Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Kinh nghiệm mở đại lý dầu nhớt. Hàng ngày chúng tôi nghe rất nhiều cuộc điện thoại từ khách hàng khắp các nơi trên đất nước muốn tư vấn sử dụng dầu thủy lực, dầu mỡ công nghiệp, hướng dẫn mở cửa hàng phân phối dầu mỡ công nghiệp, đại lý dầu mỡ công nghiệp.

Kinh doanh dầu nhớt

Sau đây mình xin chia sẻ một câu trả lời cho câu hỏi khá phổ biến, hi vọng có thể góp phần nào giúp mọi gười có cái nhìn bao quát về kinh doanh mặt hàng dầu mỡ công nghiệp này.

Quầy kệ biển bảng công ty có hỗ trợ không

Trực tiếp công ty thì có. Họ sẽ hỗ trợ bạn biển quảng cáo, quầy kệ, bảng biển, thậm chí là mái hiên. Nhưng với điều kiện bạn phải đảm bảo cho họ 1 mức doanh số nào đó. Vấn đề này hơi khó khăn với những người mới kinh doanh, vì chưa xác định đựơc doanh số mình có thể bán ra để mà đảm bảo nhập được đủ hàng cho họ. Nên trước tiên bạn nên chủ động tự thiết kế cho mình.

Nhập hàng dầu mỡ công nghiệp tại đại lý

Bạn thích lấy bao nhiêu cũng được, mỗi lần lấy hàng bạn lấy nhiều thì chiết khấu sẽ càng cao. họ sẽ chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng cho bạn, không chờ đợi cuối tháng mới chiết khấu như công ty nữa. như vậy vốn của bạn sẽ không bị tồn đọng.

Nhập hàng dầu mỡ công nghiệp từ công ty

Từ đầu tháng đến cuối tháng bạn nhập hàng, thông thường bạn sẽ phải đăng ký chỉ tiêu nhập hàng trong tháng từ đầu tháng, ứng với mỗi chỉ tiêu là một mức trả thưởng hoặc chiết khấu, sẽ được trả vào cuối tháng.

Cần bao nhiêu vốn để nhập dầu mỡ công nghiệp về bán

Tuỳ thuộc vào kế hoạch kinh doanh dầu nhớt, tiềm năng của khu vực thị trường phân phối dầu mỡ công nghiệp của bạn để tìm đối tác kinh doanh dầu nhớt. Theo mình, điều kiện kinh doanh dầu nhờn và tình hình chung hiện nay, bạn chỉ cần nhập mỗi dòng dầu mỡ công nghiệp 5-10 phuy đối với các loại dầu mỡ công nghiệp bán chạy cho các loại độ nhớt 32, 46, 68, nó rơi vào khoảng vài trăm triệu. Sau đó, khi bạn xác định mở đại lý dầu nhớt, muốn làm đại lý dầu nhớt bạn cần biết được dòng dầu mỡ công nghiệp nào bán chạy, lượng tiêu thụ cao thấp như nào, từ đó mà đầu tư cho cửa hàng số vốn bao nhiêu. Tất nhiên nếu bạn hướng tới bán buôn dầu mỡ công nghiệp thì lượng vốn tối thiểu phải rơi vào hàng vài chục tỉ.

Có 2 hình thức nhập hàng. 1 là bạn nhập hàng của nhà phân phối khu vực bạn đang ở. mỗi khu vực địa lý sẽ có 1 nhà phân phối độc quyền, nhà phân phối chính là đại lý uỷ quyền của công ty. ví dụ, ở chỗ bạn sẽ có nhà phân phối abc, là nhà phân phối độc quyền của công ty Total ở khu vực tỉnh bạn. 2 là nhập hàng của các đại lý trung gian. khác nhau giữa 2 hình thức này.

Cần bao nhiêu vốn để nhập dầu mỡ công nghiệp về bán

Bán dầu mỡ công nghiệp của hãng nào thì tốt nhất

Tốt có 3 nghĩa, tốt cho việc kinh doanh của bạn, chất lượng dầu thủy lực tốt và lượng tiêu thụ tốt. lượng tiêu thụ tốt tức là hãng dầu thủy lực bán được nhiều, nhiều nhất thì mang tính tương đối, mình sẽ kể ra một số dòng bán chạy, hiện nay đó là dầu mỡ công nghiệp Total, dầu mỡ công nghiệp Caltex, dầu mỡ công nghiệp Mobil, dầu mỡ công nghiệp PV Oil, dầu mỡ công nghiệp Shell. chất lượng dầu mỡ công nghiệp tốt thì hãng nào dầu mỡ công nghiệp cũng tốt.

Bán nhiều loại dầu mỡ công nghiệp hay một loại thì tốt hơn

Bán mình dầu mỡ công nghiệp và các sản phẩm liên quan đến thôi, vì dầu mỡ công nghiệp có rất nhiều hãng chúng ta phân phối đủ loại dầu mỡ công nghiệp như: dầu bánh răng, dầu thủy lực, dầu cầu hộp số, dầu cắt gọt kim loại, dầu động cơ, dầu máy khâu, dầu rãnh trượt, dầu máy nén khí

Kinh doanh dầu mỡ công nghiệp mình có phải đầu tư thêm trang thiết bị gì không

Bạn nên thuee bán hàng. Vì dầu mỡ công nghiệp là mặt hàng tiêu dùng công nghiệp có giá khá cao, Ngoài ra hãy chuẩn bị quầy kệ và bơm dầu phục vụ khách.

Thắc mắc nhất là về lợi nhuận khi kinh doanh dầu mỡ công nghiệp

Dầu mỡ công nghiệp là mặt hàng tiêu dùng thường xuyên, cho nên bạn không cần phải quá ngạc nhiên khi biết lợi nhuận trên can dầu, phuy dầu rất ít, chỉ vài chục, có khi vài nghìn đồng mà thôi. Nhưng nó lại được mua thường xuyên trong tháng nên nếu biết cách kinh doanh, bạn vẫn có lợi nhuận cao, nhất là khi mà các doanh nghiệp bây giờ sử dụng máy móc rất nhiều.

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Dầu Nhớt Cần Biết

Đối với người kinh doanh nhớt thì địa điểm kinh doanh là tối quan trọng. Việc xác định được mật độ dân cư trong vùng, khoảng cách địa lý giữa các vùng dân cư sẽ giúp người kinh doanh dầu nhớt phần nào đánh giá được số lượng, mật độ phương tiện đi lại và loại phương tiện đi lại. Từ đó có cái nhìn chính xác khi lựa chọn phương thức kinh doanh và khách hàng tiềm năng mà mình hướng tới.

Khi đã xác định được vị trí, khu vực kinh doanh thì việc lựa chọn địa điểm đặt cửa hàng cũng phải phù hợp với khả năng chi trả của bạn khi mà doanh thu những tháng đầu không nhiều. Lựa chọn địa điểm và xác định quy mô của hàng phải phù hợp với lượng hàng hóa tránh để tình trạng là lượng hàng hóa bạn đã dự kiến quá ít hay quá nhiều hơn so với của hàng sẽ gây ra sự lãng phí không cần thiết.

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Dầu Nhớt Cần Biết

Khi mới tham gia thị trường việc bán được nhiều hàng chưa chắc đã tốt. Nhiều nhà phân phối cậy vốn lớn rồi mạnh tay rải hàng rồi thu hồi công nợ hay chôn vốn lúc nào không hay. Vì thế kinh nghiệm kinh doanh dầu nhớt tiếp theo là xác định được phân khúc thị trường.

Hiện nay, rất nhiều nhà sản sản xuất dầu nhớt, tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi và chiết khấu để lôi kéo nhà phân phối tham gia nhưng những chương trình này không bao giờ kéo mãi. Mãi chạy theo những chương trình mà nhà sản xuất đưa ra thì bạn cũng phải thay đổi sản phẩm của cửa hàng liên tục.

Việc lựa chọn được phân khúc thị trường để tham gia kinh doanh giúp cho nhà phân phối dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm được nhà cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất và dễ dàng hơn trong việc xác định thị trường đã có ai làm chưa từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp để kinh doanh.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ý tưởng kinh doanh dầu nhớt muốn làm đại lý dầu nhớt cách bán dầu nhớt online. Kinh nghiệm mở đại lý dầu nhớt. Hàng ngày chúng tôi nghe rất nhiều cuộc điện thoại từ khách hàng khắp các nơi.
4.65 sao của 1664 đánh giá
Kinh doanh dầu nhớt
Kinh doanh dầu nhớt
Kinh doanh online Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM