Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Máy bơm nước là vật dụng thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt cũng như sản xuất của con người. Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt, chắc chắn và có độ an toàn cao, máy bơm nước luôn thu hút lượng lớn người tiêu dùng Việt Nam quan tâm.

Kinh doanh máy bơm nước

Được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, loại máy này không tốn nhiều nhiên liệu như điện hoặc xăng, công suất lớn đem lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng, máy bơm giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí làm việc.

Máy bơm nước hiện nay với mẫu mã đa dạng phong phú, kiểu dáng trang nhã và hiện đại, luôn đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng với giá cả ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam, vì vậy việc kinh doanh máy bơm nước không còn là chuyện quá xa lạ.

I. Vậy để kinh doanh máy bơm nước thành công bạn phải làm cách nào?

1. Nguồn hàng đảm bảo chất lượng, uy tín dịch vụ sửa chữa

Một trong những yếu tố giúp thành công nhất chính là mặt hàng máy bơm nước của bạn phải bảo đảm chất lượng, bạn nên tìm những nguồn hàng tốt, rõ ràng về nguồn gốc và tốt nhất là lấy những dòng máy bơm nước đã có thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng thì việc bán hàng của bán sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Không những thế, dịch vụ sửa chữa nhanh, chất lượng tốt sẽ giúp khách hàng tin tưởng bạn và lựa chọn bạn là địa điểm mua hàng, sửa chữa khi cần thiết. Lúc này bạn sẽ có thêm một nguồn thu nhập về sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nước định kỳ.

2. Lựa chọn địa điểm kinh doanh thiết bị gia dụng, máy bơm nước

Thường thì các địa điểm kinh doanh máy bơm nước phải phù hợp với tất cả các địa điểm ngưởi tiêu dùng bởi sản phẩm máy bơm nước rất cần thiết và gần gũi với cuộc sống thường nhật của người dân. Tuy nhiên, đối với những cá nhân có ý định mở kinh doanh máy bơm nước với quy mô lớn, thì lựa chọn điạ điểm đây là một trong những yếu tố quan trọng. Khi xác định mở một cửa hàngkinh doanh máy bơm nước, nên chọn địa điểm dân cư đông đúc, kinh tế phát triển. Tại những địa điểm như vậy, nhu cầu mua sắm các mặt hàng gia dụng, máy bơm nước càng tăng cao, có thương hiệu sẽ nhiều hơn, tương xứng với những sản phẩm máy bơm nước chất lượng cao.

3. Các loại máy bơm nước gia đình được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tư vấn cho khách hàng một số máy bơm nước được các gia đình lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đồng thời nhập những mặt hàng máy bơm nước này để có thể cung cấp ngay cho chị trường khi cần thiết nhất.

Bơm đẩy cao:

Là loại máy bơm dùng để hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống nước, đẩy nước lên bể chứa đặt trên cao.

Có 3 loại bơm đẩy cao thông dụng là bơm ly tâm, bơm bán chân không và bơm chân không.

Bơm ly tâm:

Làm việc rất khỏe, và rất êm khi sử dụng đúng điều kiện của máy, tuy nhiên có hạn chế là rất dễ cháy khi mất nước. Ngoài ra bơm ly tâm không sử dụng được đối với các nguồn nước có lẫn khí, do đó không nên sử dụng loại bơm này để hút nước trực tiếp từ đường ống.

Bơm bán chân không:

Đây là bơm ly tâm có kết cấu buồng bơm có thể hút nước có lẫn khí, ưu điểm của loại bơm này là đẩy khỏe và hút được cả nước trong bể ngầm và hút trực tiếp từ đường ống.

Bơm chân không:

Ưu điểm là hút được cả bể ngầm và đường ống, ngoài ra có nhiều loại với các công suất khác nhau để lựa chọn, tuy nhiên nhược điểm là cánh bơm nhỏ nên lưu lượng nước thấp hơn so với bơm ly tâm và bán chân không.

4. Những thông số kỹ thuật cơ bản cần hiểu của máy bơm nước gia đình cần cung cấp cho khách hàng

Để khách hàng mua máy bơm nước tin tưởng bạn nên chú ý và giới thiệu, hướng dẫn cho khách hàng biết những thông số kỹ thuật vô cùng quan trọng sau đây để khách hàng biết cách sử dụng và tư vấn cho khách hàng những thông số quan trọng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy bơm nước

Nguồn điện:

Trong gia đình hiện nay chủ yếu dùng điện 1 pha 220V, nếu cần máy bơm công suất lớn cho tòa nhà thì mới cần đến loại 3 pha 380V.

Công suất máy bơm (ký hiệu là P):

Công suất (P) của máy bơm biểu hiện cho mức độ tiêu thụ điện của máy bơm, đơn vị thường là W, KW, hoặc HP ( sức ngựa). 1HP bằng khoảng 0,74KW hay 740W, trong dân gian ( khu vực miền Nam) thường gọi là bơm 1 ngựa ( =1HP) hay 2 ngựa ( =2HP)…

Công suất bơm cũng có 2 loại là công suất khi chạy không có tải và công suất khi có tải. Thường thì trên máy bơm nếu không ghi rõ 2 loại công suất thì tức là chỉ ghi công suất khi chạy không tải.

