SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

4 mẹo SEO mở đầu cho năm mới 2019
Đã sắp hết một năm và các dự án cho năm 2019 sẽ bắt đầu được lên kế hoạch sau lễ Tạ Ơn và Giáng sinh trong những tháng tới. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc nhà tiếp thị thì một trong các dự án năm mới có thể là mở rộng doanh nghiệp của bạn, đúng không? Không có gì sai khi muốn mở rộng doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bạn nên có một chiến lược tiếp thị thành công.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Bắt đầu với từ khóa và lập kế hoạch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn. Trong bài viết này CÔNG TY SEO WEBSITE ALI sẽ cùng bạn tìm hiểu một số cách về SEO giúp bắt đầu một năm mới đầy thành công.

Mặc dù thuật toán Google liên tục thay đổi, nhưng vẫn có những cách phổ biến để bạn có thể nhận được nhiều lượt xem cho trang của mình hơn, nhiều nhấp chuột hơn và nhiều chuyển đổi hơn bằng cách tận dụng sức mạnh của công cụ tìm kiếm.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

1. Suy nghĩ trước

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để thúc đẩy SEO của mình vào năm 2019 là lên kế hoạch trước. Điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn chuẩn bị trước các từ khóa để SEO trang web của mình.

Bạn càng viết nội dung được nhắm mục tiêu sớm thì càng có nhiều khả năng xếp hạng khi chủ đề đó trở nên liên quan. Nếu bạn để ý trước khi trò chơi và phim mới ra mắt, bạn sẽ thường thấy rất nhiều bài viết về chủ đề này.

Hãy theo dõi trò chơi bom tấn mới nhất - Red Dead Redemption 2. Ra mắt cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 và thu về 750 triệu đô la trong 3 ngày và trở thành sản phẩm có doanh số bán hàng cao thứ hai trong 3 ngày, theo tạp chí Fortune.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Người ta dự đoán rằng Red Dead 2 sẽ đem lại thành công cho nhà phát hành. Vài tháng trước khi phát hành, các bài báo xuất hiện với các tiêu đề như “10 điều chúng tôi muốn từ Red Dead Redemption 2.”

Để làm choc ho Red Dead 2 trở nên phổ biến những người sáng tạo nội dung đã sử dụng từ khóa "Red Dead Redemption 2" trước bất kỳ ai  để có thể xếp hạng cao khi trò chơi được phát hành.

Lên kế hoạch trước cho tất cả nội dung của bạn. Viết một vài bài báo liên quan đến doanh nghiệp của bạn, đảm bảo bạn luôn đi trước xu hướng nếu bạn muốn có thứ hạng vào năm 2019.

2. Bài viết của bạn dễ chia sẻ

Có nhiều yếu tố quyết định thứ hạng cao cho trang web. Bạn không nên yêu cầu người dùng phải đóng tiền nếu muốn chia sẻ bài đăng của bạn. Nếu bài đăng trên blog của bạn được chia sẻ một cách không tốn tiền trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn để xếp hạng cao trong năm 2019.

Trước tiên, bạn nên đảm bảo rằng nội dung của bạn dễ hiểu cho người đọc. Người đọc không cần từ điển để hiểu những gì bạn đang trình bày. Nếu được, hãy nhờ người khác đọc bài đăng blog của bạn trước khi bạn xuất bản  để xem họ có thể đọc lướt qua nó mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Điều thứ hai bạn nên làm là đảm bảo nội dung của bạn chứa các liên kết đáng tin cậy. Khách truy cập sẽ có thể xem xét bất kỳ thống kê nào mà bạn sử dụng. Chuyển tiếp thông tin có giá trị, có liên quan, mới mẻ trong mọi bài viết bạn đã xuất bản. Video là một cách khác để làm cho bài đăng của bạn có thể chia sẻ. Video được dự đoán rằng sẽ là điểm thu hút chính của những người sử dụng internet.

Nếu bạn có thể đưa video hấp dẫn bằng chất lượng, hãy xếp hạng các từ khóa của bạn sẽ có nhiều khả năng mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web thông qua cả Google và YouTube SEO. Cuối cùng, thêm một plugin chia sẻ xã hội vào trang web của bạn để khách truy cập có thể nhanh chóng đăng nội dung lên các trang truyền thông xã hội của họ. Bước cũng rất quan trọng để có được thứ hạng SEO từ nội dung có thể chia sẻ.

3. Tăng tốc trang web của bạn

Bạn đã từng truy cập một trang web tải chậm chưa? Nếu có, thì bạn thoát ra khỏi trang web đó vì bạn biết các trang web khác có thể cung cấp cho bạn thông tin tương tự, nhưng ngay lập tức.
Hầu hết mọi người đều có phản ứng không tốt với các trang web có tốc độ tải chậm chạp. Một báo cáo cho thấy sự chậm trễ một giây có thể làm giảm chuyển đổi 7%.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Có rất nhiều plugin bạn có thể sử dụng trên blog để tăng tốc thời gian tải. Nếu bạn không chắc chắn liệu trang web của mình có quá chậm hay không, hãy nhờ một nhóm người không liên quan tới công ty để cung cấp cho bạn những phản hồi trung thực về thời gian tải.

Nếu bạn phải cài đặt plugin, nhiều plugin có thể giúp bạn xóa bộ nhớ cache, tìm hình ảnh / video phiền hà và giúp bạn tìm hiểu cách Google xếp hạng tốc độ tải của bạn.

4. Đầu tư vào liên kết

Liên kết là một cách tuyệt vời để tăng thứ hạng SEO của bạn. Nếu bạn không quen thuộc với các liên kết đó, hãy nhờ một cơ quan có uy tín với tên miền cao liên kết đến trang web của bạn trên các bài đăng của họ. Làm thế nào để bạn có được liên kết?

Một cách tuyệt vời để có được nhiều liên kết  hơn là viết bài cho các trang web có thẩm quyền cao. Hầu hết các trang web này đều cho phép khách đăng bài hoặc các bài viết không liên quan tới trang web đó.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Không dễ để có được một liên kết từ một trang web có thẩm quyền cao, nhưng vẫn có thể. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc hướng dẫn của họ và gửi một bản soạn thảo cho các biên tập viên. Nếu họ thích quảng cáo  của bạn, hãy cung cấp một bài viết mang tính thông tin và bao gồm các liên kết tương đối và cả một liên kết đến trang web của bạn.

Xem thêm bài viết: Cách xây dựng backlink chất lượng 2019

Nếu bạn không muốn viết bài, nhưng vẫn muốn có liên kết , bạn có thể liên hệ với người chỉnh sửa / chủ sở hữu của trang web có thẩm quyền cao để hỏi họ có muốn liên kết với bạn hay không.

Ví dụ sau đây cho thấy một cách tốt để hỏi một liên kết. Bạn phải đảm bảo rằng liên kết của bạn có liên quan đến trang web của họ và bạn phải chứng minh rằng bạn là một nguồn đáng tin cậy đáng liên kết đến ngay từ đầu.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Khi bạn xây dựng nhiều liên kết hơn, bạn sẽ có được sự tín nhiệm của Google và tăng xếp hạng SEO.

Các xu hướng tiếp thị đến và đi, nhưng SEO dường như là mãi mãi. Miễn là Google vẫn còn SEO sẽ là một trong những cách tốt nhất để làm cho trang của bạn hiển thị và sinh lời.

Nếu bạn sử dụng những mẹo này để bắt đầu một kết hoạch SEO cho năm mới, bạn sẽ có thể biến trang web của mình thành một trang web cao cấp và uy tín. Bạn phải nhớ, xếp hạng SEO thường không phải mỳ ăn liền. Bạn phải tích cực làm việc trên lĩnh vực này của doanh nghiệp nếu bạn muốn xếp hạng tốt nhất.

CÔNG TY SEO WEBSITE ALI hi vọng với những gợi ý trên có thể giúp bạn đạt được thành công trong quá trình SEO của mình và bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi.

 • Currently 4.67/5

Kết quả: 4.7/5 - (2005 phiếu)

 • 10 bước để thực hiện SEO google địa điểm tốt nhất cho doanh nghiệp

  Nội dung và các liên kết là hai trụ cột mạnh mẽ của SEO. Các doanh nghiệp có vị trí thực tế nhận được một trụ cột thứ ba được gọi là SEO google địa điểm. Giống như nội dung và liên kết SEO google địa điểm hỗ trợ tối đa cho việc tìm kiếm trang web của bạn. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem điều gì tạo nên một chiến lược SEO google địa điểm tốt và cách thực hiện...

 • Các câu hỏi về seo Những Câu Hỏi Về SEO Bạn Nân Biết

  Làm thế nào để tối ưu hóa cho thị trường quốc tế? Các trang web quốc tế có thể là đa khu vực, đa ngôn ngữ hoặc cả hai. Thiết lập trang web sẽ khác nhau tùy thuộc vào phân loại đó. Các trang web đa khu vực là những trang nhắm đến đối tượng từ nhiều quốc gia. Ví dụ: một trang web nhắm mục tiêu người dùng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Các trang web đa ngôn...

 • Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

  Gặp gỡ các chuyên gia tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi Trang web của bạn không phải là một tập tài liệu; nó là một đại diện bán hàng với kênh bán hàng tích hợp. Trang web của bạn phải được quản lý chính xác giống như cách bạn quản lý một đại diện bán hàng. Quá trình diển ra: theo dõi, kiểm tra, tùy chỉnh, lặp lại. Nhóm tối ưu hóa...

 • SEO website thương mại điện tử SEO Website Bán Hàng

  Phần I: Tối ưu hóa các trang có tác động cao Các trang có tác động cao là các trang được truy cập nhiều nhất trên trang web của bạn. Họ là những người thu hút nhiều khách truy cập hơn và kích thích sự tham gia nhiều hơn từ người dùng của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, các trang có tác động cao này bao gồm trang chủ, trang sản phẩm, trang danh mục,...

 • Dịch vụ seo từ khóa website top 1 365

  I. Dịch vụ SEO từ khóa của DỊCH VỤ SEO ALI có gì đặc biệt? Chỉ thu phí những từ khóa lên top. Chi phí bạn bỏ ra xứng đáng với kết quả bạn nhận được. Không phân biệt độ khó dễ của từ khóa. Quy trình phát triển dự án SEO nghiêm ngặt của Nhật Bản, đảm bảo SEO an toàn. Tối ưu trang đích (on-page) để bán hàng kết hợp tối ưu tổng thể (on-site),...

 • Dịch vụ seo website

  Dịch vụ seo website uy tín Nếu trước đó bạn đã từng làm việc với một công ty không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của bạn, bạn biết khó có thể chọn một đối tác SEO đáng tin cậy ở Hồ Chí Minh . Four Dots tập trung vào việc phát triển một kế hoạch chiến lược thay vì chỉ phác thảo một tập hợp các chữ số ngẫu nhiên có thể có...

 • Thiết kế website du lịch

  Phong cách là tất cả các nơi Nhiều trang web bị những gì chúng tôi chẩn đoán là thiết kế tách biệt; một thiết kế không có thông điệp hoặc phong cách toàn diện và đơn giản trông giống như một phụ huynh cho con của họ ăn mặc cho công việc (trong khi đứa trẻ đang ở trong một cơn sốt đường nghiêm trọng). Trong thiết kế web, mix-and-match thường là một cách sai...

 • Mạng xã hội có ảnh hưởng đến seo không? SEO WEBSITE TỪ MẠNG XÃ HỘI

  Nói một cách đơn giản nhất, mối quan hệ giữa phương tiện truyền thông xã hội và SEO giống như alley-oop bóng rổ, phương tiện xã hội là người chuyền bóng còn SEO sẽ úp nó vào rổ. Mặc dù các tín hiệu truyền thông xã hội không có tác động trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm, chúng vẫn ảnh hưởng đến nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm...

 • Cách khôi phục từ cuộc tấn công SEO mũ đen

  Tin tốt là bạn có thể phục hồi từ các cuộc tấn công ở bất kỳ khu vực nào; tin xấu là, tùy thuộc vào loại hoạt động mũ đen bạn đang cố khôi phục, đó có thể là một quá trình dài. 1. Liên kết trong Bước đầu tiên là xây dựng một tệp từ chối các liên kết độc hại nhất mà bạn đã xác định trong phân tích của bạn về cuộc tấn...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hướng dẫn seo hình ảnh

Hướng dẫn seo hình ảnh

Điều này sẽ làm cho nó có thể hiển thị trên Google khi ai đó nhập: ví dụ: các nhiếp ảnh gia đám cưới ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn nhận được nhiều hiển thị hơn trên các trang kết quả tìm kiếm, các...

Google thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm

Google thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm

Google đang thử nghiệm hiển thị ít biểu tượng clipboard bên cạnh các đề xuất cho tìm kiếm có liên quan đến công thức. Khi bạn bắt đầu nhập truy vấn của mình vào Google, Google sẽ hiển thị cho bạn các đề xuất về cụm từ...

Tiếp thị du kích là gì? Marketing du kích là gì?

Tiếp thị du kích là gì? Marketing du kích là gì?

Tiếp thị du kích là gì? Tiếp thị du kích được định nghĩa là, các kỹ thuật tiếp thị sáng tạo, độc đáo và chi phí thấp nhằm đạt được mức độ tiếp xúc tối đa cho một sản phẩm , loại hình tiếp thị...

Gọi tư vấn