Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

6 cách tăng tỉ lệ mở email với cách đặt tên tiêu đề hấp dẫn. Bạn có bao giờ được bảo là đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó chưa? Và điều đó lại chính xác giống như những gì bạn làm với Email. Điều đầu tiên bạn nhận thấy về một email là dòng tiêu đề. Hãy suy nghĩ về nó. Dòng tiêu đề là thứ đầu tiên (và duy nhất!) Người dùng nhìn thấy trước khi họ quyết định có mở email trong hộp thư đến của họ hay không.

Cách làm email marketing hiệu quả Email Marketing 2022 Hiệu Quả

Theo một nghiên cứu của Convince & Convert, 35% người nhận email mở email chỉ dựa trên dòng chủ đề. Ngoài ra, 69% người đăng ký email đánh dấu email là thư rác dựa trên dòng chủ đề. Thay vì để cho những dòng tiêu đề khiến bạn cảm thấy căng thẳng mỗi khi đặt tên, thì hãy tìm cách tận dụng tối đa nó để thu hút mọi người gửi mở xem mail của bạn . Dưới đây DỊCH VỤ MARKETING ALI xin được cung cấp sáu cách sử dụng dòng chủ đề để nhận được nhiều nhấp chuột hơn:

1. Tạo cảm giác cấp bách

Bạn đã bao giờ nghe nói về thuật ngữ FOMO '? Nó tượng trưng cho nỗi sợ bị bỏ lỡ. Mọi người không muốn bỏ lỡ một thứ gì đó cho dù đó là một sự kiện hay một chương trình khuyến mãi nếu người khác có thể tham gia. Sử dụng điều này để tạo lợi thế cho bạn và tạo cảm giác về việc bỏ lỡ gì đó nếu họ không thể email của bạn.

Lượng thời gian mà người nhận phải hành động càng ngắn, khán giả của bạn càng cảm thấy bị ép buộc phải làm như vậy. Sử dụng các cụm từ như " Hành động ngay bây giờ", "Cơ hội cuối cùng" "Chỉ còn 48 giờ" có thể giúp người dùng hành động ngay lập tức để trả lời email của bạn.

Cách làm email marketing hiệu quả Email Marketing 2022 Hiệu Quả

2. Đặt câu hỏi

Các câu hỏi tạo ra một dòng tiêu đề email tuyệt vời bởi vì người dùng sẽ tự động cộng hưởng với tin nhắn của bạn và suy nghĩ về cách nó áp dụng cho cuộc sống của chính họ. Nó sẽ gợi lên cảm giác tò mò nơi họ muốn xem liệu trải nghiệm của họ có giống với những người khác hay không dựa trên những gì được nói trong email.

3. Sử dụng cá nhân hóa

Hình thức đơn giản nhất về cá nhân hóa là thêm tên người nhận vào dòng tiêu đề email. Tuy nhiên, đây là một thực tế phổ biến hiện nay rằng nó không giữ được nhiều giá trị như trước đây vì nhiều thường spam email. Tìm cách phân đoạn danh sách của bạn và cá nhân hóa các dòng chủ đề và nội dung dựa trên các yếu tố khác nhau như địa điểm, giới tính, nghề nghiệp, v.v ... Với cá nhân hóa, các tùy chọn là vô tận. Bạn chỉ cần theo dõi, kiểm tra, chỉnh sửa và lặp lại để tìm ra loại nào phù hợp nhất với khán giả của bạn.

Cách làm email marketing hiệu quả Email Marketing 2022 Hiệu Quả

4. Kết hợp số và danh sách

Danh sách đánh số là một cách tuyệt vời để thúc đẩy người nhận mở mail nhiều hơn. Tại sao? Mọi người có thể đưa ra một phỏng đoán có giáo dục về việc email sẽ kéo dài bao lâu. Liệu nó có phải là danh sách này có thể dễ dàng đọc lướt qua và sẽ không mất nhiều thời gian? Hoặc, đó có phải là một danh sách với 50 đầu dòng khác nhau mà họ sẽ cần đọc. Số dòng và danh sách dòng tiêu đề email cũng nổi bật trong hộp thư đến vì chúng trông khác so với hầu hết các email mà người đăng ký của bạn đang nhận được.

5. Tiêu đề tranh luận

Bạn cần cẩn thận với điều này. Sử dụng tin nhắn với tiêu đề gây sốc hoặc một số loại tin nhắn mang yếu tố tranh luận có thể được người đọc mở. Đây có thể là một chiến thuật rất thành công để được chú ý, chỉ cần chắc chắn rằng bạn có sự hiểu biết tự tin về những gì khán giả của bạn thích và sẽ chấp nhận.

Cách làm email marketing hiệu quả Email Marketing 2022 Hiệu Quả

6. Luôn sử dụng 50 ký tự trở xuống

Khi nói đến dòng chủ đề, bạn muốn chúng ngắn và ngọt ngào. Khuyên bạn nên giữ dòng tiêu đề email của bạn bằng hoặc dưới 50 ký tự. Tùy thuộc vào cách người dùng đang xem email của bạn sẽ xác định số lượng dòng chủ đề họ sẽ thấy. Sử dụng dữ liệu để xem danh sách của bạn đang xem email qua máy tính để bàn hay thiết bị di động hoặc thông qua ứng dụng email iPhone hoặc thông qua Gmail. Bằng cách xác định cách hầu hết mọi người đang xem email, bạn có thể tối ưu hóa tốt hơn các dòng chủ đề của mình.

Tạo dòng chủ đề thành công với DỊCH VỤ MARKETING ALI

Mặc dù chúng tôi phục vụ tất cả các ngành công nghiệp, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm giúp các công ty dịch vụ gia đình vừa và nhỏ có được nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng từ web, bao gồm cả tiếp thị qua email. Liên hệ với DỊCH VỤ MARKETING ALI chúng tôi qua email hoặc trực tiếp trên trang web để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Cách làm email marketing hiệu quả 2022 Hiệu quả của email marketing. Bạn có bao giờ được bảo là đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó chưa? Và điều đó lại chính xác giống như những gì.
4.55 sao của 1758 đánh giá
Cách làm email marketing hiệu quả
Cách làm email marketing hiệu quả
Kinh doanh online Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM