Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Thử nghiệm của Google hiển thị biểu tượng clipboard bên cạnh đề xuất tìm kiếm cho truy vấn công thức nấu ăn
Google đang thử nghiệm với một tính năng clipboard công thức mới, những gì nó làm và làm thế nào nó hoạt động thì bây giờ vẫn chưa rõ.

google-thu-nghiem-hien-thi-ket-qua-tim-kiem

Vì đây là một trong những tính năng đang thử nghiệm nên DỊCH VỤ SEO ALI đã tổng hợp những thông tin liên quan và giới thiệu cho bạn trong bài viết này.

Google đang thử nghiệm hiển thị ít biểu tượng clipboard bên cạnh các đề xuất cho tìm kiếm có liên quan đến công thức. Khi bạn bắt đầu nhập truy vấn của mình vào Google, Google sẽ hiển thị cho bạn các đề xuất về cụm từ khóa mà bạn có thể đang tìm kiếm. Đây được gọi là đề xuất tìm kiếm.

Xem thêm bài viết: Cách seo google map

Trong thử nghiệm này, bạn có thể thấy ở phía bên phải của các đề xuất tìm kiếm là các biểu tượng clipboard nhỏ. Đây là một hình ảnh từ Công cụ Tìm Kiếm của một nhà nghiên cứu web.

google-thu-nghiem-hien-thi-ket-qua-tim-kiem

Tính năng này làm gì?

Không rõ biểu tượng clipboard làm gì hoặc tượng trưng cho điều gì. Nhưng theo suy đoán, nó có thể báo hiệu một tính năng mới cho phép bạn lưu lại các công thức liên quan đến gợi ý cho một phần công thức đặc biệt.

Vào lúc này chưa thể khẳng định được gì về tính năng này. Nhưng nếu Google phát hành một tính năng cho phép người tìm kiếm clip công thức nấu ăn, xếp hạng cho những công thức nấu ăn đó sẽ rất quan trọng đối với quản trị viên web. Google có đánh dấu công thức cho tìm kiếm và nếu một người muốn đánh dấu hoặc tìm hiểu thêm về công thức sẽ được mở rộng hỗ trợ bất kỳ tính năng mới nào.

Vào nằm 2016 Google cũng đã khởi chạy và thêm vào thành công những biểu tượng cảm xúc theo xu hướng lúc bấy giờ. Do đó chúng ta có thể tin rằng các tính năng Google mang lại sẽ tốt cho người sử dụng.

Google thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm.Google đang thử nghiệm với một tính năng clipboard công thức mới, những gì nó làm và làm thế nào nó hoạt động thì bây giờ vẫn chưa rõ.
4.75 sao của 2824 đánh giá
Google thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm
Google thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm
Kiến thức seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM