Lấy quần áo giá sỉ ở đâu

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu?
Sau đây là các mối lấy sỉ quần áo nước ngoài mà bạn có thể tham khảo và những kinh nghiệm khi nhập hàng nước ngoài hữu ích cho các chủ shop kinh doanh quần áo. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ không phải loay hoay với câu hỏi Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu hay Bán quần áo online nhập hàng ở đâunữa nhé! Chúc bạn thành công!

I. TỔNG HỢP CÁC MỐI LẤY QUẦN ÁO GIÁ SỈ

1. Nguồn hàng quần áo từ Singapore

Là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu Châu Á, Singapore luôn là địa điểm được các shop thời trang tìm đến để nhập sỉ quần áo. Khác với Quảng Châu được coi là thiên đường hàng nhái, tại Singapore có nhiều thương hiệu đẳng cấp thế giới nhưng giá cả không hề cao. Một số địa điểm bạn có thể tham khảo:

Lấy quần áo giá sỉ ở đâu

Mustafa Centre: 145 đường Syed Alwi: Đây là địa điểm mua sắm lớn nhất và giá rẻ tại Singapore, mở cửa 24h mỗi ngày. Để mua sỉ quần áo, bạn đến tầng hầm 1 và 2. Hàng rất đa dạng từ đồ cho nam giới, phụ nữ, thời trang công sở, đồ thể thao…

Bugis Street: 3 New Street Bugis, Singapore 188868. Thiên đường mua sắm, luôn cập nhật những mẫu thời trang mới nhất. Hàng quần áo có cả trên 3 tầng lầu, từ thời trang nam, nữ, đồ bơi, đồ lót…

Lucky Plaza: 304 Orchard Road, Singapore 238863

Far East Plaza: 14 Scotts Road, Singapore 228213. Hàng hóa ở đây chủ yếu là quần áo và đặc biệt bạn có thể thoải mái mặc cả.

Trung tâm mua sắm Anchorpoint:  370 Alexandra Road, Singapore 159953

Trên đây tôi đã liệt kê chi tiết 3 địa điểm lấy hàng trực tiếp từ nước ngoài phổ biến cho các shop kinh doanh tại Việt Nam. Một lưu ý nhỏ là các bạn cần tham khảo kỹ trước khi nhập, đặc biệt với người mới khởi nghiệp nên nhập thành nhóm với người đã sành sỏi.

Xem thêm bài viết: Mặt hàng kinh doanh online hot

Ngoài 3 nước kể trên, các cửa hàng quần áo hiện nay cũng nhập hàng từ Nhật Bản, Âu Mỹ, Pháp, Hàn; tuy nhiên hình thức nhập chủ yếu là thông qua website, đơn vị trung gian hoặc nhờ người thân từ nước ngoài chuyển về. Bởi chi phí di chuyển, ăn ở quá đắt đỏ nên không ai sang nhập hàng trực tiếp.

2. Sỉ quần áo Thái Lan

Thái Lan cũng là địa điểm săn quần áo quen thuộc của các chủ shop Việt. Mặc dù số lượng hàng thấp, ít địa điểm hơn so với Quảng Châu nhưng tâm lý chuộng hàng Thái bởi chất lượng tốt, giá thành rẻ cũng khiến Thái Lan thành địa điểm quen thuộc. Một số địa điểm bạn có thể tham khảo:

Lấy quần áo giá sỉ ở đâu

Chợ cuối tuần Chatuchak: Chỉ mở vào cuối thứ 6 và thứ 7, chủ nhật. Đây là thiên đường với dân kinh doanh hàng sỉ từ khắp nơi trên thế giới. Khu chợ này bày bán rất nhiều thứ, không chỉ là quần áo và đặc biệt mỗi gian hàng sẽ có một phong cách khác nhau, ví dụ cửa hàng váy, cửa hàng quần jean,  trang phục biểu diễn, quần áo bụi bặm.

Chợ Pratunam: Đây là khu chợ không thể thiếu với những người đi nhập sỉ quần áo Thái Lan. Người Việt nhập hàng tại khu chợ này rất nhiều nên người bán đều biết một chút tiếng Việt.

Chợ Bobae Tower: Nằm gần ga Hua-lam-phong, trung tâm này khá khó đi, bạn sẽ phải sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để tới. ở Bobae, bạn có thể tìm những món đồ cực rẻ đặc biệt là áo thun, quần jean, quần áo từ tơ tằm, quần áo dành cho teen

Trung tâm mua sắm Platinum: Gồm 2 khu A và B chuyên bán hàng sỉ quần áo. Trung tâm có phân khu bán quần áo rõ ràng và giá không cao hơn so với những địa điểm trên. Nếu bạn muốn mua ở nơi thoáng, mát mẻ, bố trí gian hàng dễ tìm thi nên đến đây.

Một số lưu ý:

 • Các chợ và trung tâm mua sắm ở Thái Lan thường mở cửa trễ từ 10h sáng.
 • Khi đến phải tìm ngay chỗ phát bản đồ miễn phí nếu không sẽ bị lạc.
 • Yêu cầu người bán xuất hóa đơn để làm thủ tục hoàn thuế tại hải quan sân bay. Đồng thời lấy namecard cửa hàng cho lần mua sau.
 • Mua nhiều các cửa hàng sẽ có dịch vụ ship. Lần đầu mua có thể không được giảm giá lớn nhưng hãy kiên nhẫn.

3. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Quảng Châu được mệnh danh là nơi “Thế giới có cái gì – Quảng Châu có cái đó”, tập trung tất cả các mặt hàng bỏ sỉ, hàng Trung Quốc đa số ở các tỉnh đều tập trung ở đây. Hầu hết các chủ shop Việt Nam đều nhập hàng tại Quảng Châu bởi giá rẻ, mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền và thị hiếu người Việt.

Một số địa điểm và các chợ bán sỉ quần áo tại Quảng Châu bạn cần phải biết:

Tên Chợ Sản phẩm chính Địa chỉ
Váy cưới phương Tây, đường chính Giang Nam Váy cưới Đường Giang Nam
Chợ buôn quần áo Hồng Cẩm

(KHU MEN)

Quần áo nam nữ dành cho giới trẻ với nhiều loại và mẫu mốt mới Số 184, đường Hoàn Thị Tây (khách sạn Khunme, tầng 1-3)
Chợ buôn quần áo Lưu Hoa

(LUI KHUA)

Quần áo nam nữ, hàng dệt kim Số 194, đường Hoàn Thị Tây, Quảng Châu
Quần áo nam Cẩm Đô

(CHZHIN DU)

Quần áo nam loại chất lượng cao và trung bình Tòa nhà Cẩm Đô, số 197, đường Trạm Tiền
Quảng trường đồ dùng trẻ em phụ nữ đường Trung Sơn Bát

(CHZHUN SHAN PA LU)

Quần áo và đồ dùng cho trẻ em. Đây là chợ lớn nhất chuyên bán đồ dùng cho trẻ em ở châu Á. Cạnh trạm xe ô tô Quảng Phật, đường Trung Sơn Bát
Chợ quần áo làm nông Trạm Tiền, Kim Dương

(DINH SYAN)

Hàng vải, tất chân, quần tất, tất dài, đồ bơi Tòa nhà Kim Dương, số 193, đường Trạm Tiền
Chợ buôn quần áo Kim Mã

(CHIN MA)

Quần áo da và lông, chất lượng trung bình. Trong nhà khách Lưu Hoa, số 194, đường Hoàn Thị Tây
Chợ buôn quần áo Phúc Li

(PHU LY)

Quần áo thể thao Tòa nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam
Chợ buôn quần áo ngoại thương xuất khẩu Kim Tượng (DINH SYAN) Quần áo thể thao, quần áo của các hãng may Đường Trạm Tây, nhà ga Quảng Châu
Chợ bán buôn quần áo Tân Trung Quốc

(SIN DZHUNGUO DA SHA)

Quần áo nam nữ giá bình dân Số 1, đường Thập Tam Hành, đường Nhân Dân Nam
Chợ quần áo Tân Tân

(BIN BIN)

Quần áo nữ của các hãng từ Hồng Kong và Đài Loan, áo khoác lông, váy, đồng phục,… Chợ quần áo Tân Tân, Quảng trường Hải Châu
Phố Nhất Điều, quần áo nam, đường Giáo dục

(CHZHAO YUI LU)

Quần áo nam của các hãng may Phố Nhất Điều quần áo nam, đường Giáo dục
Chợ quần áo Tân Đại Địa

(SIN DA TI)

Là chợ bán buôn hàng dệt kim lớn nhất ở Đông Nam Chợ buôn quần áo Tân Đại Địa, đường Trạm Tiền
Chợ buôn quần áo Thanh Đô

(DJIN TU)

Quần áo thể thao Số 47 đường Trạm Tây
Chợ quần áo Kim Bảo

(DJIN BAO)

Quần áo loại trung bình Chợ quần áo Kim Bản, đường Trạm Tây
Chợ quần bò Khang Lạc

(CAN LY)

Quần áo bò chất lượng cao và trung bình Tòa nhà Khang Lạc, số 921, đường Bắc Nhân Dân
Chợ quần áo Tân Quý Đô

(SIN GUI DU)

Quần áo bò chất lượng cao và trung bình Tòa nhà Quảng Khống, số 931, đường Bắc Nhân Dân
Quảng trường bán buôn phục trang làm nông Quế Hoa

(GUI KHUA GAN)

Tất chân, tất dài, đồ vải cho nam và nữ Khu Quế Hoa
Chợ phục trang làm nông Lưu Hương (LIU SYAN) Tất chân, đồ vải cho nam và nữ Chợ bán buôn Lưu Hương, đường Hoàn Thị Tây
Chợ quần áo thể thao sân vận động Thiên Hà Đồng phục và giầy thể thao Sân vận động Thiên Hà
Chợ buôn quần áo Bạch Mã

(PAI MA)

 

Chợ bán buôn quần áo lớn nhất. Quần áo nam nữ chất lượng cao và trung bình số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu
Chợ buôn quần áo Thiên Mã

(THE MA)

Quần áo nam nữ chất lượng cao và trung bình Số 168, đường Hoàn Thị Tây (Tòa nhà Bạch Mã)

Hiện nay nhập hàng Quảng Châu khá dễ dàng, với những người có kinh nghiệm họ thường tự mình sang Trung Quốc để lựa chọn. Từ Việt Nam sang Quảng Châu đi lại rất dễ dàng, chi phí lại rẻ nhưng để bắt đầu cuộc hành trình đi qua đó, bạn cần chuẩn bị những thứ cần thiết. Bạn có thể tham khảo một số bài viết trước trên blog để có kinh nghiệm đầy đủ khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu.

Lấy quần áo giá sỉ ở đâu

II. NHỮNG LƯU Ý KHI NHẬP HÀNG TỪ NƯỚC NGOÀI

Hiện tại, có rất nhiều người đang tự tìm và nhập hàng từ nước ngoài về bán hàng online trên shop của mình, nhất là các mặt hàng quần áo thời trang, thay vì nhập lại gián tiếp từ các mối buôn trong nước. Tuy nhiên, nhiều người đang gặp vướng mắc liên quan đến nhập khẩu hàng hoá, đối phó với hải quan và nộp thuế nhập khẩu. Quá trình này dường như phức tạp lúc ban đầu nhưng không phải thực sự quá khó khăn khi bạn đã trải qua quá trình này một lần.

Lấy quần áo giá sỉ ở đâu

Nhập khẩu quần áo từ nước ngoài là cách tốt nhất để có được sản phẩm chất lượng với giá gốc thấp nhất có thể. Nhưng với tất cả những điều tốt đẹp đó, có một số vấn đề hậu cần bạn phải thực hiện đúng đắn để có được thành công đó. Sau đây là những gì bạn cần làm khi nhập khẩu hàng hoá và hàng may mặc từ nước ngoài và một vài lời khuyên về việc làm thế nào để hàng hóa của bạn được vận chuyển trực tiếp đến nơi bạn kinh doanh được thuận lợi nhất.

1. Kiểm soát chất lượng

Chất lượng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Nói chung, bạn sẽ mất một vài lần mua hàng, phản hồi và điều chỉnh để có được sản phẩm theo đúng ý muốn của mình.

2. Chính sách thanh toán

Hầu hết tất cả các nhà sản xuất đều mong muốn được thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Thông thường, bạn cần phải đặt cọc trước một số tiền nhất định để trang trải các chi phí ban đầu và sau đó thanh toán nốt khi hàng được xuất xưởng. Ngoài ra sẽ có dịch vụ bảo lãnh đi kèm trong qua trình thanh toán, nhưng nói chung, giao dịch sẽ nhanh hơn nhiều khi có sự tin tưởng giữa bạn và nhà cung cấp Tất nhiên, bạn sẽ phải thiết lập sự tin tưởng này theo thời gian.

3. Rào cản ngôn ngữ

Khi đặt hàng quần áo nước ngoài, đương nhiên nhà cung cấp không thể giao tiếp với bạn bằng tiếng Việt. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, chỉ cần duy trì thông tin liên lạc qua chat, email mọi thứ sẽ  trơn tru hơn nhiều. Ví dụ, khi đặt hàng Trung Quốc, bạn có thể sử dụng các công cụ dịch để chat và trao đổi với các nhà cung cấp, với các nước khác thì hầu hết các nhà cung cấp có thể đọc tiếng Anh. Trao đổi qua cách viết sẽ dễ hiểu hơn nhiều so với sử dụng ngôn ngữ nói nếu bạn chưa thực sự thành thạo.

4. Số lượng hàng mua tối thiểu

Ngoài ra, khi đặt hàng tại nước ngoài, số lượng sản phẩm tối thiểu bạn cần đặt là không hề nhỏ. Mỗi nhà sản xuất sẽ đưa ra mức đơn hàng tối thiểu của họ, nhưng tốt nhất bạn không nên hỏi trước khi đặt hàng. Bạn nên đặt hàng một đơn với số lượng lớn ban đầu vừa giúp nhà cung cấp quan tâm “chăm sóc” bạn nhiều hơn, và giá mua ngay từ ban đầu sẽ được chiết khấu cao hơn kể cả những đơn hàng sau bạn có đặt với số lượng ít hơn 1 chút.

5. Nhập hàng

Hầu hết các nhà cung cấp ở nước ngoài sẽ không bắt đầu sản xuất sản phẩm cho đến khi bạn đặt hàng và phải đặt cọc trước một khoản tiền nhỏ đủ để trang trải các chi phí nguyên vật liệu. Tùy thuộc vào tính chất của các mặt hàng quần áo mà quá trình nhập hàng đơn giản hay phức tạp, thời gian sản xuất nhanh hay chậm. Bởi rất ít khi có 1 nhà cung cấp nào tích trữ 1 số lượng hàng tồn kho lớn để bạn lựa chọn, hoặc có thể đó là mẫu mà bạn không ưng.

Do đó bạn phải lên kế hoạch trước nếu muốn nhận được hàng và mẫu mã theo đúng kế hoạch của mình. Ví dụ, lần đầu đặt hàng nhà cung cấp mất 3 tháng mới chuyển lô hàng cho bạn thì những lần sau bạn có thể dựa vào đó để lên kê hoạch đặt hàng.

6. Vận chuyển hàng

Sau khi hoàn tất quá trình sản xuất, hàng hóa sẽ được xuất xưởng và vận chuyển đến địa chỉ của bạn. Có 3 cách chính để bạn vận chuyển hàng hóa của mình về nước, bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ.

Nhưng trước khi bắt đầu kế hoạch vận chuyển, bạn cần yêu cầu các giấy tờ sau từ phía nhà cung cấp của mình. Đó là những giấy tờ cần thiết cho việc thông quan hàng hóa.

 • Hóa đơn thương mại khai báo của các mặt hàng
 • Danh sách đóng gói những sản phẩm bạn nhập khẩu
 • Bảng chi tiết loại hàng hóa để hải quan có thể xác định được dễ dàng hơn
 • Hóa đơn vận chuyển

Lấy quần áo giá sỉ ở đâu

 • Vận chuyển hàng hóa đường hàng không là lựa chọn đơn giản nhất nhưng chi phí vận tải tốn kém nhất so với các hình thức vận chuyển khác.
 • Vận chuyển bằng đường biển có phần phức tạp hơn, nhưng hoàn toàn đáng giá nếu bạn đang nhập khẩu một khối lượng hàng hóa lớn. Bạn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường hàng không.
 • Vận chuyển bằng đường bộ làm mất khá nhiều thời gian nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho khâu vận chuyển.

Mẹo để vận chuyển hàng hóa từ đường biển là thuê một đại lý hải quan tốt. Điều này là hoàn toàn cần thiết đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn nhập khẩu bằng đường biển. Đừng cố gắng tự làm theo ý mình trừ khi bạn biết chính xác những gì bạn đang làm.

 • Currently 4.85/5

Kết quả: 4.9/5 - (2912 phiếu)

 • Kinh doanh mỹ phẩm 2019 Kinh Doanh Mỹ Phẩm ONLINE 2019

  I. Các bước kinh doanh mỹ phẩm 1. Lập bảng kế hoạch kinh doanh chi tiết kinh doanh mỹ phẩm Để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm thành công đòi hỏi một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết và phù hợp. Thông thường, một bản kế hoạch kinh doanh mở cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm sẽ bao gồm: nghiệm vụ; mục tiêu; đối tượng khách hàng mục tiêu; chi phí đề xuất; kế hoạch marketing quảng cáo;...

 • Kinh doanh trên instagram 2019 Bán Hàng Trên Instagram Có Hiệu Quả Không

  II. Các bước bán hàng trên Instagram 1. Tạo tài khoản trên Instagram Instagram là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh, video trên smartphone và nó cũng được coi như một mạng xã hội phổ biến. Điều đặc biệt là trên đây, tất cả các hình ảnh đều được định dạng về ảnh vuông cùng với rất nhiều các hiệu ứng màu sắc đặc biệt thông qua các bộ lọc có...

 • Kinh doanh thời trang nữ 2019 Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thời Trang Nữ

  I. Ý tưởng kinh doanh thời trang nữ 1 Lập kế hoạch kinh doanh quần áo cụ thể Xác định khách hàng mục tiêu Khi lập kế hoạch kinh doanh quần áo, việc đầu tiên là phải xác định được cụ thể khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng tới là ai. Bán hàng đa dạng nguồn thu là mong muốn của hầu hết những người mới bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm kinh doanh...

 • Thiết kế web bán hàng quần áo

  I. Thiết kế website bán hàng quần áo thời trang chuyên nghiệp chuẩn SEO Thời trang là lĩnh vực khó kinh doanh để đem lại doanh thu lớn vì hiện tại bạn có quá nhiều đối thủ khi mà nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dùng luôn luôn ở mức tăng cao, chính vì thế, đã có rất nhiều shop thời trang mở ra mỗi năm trên cả nước và cũng đóng sau thời gian rất ngắn sau đó....

 • Kinh doanh thời trang tự thiết kế Hướng Dẫn Bán Hàng Thời Trang Tự Thiết Kế Online

  I. Kế hoạch mở một shop thời trang tự thiết kế. 1. Cần lượng vốn như thế nào? Dù cho số vốn cho đợt hàng đầu tiên của bạn là bao nhiêu thì lời khuyên là dành ra con số 50% sẽ hợp lý nhất. Bạn đừng mạo hiểm với chiêu thức “được ăn cả, ngã về không” nhé, sẽ đói đấy. Bạn nên tập trung nguồn vốn cho chi phí nguyện vật liệu, gia công, mặt bằng, sau...

 • Kinh doanh thời trang nam 2019 Mở Shop Quần Áo Nam Cần Những Gì?

  I. Kinh doanh thời trang nam cân những gì Ngành kinh doanh quần áo thời trang Nam mặc dù không còn đủ sức hấp dẫn giới kinh doanh vì đã sự cạnh tranh lớn trong khi thị trường cũng đã bão hòa, nhưng vẫn còn vài nhóm phân khúc khách hàng đặc biệt vẫn luôn có nhu cầu mua sắm. Do đó, nếu muốn tham gia vào lĩnh vực này, bạn nên chú ý chuẩn bị...

 • Lấy quần áo giá sỉ ở đâu

  I. TỔNG HỢP CÁC MỐI LẤY QUẦN ÁO GIÁ SỈ 1. Nguồn hàng quần áo từ Singapore Là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu Châu Á, Singapore luôn là địa điểm được các shop thời trang tìm đến để nhập sỉ quần áo. Khác với Quảng Châu được coi là thiên đường hàng nhái, tại Singapore có nhiều thương hiệu đẳng cấp thế giới nhưng giá cả...

 • Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang

  I. Toàn diện - Tiết kiệm - Thân thiện Đơn giản, dễ sử dụng Chỉ cần 5 phút đăng ký và cài đặt là dùng được ngay. Dễ dàng nhập khẩu danh mục hàng hóa theo màu sắc, kích cỡ,... để bắt đầu bán hàng Chạy tốt trên mọi thiết bị: Sử dụng ngay các thiết bị sẵn có tại cửa hàng: máy tính, máy tính bảng, máy quét mã vạch, máy...

 • Bán hàng thời trang online 2019 Hướng Dẫn Bán Hàng Thời Trang Online Hiệu Quả 2019

  Để kinh doanh hiệu quả có nhiều đơn hàng thì bạn phải có 3  kinh nghiệm và kĩ năng sau: Kinh doanh qua nhiều kênh để tăng lượng tiếp cận khách hàng Kỹ năng chốt sale cực đỉnh Thực hiện feedback tăng độ tin tưởng cho khách hàng Kinh doanh trời trang online Trên facebook Có lẽ thời trang là mặt hàng được chào bán nhiều nhất trên Facebook. Nhìn ngoài...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kinh doanh online 2019 Học kinh Doanh Online 2019

Kinh doanh online 2019 Học kinh Doanh Online 2019

I. Ý tường kinh doanh online năm 2019 1. Các thiết bị nhà bếp tiện dụng Nhiều bà nội trợ tỏ ra khá thích thú với những thiết bị tiện dụng như máy bóc tỏi, máy gọt hoa quả mini, máy làm kẹo bông, máy cuốn...

Kinh doanh theo mạng 2019 Kinh Doanh Theo Mạng Là Gì?

Kinh doanh theo mạng 2019 Kinh Doanh Theo Mạng Là Gì?

1. Chú ý đến những dấu hiệu cảnh báo.  Theo Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ, một số doanh nghiệp hoạt động dưới danh nghĩa các công ty kinh doanh theo mạng thực chất là các mô hình kim tự tháp bất hợp pháp....

Kinh doanh spa 2019 Mở Spa Làm Đẹp 2019 Các Bước Chuẩn Bị Mở Spa 2019

Kinh doanh spa 2019 Mở Spa Làm Đẹp 2019 Các Bước Chuẩn Bị Mở Spa 2019

II. Thị trường spa “vàng thau lẫn lộn” Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, ngành spa và chăm sóc sức khỏe đã khẳng định sự trỗi dậy mạnh mẽ và tiếp tục đựợc dự đoán sẽ trở thành ngành kinh...

Gọi tư vấn