Kinh doanh thiết bị an ninh 2019 Kinh Doanh Thiết Bị Camera 2019

I. Điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh theo quy định pháp luật
Để kinh doanh thiết bị an ninh cần đáp ứng những điều kiện nhất định của pháp luật. Nhằm đảm bảo trật tự trong quá trình lưu hành sản phẩm trên thị trường. Sau đây là 4 điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh theo quy định.

Kinh doanh thiết bị an ninh 2019 Kinh Doanh Thiết Bị Camera 2019

1. Yếu tố chất lượng trong điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh

Sản phẩm thiết bị an ninh để kinh doanh hợp pháp cần đảm bảo điều kiện an toàn đối với người sử dụng.

Yếu tố này được đánh giá và các thông số và thông tin chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp. Do vậy, trong trường hợp bạn là đơn vị phân phối, khi nhập sản phẩm cần chắc chắn rằng sản phẩm của mình đảm bảo chất lượng khi lưu hành. Đảm bảo hơn, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất cung cấp các chứng nhận, kiểm định của sản phẩm.

Trong trường hợp bạn là bên trực tiếp sản xuất thiết bị an ninh. Các sản phẩm của bạn cần có thông tin rõ ràng về thông số kỹ thuật, chất lượng, chỉ số an toàn….

2. Điều kiện về nhãn hiệu, thương hiệu khi kinh doanh thiết bị an ninh
Sản phẩm khi lưu hành trên thị trường cần có nhãn hiệu, thương hiệu rõ ràng. Đây là căn cứ xác định hàng thật, hàng giả.

Đối với trường hợp người kinh doanh tự sản xuất hoặc nhập sản phẩm mang thương hiệu từ nước ngoài (chưa đăng ký tại Việt Nam). Cần tiến hành thủ tục đăng ký để xác lập quyền sở hữu trước khi kinh doanh.

Đăng ký thương hiệu trước khi lưu hành sản phẩm trên thị trường là điều kiện quan trọng. Qua đây sẽ giúp người kinh doanh tránh được các rủi ro do vi phạm nhãn hiệu, bản quyền.

3. Điều kiện về chủ thể khi kinh doanh thiết bị an ninh
Điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh đầu tiên là chủ thể kinh doanh phải là pháp nhân. Và đã đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước.

 • Đăng ký giấy phép kinh doanh khi lưu hành sản phẩm trên thị trường
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh cho thiết bị an ninh

Để đăng ký kinh doanh bạn có thể chọn một trong các loại hình như công ty, hộ kinh doanh, hợp tác xã…Thủ tục đăng ký kinh doanh được tiến hành tại Sở kế hoạch đầu tư hoặc UBND cấp quận, huyện.

Khi tiến hành thủ tục bạn cần đảm bảo đăng ký đúng mã ngành nghề phù hợp với hoạt động của mình. Cụ thể đối với thiết bị an ninh bạn cần liệt kê cụ thể các hoạt động: sản xuất, mua bán, xuất nhập khẩu, đấu thầu…

4. Điều kiện về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm khi khinh doanh thiết bị an ninh
Điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh là sản phẩm đó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi kinh doanh, đa số các đơn vị hay vướng phải vấn đề về chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Nguyên nhân xuất phát từ việc nhập hàng ở các nguồn nhỏ lẻ, không có hóa đơn rõ ràng.

Do vậy, để tránh bị xử lý vi phạm khi kinh doanh thiết bị an ninh. Khi nhập sản phẩm, bạn cần yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ mua bán…

 • Thành phần cấu tạo của mã số mã vạch EAN-13
 • Đăng ký mã số mã vạch cho thiết bị an ninh

Ngoài ra, khi sản phẩm về đến đơn vị của mình. Người kinh doanh cũng cần quản lý sản phẩm thông qua mã số mã vạch. Ở đây, các thông tin của sản phẩm như nguồn gốc, đặc điểm… sẽ được thể hiện rõ ràng.

II. Có nên kinh doanh thiết bị an ninh?

Sau khi xảy ra vụ cướp hơn 700 triệu đồng của ngân hàng gây chấn động dư luận ở TP.Huế, các cơ sở kinh doanh thiết bị an ninh thành phố này “ăn nên làm ra” do lượng khách hàng tăng đột biến.

Liên quan đến vụ cướp hơn 700 triệu đồng từ ngân hàng gây chấn động dư luận tại Huế, sáng nay (10.12), ông Nguyễn Tạ Hiền- Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên- Huế cho biết, cơ quan này đang tiến hành kiểm tra, rà soát công tác bảo đảm an ninh trong toàn hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh. Theo đó, những ngân hàng nào còn bất cập trong công tác an ninh phải khẩn trương bổ sung, khắc phục để đảm bảo an toàn theo quy định.

Trước đó, sau khi xảy ra vụ cướp táo tợn nói trên, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước yêu cầu tất cả các chi nhánh ngân hàng tại các tỉnh, thành phố phải tăng cường công tác chỉ đạo, phổ biến hướng dẫn, kiểm tra trong toàn hệ thống về công tác an toàn kho quỹ, các hoạt động giao dịch kiểm đếm, vận chuyển, bảo quản tiền mặt, vàng, các hoạt động quản lý máy ATM để đảm bảo thực hiện đúng quy định hiện hành.

Tất cả các đầu mối ngân hàng này phải rà soát hệ thống thiết bị an toàn tại nơi giao dịch như hệ thống camera, các hệ thống báo động, nút ấn báo động tại trụ sở, quầy giao dịch và các khu vực khác có liên quan. Việc thiết kế, bố trí quầy giao dịch, vách kính, cửa ra vào quầy đảm bảo ngăn chặn khả năng trộm, cướp đột nhập. Tại các nơi giao dịch, nhân viên bảo vệ phải có sức khỏe, nghiệp vụ; các hoạt động kiểm kê, vận chuyển tiền, tiếp quỹ phải đảm bảo an toàn, bí mật, tránh bị kẻ gian theo dõi để gây án…

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, sau khi xảy ra vụ cướp táo tợn tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên- Huế (29 Mai Thúc Loan, TP.Huế), các điểm giao dịch ngân hàng và các tiệm vàng trên địa bàn tỉnh đã đầu tư tăng cường công tác an ninh. Ngoài bố trí đủ và tăng cường lực lượng bảo vệ vào giờ cao điểm, những cơ sở này đã tăng cường lắp đặt, nâng cấp hệ thống camera an ninh, hệ thống báo động để chống nạn trộm cướp.

kinh doanh thiết bị an ninh

Camera an ninh gắn tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên- Huế.

Trao đổi với PV, nhiều chủ cơ sở kinh doanh các mặt hàng thiết bị an ninh trên địa bàn TP. Huế cho biết, từ khi vụ cướp xảy ra, lượng khách hàng mua camera an ninh, chuông báo động tại những cơ sở này tăng đột biến. “Trước đây mỗi ngày cửa hàng của tôi bán được khoảng 7- 10 camera an ninh, nhưng 4 ngày trở lại đây lượng camera bán ra tăng gấp đôi, gấp ba lần. Phần nhiều khách hàng mua camera là người của các ngân hàng, tiệm vàng”- chủ một cửa hàng thiết bị an ninh tại TP.Huế cho biết.

Theo một số chủ cơ sở kinh doanh thiết bị an ninh, không chỉ các ngân hàng, tiệm vàng mua sắm nhiều camera an ninh để chống trộm cướp mà những hộ dân có điều kiện ở TP.Huế cũng mua sắm phương tiện này để bảo đảm an toàn cho gia đình mình. Do lượng khách hàng tăng mạnh nên nhiều thời điểm những cơ sở này bị “cháy hàng” vì không kịp nhập về.

Như Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 6.12, tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên- Huế đã xảy ra vụ cướp ngân hàng táo tợn. Vào thời điểm trên, khi các nhân viên ngân hàng đang kiểm đếm tiền, một đối tượng bịt khẩu trang đã mang súng giả xông vào khống chế nhân viên rồi cướp đi hơn 700 triệu đồng tiền mặt. Sau khi gây án, đối tượng đã lên xe máy rồ ga tẩu thoát. Tại thời điểm tên cướp đột nhập, phòng giao dịch này chỉ có 1 bảo vệ, bên ngoài cửa phòng giao dịch không gắn camera.

Kết quả: 4.6/5 - (962 phiếu)

 • Kinh doanh sách online 2019 Hướng Dẫn Kinh Doanh Sách Online 2019

  I. Có nên bán sách online Nhiều thuận lợi So với thời điểm Vinabook ra đời (đầu năm 2005) thì các điều kiện kinh doanh hiện nay đã tốt hơn rất nhiều.Nếu như trước kia, hầu hết việc giao hàng-thu tiền phải “giao phó” cho hệ thống bưu điện thì nay các đơn vị kinh doanh đã có thêm nhiều sự lựa chọn nhờ sự xuất hiện của các công ty dịch vụ chuyên nghiệp. Hạ tầng thanh...

 • Kinh doanh thiết bị an ninh 2019 Kinh Doanh Thiết Bị Camera 2019

  1. Yếu tố chất lượng trong điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh Sản phẩm thiết bị an ninh để kinh doanh hợp pháp cần đảm bảo điều kiện an toàn đối với người sử dụng. Yếu tố này được đánh giá và các thông số và thông tin chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp. Do vậy, trong trường hợp bạn là đơn vị phân phối, khi nhập sản phẩm cần chắc chắn rằng sản phẩm của mình đảm bảo...

