SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

4 mẹo SEO mở đầu cho năm mới 2019
Đã sắp hết một năm và các dự án cho năm 2019 sẽ bắt đầu được lên kế hoạch sau lễ Tạ Ơn và Giáng sinh trong những tháng tới. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc nhà tiếp thị thì một trong các dự án năm mới có thể là mở rộng doanh nghiệp của bạn, đúng không? Không có gì sai khi muốn mở rộng doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bạn nên có một chiến lược tiếp thị thành công.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Bắt đầu với từ khóa và lập kế hoạch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn. Trong bài viết này CÔNG TY SEO WEBSITE ALI sẽ cùng bạn tìm hiểu một số cách về SEO giúp bắt đầu một năm mới đầy thành công.

Mặc dù thuật toán Google liên tục thay đổi, nhưng vẫn có những cách phổ biến để bạn có thể nhận được nhiều lượt xem cho trang của mình hơn, nhiều nhấp chuột hơn và nhiều chuyển đổi hơn bằng cách tận dụng sức mạnh của công cụ tìm kiếm.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

1. Suy nghĩ trước

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để thúc đẩy SEO của mình vào năm 2019 là lên kế hoạch trước. Điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn chuẩn bị trước các từ khóa để SEO trang web của mình.

Bạn càng viết nội dung được nhắm mục tiêu sớm thì càng có nhiều khả năng xếp hạng khi chủ đề đó trở nên liên quan. Nếu bạn để ý trước khi trò chơi và phim mới ra mắt, bạn sẽ thường thấy rất nhiều bài viết về chủ đề này.

Hãy theo dõi trò chơi bom tấn mới nhất - Red Dead Redemption 2. Ra mắt cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 và thu về 750 triệu đô la trong 3 ngày và trở thành sản phẩm có doanh số bán hàng cao thứ hai trong 3 ngày, theo tạp chí Fortune.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Người ta dự đoán rằng Red Dead 2 sẽ đem lại thành công cho nhà phát hành. Vài tháng trước khi phát hành, các bài báo xuất hiện với các tiêu đề như “10 điều chúng tôi muốn từ Red Dead Redemption 2.”

Để làm choc ho Red Dead 2 trở nên phổ biến những người sáng tạo nội dung đã sử dụng từ khóa "Red Dead Redemption 2" trước bất kỳ ai  để có thể xếp hạng cao khi trò chơi được phát hành.

Lên kế hoạch trước cho tất cả nội dung của bạn. Viết một vài bài báo liên quan đến doanh nghiệp của bạn, đảm bảo bạn luôn đi trước xu hướng nếu bạn muốn có thứ hạng vào năm 2019.

2. Bài viết của bạn dễ chia sẻ

Có nhiều yếu tố quyết định thứ hạng cao cho trang web. Bạn không nên yêu cầu người dùng phải đóng tiền nếu muốn chia sẻ bài đăng của bạn. Nếu bài đăng trên blog của bạn được chia sẻ một cách không tốn tiền trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn để xếp hạng cao trong năm 2019.

Trước tiên, bạn nên đảm bảo rằng nội dung của bạn dễ hiểu cho người đọc. Người đọc không cần từ điển để hiểu những gì bạn đang trình bày. Nếu được, hãy nhờ người khác đọc bài đăng blog của bạn trước khi bạn xuất bản  để xem họ có thể đọc lướt qua nó mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Điều thứ hai bạn nên làm là đảm bảo nội dung của bạn chứa các liên kết đáng tin cậy. Khách truy cập sẽ có thể xem xét bất kỳ thống kê nào mà bạn sử dụng. Chuyển tiếp thông tin có giá trị, có liên quan, mới mẻ trong mọi bài viết bạn đã xuất bản. Video là một cách khác để làm cho bài đăng của bạn có thể chia sẻ. Video được dự đoán rằng sẽ là điểm thu hút chính của những người sử dụng internet.

Nếu bạn có thể đưa video hấp dẫn bằng chất lượng, hãy xếp hạng các từ khóa của bạn sẽ có nhiều khả năng mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web thông qua cả Google và YouTube SEO. Cuối cùng, thêm một plugin chia sẻ xã hội vào trang web của bạn để khách truy cập có thể nhanh chóng đăng nội dung lên các trang truyền thông xã hội của họ. Bước cũng rất quan trọng để có được thứ hạng SEO từ nội dung có thể chia sẻ.

3. Tăng tốc trang web của bạn

Bạn đã từng truy cập một trang web tải chậm chưa? Nếu có, thì bạn thoát ra khỏi trang web đó vì bạn biết các trang web khác có thể cung cấp cho bạn thông tin tương tự, nhưng ngay lập tức.
Hầu hết mọi người đều có phản ứng không tốt với các trang web có tốc độ tải chậm chạp. Một báo cáo cho thấy sự chậm trễ một giây có thể làm giảm chuyển đổi 7%.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Có rất nhiều plugin bạn có thể sử dụng trên blog để tăng tốc thời gian tải. Nếu bạn không chắc chắn liệu trang web của mình có quá chậm hay không, hãy nhờ một nhóm người không liên quan tới công ty để cung cấp cho bạn những phản hồi trung thực về thời gian tải.

Nếu bạn phải cài đặt plugin, nhiều plugin có thể giúp bạn xóa bộ nhớ cache, tìm hình ảnh / video phiền hà và giúp bạn tìm hiểu cách Google xếp hạng tốc độ tải của bạn.

4. Đầu tư vào liên kết

Liên kết là một cách tuyệt vời để tăng thứ hạng SEO của bạn. Nếu bạn không quen thuộc với các liên kết đó, hãy nhờ một cơ quan có uy tín với tên miền cao liên kết đến trang web của bạn trên các bài đăng của họ. Làm thế nào để bạn có được liên kết?

Một cách tuyệt vời để có được nhiều liên kết  hơn là viết bài cho các trang web có thẩm quyền cao. Hầu hết các trang web này đều cho phép khách đăng bài hoặc các bài viết không liên quan tới trang web đó.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Không dễ để có được một liên kết từ một trang web có thẩm quyền cao, nhưng vẫn có thể. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc hướng dẫn của họ và gửi một bản soạn thảo cho các biên tập viên. Nếu họ thích quảng cáo  của bạn, hãy cung cấp một bài viết mang tính thông tin và bao gồm các liên kết tương đối và cả một liên kết đến trang web của bạn.

Xem thêm bài viết: Cách xây dựng backlink chất lượng 2019

Nếu bạn không muốn viết bài, nhưng vẫn muốn có liên kết , bạn có thể liên hệ với người chỉnh sửa / chủ sở hữu của trang web có thẩm quyền cao để hỏi họ có muốn liên kết với bạn hay không.

Ví dụ sau đây cho thấy một cách tốt để hỏi một liên kết. Bạn phải đảm bảo rằng liên kết của bạn có liên quan đến trang web của họ và bạn phải chứng minh rằng bạn là một nguồn đáng tin cậy đáng liên kết đến ngay từ đầu.

SEO Website lên Top Google với 4 cách seo mới nhất năm 2019

Khi bạn xây dựng nhiều liên kết hơn, bạn sẽ có được sự tín nhiệm của Google và tăng xếp hạng SEO.

Các xu hướng tiếp thị đến và đi, nhưng SEO dường như là mãi mãi. Miễn là Google vẫn còn SEO sẽ là một trong những cách tốt nhất để làm cho trang của bạn hiển thị và sinh lời.

Nếu bạn sử dụng những mẹo này để bắt đầu một kết hoạch SEO cho năm mới, bạn sẽ có thể biến trang web của mình thành một trang web cao cấp và uy tín. Bạn phải nhớ, xếp hạng SEO thường không phải mỳ ăn liền. Bạn phải tích cực làm việc trên lĩnh vực này của doanh nghiệp nếu bạn muốn xếp hạng tốt nhất.

CÔNG TY SEO WEBSITE ALI hi vọng với những gợi ý trên có thể giúp bạn đạt được thành công trong quá trình SEO của mình và bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi.

 • Currently 4.67/5

Kết quả: 4.7/5 - (2005 phiếu)

 • Dịch vụ Content Marketing

  Bạn muốn tạo nội dung giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt hơn và điều đó giúp công ty của bạn trở nên đáng tin cậy hơn. Tạo nội dung chất lượng  và bạn sẽ thấy trang web của mình xuất hiện một cách kỳ diệu trên trang đầu tiên của Google cho các tìm kiếm từ khóa có liên quan. Khách hàng tiềm năng sẽ tiếp thị và xây dựng doanh nghiệp cho bạn...

 • 8 mẫu thiết kế website bằng css3 và HTML5 chuẩn seo

  Sự dễ dàng này là một trong những lý do CSS trở nên phổ biến và hiện là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một trang web. Các nhà phát triển chỉ cần chỉnh sửa trong các trình soạn thảo CSS HTML như Dreamweaver và sử dụng các mẫu CSS nhiều trong số đó là miễn phí để tạo trang web. Trước đây, cách tạo ra một trang web có liên quan đến thiết kế tạo mẫu,...

 • Phân tích trang web dễ hay khó

  Bạn có thể xem thêm clip hướng dẫn phân tích web dành cho người mới bắt đầu.   Tại sao phân tích trang web lại dễ dàng Theo các nhà thiết kế web thì phân tích trang web là công việc dễ. Giả sử rằng kết quả mong muốn của phân tích trang web là những thay đổi sẽ tác động tích cực đến trang web của bạn và lợi nhuận của bạn. Bạn sẽ thấy rằng ngay...

 • Thiết kế website bán sách

  I. TÍNH NĂNG WEBSITE BÁN SÁCH TRỰC TUYẾN Trang thành viên | Tạo website bán sách online Cho phép người xem đăng ký làm thành viên. Giúp kết nối khách hàng dài lâu, tiện quảng bá sách và nâng cao thương hiệu của website bán sách trực tuyến Tính năng chính dành cho thành viên: đăng ký tài khoản, quản trị thông tin tài...

 • Vị trí số 0 trong xếp hạng Google Featured Snippets?

  Xếp hạng # 0 hoặc Vị trí 0 Thực sự được gọi là gì? (Featured Snippets là gì?) Tên chính thức để giữ vị trí hàng đầu trên Google được gọi là đoạn trích nổi bật. Đây là một đoạn ngắn mà Google lấy ra từ một trong 10 kết quả hàng đầu để trả lời câu hỏi trực tiếp trên trang kết quả tìm kiếm, thay vì gửi người dùng đến một trang web khác để...

 • Cách viết title chuẩn theo tiêu chuẩn google

  Bạn có thể đã gặp nó dưới nhiều bí danh: tiêu đề SEO, tiêu đề meta, tiêu đề trang hoặc thẻ tiêu đề được sử dụng phổ biến nhất. Nói một cách đơn giản, đây là tiêu đề cho mỗi trang của bạn. Trong cùng một cách, tiêu đề của một cuốn sách hoặc bộ phim thu hút sự chú ý nhất, thẻ tiêu đề của bạn là điều đầu tiên mà người dùng nhìn...

 • Kiểm tra trang web chuẩn seo

  Mục tiêu của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là để các công cụ tìm kiếm không chỉ tìm thấy trang web của bạn mà còn xếp hạng cụ thể mức độ liên quan của trang để nó xuất hiện ở đầu kết quả của công cụ tìm kiếm. Quá trình tối ưu hóa không phải là quá trình một lần mà đòi hỏi phải bảo trì, điều chỉnh, kiểm tra và giám...

 • Dịch vụ seo tổng thể là gì?

  II. Dịch vụ seo tổng thể làm những gì? SEO tổng thể là một dịch vụ trọn gói về SEO website. Do đó, các công việc của dịch vụ này bao gồm tất cả các công việc của các gói dịch vụ SEO khác, bao gồm: Dịch vụ tư vấn SEO: đồng hành cùng khách hàng để tư vấn các chiến lược SEO đạt được hiệu quả. SEO Audit là gì: Đánh giá và phân...

 • Thiết kế website ảnh hưởng như thế nào đến SEO của bạn

  Chúng ta càng thấy thích thú với trang web - được giải thích thông qua các tín hiệu như lượng thời gian chúng ta chi tiêu trên một trang trước khi thoát hoặc số trang chúng ta duyệt qua - càng có nhiều khả năng để có được mức tăng tốt trên thẻ điểm SEO của nó. Dành một chút thời gian để suy nghĩ về thói quen duyệt Internet của riêng bạn. Các yếu tố thiết...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tiếp thị du kích là gì? Marketing du kích là gì?

Tiếp thị du kích là gì? Marketing du kích là gì?

Tiếp thị du kích là gì? Tiếp thị du kích được định nghĩa là, các kỹ thuật tiếp thị sáng tạo, độc đáo và chi phí thấp nhằm đạt được mức độ tiếp xúc tối đa cho một sản phẩm , loại hình tiếp thị...

Dịch vụ seo từ khóa website top 1 365

Dịch vụ seo từ khóa website top 1 365

I. Dịch vụ SEO từ khóa của DỊCH VỤ SEO ALI có gì đặc biệt? Chỉ thu phí những từ khóa lên top. Chi phí bạn bỏ ra xứng đáng với kết quả bạn nhận được. Không phân biệt độ khó dễ của từ khóa. Quy...

SEO Website bất động sản: 6 chiến lược hoàn hảo để người môi giới kiếm được khách hàng

SEO Website bất động sản: 6 chiến lược hoàn hảo để người môi giới kiếm được khách hàng

Bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn bên dưới để thành công với SEO bất động sản bao gồm sáu chiến lược hoàn hảo và mẹo SEO bất động sản để làm cho trang web của bạn có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, được...

Gọi tư vấn