Kinh doanh thiết bị an ninh 2019 Kinh Doanh Thiết Bị Camera 2019

I. Điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh theo quy định pháp luật
Để kinh doanh thiết bị an ninh cần đáp ứng những điều kiện nhất định của pháp luật. Nhằm đảm bảo trật tự trong quá trình lưu hành sản phẩm trên thị trường. Sau đây là 4 điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh theo quy định.

Kinh doanh thiết bị an ninh 2019 Kinh Doanh Thiết Bị Camera 2019

1. Yếu tố chất lượng trong điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh

Sản phẩm thiết bị an ninh để kinh doanh hợp pháp cần đảm bảo điều kiện an toàn đối với người sử dụng.

Yếu tố này được đánh giá và các thông số và thông tin chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp. Do vậy, trong trường hợp bạn là đơn vị phân phối, khi nhập sản phẩm cần chắc chắn rằng sản phẩm của mình đảm bảo chất lượng khi lưu hành. Đảm bảo hơn, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất cung cấp các chứng nhận, kiểm định của sản phẩm.

Trong trường hợp bạn là bên trực tiếp sản xuất thiết bị an ninh. Các sản phẩm của bạn cần có thông tin rõ ràng về thông số kỹ thuật, chất lượng, chỉ số an toàn….

2. Điều kiện về nhãn hiệu, thương hiệu khi kinh doanh thiết bị an ninh
Sản phẩm khi lưu hành trên thị trường cần có nhãn hiệu, thương hiệu rõ ràng. Đây là căn cứ xác định hàng thật, hàng giả.

Đối với trường hợp người kinh doanh tự sản xuất hoặc nhập sản phẩm mang thương hiệu từ nước ngoài (chưa đăng ký tại Việt Nam). Cần tiến hành thủ tục đăng ký để xác lập quyền sở hữu trước khi kinh doanh.

Đăng ký thương hiệu trước khi lưu hành sản phẩm trên thị trường là điều kiện quan trọng. Qua đây sẽ giúp người kinh doanh tránh được các rủi ro do vi phạm nhãn hiệu, bản quyền.

3. Điều kiện về chủ thể khi kinh doanh thiết bị an ninh
Điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh đầu tiên là chủ thể kinh doanh phải là pháp nhân. Và đã đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước.

 • Đăng ký giấy phép kinh doanh khi lưu hành sản phẩm trên thị trường
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh cho thiết bị an ninh

Để đăng ký kinh doanh bạn có thể chọn một trong các loại hình như công ty, hộ kinh doanh, hợp tác xã…Thủ tục đăng ký kinh doanh được tiến hành tại Sở kế hoạch đầu tư hoặc UBND cấp quận, huyện.

Khi tiến hành thủ tục bạn cần đảm bảo đăng ký đúng mã ngành nghề phù hợp với hoạt động của mình. Cụ thể đối với thiết bị an ninh bạn cần liệt kê cụ thể các hoạt động: sản xuất, mua bán, xuất nhập khẩu, đấu thầu…

4. Điều kiện về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm khi khinh doanh thiết bị an ninh
Điều kiện kinh doanh thiết bị an ninh là sản phẩm đó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi kinh doanh, đa số các đơn vị hay vướng phải vấn đề về chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Nguyên nhân xuất phát từ việc nhập hàng ở các nguồn nhỏ lẻ, không có hóa đơn rõ ràng.

Do vậy, để tránh bị xử lý vi phạm khi kinh doanh thiết bị an ninh. Khi nhập sản phẩm, bạn cần yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ mua bán…

 • Thành phần cấu tạo của mã số mã vạch EAN-13
 • Đăng ký mã số mã vạch cho thiết bị an ninh

Ngoài ra, khi sản phẩm về đến đơn vị của mình. Người kinh doanh cũng cần quản lý sản phẩm thông qua mã số mã vạch. Ở đây, các thông tin của sản phẩm như nguồn gốc, đặc điểm… sẽ được thể hiện rõ ràng.

II. Có nên kinh doanh thiết bị an ninh?

Sau khi xảy ra vụ cướp hơn 700 triệu đồng của ngân hàng gây chấn động dư luận ở TP.Huế, các cơ sở kinh doanh thiết bị an ninh thành phố này “ăn nên làm ra” do lượng khách hàng tăng đột biến.

Liên quan đến vụ cướp hơn 700 triệu đồng từ ngân hàng gây chấn động dư luận tại Huế, sáng nay (10.12), ông Nguyễn Tạ Hiền- Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên- Huế cho biết, cơ quan này đang tiến hành kiểm tra, rà soát công tác bảo đảm an ninh trong toàn hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh. Theo đó, những ngân hàng nào còn bất cập trong công tác an ninh phải khẩn trương bổ sung, khắc phục để đảm bảo an toàn theo quy định.

Trước đó, sau khi xảy ra vụ cướp táo tợn nói trên, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước yêu cầu tất cả các chi nhánh ngân hàng tại các tỉnh, thành phố phải tăng cường công tác chỉ đạo, phổ biến hướng dẫn, kiểm tra trong toàn hệ thống về công tác an toàn kho quỹ, các hoạt động giao dịch kiểm đếm, vận chuyển, bảo quản tiền mặt, vàng, các hoạt động quản lý máy ATM để đảm bảo thực hiện đúng quy định hiện hành.

Tất cả các đầu mối ngân hàng này phải rà soát hệ thống thiết bị an toàn tại nơi giao dịch như hệ thống camera, các hệ thống báo động, nút ấn báo động tại trụ sở, quầy giao dịch và các khu vực khác có liên quan. Việc thiết kế, bố trí quầy giao dịch, vách kính, cửa ra vào quầy đảm bảo ngăn chặn khả năng trộm, cướp đột nhập. Tại các nơi giao dịch, nhân viên bảo vệ phải có sức khỏe, nghiệp vụ; các hoạt động kiểm kê, vận chuyển tiền, tiếp quỹ phải đảm bảo an toàn, bí mật, tránh bị kẻ gian theo dõi để gây án…

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, sau khi xảy ra vụ cướp táo tợn tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên- Huế (29 Mai Thúc Loan, TP.Huế), các điểm giao dịch ngân hàng và các tiệm vàng trên địa bàn tỉnh đã đầu tư tăng cường công tác an ninh. Ngoài bố trí đủ và tăng cường lực lượng bảo vệ vào giờ cao điểm, những cơ sở này đã tăng cường lắp đặt, nâng cấp hệ thống camera an ninh, hệ thống báo động để chống nạn trộm cướp.

kinh doanh thiết bị an ninh

Camera an ninh gắn tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên- Huế.

Trao đổi với PV, nhiều chủ cơ sở kinh doanh các mặt hàng thiết bị an ninh trên địa bàn TP. Huế cho biết, từ khi vụ cướp xảy ra, lượng khách hàng mua camera an ninh, chuông báo động tại những cơ sở này tăng đột biến. “Trước đây mỗi ngày cửa hàng của tôi bán được khoảng 7- 10 camera an ninh, nhưng 4 ngày trở lại đây lượng camera bán ra tăng gấp đôi, gấp ba lần. Phần nhiều khách hàng mua camera là người của các ngân hàng, tiệm vàng”- chủ một cửa hàng thiết bị an ninh tại TP.Huế cho biết.

Theo một số chủ cơ sở kinh doanh thiết bị an ninh, không chỉ các ngân hàng, tiệm vàng mua sắm nhiều camera an ninh để chống trộm cướp mà những hộ dân có điều kiện ở TP.Huế cũng mua sắm phương tiện này để bảo đảm an toàn cho gia đình mình. Do lượng khách hàng tăng mạnh nên nhiều thời điểm những cơ sở này bị “cháy hàng” vì không kịp nhập về.

Như Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 6.12, tại Phòng giao dịch Thành Nội của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên- Huế đã xảy ra vụ cướp ngân hàng táo tợn. Vào thời điểm trên, khi các nhân viên ngân hàng đang kiểm đếm tiền, một đối tượng bịt khẩu trang đã mang súng giả xông vào khống chế nhân viên rồi cướp đi hơn 700 triệu đồng tiền mặt. Sau khi gây án, đối tượng đã lên xe máy rồ ga tẩu thoát. Tại thời điểm tên cướp đột nhập, phòng giao dịch này chỉ có 1 bảo vệ, bên ngoài cửa phòng giao dịch không gắn camera.

Kết quả: 4.6/5 - (962 phiếu)

 • Kinh doanh theo mạng 2019 Kinh Doanh Theo Mạng Là Gì?

  1. Chú ý đến những dấu hiệu cảnh báo.  Theo Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ, một số doanh nghiệp hoạt động dưới danh nghĩa các công ty kinh doanh theo mạng thực chất là các mô hình kim tự tháp bất hợp pháp. Mô hình kim tự tháp là một dạng kinh doanh lừa đảo, theo đó các hội viên mới tham gia công ty hầu như luôn bị thiệt hại. Bạn nên cảnh giác...

 • Kinh doanh cafe Ý Tưởng Kinh Doanh Cafe

  Những sai lầm cần tránh khi kinh doanh cafe Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng KiotViet tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này...

 • 11 ý tưởng marketing cho công ty bảo hiểm

  Bạn cần phải đủ nổi bật trong một thị trường cạnh tranh để khách hàng sẽ chọn công ty bảo hiểm của bạn hơn thị trường tiếp theo. Một chiến dịch tiếp thị sẽ không giành được chiến thắng. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các chiến lược hàng đầu và ý tưởng tiếp thị bảo hiểm trực tuyến mà các chuyên gia sử dụng để thu hút các chủ hợp đồng mới, phân biệt thương hiệu...

 • Kinh doanh son môi 2019 Bí Quyết Kinh Doanh Son Môi

  I. Là người sáng chế hay người phân phối? Không giống như những loại mỹ phẩm khác, son môi là mặt hàng bạn có thể tự sản xuất để chinh phục người tiêu dùng. Tuy nhiên, thị trường hiện nay vẫn ưa chuộng những sản phẩm đến từ thương hiệu lớn như 3CE, M.A.C,… Nhờ đặc thù sản phẩm handamde làm từ nguyên liệu thiên nhiên “lành tính” cho sức khỏe, giá...

 • Bán hàng thời trang online 2019 Hướng Dẫn Bán Hàng Thời Trang Online Hiệu Quả 2019

  Để kinh doanh hiệu quả có nhiều đơn hàng thì bạn phải có 3  kinh nghiệm và kĩ năng sau: Kinh doanh qua nhiều kênh để tăng lượng tiếp cận khách hàng Kỹ năng chốt sale cực đỉnh Thực hiện feedback tăng độ tin tưởng cho khách hàng Kinh doanh trời trang online Trên facebook Có lẽ thời trang là mặt hàng được chào bán nhiều nhất trên Facebook. Nhìn ngoài...

 • Kinh doanh dịch vụ du lịch 2019 Mô Hình Kinh Doanh Du Lịch 2019

  Gợi ý thành lập công ty du lịch I/ Chương trình phát thảo 1. Mặt bằng: Văn phòng chính - Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện (Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) 2. Kế hoạch ban đầu: - Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn ba thành viên, tạm thời gởi tour và liên kết với các đối tác. Thời gian chuẩn bị hồ sơ và mua sắm trang thiết bị 1 tháng....

 • Bán hàng nội thất online 2019 Hướng Dẫn Bán Hàng Nội Thất Online Hiệu Qua nhất 2019

  I. Các mô hình kinh doanh nội thất online hiệu quả nhất hiện nay Hiện nay có rất nhiều ý tưởng kinh doanh nội thất online mà bạn có thể áp dụng để kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả cao đồng thời gặt hái thành công trong công việc kinh doanh. Dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp gợi ý cho bạn một số ý tưởng và mô hình kinh doanh đồ nội thất online hiệu quả nhất. 1. Kinh doanh đồ...

 • Kinh doanh trên facebook 2019 Hướng Dẫn Kinh Doanh Trên Facebook 2019

  I. Làm sao để bán hàng trên facebook? Tạo 1 Tài khoản Facebook, từ Tài khoản đó bạn có thể tạo Group và Fanpage hoàn toàn miễn phí. II. Đăng sản phẩm bán trên facebook ở chỗ nào? Để có thể bán hàng trên Facebook, bạn cần sử dụng 3 kênh tiếp cận khách hàng như sau: 1. Bán hàng trên Facebook Fanpage Đây là cách bán hàng...

 • Kinh doanh không cần vốn 2019 Tôi Muốn Kinh Doanh Nhưng Không Có Vốn

  1. CUNG CẤP DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM PC VÀ SỬA CHỮA MÁY TÍNH, MÁY IN TẠI NHÀ Mô hình này không phải là ý tưởng mới nhưng nếu bạn có am hiểu về công nghệ thuộc lĩnh vực máy tính, máy tin thì hoàn toàn có thể thực hiện cách làm giàu từ buôn bán dịch vụ không cần vốn này. Nếu có một khoản tiền kha khá thì nên...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bán hàng trên zalo 2019 Cách Bán Hàng Trên Zalo Shop Hiệu Quả 2019

Bán hàng trên zalo 2019 Cách Bán Hàng Trên Zalo Shop Hiệu Quả 2019

I. Tìm hiểu về kênh bán hàng trên ZALO Làn sóng mobile đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nhờ giá thành smartphone ngày càng giảm, theo thống kê thì 85% người sử dụng Internet ở VN đang sử dụng Smartphone, dự...

7 sai lầm Marketing tiếp thị mà chủ doanh nghiệp có thể mắc phải

7 sai lầm Marketing tiếp thị mà chủ doanh nghiệp có thể mắc phải

1. Không theo dõi chiến dịch Mục tiêu cuối cùng của tiếp thị và quảng cáo và một thành phần của tiếp thị là tạo ra doanh số, nhưng rất ít chủ doanh nghiệp có thể cho bạn biết họ đã nhận được bao nhiêu doanh số...

9 xu hướng thương mại điện tử bạn không thể bỏ qua trong năm 2019

9 xu hướng thương mại điện tử bạn không thể bỏ qua trong năm 2019

Không có gì lạ khi mọi người rất muốn tìm hiểu về các xu hướng. Doanh số thương mại điện tử đạt $1,86 nghìn tỷ Mỹ trên toàn thế giới vào năm 2016 và được dự đoán sẽ tăng lên $4,48 nghìn tỷ Mỹ vào năm...

Gọi tư vấn