Lưu lượng nước ( ký hiệu là Q):

Lưu lượng nước là lượng nước được máy bơm lên bể trong một khoảng thời gian ( đơn vị thường dùng là lít /phút, mét khối / giờ).

Thông số lưu lượng (Q) sẽ cho bạn biết với trường hợp cụ thể của bạn thì lượng nước bơm đầy bể trong khoảng bao nhiêu lâu.

Để biết thông số chính xác giữa lưu lượng và cột áp ( cột áp = chiều sâu hút + chiều cao đẩy) ta cần phải xem biểu đồ cột áp và lưu lượng của máy bơm đó.

Cột áp (H):

Cột áp H = chiều sâu hút + chiều cao đẩy.

Nhiệt độ (T):

Nhiệt độ của nước và môi trường xung quanh. T tính bằng °C.

Khi sử dụng máy bơm ít khi ta để ý thông số này, tuy nhiên nếu dùng bơm nước nóng như tăng áp cho bình thái dương năng, hay dùng bơm để vận chuyển nước nóng thì cần để ý máy bơm sử dụng được nước đến bao nhiêu độ.

Đường kính ống hút và ống xả:

Đơn vị đường kính ống tính bằng mm hoặc inch, ký hiệu là (“), quy đổi 1” bằng khoảng 25mm.

Theo đúng quy chuẩn thì phải chọn kích thước đường ống sau khi chọn loại máy bơm, tuy nhiên thường thì trong các hộ gia đình hiện nay đều làm ngược lại, tức là xây nhà xong rồi mới chọn mua máy bơm, hoặc máy bơm cũ hỏng phải mua máy mới ( trừ các công trình có thiết kế và tính toán chi tiết từ trước).

Vì chọn máy bơm sau nên thường là đường ống không theo quy chuẩn và sẽ ảnh hưởng chút ít đến hiệu suất làm việc của máy bơm. Trong trường hợp này thì đằng nào ống cũng có sẵn rồi nên chỉ cần tính đến việc sử dụng cút nối chuyển đổi cho các loại ống kích thước khác nhau để lắp cho vừa máy bơm.

Độ sạch của nước:

Thường thì trong gia đình chúng ta thường dùng máy bơm để bơm nước sạch. Tuy nhiên nếu sử dụng để bơm nước bẩn, nước có lẫn cát ( ví dụ như dùng để thau bể, hút nước ao hay nước có lẫn sạn, cát… thì cần phải lựa chọn đúng loại máy, hoặc nếu không chọn được loại máy phù hợp thì chỉ nên chọn loại máy rẻ tiền thôi vì các loại máy đắt tiền nếu hút sạn và cát cũng sẽ rất nhanh chóng bị hỏng cánh bơm và buồng bơm.

II. Nguồn máy bơm nước giá sỉ

Hiện Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm giá sỉ, bán buôn máy bơm bán lẻ và lắp đặt máy bơm nước thuộc hàng đầu tại TPHCM. Với mong muốn mở rộng và phát triển hơn nữa, chúng tôi đang đẩy mạnh tìm các nhà phân phối cấp 2 như: Đại lý, cửa hàng bán lẻ thiết bị điện trên toàn quốc. Mua hàng hoặc làm đại lý cho Cty TNHH Thuận Hiệp Thành quyền lợi của quí khách hàng sẽ được. máy thổi khí con sò

  • + Chiết khấu % cao: Chúng tôi là phân phối chính thức sản phẩm máy bơm nước nổi tiếng, do đó giá chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, cam kết mức chiết khấu cao nhất thị trường
  •  + Sản phẩm máy bơm chính hãng: Chúng tôi cam kết chỉ bán máy bơm chính hãng và mới 100%, nếu quí khách phát hiện hàng không chính hãng hoặc cũ chúng tôi sẽ chịu phạt hoặc bất cư hình thức nào tương tự.
  • + Hỗ trợ vận chuyển hàng: Quí khách được hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến địa điểm theo yêu cầu
  • + Tư vấn mua hàng: Quí khách mua hàng tại Thuận Hiệp Thành sẽ được chuyên gia tư vấn lắp đặt phù hợp nhất với công trình
  • + Bảo hành sản phẩm: Quí khách sẽ được cam kết bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm theo tiêu qui định của hãng
  • + Giao hàng đúng thời gian: Đơn hàng của quí khách được giao muộn nhất 2h với khách hàng tại TPHCM, 48 tiếng với khách hàng ở các tỉnh thành khác

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Kinh doanh máy bơm nước mở cửa hàng đại lý bán máy bơm nước Online. Máy bơm nước là vật dụng thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt cũng như sản xuất của con người. Với thiết kế nhỏ gọn.
4.65 sao của 1121 đánh giá
Kinh doanh máy bơm nước
Kinh doanh máy bơm nước
Kinh doanh online Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM