơn 700 triệu đồng của ngân hàng gây chấn động dư luận ở TP.Huế, các cơ sở kinh doanh thiết bị an ninh thành phố này “ăn nên làm ra” do lượng khách hàng tăng đột biến.

Liên quan đến vụ cướp hơn 700 triệu đồng từ ngân hàng gây chấn động dư luận tại Huế, sáng nay (10.12), ông Nguyễn Tạ Hiền- Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên- Huế cho biết, cơ quan này đang tiến hành kiểm tra, rà soát công tác bảo đảm an ninh trong toàn hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh. Theo đó, những ngân hàng nào còn bất cập trong công tác an ninh phải khẩn trương bổ sung, khắc phục để đảm bảo an toàn theo quy định.

Trước đó, sau khi xảy ra vụ cướp táo tợn nói trên, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước yêu cầu tất cả các chi nhánh ngân hàng tại các tỉnh, thành phố phải tăng cường công tác chỉ đạo, phổ biến hướng dẫn, kiểm tra trong toàn hệ thống về công tác an toàn kho quỹ, các hoạt động giao dịch kiểm đếm, vận chuyển, bảo quản tiền mặt, vàng, các hoạt động quản lý máy ATM để đảm bảo thực hiện đúng quy định hiện hành.

Tất cả các đầu mối ngân hàng này phải rà soát hệ thống thiết bị an toàn tại nơi giao dịch như hệ thống camera, các hệ thống báo động, nút ấn báo động tại trụ sở, quầy giao dịch và các khu vực khác có liên quan. Việc thiết kế, bố trí quầy giao dịch, vách kính, cửa ra vào quầy đảm bảo ngăn chặn khả năng trộm, cướp đột nhập. Tại các nơi giao dịch, nhân viên bảo vệ phải có sức khỏe, nghiệp vụ; các hoạt động kiểm kê, vận chuyển tiền, tiếp quỹ phải đảm bảo an toàn, bí mật, tránh bị kẻ gian theo dõi để gây án…

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, sau khi xảy ra vụ cướp táo tợn tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên- Huế (29 Mai Thúc Loan, TP.Huế), các điểm giao dịch ngân hàng và các tiệm vàng trên địa bàn tỉnh đã đầu tư tăng cường công tác an ninh. Ngoài bố trí đủ và tăng cường lực lượng bảo vệ vào giờ cao điểm, những cơ sở này đã tăng cường lắp đặt, nâng cấp hệ thống camera an ninh, hệ thống báo động để chống nạn trộm cướp.

kinh doanh thiết bị an ninh

Camera an ninh gắn tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên- Huế.

Trao đổi với PV, nhiều chủ cơ sở kinh doanh các mặt hàng thiết bị an ninh trên địa bàn TP. Huế cho biết, từ khi vụ cướp xảy ra, lượng khách hàng mua camera an ninh, chuông báo động tại những cơ sở này tăng đột biến. “Trước đây mỗi ngày cửa hàng của tôi bán được khoảng 7- 10 camera an ninh, nhưng 4 ngày trở lại đây lượng camera bán ra tăng gấp đôi, gấp ba lần. Phần nhiều khách hàng mua camera là người của các ngân hàng, tiệm vàng”- chủ một cửa hàng thiết bị an ninh tại TP.Huế cho biết.

Theo một số chủ cơ sở kinh doanh thiết bị an ninh, không chỉ các ngân hàng, tiệm vàng mua sắm nhiều camera an ninh để chống trộm cướp mà những hộ dân có điều kiện ở TP.Huế cũng mua sắm phương tiện này để bảo đảm an toàn cho gia đình mình. Do lượng khách hàng tăng mạnh nên nhiều thời điểm những cơ sở này bị “cháy hàng” vì không kịp nhập về.

Như Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 6.12, tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên- Huế đã xảy ra vụ cướp ngân hàng táo tợn. Vào thời điểm trên, khi các nhân viên ngân hàng đang kiểm đếm tiền, một đối tượng bịt khẩu trang đã mang súng giả xông vào khống chế nhân viên rồi cướp đi hơn 700 triệu đồng tiền mặt. Sau khi gây án, đối tượng đã lên xe máy rồ ga tẩu thoát. Tại thời điểm tên cướp đột nhập, phòng giao dịch này chỉ có 1 bảo vệ, bên ngoài cửa phòng giao dịch không gắn camera.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng online được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Mở công ty kinh doanh thiết bị an ninh bán camera khóa cửa hệ thống báo trộm. Điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh là sản phẩm đó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi kinh doanh.
4.75 sao của 2237 đánh giá
Kinh doanh thiết bị an ninh
Kinh doanh thiết bị an ninh
Kinh doanh online Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM