Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Chuyện là vầy? Em đang làm công giờ muốn nhảy ra ngoài là riêng. Em dự định mở 1 một cửa hàng nhỏ bán giày dép nên trước khi thực hiên e mong các bác tư vấn giùm e xem phương án mở cửa hàng giày dép nữ hay nam thì ok hơn? 

Kinh doanh giày dép

Em có tham khảo và tìm hiểu thì hiện tại trên thị trường hiện nay có 3 loại, cao cấp, khá và bình dân. Cao cấp thì e loại vì ko có đủ khả năng về vốn, còn lại 2 loại: 

  • Giày dép xuất khẩu chất lượng tốt nhưng giá cao hơn giao động từ 390 đến 650k
  • Giày dép hàng trung quốc, mẫu mã đẹp nhưng độ bền kém hơn, giá cả thì bình dân, trung bình từ 80k đến 250k 

Hai loại này e nên kinh doanh loại nào? và mối giao hàng thì ở đâu? vốn đầu tư bao nhiêu thì đủ?. Vì mới nên e ko dám mạnh dạn chi nhiều. Hiện nay e có 1 mặt bằng chỉ từ 6tr 1 tháng, dt chừng 30m2 rồi. Rất mong các bác giúp đỡ

I. Nên chọn hình thức kinh doanh nào?

Muốn kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn ?

Hai hình thức kinh doanh giày dép phổ biến hiện nay cùng với số vốn để có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh. Nếu mở cửa hàng giày dép, số vốn bạn phải bỏ ra để kinh doanh ít nhất có thể lên tới cả trăm triệu đồng tuy nhiên với kinh doanh online thì chỉ khoảng chục triệu đồng là bạn có thể bắt đầu kinh doanh giày dép và duy trì hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp hai hình thức kinh doanh này để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hi vọng rằng các chia sẻ trên đây có thể giúp bạn xác định được số vốn cần thiết cho hoạt động kinh doanh đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho việc lên kế hoạch kinh doanh giày dép hiệu quả, đặc biệt là xác định kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn để bắt đầu.

1. Kinh doanh giày dép online cần bao nhiêu vốn ?

Khác với mô hình kinh doanh mở cửa hàng truyền thống, kinh doanh giày dép online có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi chưa biết kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn. Với hình thức này, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp chỉ với số vốn khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy theo quy mô kinh doanh bạn hướng đến, trung bình số vốn để kinh doanh giày dép online chỉ khoảng 10 triệu đến 20 triệu đồng là có thể bắt đầu.

Ưu điểm của hình thức kinh doanh này đó chính là bạn có thể không cần mặt bằng kinh doanh, không cần phải nhập nhiều hàng về bán đồng thời tiết kiệm chi phí trang trí cửa hàng hay mua sắm các trang thiết bị phục vụ kinh doanh. Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ để nhập hàng về bán hoặc thậm chí có thể tận dụng bán hàng order nếu ít vốn, tìm nguồn hàng đăng bán trên trang cá nhân hay các Group Facebook rồi mới gom đơn hàng để lấy hàng.

Còn nếu xác định kinh doanh với quy mô lớn hơn thì bạn nên kết hợp kinh doanh giày dép online với mở cửa hàng giày dép hoặc đẩy mạnh quảng cáo bán hàng trên Fanpage Facebook hay bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Lazada hay Shopee. Ngoài ra, bạn nên đầu tư một website bán hàng chuyên nghiệp với chi phí thiết kế khoảng 5 triệu đến 10 triệu đồng để cập nhật các mặt hàng nhanh chóng đồng thời tạo dấu ấn thương hiệu đối với khách hàng. Với số vốn ban đầu chỉ khoảng hơn chục triệu đồng tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận lớn và bán được nhiều đơn hàng nhờ việc kinh doanh giày dép online bởi xu hướng người dùng mua hàng online đang phát triển mạnh. Tuy nhiên để bán giày dép online hiệu quả và thành công, bạn nên cập nhật các xu hướng kinh doanh giày dép thường xuyên đồng thời có chiến lược kinh doanh tiếp cận khách hàng và quảng bá giày dép hiệu quả.

2. Mở cửa hàng giày dép cần bao nhiêu vốn ?

Để kinh doanh giày dép hiện nay có hai hình thức kinh doanh chính đó chính là mở một cửa hàng kinh doanh giày dép theo kiểu truyền tống và kinh doanh giày dép online. Đầu tiên, chúng ta bắt đầu xét đến số vốn cần thiết để mở một cửa hàng giày dép hiện tại. Đối với hình thức kinh doanh này thì tùy thuộc vào vị trí mở cửa hàng, quy mô và chất lượng sản phẩm cùng với nguồn nhập hàng mà số vốn kinh doanh có thể khác nhau, tuy nhiên để kinh doanh giày dép thì ít nhất bạn cần từ 50 triệu đồng – 100 triệu đồng để khởi nghiệp kinh doanh đối với việc mở cửa hàng truyền thống.

Nếu bạn mở cửa hàng kinh doanh giày dép với quy mô nhỏ, nằm ở các khu vực cà tuyến đường không phải trung tâm thành phố hoặc mở cửa hàng giày dép ở khu vực các tỉnh lẻ thì số vốn đầu tư cửa hàng giày dép của bạn chỉ khoảng 80 triệu đồng – 100 triệu đồng là đủ tuy nhiên nếu quyết định mở cửa hàng giày dép ở các khu vực trung tâm, chuyên kinh doanh hàng giày dép chất lượng, hàng cao cấp và quy mô cửa hàng lớn thì số vốn ít nhất bạn phải có từ 200 triệu đến 300 triệu đồng, thậm chí là khoảng 500 triệu đồng trở lên để đáp ứng yêu cầu của hoạt động kinh doanh.

Mở cửa hàng giày dép cần bao nhiêu vốn

Bên cạnh yếu tố quy mô và vị trí mở cửa hàng thì một yếu tố khác ảnh hưởng khá lớn đến số vốn kinh doanh giày dép khi mở cửa hàng kinh doanh đó chính là việc lựa chọn nguồn hàng và phân khúc khách hàng mà bạn hướng đến. Nếu bạn chỉ kinh doanh các mặt hàng giày dép bình dân với giá khoảng 150 – 200K/đôi hướng tới đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên hay người thu nhập thấp thì chỉ cần số vốn khoảng 60 triệu đến 100 triệu đồng là đủ tuy nhiên nếu kinh doanh các mặt hàng giày dép dành cho dân công sở, đối tượng khách hàng trung lưu thì số vốn cao hơn dao động trong khoảng 100 triệu đến 200 triệu đồng. Còn nếu khách hàng bạn hướng đến là đối tượng khách hàng cao cấp chuyên sử dụng giày dép hàng hiệu thì số vốn có thể từ 300 triệu đến 500 triệu đồng trở lên.

II. Thủ tục pháp lý khi mở của hàng giày dép

Điều đầu tiên bạn cần biết rằng khi mở cửa hàng kinh doanh giày dép đồng nghĩa với việc cửa hàng bạn hoạt động dưới hình thức hộ kinh doanh cá thể. Chính vì thế, ngay từ đầu tiên, Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh giày dép bạn cần đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Sau đây là những vấn đề có thể bạn cần giải đáp:

Hộ kinh doanh có được phép sở hữu và sử dụng con dấu hay không?

Khác với việc thành lập công ty, hộ kinh doanh và cửa hàng không được quyền làm và sử dụng con dấu tròn. Nhưng có thể sử dụng các con dấu không mang tính chất pháp lý như dấu tên cửa hàng để tạo ấn tượng cho khách.

Ai có thể đăng ký kinh doanh hộ cá thể?

Để mở cửa hàng kinh doanh giày dép và đăng ký hộ cá thể, người đăng ký kinh doanh cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi

Có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

Ngoài ra, một nhóm người hoặc một hộ gia đình cũng có thể đăng ký kinh doanh hộ cá thể.

Hộ kinh doanh, cửa hàng được phép sử dụng bao nhiêu lao động?

Một hộ kinh doanh cá thể, một cửa hàng giày dép được phép sử dụng tối đa 10 lao động. Hộ kinh doanh hay cửa hàng muốn sử dụng hơn 10 lao động phải đăng ký kinh doanh dưới một trong các hình thức công ty, doanh nghiệp được quy định tại Luật Doanh nghiệp.

Trách nhiệm tài chính của chủ hộ kinh doanh?

Chủ hộ kinh doanh – cũng là chủ cửa hàng chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các khoản nợ của cửa hàng, của hộ kinh doanh. Điều này có nghĩa nếu việc kinh doanh thất bại, chủ cửa hàng kinh doanh sẽ phải sử dụng tài sản cá nhân của mình (tiền, nhà, đất, xe ôtô,…) để trang trải các khoản nợ của hộ kinh doanh cá thể.

Một hộ kinh doanh cá thể có thể có bao nhiêu địa điểm kinh doanh?

Một cửa hàng kinh doanh đăng ký hộ kinh doanh cá thể chỉ được phép đăng ký một địa điểm kinh doanh trên phạm vi toàn quốc. Nếu muốn hoạt động kinh doanh tại 2 địa điểm kinh doanh trở lên thì hộ kinh doanh phải đăng ký kinh doanh dưới một trong các hình thức doanh nghiệp, công ty được quy định tại Luật Doanh nghiệp.

III. Kinh nghiệm kinh doanh giày dép

1. Lựa chọn đối tượng khách hàng

Đây là điều tiên quyết mà bất cứ ai khi quyết định kinh doanh phải nghĩ đến. Xác định đối tượng khách hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định nhập hàng, định giá sản phẩm, tiêu chí phục vụ…và nhiều thứ khác nữa.

Nếu hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên thì các sản phẩm giày nam phải có mẫu mã trẻ trung, năng động, đồng thời giá thành rẻ

Nếu chọn người đi làm, công nhân viên chức là khách hàng chính thì các mẫu mã của bạn phải nhã nhặn, lịch sự, giá tiền có thể cao hơn chút.

Và nếu muốn phục vụ đối tượng khách hàng là giới thượng lưu thì bạn không nhất định phải quan tâm nhiều đến giá cả song nhất định phải đảm bảo chất lượng sản phẩm về chất liệu, đường may, dán hay kiểu dáng giày dép…và quan trọng nhất, chú ý đến chất lượng dịch vụ của bạn.

2. Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Dù đối tượng khách hàng của bạn là ai thì cũng có một điều chắc chắn đó là bạn sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. “Thương trường là chiến trường”, và để đảm bảo mình dành được thắng lợi, bạn phải “biết mình biết người”.

Với hình thức bán hàng Online, hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết về đối thủ của mình trên Facebook, Zalo, Instagram,Website của họ…để có chiến lược cạnh tranh cho phù hợp.

3. Chọn kênh bán hàng trực tuyến

Kênh bán hàng cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Đây chính là cửa hàng ảo của bạn, nơi mà khách hàng đến xem sản phẩm để đưa ra quyết định có mua hàng hay không.

Hiện tại, hình thức bán hàng Online cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc quảng bá và bán sản phẩm. Bạn có thể tự lập Website riêng cho cửa hàng của mình hay lập các trang bán hàng trên Facebook, Instagram…tùy theo từng đối tượng khách hàng.

4. Kinh nghiệm tổ chức bán hàng Online

  • Tuyển nhân viên: Về vấn đề nhân sự, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tuyển nhân viên. Vào thời gian đầu, lượng khách hàng chưa lớn thì bạn không nên thuê quá nhiều người, khoảng 2 người thay nhau trực đơn hàng Online và 1 người vận chuyển hàng là đủ. Nếu lượng khách tăng lên thì hãy tuyển người sau.
  • Thái độ phục vụ: Thái độ phục vụ là điều vô cùng quan trọng để ghi điểm trong mắt khách hàng, đặc biệt là khi bạn hướng tới khách hàng là tầng lớp trung và cao cấp.
  • Có những khách hàng rất trung thành chỉ bởi họ cảm thấy vui vẻ, được tôn trọng khi đi mua hàng. Đào tạo nhân viên có thái độ phục vụ tốt là một hành động sáng suốt nhất định phải có của những người muốn đứng vững trong giới kinh doanh.
  • Chính sách bán hàng: Để thuận tiện cho khách hàng cũng như tăng doanh số cho cửa hàng, người quản lý cần đề ra những chính sách bán hàng như chính sách Ship hàng, chính sách Đổi trả và các chương trình tri ân khách hàngthường và khách VIP.
  • Chương trình khuyến mại: Và đương nhiên, các chương trình khuyến mại là không thể thiếu khi kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, giày dép cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tổ chức các chương trình này vào những dịp đặc biệt như các ngày Lễ, Tết, Black Friday...để góp phần kích cầungười tiêu dùng.

IV. Nguồn hàng giày dép

1. Bỏ sỉ giày dép từ các cửa hàng bán buôn

Đây cũng là một cách lấy hàng phổ biến của các shop nhỏ, chưa có điều kiện đi lấy hàng tận gốc. Với cách thức lấy hàng từ các cửa hàng bán buôn – bán lẻ, bạn sẽ dễ dàng hơn để nhập hàng nhưng lại bị phụ thuộc các mẫu mã, kiểu dáng từ các cửa hàng, đồng thời, chắc chắn giá nhập sẽ cao hơn so với việc bạn đi lấy hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối.

Nguồn hàng giày dép giá buôn

Với nhiều thông tin không tốt về giày dép xuất sứ Trung Quốc cũng như hưởng ứng phong trào “Người Việt dùng hàng Việt” trong thời gian gần đây đã khiến thị trường hàng VNXK nói chung và giày dép VNXK nói riêng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Cộng thêm nữa là giày dép Việt Nam ngày càng có sự đầu tư, cải tiến và cập nhật liên tục rõ rệt về kiểu dáng và mẫu mã, giá cả cũng phải chăng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh giày dép VNXK thì đây cũng là một “mỏ vàng” mà bạn có thể khai thác khá tốt và ổn định nếu có chiến lược và kinh doanh một cách thông minh.

Bạn có thể tìm đến các cửa hàng VNXK uy tín để đề xuất lấy hàng với giá buôn. Hoặc bạn có thể tìm đến các công ty, hãng sản xuất giày VNXK trong nước để đăng ký làm đại lý kinh doanh để có nhiều ưu đãi và chế độ hỗ trợ. Ví dụ như Evashoes chẳng hạn, đây là chuỗi cửa hàng chuyên bán giày VNXK nữ. Nếu bạn thích và có chút vốn có thể liên hệ để làm đại lý của họ.

Nguồn hàng giày dép

2. Đặt hàng tại các xưởng chuyên sỉ giày dép

Nếu bạn có điều kiện thì có thể tự mình thuê các xưởng may gia công giày dép theo mẫu. Với cách này bạn chủ động hơn trong mọi khâu sản xuất, thậm chí có thể làm những mẫu độc quyền do chính bạn thiết kế, tuy nhiên, để làm được, bạn cần có nhiều vốn bởi các xưởng thường chỉ nhận gia công nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn.

Lấy sỉ giày dép ở đâu giá rẻ và uy tín?

 

Bạn có thể tìm hiểu về các xưởng khác nhau thông qua Google hay mạng xã hội bởi hiện nay các xưởng lớn đều có trang web riêng, bán hàng trên facebook và đăng tải đầy đủ những thông tin cần thiết cho một người muốn hợp tác kinh doanh cũng như những mẫu giày tham khảo.

3. Lấy giày dép giá sỉ ở các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối là địa điểm lấy sỉ giày dép phổ biến để các shop có thể tìm thấy nguồn hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Tại đây, bạn sẽ tha hồ chọn lựa và bỏ sỉ nguồn hàng giày dép giá rẻ, thời trang, từ giày dép trẻ em tới người lớn. Bạn nên đến trực tiếp tham khảo mẫu mã và giá cả ở một số chợ đầu mối. Ở TPHCM bạn có thể lấy giày dép giá sỉ ở Chợ Tân Bình, Chợ An Đông là 2 địa điểm sỉ giày dép lớn nhất. Đối với Hà Nội Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp là 2 địa điểm mà các shop buôn hay lấy, ngoài ra Chợ Lim Bắc Ninh cũng là địa điểm lý tưởng cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể kiếm nguồn hàng ở các chợ cửa khẩu như Tân Thanh, Móng Cái…

Một số lưu ý khi lấy sỉ giày dép tại TP.HCM:

An Đông 1: Đây là khu bán đồ với giá bình dân, mẫu mã cũng khá đa dạng, còn về giá thì rẻ hay đắt tùy thuộc vào các bạn thương lượng hay mặc cả với người bán hàng, dễ đụng hàng bởi chúng rất phổ biến.

An Đông Plaza: Đây là khu chuyên bán những mặt hàng cao cấp, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, độc và đa dạng. Nơi đây chuyên cung cấp hàng cho những shop bán đồ cao cấp.

Nên nhớ rằng, nếu bạn biết mặc cả thì bạn sẽ lấy được nguồn hàng giày dép với giá rẻ và đi kèm với nó là lợi nhuận thu được sẽ cao hơn. Người bán hàng, họ rất tinh tế trong việc nhìn người để biết rằng bạn mới đến lấy sỉ hay lấy sỉ lâu rồi và các mức giá họ đưa ra sẽ rất chênh lệch nhau.

Giày dép giá sỉ chợ Tân Bình

Với những bạn muốn tìm hàng bình thường, không quá cao cấp thì chợ Tân Bình chính là một chợ bán sỉ giày dép bình dân ở TP.HCM dành cho bạn. Nguồn hàng giày dép ở đây rất rẻ, mẫu mã không cạnh tranh nhiều, chất lượng thuộc dạng ổn và cực kì phù hợp cho những đối tượng khách hàng là người lao động. phù hợp khi bán tại những khu chợ nhỏ lẻ.

Lấy sỉ giày dép tại chợ Hạnh Thông Tây

Đây là chợ đêm cực kì nổi tiếng tại đất Sài Thành. Khu chợ này chuyên bán những mặt hàng quần áo thời trang, giày dép vào buổi tối và điều này cũng không gây ra khó khăn gì nếu bạn lấy sỉ giày dép tại đây. Nguồn hàng ở đây thuộc dạng phổ thông, có thể chất lượng không tốt như các mặt hàng khác nhưng giá cực kì hợp lý.

Gợi ý cho bạn lấy sỉ giày dép ở đâu giá tốt

Nguồn hàng ở đây chủ yếu là hàng nhập từ Trung Quốc và giày sản xuất trong nước từ các xưởng. Ưu điểm là đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng mà shop hướng đến. Tuy nhiên, vì chúng quá nhiều và được bày bán đại trà nên sức cạnh tranh của các sản phẩm thường không cao, dễ đụng hàng.

Lấy sỉ giày dép ở đâu Hà Nội?

Bỏ sỉ giày dép tại chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân là cái tên vô cùng nổi tiếng và quen thuộc của người dân Hà Nội và những người chuyên lấy buôn, lấy sỉ giày dép ở khắp các tỉnh lân cận. Tại đây, có rất nhiều những nguồn hàng giày dép được bán buôn, bán sỉ với các mẫu mã đa dạng, nguồn gốc rõ ràng và chi phí hợp lý. Hầu hết những mặt hàng ở đây đều có nguồn gốc từ Quảng Châu và những xưởng sản xuất hàng Việt Nam.

Một vài lưu ý khi bỏ sỉ giày dép tại chợ Đồng Xuân

Trước khi mua, bạn nên mặc cả giá cho phù hợp vì người bán luôn độn giá lên mức rất cao nhằm thu được nhiều lợi nhuận. Nếu bạn quyết định đổ buôn ở các tỉnh lẻ thì bạn nên cân nhắc giá cả một cách cẩn thận vì nhiều khi nguồn hàng giày dép tại chợ Đồng Xuân cũng không rẻ hơn nhiêu so với giá mà bạn đổ buôn sỉ ở gần địa phương, như vậy mức lợi nhuận bạn thu được sẽ chẳng đáng là bao thậm chí có thể chịu lỗ.

Tại các khi chợ lớn như chợ Đồng Xuân thì cướp giật luôn là một tình trạng thường xuyên xảy ra đặc biệt là những ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ. Lợi dụng những sơ hở của người đi chợ nơi đông đúc, những kẻ trộm cắp, móc túi bắt đầu hoạt động rất nhanh và tinh vi. Vì vậy, khi lấy sỉ giày dép tại chợ này, bạn nên giữ gìn tài sản của mình cẩn thận nhất có thể.

Chợ Đồng Xuân nằm trong khu phố cổ rất đông người qua lại và xe cộ, thậm chí có thể bị lạc nếu không biết đường. Bởi vậy thay vì việc phải lặn lội tìm đường, tìm chỗ gửi xe thì bạn nên sử dụng những phương tiện công cộng để đến đó dễ nhất.

Ngoài chợ Đồng Xuân, nguồn lấy sỉ giày dép tại Hà Nội có rất nhiều, bạn có thể tham khảo tại các chợ nổi tiếng như: chợ Nhà Xanh, chợ Ngã Tư Sở, chợ Phùng Khoang….

Lấy sỉ giày dép tại các chợ Móng Cái,Tam Thanh….

Nếu muốn ấy sỉ giày dép Quảng Châu, Trung Quốc bạn nên tìm đến những chợ cửa khẩu như Móng Cái hay Tam Thanh. Đây là 2 chợ rất gần với Trung Quốc nên giá lấy sỉ giày dép sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá tại các khu chợ tại Hà Nội. Mặc dù, bạn cần bỏ ra thêm một khoản phí vận chuyển, nhưng nhìn chung giá bỏ sỉ vẫn là mềm hơn so với khi nhập hàng Tại Hà Nội

Khi đi chợ cửa khẩu, tốt nhất nên đi 2 người, có nam đi cùng thì càng tốt. Bởi tình hình ở khu vực giáp ranh rất phức tạp, cần đề phòng, và có người trợ giúp nếu chẳng may có chuyện xấu xảy ra. Hơn nữa, để bỏ sỉ giày dép được giá rẻ, bạn cần khéo léo mặc cả với chủ buôn, chắc chắn mức giá mua sẽ được giảm xuống tương đối đó.

Bỏ sỉ giày dép TP.HCM

Giày dép giá sỉ chợ An Đông

Chợ An Đông được coi là nơi buôn bán các mặt hàng giày dép, quần áo thòi trang lớn hàng đầu Việt Nam với đủ các thể loại, mẫu mã đa dạng. Tại đây, có đến hơn 800 sạp chuyên bán những quần áo đã may sẵn, giày dép có sẵn đủ các thể loại từ hàng nội đến hàng ngoại hay thậm chí hàng teo nhãn hiệu. Tuy nhiên, hàng ngoại vẫn được ưa chuộng nhiều hơn tại chợ này, vì vậy mà chợ An Đông được mệnh danh là chợ lấy sỉ cao cấp của TP.HCM. Cũng chính vì vạy mà giá các mặt hàng ở đây cũng cao hơn so với các khu chợ khác. Nguồn gốc của các nguồn hàng tại đây chủ yếu là Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc, Cambodia….

4. Bỏ sỉ giày dép từ nước ngoài

Các bạn thường băn khoăn không biết lấy sỉ giày dép ở đâu tốt. Hiện nay, có 2 nguồn hàng nước ngoài chính của thị trường giày dép Việt Nam đó là Trung Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, nếu đối tượng của bạn là giới trẻ thì đây sẽ là nguồn hàng hợp lý nhất dành cho bạn. Với cách bạn lấy hàng từ nguồn hàng nước ngoài sẽ khiến sản phẩm của bạn có sức cạnh tranh hơn trong thị trường trong nước. Hiện nay, việc đặt hàng nước ngoài đã không còn quá khó khăn nữa, đặt dễ dàng hơn, vận chuyển và thành toán cũng nhanh hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng trên các trang web nước ngoài như taobao.com. Nhưng lưu ý bạn cần tìm hiểu kỹ về cách thức cũng như là mẹo đặt hàng dễ dàng và uy tín trên các trang web nước ngoài.

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu giá rẻ?

Để an tâm nhất, bạn nên đi đánh hàng trực tiếp ở nước ngoài. Trung Quốc và Thái Lan là 2 nước gần kề nên không khó khăn để bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ để qua đánh hàng trực tiếp. Tận mắt lựa chọn và tận tay chạm vào những mặt hàng mình sẽ nhập về bán cho khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều so với việc đặt hàng giày đép giá sỉ trên mạng. Bạn có thể tham khảo thêm Kinh nghiệm đi đánh hàng giày dép Thái Lan cho shop online. Ngoài 2 nguồn hàng này, nhiều shop cũng đã đi con đường riêng, nhận order hàng từ các nước khác như Nhật Bản, Singapore…

Trên đây là một số gợi ý về nguồn hàng lấy sỉ giày dép ở đâu, bạn cần xem xét con đường mình sẽ đi, sản phẩm mình sẽ chọn và lựa chọn cho mình một nguồn hàng phù hợp. Và bạn cũng có thể kết hợp bỏ sỉ giày dép với nhiều cách thức khác nhau để đảm bảo nguồn hàng dồi dào, đa dạng và giá tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán giày online được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn kinh doanh giày dép 2022 cẩm nang khởi nghiệp ý tưởng kinh doanh giày dép. Hai hình thức kinh doanh giày dép phổ biến hiện nay cùng với số vốn để có thể bắt đầu hoạt động.
4.65 sao của 1487 đánh giá
Kinh doanh giày dép
Kinh doanh giày dép
Kinh doanh online Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM