Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

3 xây dựng link liên kết có thể bị phạt bởi Google 
Nếu bạn đã quen thuộc với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), bạn có thể biết rằng việc các trang web khác liên kết với bạn là điều quan trọng, một sự hiện diện mạnh mẽ của Web giúp bạn xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn không biết các liên kết là gì và tại sao chúng lại quan trọng, thì trong bài viết này DỊCH VỤ SEO UY TÍN ALI sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về chúng. Tuy nhiên bạn sẽ phải cẩn thận khi xây dựng những liên kết này.

3 chiến thuật xây dựng backlink liên kết đáng sợ có thể bị google phạt

Việc xây dựng liên kết hiệu quả khó có thể thực hiện nhưng lại rất hữu ích vì nó giúp trang web bạn liên kết nhanh chóng và dễ dàng với những trang web khác. Thật không may, nhiều trong số các chiến thuật vẫn có thể bị Google phạt . Có thể bạn sẽ thấy trang web của mình được truy cập trong một thời gian nhưng cũng sẽ nhanh chóng thấy được sự sụt giảm thứ hạng.

Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích những sai phạm khi xây dựng liên kết mà bạn có thể bị phạt bởi Google và đưa ra những đề xuất thay thế.

3 chiến thuật xây dựng backlink liên kết đáng sợ có thể bị google phạt

Mua hoặc bán liên kết
Không bao giờ trả tiền cho các liên kết (hoặc bài viết có chứa liên kết). Bạn không được phép giao dịch liên kết bằng tiền cũng như hàng hóa và dịch vụ. Ví dụ: bạn không nên gửi cho ai đó một sản phẩm miễn phí trên mạng và rằng họ sẽ viết về nó và đính kèm liên kết đến trang web của bạn.

Với sự ra mắt của Penguin 4.0, thuật toán xếp hạng của Google hiện đang kiểm tra liên kết trong thời gian qua! Một trang web trả tiền liên kết thường có số lượng liên kết lớn hơn so với kích thước của trang web, đó là một tín hiệu cho thấy nó có thể đưa ra nội dung được thiết kế để qua mặt thuật toán Google.

Khi bạn nhận được các liên kết từ các trang web như vậy, bạn có thể bị coi là phạm luật. Google sẽ tính đến chất lượng của các liên kết khi quyết định vị trí các trang của bạn sẽ xếp hạng.

3 chiến thuật xây dựng backlink liên kết đáng sợ có thể bị google phạt

Thay vào đó, bạn nên tạo nội dung chất lượng mà người khác sẽ tự nhiên nghĩ là đủ giá trị để liên kết với, nói cách khác, bạn cần phải có một cái gì đó có giá trị liên kết trước khi bạn nhận được liên kết. Nội dung của bạn phải là:

 • Hữu ích
 • Độc nhất
 • Liên quan, thích hợp
 • Chuyên sâu
 • Nhu cầu

Làm thế nào để bạn biết một chủ đề đáng để viết? Nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh và chuyên môn về một chủ đề đều cần thiết. Bạn có nghĩ mình có thời gian để tự mình làm tất cả không? DỊCH VỤ SEO UY TÍN ALI mang lại cho bạn các dịch vụ tiếp thị nội dung được cung cấp bởi một nhóm các chuyên gia được đào tạo để xác định và tạo nội dung mang lại kết quả tốt.

Tham gia trao đổi liên kết
Trao đổi liên kết xảy ra khi hai hoặc nhiều bên đồng ý theo dõi lẫn nhau. Nếu bạn tự gắn liên kết trang web của mình tới những trang web bạn đến mà không có sự đồng ý của chủ trang web. Google sẽ coi đó là một tín hiệu xây dựng liên kết không tự nhiên.

Khi Google và các công cụ tìm kiếm khác tiếp tục tùy chỉnh các thuật toán xếp hạng, tất cảđều tập trung vào việc làm cho dịch vụ  trở nên hữu ích hơn cho người dùng. Họ muốn đảm bảo rằng kết quả họ trả về cho mỗi tìm kiếm là thực sự phù hợp và hữu ích, và do đó, bất kỳ hoạt động SEO nào được thiết kế để qua mặt các thuật toán đều sẽ bị phạt.

Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc có được nội dung hay của mình để khẳng định vị trí xếp hạng. Tùy thuộc vào ngành, mô hình kinh doanh và mục tiêu của bạn, các kênh phân phối nội dung bạn nên xem xét sử dụng bao gồm:

 • Chiến dịch email
 • Chiến dịch báo chí
 • Các nhóm công cộng
 • Diễn đàn (nhưng bất cứ điều gì bạn làm, đừng để lại bình luận hoặc chữ ký với các văn bản neo được tối ưu hóa ở những địa điểm này)
 • Mạng xã hội
 • Quảng cáo truyền thông xã hội phải trả tiền

3 chiến thuật xây dựng backlink liên kết đáng sợ có thể bị google phạt

Tạo thư mục liên kết tới một phần danh mục liên kết của bạn
Liên kết thư mục là một trong những cách dễ nhất để có được liên kết  đến trang web của bạn và bạn nên sử dụng chúng. Nhiều trang web uy tín và có các trích dẫn NAP hoàn chỉnh, nhất quán với các trang đó có thể cải thiện đáng kể SEO địa phương của bạn. Tuy nhiên, đối với hầu hết các trang web thư mục, bất cứ ai cũng có thể nhận được một liên kết ở đó và đó không phải là tin tốt cho bạn.

Một trang web càng chọn lọc với người mà nó liên kết đến, thì càng có nhiều giá trị liên kết mà bạn có thể tin tưởng được. Mặt khác, nếu một trang web liên kết đến nhiều trang web khác, các liên kết của trang web đó không nên tin tưởng. Nếu bạn có quá nhiều liên kết với ít giá trị, Google sẽ cho rằng trang web của bạn có ít giá trị và sẽ không xếp hạng nội dung của bạn ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm.

Thay vào đó, khi bạn xem xét các thư mục bạn sẽ nhận được liên kết từ đâu, hãy nhớ rằng mức độ liên quan là một yếu tố trong thuật toán Google. Các liên kết liên quan xác định nội dung trang của bạn là gì, vì vậy, tốt nhất là lấy các liên kết từ các thư mục có điểm chung với các chủ đề trên trang web của bạn.

Tránh hình phạt của Google và nhận hồ sơ liên kết phong phú với DỊCH VỤ SEO UY TÍN ALI
Nếu bạn đã bị phạt vì xây dựng liên kết mũ đen, đừng lo lắng. Mặc dù việc xây dựng lại trang web của bạn có thẩm quyền là một thách thức, nhưng điều đó là có thể. Chúng tôi đã thành công giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ phục hồi từ các lỗi SEO và chúng tôi cũng có thể giúp bạn.

Nếu bạn không biết bạn có bị phạt không, chúng tôi cũng có thể giúp bạn! Điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một phân tích SEO miễn phí sẽ giúp bạn hiểu:

 • Ai đang liên kết đến trang web của bạn
 • Chất lượng của hồ sơ liên kết hiện tại của bạn
 • Danh mục liên kết của bạn so với đối thủ cạnh tranh của bạn như thế nào

Cuối cùng, nếu việc xây dựng liên kết hiệu quả nghe có vẻ như sẽ khiến bạn bận rộn và không có thời gian để làm, thì bạn đã đến đúng nơi. DỊCH VỤ SEO UY TÍN ALI chuyên giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số đủ điều kiện hơn thông qua các chiến lược SEO dựa trên dữ liệu đã được chứng minh và chúng tôi có thể cung cấp cho công ty của bạn. Liên hệ với DỊCH VỤ SEO UY TÍN ALI ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách xây dựng liên kết.

3 chiến thuật xây dựng backlink liên kết đáng sợ có thể bị google phạt. chiến lược xây dựng backlink, xây dựng liên kết, cách xây dựng backlink chất lượng, kỹ thuật xây dựng backlink
4.85 sao của 2008 đánh giá
3 chiến thuật xây dựng backlink liên kết đáng sợ có thể bị google phạt
3 chiến thuật xây dựng backlink liên kết đáng sợ có thể bị google phạt
Kiến thức seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM