SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

4 mẹo SEO mở đầu cho năm mới 2019
Đã sắp hết một năm và các dự án cho năm 2019 sẽ bắt đầu được lên kế hoạch sau lễ Tạ Ơn và Giáng sinh trong những tháng tới. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc nhà tiếp thị thì một trong các dự án năm mới có thể là mở rộng doanh nghiệp của bạn, đúng không? Không có gì sai khi muốn mở rộng doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bạn nên có một chiến lược tiếp thị thành công.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Bắt đầu với từ khóa và lập kế hoạch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn. Trong bài viết này CÔNG TY SEO WEBSITE ALI sẽ cùng bạn tìm hiểu một số cách về SEO giúp bắt đầu một năm mới đầy thành công.

Mặc dù thuật toán Google liên tục thay đổi, nhưng vẫn có những cách phổ biến để bạn có thể nhận được nhiều lượt xem cho trang của mình hơn, nhiều nhấp chuột hơn và nhiều chuyển đổi hơn bằng cách tận dụng sức mạnh của công cụ tìm kiếm.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

1. Suy nghĩ trước

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để thúc đẩy SEO của mình vào năm 2019 là lên kế hoạch trước. Điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn chuẩn bị trước các từ khóa để SEO trang web của mình.

Bạn càng viết nội dung được nhắm mục tiêu sớm thì càng có nhiều khả năng xếp hạng khi chủ đề đó trở nên liên quan. Nếu bạn để ý trước khi trò chơi và phim mới ra mắt, bạn sẽ thường thấy rất nhiều bài viết về chủ đề này.

Hãy theo dõi trò chơi bom tấn mới nhất - Red Dead Redemption 2. Ra mắt cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 và thu về 750 triệu đô la trong 3 ngày và trở thành sản phẩm có doanh số bán hàng cao thứ hai trong 3 ngày, theo tạp chí Fortune.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Người ta dự đoán rằng Red Dead 2 sẽ đem lại thành công cho nhà phát hành. Vài tháng trước khi phát hành, các bài báo xuất hiện với các tiêu đề như “10 điều chúng tôi muốn từ Red Dead Redemption 2.”

Để làm choc ho Red Dead 2 trở nên phổ biến những người sáng tạo nội dung đã sử dụng từ khóa "Red Dead Redemption 2" trước bất kỳ ai  để có thể xếp hạng cao khi trò chơi được phát hành.

Lên kế hoạch trước cho tất cả nội dung của bạn. Viết một vài bài báo liên quan đến doanh nghiệp của bạn, đảm bảo bạn luôn đi trước xu hướng nếu bạn muốn có thứ hạng vào năm 2019.

2. Bài viết của bạn dễ chia sẻ

Có nhiều yếu tố quyết định thứ hạng cao cho trang web. Bạn không nên yêu cầu người dùng phải đóng tiền nếu muốn chia sẻ bài đăng của bạn. Nếu bài đăng trên blog của bạn được chia sẻ một cách không tốn tiền trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn để xếp hạng cao trong năm 2019.

Trước tiên, bạn nên đảm bảo rằng nội dung của bạn dễ hiểu cho người đọc. Người đọc không cần từ điển để hiểu những gì bạn đang trình bày. Nếu được, hãy nhờ người khác đọc bài đăng blog của bạn trước khi bạn xuất bản  để xem họ có thể đọc lướt qua nó mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Điều thứ hai bạn nên làm là đảm bảo nội dung của bạn chứa các liên kết đáng tin cậy. Khách truy cập sẽ có thể xem xét bất kỳ thống kê nào mà bạn sử dụng. Chuyển tiếp thông tin có giá trị, có liên quan, mới mẻ trong mọi bài viết bạn đã xuất bản. Video là một cách khác để làm cho bài đăng của bạn có thể chia sẻ. Video được dự đoán rằng sẽ là điểm thu hút chính của những người sử dụng internet.

Nếu bạn có thể đưa video hấp dẫn bằng chất lượng, hãy xếp hạng các từ khóa của bạn sẽ có nhiều khả năng mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web thông qua cả Google và YouTube SEO. Cuối cùng, thêm một plugin chia sẻ xã hội vào trang web của bạn để khách truy cập có thể nhanh chóng đăng nội dung lên các trang truyền thông xã hội của họ. Bước cũng rất quan trọng để có được thứ hạng SEO từ nội dung có thể chia sẻ.

3. Tăng tốc trang web của bạn

Bạn đã từng truy cập một trang web tải chậm chưa? Nếu có, thì bạn thoát ra khỏi trang web đó vì bạn biết các trang web khác có thể cung cấp cho bạn thông tin tương tự, nhưng ngay lập tức.
Hầu hết mọi người đều có phản ứng không tốt với các trang web có tốc độ tải chậm chạp. Một báo cáo cho thấy sự chậm trễ một giây có thể làm giảm chuyển đổi 7%.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Có rất nhiều plugin bạn có thể sử dụng trên blog để tăng tốc thời gian tải. Nếu bạn không chắc chắn liệu trang web của mình có quá chậm hay không, hãy nhờ một nhóm người không liên quan tới công ty để cung cấp cho bạn những phản hồi trung thực về thời gian tải.

Nếu bạn phải cài đặt plugin, nhiều plugin có thể giúp bạn xóa bộ nhớ cache, tìm hình ảnh / video phiền hà và giúp bạn tìm hiểu cách Google xếp hạng tốc độ tải của bạn.

4. Đầu tư vào liên kết

Liên kết là một cách tuyệt vời để tăng thứ hạng SEO của bạn. Nếu bạn không quen thuộc với các liên kết đó, hãy nhờ một cơ quan có uy tín với tên miền cao liên kết đến trang web của bạn trên các bài đăng của họ. Làm thế nào để bạn có được liên kết?

Một cách tuyệt vời để có được nhiều liên kết  hơn là viết bài cho các trang web có thẩm quyền cao. Hầu hết các trang web này đều cho phép khách đăng bài hoặc các bài viết không liên quan tới trang web đó.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Không dễ để có được một liên kết từ một trang web có thẩm quyền cao, nhưng vẫn có thể. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc hướng dẫn của họ và gửi một bản soạn thảo cho các biên tập viên. Nếu họ thích quảng cáo  của bạn, hãy cung cấp một bài viết mang tính thông tin và bao gồm các liên kết tương đối và cả một liên kết đến trang web của bạn.

Xem thêm bài viết: Cách xây dựng backlink chất lượng 2019

Nếu bạn không muốn viết bài, nhưng vẫn muốn có liên kết , bạn có thể liên hệ với người chỉnh sửa / chủ sở hữu của trang web có thẩm quyền cao để hỏi họ có muốn liên kết với bạn hay không.

Ví dụ sau đây cho thấy một cách tốt để hỏi một liên kết. Bạn phải đảm bảo rằng liên kết của bạn có liên quan đến trang web của họ và bạn phải chứng minh rằng bạn là một nguồn đáng tin cậy đáng liên kết đến ngay từ đầu.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Khi bạn xây dựng nhiều liên kết hơn, bạn sẽ có được sự tín nhiệm của Google và tăng xếp hạng SEO.

Các xu hướng tiếp thị đến và đi, nhưng SEO dường như là mãi mãi. Miễn là Google vẫn còn SEO sẽ là một trong những cách tốt nhất để làm cho trang của bạn hiển thị và sinh lời.

Nếu bạn sử dụng những mẹo này để bắt đầu một kết hoạch SEO cho năm mới, bạn sẽ có thể biến trang web của mình thành một trang web cao cấp và uy tín. Bạn phải nhớ, xếp hạng SEO thường không phải mỳ ăn liền. Bạn phải tích cực làm việc trên lĩnh vực này của doanh nghiệp nếu bạn muốn xếp hạng tốt nhất.

CÔNG TY SEO WEBSITE ALI hi vọng với những gợi ý trên có thể giúp bạn đạt được thành công trong quá trình SEO của mình và bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi.

Kết quả: 4.5/5 - (1313 phiếu)

 • Quảng cáo google adwords có hiệu quả không? Hay seo hiệu quả hơn?

  Phương tiện vs Các trang web tự nhiên Phương tiện truyền thông xã hội vẫn là một con đường đáng chú ý. Mặc dù có nhiệu tin tức tiêu cực gây rắc rối cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau, tháng 6 năm 2018, Facebook báo cáo 1,47 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày và 2,23 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Vì vậy, số tiền chi...

 • Hướng dẫn seo website cho bệnh viện seo website y tế

  SEO website y tế là gì? Nói một cách đơn giản, SEO y tế là quá trình tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm trang web y tế của bạn để các bác sĩ và trung tâm điều trị của bạn có thể tiếp cận nhiều bệnh nhân đang tìm kiếm dịch vụ. Tại sao lại đầu tư vào SEO y tế? Cách làm cũ đã không hoạt động trong một thời gian. Nhờ sự phát triển kỹ thuật số của...

 • Dịch vụ seo từ khóa

  Ngừng nhắm mục tiêu các từ khóa sai Bạn càng căn cứ vào chiến dịch SEO của bạn trên các từ khóa và cụm từ khóa ít hơn tối ưu, bạn càng chờ đợi lâu hơn để xem xếp hạng của mình. seo từ khóa giá rẻ Không có số lượng tối ưu hóa sẽ giúp cho đến khi bạn chuyển đổi bánh răng và xác định các từ khóa và cụm từ mà sẽ thu...

 • Cách thiết kế website chuẩn seo Thiết kế website chuẩn seo là gì

  Công cụ tìm kiếm thân thiện với thiết kế không chỉ thiết kế một trang web cho các công cụ tìm kiếm web thương mại. Thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm thực sự được sử dụng  cho những người sử dụng công cụ tìm kiếm trên web. Khi các nhà phân tích một trang web về tính thân thiện của công cụ tìm kiếm, một mục quan trọng mà họ thường hay để...

 • Hướng dẫn seo web lên google & 8 cách để thu hút thêm người đọc vào web

  1. Tìm chủ đề phù hợp Không nên ngạc nhiên khi nhiều nhà văn khao khát với các trang blog đã được thiết lập có lẽ đã bao gồm các chủ đề về ngành của bạn. Vậy làm thế nào bạn có thể đảm bảo các bài đăng trên blog của mình nổi bật trên Google? Nghiên cứu từ khóa: Mục tiêu của phần đầu tiên trong nghiên cứu của bạn là...

 • Thiết kế website chuyên nghiệp hỗ trợ SEO WEBSITE TOP GOOGLE

  II. Các loại website 1. Thiết kế web động Ngôn ngữ Giao diện quản lý ứng dụng mã nguồn mở Joomla dùng để phát triển web bằng ngôn ngữ PHP. Trong giai đoạn khởi đầu của website, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng như: JSP, ASP, PHP, ASP.NET, JSP (Java), Cold Fusion, Perl, Python và một số ngôn ngữ không phổ biến khác. Nhưng hiện tại có 2 ngôn ngữ được dùng phổ biến...

 • Thiết kế website bán thiết bị máy tính bán điện thoại

  II. Thiết kế web bán điện thoại, máy tính chuyên nghiệp hỗ trợ SEO Khi cuộc sống và công nghệ phát triển mạnh mẽ , điện thoại và máy tính trở thành các sản phẩm thu hút khách hàng nhiều nhất và có nhu cầu sử dụng cao. Dẫn đến các đối thủ cạnh tranh bán dòng sản phẩm này càng nhiều lên. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt như vậy, doanh nghiệp...

 • Hướng dẫn seo youtube 2019

  Dưới đây là những gợi ý nhanh để giúp tối ưu hóa video cho Tìm kiếm trên YouTube. Tiêu đề: Tiêu đề của bạn cần phải hấp dẫn. Vì đây là điều đầu tiên mà người xem của bạn sẽ thấy, hãy đảm bảo đó là thứ họ sẽ nhấp vào. Đừng vội vàng. Nó có thể phá vỡ video của bạn! Trình bày chính xác nội dung của bạn. Từ...

 • Hướng dẫn seo hình ảnh

  Điều này sẽ làm cho nó có thể hiển thị trên Google khi ai đó nhập: ví dụ: các nhiếp ảnh gia đám cưới ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn nhận được nhiều hiển thị hơn trên các trang kết quả tìm kiếm, các khách hàng tiềm năng hơn sẽ thấy công việc của bạn và đặt dịch vụ của bạn. Có thể bạn đã nghe nói rằng SEO tốt đi kèm với nội dung văn bản....

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
6 sai lầm về kỹ thuật SEO có thể làm giảm lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

6 sai lầm về kỹ thuật SEO có thể làm giảm lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

Hãy cùng dịch vụ seo ALI khám phá 6 nguyên nhân gây ảnh hưởng đến trang web của bạn. 1. Không tối ưu hóa thẻ Meta Thẻ meta cung cấp cho công cụ tìm kiếm biết nội dung là gì. Nói cách khác, thẻ...

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

6 cách seo web lên top google nhanh nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Những gì bạn có thể không biết là 90% người mua B2B dựa vào tìm kiếm trực tuyến đặc biệt để nghiên cứu mua bán và quyết định kinh doanh và nếu  tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn không tăng, khả năng...

Phiên bản Google Business mới: Google My Business Là Gì?

Phiên bản Google Business mới: Google My Business Là Gì?

Phillip Barnhart là một trong những người đầu tiên nhìn thấy thiết kế này, và bây giờ nhiều người khác đã bắt đầu nhìn thấy chúng. Thiết kế gói cục bộ mới là gì? Google hiện đang hiển thị bố cục đồ họa...

Gọi tư vấn