Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Hầu như doanh nghiệp nào có cửa hàng có công ty đều muốn tạo cho mình cái google về doanh nghiệp của mình. Nhưng không phải anh em nào cũng biết cách tạo google doanh nghiệp cho mình. Do vậy hôm nay DỊCH VỤ SEO ALI sẽ hướng dẫn các bạn tạo google maps hay còn gọi là tạo google doanh nghiệp.

Dịch vụ xác minh google map

Trung Tâm Xác Minh Bản Đồ Google Map Việt Nam

Hiện nay chúng tôi là đội ngũ hỗ trợ xác minh địa điểm trên google Maps chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty chúng tôi đã hợp tác với đối tác Google Singapore để mở dịch vụ xác minh địa điểm tại Việt Nam. Hiện nay toàn bộ Châu Á chỉ duy nhất tại Singapore Google đặt trụ sở làm việc để hỗ trợ toàn bộ dịch vụ của Google, trong đó có dịch vụ hỗ trợ xác minh google maps.

Nếu bạn đang kinh doanh, bạn có cửa hàng hoặc có công ty thì ngay bây giờ hãy xác minh ngay cho mình một địa điểm trên maps. Bạn sẽ thấy bất ngờ về hiệu quả kinh doanh mà Maps đem lại cho. Nếu bạn đang lưỡng lự thì đối thủ của bạn đã làm trước và maps của họ lâu đời hơn, uy tín hơn, họ SEO lên công cụ tìm kiếm nhanh hơn và đứng ở top 1. Họ có khách hàng từ maps, còn bạn làm sau sẽ tốn kém về chi phí hơn, mất nhiều thời gian hơn, mà hiệu quả lại không bao giờ bằng được đối thủ đã xác minh địa điểm và SEO lên top trước bạn.

Có thể lúc này bạn chưa quan tâm, hoặc chưa tìm hiểu thì bạn chưa thấy được tầm quan trọng của Google Maps, nhưng sau bài viết này, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và hãy làm ngay địa điểm trước khi bạn nhận ra thì quá muộn đối thủ đã bỏ bạn một quãng đường quá xa rồi.

Trung Tâm Xác Minh Bản Đồ Google Map Việt Nam

Và nếu bạn có ý định tạo và xác minh địa điểm hãy tìm những đơn vị thật uy tín và chuyên nghiệp nhờ họ làm cho, chứ đừng nhờ mấy bạn Amater làm rồi hỏng hết maps và phải làm lại nữa, vì họ không hiểu biết kỹ về thủ thuật làm maps, họ biết quá ít, rồi họ lấy maps của bạn là làm chuột bạch thí nghiệm đó.

Chúng tôi với những đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Google Maps, khi làm cho khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi tối ưu maps sao cho hiệu quả tốt nhất, bền vững nhất và lên top nhanh nhất cho khách hàng, vì chúng tôi đặt hiệu quả maps của khách hàng lên hàng đầu.

Vậy khách hàng có nhu cầu tạo địa điểm và xác minh với Google Map hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại hotline trên website, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận làm xác minh địa điểm map trên toàn qauốc, và nhận làm trọn gói theo yêu cầu khách hàng.

Xem thêm bài viết: Cách seo google map năm 2019

Dịch Vụ Xác Minh Địa Điểm Google Map

Dịch Vụ Xác Minh Địa Điểm Google Map trên bản đồ số hóa hay còn gọi là bản đồ Google Maps rất được nhiều người sử dụng hiện nay. Từ những người đi du lịch cho tới những địa điểm kinh doanh đều cần tới địa điểm trên bản đồ số, vì tính tiện dụng như vậy mà hiện nay nó gần như không thể thiếu được trong mỗi chuyến di chuyển từ gần cho tới xa cho tất cả các địa điểm trên trái đất.

Google Map Việt Nam Là Một Chi Nhánh Của Google Maps

Hiện nay bản đồ Google maps hiện hữu hầu hết trên toàn thế giới, trừ một số nước như Trung Quốc hoặc Nga là không sử dụng đến. Sẽ có lúc bạn tình cờ vào bản đồ trên điện thoại thông minh sẽ thấy có những cửa hàng hay công ty được đánh dấu trên bản đồ, nếu bạn click vào nó sẽ hiện lên đầy đủ thông tin về hình ảnh, số điện thoại, giờ làm việc và website của chủ sở hữu địa điểm maps đó.

Những điểm điểm mà có đầy đủ thông tin đều đã được xác minh với Google Maps rồi, còn lại những điểm mà bạn click vào mà thấy mỗi tên map, không có hình ảnh, hoặc có thì không phải hình ảnh cửa hàng. có số điện thoại hoặc không có, giờ làm việc cũng không có, web cũng không, đó là những điểm chưa được xác minh với google, những điểm này rất dễ bị quét mất, và người khác có thể chiếm quyền kiểm soát địa điểm của bạn nếu họ biết cách.

Nếu Địa Điểm Map của bạn mà được xác minh thì cũng rất dễ dàng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google. giúp khách hàng của bạn tìm hiểu và tham khảo dịch vụ của bạn hơn, bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, địa điểm maps sẽ là một kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả hiện nay, có rất nhiều người và nhiều doanh nghiệp hiện nay đang chú trọng xây dựng địa điểm trên bản đồ google maps để xây dựng thương hiệu và bán hàng rất tốt.

Google Map Việt Nam Là Một Chi Nhánh Của Google Maps

Và google hiện nay cũng đã thử nghiệm cho chạy quảng cáo adword bằng bản đồ map, và xu hướng SEO mới hiện nay cũng tập trung SEO cho google maps, vì SEO maps dễ hơn SEO website và hiệu quả và kết quả tìm kiếm nổi bật hơn rất nhiều so với website.

Ứng dụng của bản đồ Google Maps hiện nay rất quan trọng cho các Shipper giao nhận hàng hóa bưu phẩm, và những bác tài xế lại mô tô hoặc ô tô của các hãng như Garb hoặc Uber đón trả khách một cách chính xác, nhanh chóng, thuận lợi. Ngoài ra còn giúp các nhà quản lý và khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như sử dụng dịch vụ taxi hiện đại định vị tốt hơn và tính toán đúng quãng đường đi, thời gian đi và số tiền phải chi trả mà không lo bị làm giá hoặc chặt chém.

Hướng dẫn tạo google maps

Thêm hoặc xác nhận quyền sở hữu danh sách doanh nghiệp của bạn

Để thêm thông tin doanh nghiệp của bạn vào Google Maps, Tìm kiếm và các sản phẩm khác của Google, hãy tạo danh sách Google Doanh nghiệp của tôi (hoặc có được quyền truy cập vào danh sách đó, nếu danh sách đã tồn tại). Sử dụng miễn phí Google Doanh nghiệp của tôi để quản lý cách thông tin doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Google, bao gồm cả Tìm kiếm và Maps. Làm theo các bước bên dưới để thêm hoặc xác nhận quyền sở hữu danh sách doanh nghiệp của bạn:

Máy tính
 1. Truy cập vào trang google.com/business rồi nhấp vào Bắt đầu ngay ở góc bên phải của phía trên cùng.
 2. Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn hoặc tạo tài khoản Google nếu bạn chưa sử dụng các dịch vụ của Google.
 3. Nhập tên doanh nghiệp của bạn rồi nhấp vào Tiếp theo.
  Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn doanh nghiệp của mình từ các đề xuất hiển thị khi bạn nhập thông tin.
 4. Nhập địa chỉ đường phố của doanh nghiệp đó rồi nhấp vào Tiếp theo. Bạn cũng có thể được yêu cầu đặt một điểm đánh dấu vào vị trí doanh nghiệp của bạn trên bản đồ.
  1. Nếu bạn quản lý một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tại cơ sở khách hàng, hãy làm theo các bước bổ sung sau:
   1. Chọn hộp kiểm Tôi cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng của mình. Bạn cũng có thể tùy ý chọn hộp kiểm Ẩn địa chỉ của tôi (đó không phải là một cửa hàng) Chỉ hiển thị khu vực –.
   2. Nhấp vào Tiếp theo.
   3. Chọn một khu vực cung cấp rồi nhấp vào Tiếp theo.
 5. Sử dụng trường tìm kiếm để chọn loại doanh nghiệp rồi nhấp vào Tiếp theo.
 6. Nhập số điện thoại hoặc URL trang web cho doanh nghiệp của bạn, sau đó nhấp vào Tiếp theo.
  Lưu ý: Bạn cũng sẽ có tùy chọn tạo trang web miễn phí dựa trên thông tin của mình.
 7. Để hoàn tất đăng ký và xác minh mối quan hệ của bạn với doanh nghiệp này, hãy nhấp vào Tiếp tục.
 8. Chọn chế độ xác minh:
  1. Để xác minh vào một thời điểm khác, hãy chọn Thử một phương pháp khác rồi nhấp vào Để sau. Nếu bạn không có thẩm quyền quản lý doanh nghiệp, hãy tìm người có thẩm quyền trong tổ chức của bạn và tiếp tục đăng ký.
Lưu ý: Nếu bạn thấy trang thông báo “Danh sách này đã được xác nhận quyền sở hữu”, hãy nhấp vào Yêu cầu quyền truy cập và làm theo hướng dẫn để xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về yêu cầu quyền sở hữu

 

Thiết bị di động
 1. Mở ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi.
 2. Đăng nhập bằng Tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng để quản lý doanh nghiệp của mình.
  • Nếu đây là lần đầu tiên bạn thêm doanh nghiệp vào Google, hãy đăng nhập bằng Tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng để quản lý doanh nghiệp của mình rồi nhấn vào Tiếp tục.
  • Nếu bạn đã thêm doanh nghiệp trước đó, hãy nhấn Thêm, sau đó nhấn vào tên doanh nghiệp của bạn để hiển thị một danh sách bao gồm tất cả các danh sách trong tài khoản của bạn. Cuộn xuống cuối trang và chọn + Tạo doanh nghiệp mới.
 3. Khi bạn thấy hộp thoại cho biết người khác đã xác minh doanh nghiệp, hãy làm theo những bước sau.
 4. Nhập tên và thông tin doanh nghiệp của bạn, sau đó chấp nhận các điều khoản dịch vụ. Nhấn vào Tiếp tục khi bạn đã sẵn sàng tạo danh sách cho doanh nghiệp của mình.

Lưu ý: Hãy sử dụng máy tính để có được các tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn, bao gồm thêm khu vực kinh doanh vào danh sách Google Doanh nghiệp của tôi mà bạn sở hữu. 

Sử dụng Google Maps để xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp của bạn

Để xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp của bạn trên Google Maps, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi.
 2. Tìm kiếm doanh nghiệp của bạn.
 3. Mở bảng thông tin doanh nghiệp, sau đó cuộn xuống và nhấn vào biểu tượng Xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp này.

Xác minh danh sách doanh nghiệp địa phương của bạn trên Google

Tóm tắt: Xác minh doanh nghiệp của bạn với Google để khách hàng nhìn thấy doanh nghiệp đó trong Tìm kiếm và Maps. Hầu hết các doanh nghiệp địa phương đều xác minh qua thư. Một số doanh nghiệp có các tùy chọn xác minh khác, như xác minh qua emailđiện thoại hoặc Search Console.

Để quản lý thông tin doanh nghiệp của bạn trong Tìm kiếm, Maps và các sản phẩm khác của Google, bạn phải xác minh danh sách doanh nghiệp của mình. Quá trình xác minh giúp chúng tôi đảm bảo thông tin doanh nghiệp của bạn chính xác và chỉ có bạn, chủ sở hữu hoặc người quản lý doanh nghiệp mới có quyền truy cập vào thông tin đó.

Trước khi bạn có thể bắt đầu quy trình xác minh, hãy tạo hoặc xác nhận quyền sở hữu danh sách Google Doanh nghiệp của tôi. Bạn có thể thấy một hoặc nhiều loại hình xác minh tùy thuộc vào loại danh sách doanh nghiệp mà bạn quản lý:

Xác minh danh sách doanh nghiệp qua thư

Để xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn qua thư, hãy nhập địa chỉ doanh nghiệp trong Google Doanh nghiệp của tôi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bưu thiếp có mã xác minh. Hầu hết bưu thiếp sẽ đến trong vòng 14 ngày. Trước khi yêu cầu xác minh danh sách của bạn qua thư, hãy đảm bảo địa chỉ doanh nghiệp của bạn tuân thủ nguyên tắc nhập địa chỉ của chúng tôi. 

Không chỉnh sửa tên doanh nghiệp, địa chỉ hay danh mục của bạn hoặc yêu cầu mã mới trong khi bạn đang đợi bưu thiếp xác minh.

Máy tính

Làm theo các bước bên dưới để sử dụng máy tính vào mục đích yêu cầu bưu thiếp xác minh:

 1. Đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi.
 2. Chọn doanh nghiệp bạn muốn xác minh, sau đó nhấp vào Xác minh ngay bây giờ
 3. Trên màn hình yêu cầu bưu thiếp, hãy đảm bảo địa chỉ của bạn được hiển thị chính xác. Nếu không, hãy chỉnh sửa địa chỉ trước khi bạn yêu cầu thư của mình. Bạn cũng có thể thêm tên liên hệ tùy chọnđể giúp chúng tôi gửi bưu thiếp cho bạn.
 4. Nhấp vào Gửi bưu thiếp
 5. Kiểm tra thư để xem bưu thiếp đã đến chưa. Hầu hết bưu thiếp sẽ đến trong vòng 14 ngày. Không chỉnh sửa tên doanh nghiệp, địa chỉ hay danh mục của bạn hoặc yêu cầu mã mới trong khi bạn đang chờ bưu thiếp. Điều này có thể gây chậm trễ cho quá trình xác minh.

Để nhập mã xác minh, hãy làm theo các bước sau:

 1. Sau khi bạn nhận được bưu thiếp, hãy đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi
 2. Nếu bạn có nhiều vị trí, hãy mở vị trí mà bạn muốn quản lý.
 3. Nhấp vào Xác minh vị trí từ menu (hoặc nhấp vào nút Xác minh ngay).
 4. Trong trường , hãy nhập mã xác minh gồm 5 chữ số từ bưu thiếp của bạn. 
 5. Nhấp vào Gửi.

Nếu không nhận được bưu thiếp, bạn có thể yêu cầu một bưu thiếp mới

Thiết bị di động

Làm theo các bước dưới đây để yêu cầu bưu thiếp bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động:  

 1. Mở ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi
 2. Nhấn vào Gửi bưu thiếp.
 3. Chọn doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh, sau đó nhấn vào Tôi không có mã.
 4. Kiểm tra thư để xem bưu thiếp đã đến chưa. Bạn sẽ nhận được bưu thiếp trong vòng 1 đến 2 tuần. Không chỉnh sửa tên doanh nghiệp, địa chỉ hay danh mục của bạn hoặc yêu cầu mã mới trong khi bạn đang chờ bưu thiếp. Điều này có thể gây chậm trễ cho quá trình xác minh.

Để nhập mã xác minh, hãy làm theo các bước sau:

 1. Sau khi bạn nhận được bưu thiếp, hãy mở ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi.
 2. Chọn doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh. 
 3. Nhấn vào Nhập mã để hoàn tất quá trình xác minh hoặc Tôi không có mã nếu bạn không nhận được bưu thiếp.

Sau khi bạn nhập mã xác minh, thông tin doanh nghiệp của bạn sẽ đủ điều kiện xuất hiện trực tiếp trong Tìm kiếm, Maps và các dịch vụ khác của Google.

Xác minh danh sách doanh nghiệp qua điện thoại (áp dụng cho một số doanh nghiệp)

Nếu doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện nhận mã xác minh qua điện thoại, bạn sẽ thấy tùy chọn Xác minh qua điện thoại khi bạn yêu cầu xác minh. Nếu bạn không nhìn thấy tùy chọn này, hãy xác minh danh sách của bạn qua thư.

Máy tính

Để sử dụng máy tính vào mục đích xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn qua điện thoại, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi
 2. Chọn doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh, sau đó nhấp vào Xác minh ngay.
 3. Đảm bảo bạn có thể trả lời trực tiếp câu hỏi về số điện thoại doanh nghiệp của mình để nhận mã xác minh.
 4. Để nhận được mã gửi đến điện thoại của bạn qua tin nhắn tự động, hãy nhấp vào Xác minh qua điện thoại.
 5. Nhập mã từ thông báo này.

Thiết bị di động

Để sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động vào mục đích xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn qua điện thoại, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi.
 2. Nhấn vào Gọi cho tôi ngay.
 3. Nhập mã từ tin nhắn, sau đó nhấn vào biểu tượng Mũi tên.

Khi bạn đã nhập mã, thông tin doanh nghiệp của bạn sẽ đủ điều kiện xuất hiện trực tiếp trên Google Maps, Tìm kiếm và các sản phẩm khác của Google.  

Xác minh danh sách doanh nghiệp qua email (áp dụng cho một số doanh nghiệp)

Không phải tất cả các doanh nghiệp đều có thể xác minh danh sách của họ qua email. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, hãy thử phương thức xác minh khác.

Trước khi cố gắng xác minh danh sách của bạn qua email, hãy đảm bảo bạn có thể truy cập vào địa chỉ email hiển thị trên màn hình xác minh.

Máy tính

Để sử dụng máy tính vào mục đích xác minh doanh nghiệp qua email, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Nếu bạn quay lại để xác minh sau khi tạo danh sách của mình, hãy truy cập vào Google Doanh nghiệp của tôi, chọn doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh rồi nhấp vào Xác minh ngay.
 2. Nhấp vào Email từ danh sách tùy chọn xác minh.
 3. Kiểm tra email của bạn.
 4. Nhấp vào nút Xác minh trong email xác minh. (Bạn cũng có thể nhập mã từ email vào trang tổng quan Google Doanh nghiệp của tôi.) 

Thiết bị di động

Để sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động vào mục đích xác minh doanh nghiệp qua email, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Nếu bạn quay lại để xác minh sau khi tạo danh sách của mình, hãy mở ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi hoặc truy cập https://business.google.com và chọn doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh.
 2. Nhấp vào Gửi email.
 3. Kiểm tra email của bạn.
 4. Nhấp vào Nhập mã, sau đó nhập mã từ email.
 5. Nhấn vào Gửi

Sau khi bạn nhập mã, thông tin doanh nghiệp của bạn sẽ đủ điều kiện xuất hiện trực tiếp trong Tìm kiếm, Maps và các sản phẩm khác của Google. 

Xác minh danh sách doanh nghiệp ngay lập tức (áp dụng cho một số doanh nghiệp)

Nếu bạn đã xác minh trang web của doanh nghiệp mình bằng Google Search Console thì bạn có thể xác minh danh sách của mình ngay lập tức.

Để xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn ngay lập tức, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi bằng chính tài khoản email mà bạn đã sử dụng để xác minh trang web của mình bằng Search Console. Một số loại doanh nghiệp có thể không đủ điều kiện để được xác minh ngay lập tức.

Xác minh hàng loạt (áp dụng cho các doanh nghiệp có 10 vị trí trở lên)

Nếu bạn quản lý 10 vị trí trở lên của cùng một doanh nghiệp, thì danh sách doanh nghiệp của bạn có thể đủ điều kiện để được xác minh hàng loạt. Tìm hiểu thêm về cách xác minh 10 vị trí trở lên.

Sau khi bạn xác minh danh sách doanh nghiệp của mình, chúng tôi có thể yêu cầu bạn xem lại thông tin của mình và thực hiện bất kỳ thay đổi cuối cùng nào. Khi bạn chắc chắn mọi thứ đã cập nhật, hãy nhấp vào Hoàn tất chỉnh sửa.

Lưu ý: Bạn không thể cập nhật tên doanh nghiệp của mình cho đến khi hoàn tất quá trình xác minh.

xác minh google business bằng điện thoại, xác minh doanh nghiệp trên google, không nhận được mã xác minh google business, không xác minh được doanh nghiệp trên google
4.85 sao của 3226 đánh giá
Dịch vụ xác minh google map
Dịch vụ xác minh google map
Kiến thức seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM