Kinh doanh sàn gỗ 2019 Kinh Doanh Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn của người tiêu dùng thay thế cho gạch lát nền. Với số lượng người tiêu dùng như hiện nay, nhiều người luôn tự hỏi có nên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp không?

Kinh doanh sàn gỗ 2019 Kinh Doanh Sàn Gỗ Công Nghiệp

I. Có nên kinh doanh sàn gỗ không?

1. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

 • Độ bền cao: Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng trong một thời gian dài, tiết kiệm được chi phí thay thế.
 • Khả năng chịu va đập cao: Nếu như với gạch lát nền dễ bị vỡ và sứt mẻ thì với sàn gỗ, bạn có thể yên tâm vì sàn gỗ có khả năng chống va đập, chống trầy xước.
 • Không độc hại: Với gạch lát nền sau khi thi công có thể vẫn còn mùi của hồ, vữa bốc lên còn với sàn gỗ công nghiệp thì không.
 • Thân thiện với môi trường: Sàn gỗ thích hợp với khí hậu ở Việt Nam. Nếu như bạn dùng gạch lát nền thì vào mùa đông bạn sẽ cảm thấy giá lạnh, và không thể đi chân đất vào nền nhà, còn với sàn gỗ thì khác, sàn gỗ ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.
 • Tính thẩm mỹ: Khi sử dụng sàn gỗ bạn sẽ thấy không gian đó trở nên sang trọng hơn do sàn gỗ có nhiều mẫu mã, nhiều vân gỗ đẹp và kiểu dáng đa phong cách thích hợp cho nhiều không gian.
 • Dễ lắp đặt và di chuyển: Sàn gỗ công nghiệp với nhiều miếng ghép rất đơn giản cho các bạn tự mình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại đây, không cần đến kỹ thuật tay nghề quá chuyên nghiệp, bạn chỉ cần tham khảo hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ là có thể làm được. Hơn nữa, sàn gỗ không được dính keo nên bạn có thể tháo rời để di chuyển đến chỗ khác mà bạn muốn.
 • Có khả năng chống nước: Một trong những đặc tính ưu việt của sàn gỗ đó là có khả năng chịu nước, vì thế mà nhiều người rất thích đặc điểm này và đã mua về sử dụng.
 • Ứng dụng cao: Sàn gỗ có thể dùng để lắp đặt trong nhiều không gian như phòng khách, phòng bếp, khu văn phòng, khu showroom…

2. Tại sao nên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp

Với những ưu điểm trên, sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế cho gạch lát nền. Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng cao vì thế mà thị trường cung cũng cần tăng theo. Vậy nên, thời điểm này kinh doanh sàn gỗ công nghiệp là rất hợp lý.  Tuy nhiên, để chọn được nơi cung cấp sàn gỗ uy tín thì bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ, chọn nơi cung cấp đảm bảo, uy tín. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thương hiệu được nhiều người biết đến

II. Thủ tục pháp lý kinh doanh sàn gỗ

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh sàn gỗ bạn cần làm đó là đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Theo quy định của Điều 71, Nghị định số 78/2014/NĐ-CP, hồ sơ đăng kí hộ kinh doanh bao gồm các giấy tờ sau:

Giấy đề nghị đăng kí hộ kinh doanh. Nội dung phải cung cấp trong giấy đề nghị đăng kí hộ kinh doanh bao gồm: Ngành, nghề kinh doanh của hộ kinh doanh; Tổng số vốn kinh doanh; Tổng số lao động làm việc trong hộ kinh doanh; địa chỉ chính xác địa điểm đặt trụ sở kinh doanh; Tên của hộ kinh doanh. Kèm theo đó là thông tin của cá nhân thành lập hộ kinh doanh: họ tên, thông tin chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu.

 • Bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực của cá nhân thành lập Hộ kinh doanh cá thể.
 • Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập Hộ kinh doanh nếu hộ kinh doanh do nhóm cá nhân thành lập.
 • Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Nam Việt Luật để thực hiện thủ tục mở cửa hàng kinh doanh sàn gỗ thì cần có văn bản ủy quyền cho Nam Việt Luật.

II. Marketing kinh doanh sàn gỗ

1,. Dốc hết tâm sức và không bỏ quá bất kỳ cơ hội có thể quảng bá thương hiệu nào
Không ít các cửa hàng kinh doanh sàn gỗ đều có xe dịch vụ chuyên chăm sóc hậu mãi nhưng tiếc là lại không có ý thức quảng bá thương hiệu, xe không chạy cả ngày trên đường, làm như vậy chả khác gì việc bạn đang quảng cáo miễn phí cho thương hiệu ô tô. Tại sao lại không bỏ ra chút chi phí để trang trí lại chiếc xe của bạn chứ?

Một số thương hiệu sàn gỗ mang hình tượng chuẩn của mình trang trí trên chiếc xe di động, làm như vậy khi xe của bạn đi tới đâu, phục vụ ở đâu thì hình tượng thương hiệu cũng như sức ảnh hưởng của bạn cũng sẽ được bao phủ tới đó.
Có một điều thú vị là có những cửa hàng vì muốn quảng bá thương hiệu của mình một cách đầy đủ nhất còn gắn thêm mác thương hiệu của mình vào kính sau của xe, đây là một loại ý thức thị trường, dốc toàn tâm toàn chí không bỏ qua bất cứ cơ hội có thể quảng bá nào cho sản phẩm của mình.

Marketing kinh doanh sàn gỗ

Có những doanh nghiệp sàn gỗ ở tỉnh lẻ, ở huyện xã còn tận dụng cả xe ba bánh để đầu tư quảng cáo. Đầu tư quảng cáo bằng xe ba bánh có chi phí thấp, tốc độ xe chậm giúp người xem có đủ không gian và thời gian để xem và nắm được thông tin. Có hiệu quả hơn đó là có những đại lý sàn gỗ đến cửa cuốn cũng không buông tha, cũng mang ra để làm phương tiện quảng bá.

2. Xây dựng cửa hàng thương hiệu hoặc đặt cửa hàng trong trung tâm thương mại để kinh doanh sàn gỗ
Xây dựng cửa hàng thương hiệu chuyên kinh doanh sàn gỗ hoặc đặt cửa hàng trong trung tâm thương mại một mặt xây dựng lá cờ thương hiệu để trưng bày sản phẩm 24/24, mặt khác đó là điểm tiếp xúc mua sắm có hiệu quả và là nơi để khách hàng đặt niềm tin.

Đồng thời còn cung cấp cho việc kinh doanh một sự khẳng định thương hiệu có hiệu lực. Tuy nhiên cho dù là cửa hàng chuyên kinh doanh hay đặt cửa hàng trong trung tâm thương mại thì tiền đề luôn phải có đó là sự hành động đúng đắn, làm như vậy thì khu vực thương hiệu sàn gỗ đầu cuối mới có thể duy trì được sự thống nhất trên toàn quốc để từ đó sản sinh việc hỗ trợ lẫn nhau và hiệu ứng mượn thế mượn lực của nhau.

Ngoài ra, thời kỳ đầu khi mới khai trương cần phải có đủ thế và lực, tạo ra sức ảnh hưởng, một dự án kinh doanh mới rất tối kỵ việc “im hơi lặng tiếng” bởi vậy nhất định phải tìm cách quảng về về sự xuất hiện và tồn tại cũng như ưu thế bảo vệ môi trường của bạn. Ví dụ với cửa hàng chuyên kinh doanh sàn gỗ thì bên trong ngoài cửa hàng đều phải thể hiện được sự tinh tế mà thuần khiết.

Trong thời gian khai trương, thảm đỏ thể hiện sự vui mừng, pháo nổ đùng đoàng tạo sự tương phản mạnh mẽ với môi trường và các cửa hàng xung quanh, nhất là sẽ thu hút được sự quan tâm và trở thành chủ đề thảo luận của nhiều người. Thực ra việc xây dựng cửa hàng chuyên kinh doanh hoặc đặt cửa hàng trong trung tâm thương mại một cách nhanh chóng còn giúp xây dựng một nền móng tương đối tốt cho doanh nghiệp để khởi động mô hình O2O (Online to Offline) trong tương lai.

3. Cần phải tạo dựng thói quen lấy ví dụ thành công thự tế để thúc đẩy việc kinh doanh
Khi mua sắm trong cửa hàng chuyên kinh doanh hoặc trung tâm thương mại, bạn tin gì nhất và sợ gì nhất? Câu trả lời chắc không cần nói cũng rõ. Sợ nhất là mình trở thành “người hùng đầu tiên”, sợ nhất việc mình trở thành “vật thí nghiệm”. Vậy bạn tin gì nhất? Dĩ nhiên cái mình tin sẽ là chứng cớ xác thực chứ không phải những lời ba hoa khoác lác của nhân viên bán hàng.

Như vậy, những người Marketing sàn gỗ đã biết mình phải làm như thế nào rồi chứ? “Anh/Chị xem đây là hình ảnh thi công của bên em, bên em vừa mới thi công cho một hộ gia đình trong khu chung cư A”. “Ôi trùng hợp quá! Anh/Chị sống ở khu chung cư nào ạ? Anh/Chị xem đây là danh sách đăng ký mua hàng của bên em, mới có tuần này thôi mà bên em đã bán được mấy bộ rồi đấy ạ”.

Khi khách hàng nghe thấy hoặc nhìn thấy những thông tin này, trong lòng họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Tiếp theo đó sẽ là gì? Dĩ nhiên sẽ là điều mà bạn yêu thích nhất chỉ một chữ đó chính là “mua”.

Nếu bạn là người tiêu dùng, sau khi bạn nhìn thấy những ví dụ cụ thể như vậy, nếu như người bán hàng lại tiếp tục giới thiệu thêm cho bạn về các loại sàn gỗ thì bạn chắc chắn sẽ dễ dàng chấp nhận hơn? Thực ra, các cửa hàng hoặc đại lý kinh doanh sàn gỗ sớm đã tạo dựng cho mình một thói quen đó là lấy ví dụ thành công thực tế để thúc đẩy việc kinh doanh.

Về phương pháp kinh doanh bằng việc lấy ví dụ thực tế, một người phụ trách của một doanh nghiệp kinh doanh sàn gỗ ở thành phố cảm thấy có hiệu quả và đã chia sẻ rằng: “Mỗi lần thi công sàn gỗ, tôi đều yêu cầu nhân viên của mình xin phép ý kiến chủ nhà rồi chụp lại mấy bức ảnh, gửi riêng cho tôi.

Đồng thời tôi cũng yêu cầu tất cả các nhân viên của mình sẽ cùng nhau chia sẻ những bức ảnh đó lên Facebook hoặc Zalo. Ngoài ra những bức ảnh đó còn được chúng tôi in ra và đóng thành quyển album. Ngoài ra tôi còn tạo album ảnh về những lần thi công sàn gỗ thành công và lưu vào điện thoại hoặc ipad. Làm như vậy chúng tôi đều có thể cùng nhau sử dụng và chia sẻ những bức ảnh về ví dụ thành công thực tế này mọi lúc và mọi nơi”.

Kết quả: 4.7/5 - (2201 phiếu)

 • Thiết kế website nội thất Thiết kế Web Bán Hàng Nội Thất Chuyên Nghiệp

  I. Tại sao phải thiết kế website nội thất? Ngày nay, chỉ có rất ít hàng hóa và dịch vụ là không thể bán qua mạng. Hiện có hơn 30 triệu người mua hàng trực tuyến, họ mua tất cả mọi thứ từ sách tới máy vi tính, tới xe hơi, tới bất động sản, tới máy bay phản lực và tới cả khí tự nhiên. Nếu không thể tưởng tượng ra thì ai đó sẽ chỉ cho cách bán...

 • Thiết kế web showroom

  I. Những lưu ý khi thiết kế website Showroom Sauđây là những bí kíp để thiết kế web showroom thật chuyên nghiệp mà Ali muốn chia sẻ cho bạn. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn không có đủ khả năng và kinh nghiệm để thực hiện một website tinh tế như trên thì hãy liên hệ ngay với Ali nhé! Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một showroom 3D hoàn hảo với giá cả cực kì hợp...

 • Kinh nghiệm quảng cáo google adwords bán hàng nội thất

  1. Quảng cáo Google Ads đem lại hiệu quả như thế nào cho lĩnh vực nội thất? Quảng cáo ngành nội thất hay thiết kế nội thất qua Google Ads chính là sự quan tâm hàng đầu của các tập đoàn, doanh nghiệp, hay công ty kinh doanh trong lĩnh vực nội thất. Vậy hiệu quả thực sự của việc quảng cáo ngành nội thất qua Google Ads là gì? Quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đến với...

 • Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất

  1. Phần mềm quản lý bán hàng Nội Thất - Gia Dụng Nắm bắt chính xác số lượng đơn hàng, hỗ trợ thanh toán nhiều đợt cho 1 đơn hàng. Quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp, công nợ. Quản lý định mức nguyên vật liệu cho từng loại sản phẩm.     2. Tích hợp mọi phần cứng Ngoài điểm bán cố định qua thiết bị máy tính PC, Kiốt-Việt cho...

 • Phần mềm Quản lý Bất động sản

  Màn hình phân công nhân viên phần mềm quản lý bds online Trên đây chỉ là những chức năng được người dùng ưa chuộng nhất, tùy vào đặc điểm của doanh nghiệp mà ALI sẽ tư vấn các tiện ích hợp lý, không dư thừa cho doanh nghiệp, nhằm tạo ra một dịch vụ phần mềm quản lý bất động sản tối ưu cho doanh nghiệp. 1. Quản lý hiệu xuất kinh doanh nhân sự Quản lý...

 • Kinh doanh nội thất 2019 Ý Tưởng Kinh Doanh Nội Thất 2019

  Sau 8 năm làm kinh doanh nội thất từ thiết kế thi công nội thất và cả bán đồ nội thất tôi có một số kinh nghiệm và cách làm muốn chia sẻ với bạn để thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận gấp nhiều lần. Nên kinh doanh cửa hàng nội thất nội hay ngoại? Đây là câu hỏi mà bất cứ người kinh doanh nào cũng cần đưa ra ngay từ ban đầu, tìm ra câu trả lời và...

 • Bán hàng nội thất online 2019 Hướng Dẫn Bán Hàng Nội Thất Online Hiệu Qua nhất 2019

  I. Các mô hình kinh doanh nội thất online hiệu quả nhất hiện nay Hiện nay có rất nhiều ý tưởng kinh doanh nội thất online mà bạn có thể áp dụng để kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả cao đồng thời gặt hái thành công trong công việc kinh doanh. Dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp gợi ý cho bạn một số ý tưởng và mô hình kinh doanh đồ nội thất online hiệu quả nhất. 1. Kinh doanh đồ...

 • Kinh doanh sàn gỗ 2019 Kinh Doanh Sàn Gỗ Công Nghiệp

  I. Có nên kinh doanh sàn gỗ không? 1. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Độ bền cao: Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng trong một thời gian dài, tiết kiệm được chi phí thay thế. Khả năng chịu va đập cao: Nếu như với gạch lát nền dễ bị vỡ và sứt mẻ thì với sàn gỗ, bạn có thể yên tâm vì sàn gỗ có khả năng chống va đập, chống trầy...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kinh nghiệm cho thuê nhà

Kinh nghiệm cho thuê nhà

1. Tân trang lại căn nhà Hình thức luôn là yếu tố quan trọng trong việc để lại ấn tượng ban đầu, vì thế bạn phải đảm bảo rằng ngôi nhà của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất, điều đó sẽ mang đến cho bạn...

Cách làm email marketing hiệu quả Email Marketing 2019 Hiệu Quả

Cách làm email marketing hiệu quả Email Marketing 2019 Hiệu Quả

1. Tạo cảm giác cấp bách. Bạn đã bao giờ nghe nói về thuật ngữ FOMO '? Nó tượng trưng cho nỗi sợ bị bỏ lỡ. Mọi người không muốn bỏ lỡ một thứ gì đó cho dù đó là một sự kiện hay một chương trình khuyến...

11 chiến lược phát triển thương mại điện tử năm 2019

11 chiến lược phát triển thương mại điện tử năm 2019

1. Ưu tiên lưu lượng truy cập di động Chúng tôi đã chính thức đạt đến điểm có nhiều lưu lượng truy cập đến từ các thiết bị di động hơn máy tính để bàn. Trang web của bạn phải được lập chỉ mục và định dạng...

Gọi tư vấn