 • Kinh doanh trên alibaba 2019 Bán Hàng Trên alibaba Hiệu Quả 2019

  II. Hướng dẫn đăng sản phẩm trên Alibaba Gian hàng của bạn có thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hay không phụ thuộc vào việc bạn đăng sản phẩm lên trang Alibaba.com. Sản phẩm của bạn càng Hot, càng đa dạng và đăng càng nhiều thì cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn càng lớn. Các thành viên Gold Supplier có quyền đăng không giới hạn số lượng sản...

 • Kinh doanh dịch vụ du lịch 2019 Mô Hình Kinh Doanh Du Lịch 2019

  Gợi ý thành lập công ty du lịch I/ Chương trình phát thảo 1. Mặt bằng: Văn phòng chính - Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện (Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) 2. Kế hoạch ban đầu: - Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn ba thành viên, tạm thời gởi tour và liên kết với các đối tác. Thời gian chuẩn bị hồ sơ và mua sắm trang thiết bị 1 tháng....

 • Kinh doanh trên facebook 2019 Hướng Dẫn Kinh Doanh Trên Facebook 2019

  I. Làm sao để bán hàng trên facebook? Tạo 1 Tài khoản Facebook, từ Tài khoản đó bạn có thể tạo Group và Fanpage hoàn toàn miễn phí. II. Đăng sản phẩm bán trên facebook ở chỗ nào? Để có thể bán hàng trên Facebook, bạn cần sử dụng 3 kênh tiếp cận khách hàng như sau: 1. Bán hàng trên Facebook Fanpage Đây là cách bán hàng...

 • Xu hướng kinh doanh 2019

  1. Dạy tin học văn phòng cho người đi làm Hiện nay, kỹ năng tin học luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao vì vậy một người đi làm nên trang bị cho mình một kỹ năng tin học cơ bản. Vì vậy mà nhu cầu học tin học văn phòng ngày càng nhiều, việc mở một lớp dạy tin học văn phòng sẽ cực kì là hợp lý đó. Để mở lớp học, bạn cần đầu tư chi phí...

 • Kinh doanh son môi 2019 Bí Quyết Kinh Doanh Son Môi

  I. Là người sáng chế hay người phân phối? Không giống như những loại mỹ phẩm khác, son môi là mặt hàng bạn có thể tự sản xuất để chinh phục người tiêu dùng. Tuy nhiên, thị trường hiện nay vẫn ưa chuộng những sản phẩm đến từ thương hiệu lớn như 3CE, M.A.C,… Nhờ đặc thù sản phẩm handamde làm từ nguyên liệu thiên nhiên “lành tính” cho sức khỏe, giá...

 • 11 ý tưởng marketing cho công ty bảo hiểm

  Bạn cần phải đủ nổi bật trong một thị trường cạnh tranh để khách hàng sẽ chọn công ty bảo hiểm của bạn hơn thị trường tiếp theo. Một chiến dịch tiếp thị sẽ không giành được chiến thắng. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các chiến lược hàng đầu và ý tưởng tiếp thị bảo hiểm trực tuyến mà các chuyên gia sử dụng để thu hút các chủ hợp đồng mới, phân biệt thương hiệu...

 • Phần mềm quản lý showroom ô tô

  CHỨC NĂNG PHẦN MỀM Quản lý Kế toán thu chi Lập phiếu thanh toán nhà cung cấp xe. Quản lý thanh toán theo tiền VNĐ và ngoại tệ Quản lý thông tin xe đã thanh toán nhà cung cấp Lập phiếu thanh toán khách hàng Quản lý khách hàng đã thanh toán Quản lý số hợp đồng thanh toán Quản lý các giai đoạn thanh toán của 1 hợp đồng Quản lý danh...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kinh doanh cơ khí Ý Tưởng Kinh Doanh Cơ Khí

Kinh doanh cơ khí Ý Tưởng Kinh Doanh Cơ Khí

1. Trang bị kiến thức và kinh nghiệm Khi bước vào việc làm giàu, kinh doanh bất kì lĩnh vực gì bạn cần phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đó. Trong ngành cơ khí chuyên môn và kinh nghiệm lại là...

Kinh doanh son môi 2019 Bí Quyết Kinh Doanh Son Môi

Kinh doanh son môi 2019 Bí Quyết Kinh Doanh Son Môi

I. Là người sáng chế hay người phân phối? Không giống như những loại mỹ phẩm khác, son môi là mặt hàng bạn có thể tự sản xuất để chinh phục người tiêu dùng. Tuy nhiên, thị trường hiện nay vẫn ưa chuộng những sản...

Kinh doanh thiết bị điện 2019 Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thiết Bị Điện Dân Dụng

Kinh doanh thiết bị điện 2019 Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thiết Bị Điện Dân Dụng

I. Đối tượng khách hàng. Tận dụng tối đa các mối quan hệ để giới thiệu sản phẩm. Liên hệ với các đối tác khác trong vùng làm về nghành xây dựng để giới thiệu và chào giá. Liên hệ...

Gọi tư vấn