Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

4 mẹo SEO mở đầu cho năm mới 2019
Đã sắp hết một năm và các dự án cho năm 2019 sẽ bắt đầu được lên kế hoạch sau lễ Tạ Ơn và Giáng sinh trong những tháng tới. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc nhà tiếp thị thì một trong các dự án năm mới có thể là mở rộng doanh nghiệp của bạn, đúng không? Không có gì sai khi muốn mở rộng doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bạn nên có một chiến lược tiếp thị thành công.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Bắt đầu với từ khóa và lập kế hoạch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn. Trong bài viết này CÔNG TY SEO WEBSITE ALI sẽ cùng bạn tìm hiểu một số cách về SEO giúp bắt đầu một năm mới đầy thành công.

Mặc dù thuật toán Google liên tục thay đổi, nhưng vẫn có những cách phổ biến để bạn có thể nhận được nhiều lượt xem cho trang của mình hơn, nhiều nhấp chuột hơn và nhiều chuyển đổi hơn bằng cách tận dụng sức mạnh của công cụ tìm kiếm.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

1. Suy nghĩ trước

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để thúc đẩy SEO của mình vào năm 2019 là lên kế hoạch trước. Điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn chuẩn bị trước các từ khóa để SEO trang web của mình.

Bạn càng viết nội dung được nhắm mục tiêu sớm thì càng có nhiều khả năng xếp hạng khi chủ đề đó trở nên liên quan. Nếu bạn để ý trước khi trò chơi và phim mới ra mắt, bạn sẽ thường thấy rất nhiều bài viết về chủ đề này.

Hãy theo dõi trò chơi bom tấn mới nhất - Red Dead Redemption 2. Ra mắt cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 và thu về 750 triệu đô la trong 3 ngày và trở thành sản phẩm có doanh số bán hàng cao thứ hai trong 3 ngày, theo tạp chí Fortune.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Người ta dự đoán rằng Red Dead 2 sẽ đem lại thành công cho nhà phát hành. Vài tháng trước khi phát hành, các bài báo xuất hiện với các tiêu đề như “10 điều chúng tôi muốn từ Red Dead Redemption 2.”

Để làm choc ho Red Dead 2 trở nên phổ biến những người sáng tạo nội dung đã sử dụng từ khóa "Red Dead Redemption 2" trước bất kỳ ai  để có thể xếp hạng cao khi trò chơi được phát hành.

Lên kế hoạch trước cho tất cả nội dung của bạn. Viết một vài bài báo liên quan đến doanh nghiệp của bạn, đảm bảo bạn luôn đi trước xu hướng nếu bạn muốn có thứ hạng vào năm 2019.

2. Bài viết của bạn dễ chia sẻ

Có nhiều yếu tố quyết định thứ hạng cao cho trang web. Bạn không nên yêu cầu người dùng phải đóng tiền nếu muốn chia sẻ bài đăng của bạn. Nếu bài đăng trên blog của bạn được chia sẻ một cách không tốn tiền trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn để xếp hạng cao trong năm 2019.

Trước tiên, bạn nên đảm bảo rằng nội dung của bạn dễ hiểu cho người đọc. Người đọc không cần từ điển để hiểu những gì bạn đang trình bày. Nếu được, hãy nhờ người khác đọc bài đăng blog của bạn trước khi bạn xuất bản  để xem họ có thể đọc lướt qua nó mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Điều thứ hai bạn nên làm là đảm bảo nội dung của bạn chứa các liên kết đáng tin cậy. Khách truy cập sẽ có thể xem xét bất kỳ thống kê nào mà bạn sử dụng. Chuyển tiếp thông tin có giá trị, có liên quan, mới mẻ trong mọi bài viết bạn đã xuất bản. Video là một cách khác để làm cho bài đăng của bạn có thể chia sẻ. Video được dự đoán rằng sẽ là điểm thu hút chính của những người sử dụng internet.

Nếu bạn có thể đưa video hấp dẫn bằng chất lượng, hãy xếp hạng các từ khóa của bạn sẽ có nhiều khả năng mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web thông qua cả Google và YouTube SEO. Cuối cùng, thêm một plugin chia sẻ xã hội vào trang web của bạn để khách truy cập có thể nhanh chóng đăng nội dung lên các trang truyền thông xã hội của họ. Bước cũng rất quan trọng để có được thứ hạng SEO từ nội dung có thể chia sẻ.

3. Tăng tốc trang web của bạn

Bạn đã từng truy cập một trang web tải chậm chưa? Nếu có, thì bạn thoát ra khỏi trang web đó vì bạn biết các trang web khác có thể cung cấp cho bạn thông tin tương tự, nhưng ngay lập tức.
Hầu hết mọi người đều có phản ứng không tốt với các trang web có tốc độ tải chậm chạp. Một báo cáo cho thấy sự chậm trễ một giây có thể làm giảm chuyển đổi 7%.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Có rất nhiều plugin bạn có thể sử dụng trên blog để tăng tốc thời gian tải. Nếu bạn không chắc chắn liệu trang web của mình có quá chậm hay không, hãy nhờ một nhóm người không liên quan tới công ty để cung cấp cho bạn những phản hồi trung thực về thời gian tải.

Nếu bạn phải cài đặt plugin, nhiều plugin có thể giúp bạn xóa bộ nhớ cache, tìm hình ảnh / video phiền hà và giúp bạn tìm hiểu cách Google xếp hạng tốc độ tải của bạn.

4. Đầu tư vào liên kết

Liên kết là một cách tuyệt vời để tăng thứ hạng SEO của bạn. Nếu bạn không quen thuộc với các liên kết đó, hãy nhờ một cơ quan có uy tín với tên miền cao liên kết đến trang web của bạn trên các bài đăng của họ. Làm thế nào để bạn có được liên kết?

Một cách tuyệt vời để có được nhiều liên kết  hơn là viết bài cho các trang web có thẩm quyền cao. Hầu hết các trang web này đều cho phép khách đăng bài hoặc các bài viết không liên quan tới trang web đó.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Không dễ để có được một liên kết từ một trang web có thẩm quyền cao, nhưng vẫn có thể. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc hướng dẫn của họ và gửi một bản soạn thảo cho các biên tập viên. Nếu họ thích quảng cáo  của bạn, hãy cung cấp một bài viết mang tính thông tin và bao gồm các liên kết tương đối và cả một liên kết đến trang web của bạn.

Xem thêm bài viết: Cách xây dựng backlink chất lượng 2019

Nếu bạn không muốn viết bài, nhưng vẫn muốn có liên kết , bạn có thể liên hệ với người chỉnh sửa / chủ sở hữu của trang web có thẩm quyền cao để hỏi họ có muốn liên kết với bạn hay không.

Ví dụ sau đây cho thấy một cách tốt để hỏi một liên kết. Bạn phải đảm bảo rằng liên kết của bạn có liên quan đến trang web của họ và bạn phải chứng minh rằng bạn là một nguồn đáng tin cậy đáng liên kết đến ngay từ đầu.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Khi bạn xây dựng nhiều liên kết hơn, bạn sẽ có được sự tín nhiệm của Google và tăng xếp hạng SEO.

Các xu hướng tiếp thị đến và đi, nhưng SEO dường như là mãi mãi. Miễn là Google vẫn còn SEO sẽ là một trong những cách tốt nhất để làm cho trang của bạn hiển thị và sinh lời.

Nếu bạn sử dụng những mẹo này để bắt đầu một kết hoạch SEO cho năm mới, bạn sẽ có thể biến trang web của mình thành một trang web cao cấp và uy tín. Bạn phải nhớ, xếp hạng SEO thường không phải mỳ ăn liền. Bạn phải tích cực làm việc trên lĩnh vực này của doanh nghiệp nếu bạn muốn xếp hạng tốt nhất.

CÔNG TY SEO WEBSITE ALI hi vọng với những gợi ý trên có thể giúp bạn đạt được thành công trong quá trình SEO của mình và bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2020.4 mẹo SEO mở đầu cho năm mới 2020, SEO Website, cách seo web 2020, hướng dẫn seo web 2020
4.75 sao của 2019 đánh giá
SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2020
SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2020
Kiến thức seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM