Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Vị trí số 0 trong xếp hạng Google
Bạn đã nghe nói về vị trí 0 hay xếp hạng # 0? Mặc dù có vẻ như vô nghĩa, nó thực sự là vị trí rất quan trọng của kết quả tìm kiếm và bạn nên biết cách tối đa hóa không gian của mình ở đó! Trong bài viết này hãy cùng DỊCH VỤ SEO WEBSITE ALI tìm hiểu về vị trí này nhé.

Vị trí số 0 trong xếp hạng Google Featured Snippets?

Xếp hạng # 0 hoặc Vị trí 0 Thực sự được gọi là gì? (Featured Snippets là gì?)
Tên chính thức để giữ vị trí hàng đầu trên Google được gọi là đoạn trích nổi bật. Đây là một đoạn ngắn mà Google lấy ra từ một trong 10 kết quả hàng đầu để trả lời câu hỏi trực tiếp trên trang kết quả tìm kiếm, thay vì gửi người dùng đến một trang web khác để tìm những gì họ đang tìm kiếm.

Dưới đây là một ví dụ trong đó trang web riêng của wikipedia.org, xuất hiện dưới dạng đoạn trích nổi bật cũng như trong bảng xếp hạng hữu cơ thông thường:

Vị trí số 0 trong xếp hạng Google Featured Snippets?

Vị trí 0 mang đến lợi ích gì?
Các đoạn trích nổi bật trở thành một cơ hội duy nhất cho những chiến thắng lớn. Nó giúp bạn có được một vị trí thuận lợi cho trang web mà không phụ thuộc vào quyền hạn của trang web của bạn.
Điều đó có nghĩa là bạn có thể đạt được một đoạn trích nổi bật cho trang web của mình mà không có đối thủ cạnh tranh hoặc không phải là kết quả số một trong SERPs thông thường, bạn sẽ đạt được vị trí không nếu bạn cố gắng vượt qua kết quả tìm kiếm thông thường và trang web của bạn nổi bật.

Cũng đã có những nghiên cứu với vị trí đoạn trích nổi bật và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp thấy rằng việc là đoạn trích đặc trưng dẫn đến tỷ lệ nhấp cao hơn cho trang web, mặc dù một phần câu trả lời cho truy vấn tìm kiếm đã được cung cấp trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm !

Làm thế nào để trở thành đoạn trích nổi bật
Bước đầu tiên trang web của bạn ở vị trí của 0 hoặc đoạn trích nổi bật là được xếp hạng trên trang đầu tiên cho câu hỏi hoặc truy vấn đó. Google không lấy kết quả không phải trả tiền hàng đầu cho đoạn trích nổi bật, nhưng nó sẽ luôn là thứ được xếp hạng trên trang đầu tiên.

Để tăng cơ hội được nổi bật như một trong những câu trả lời được Google đánh giá cao bạn nên:

  • Xác định một câu hỏi đơn giản và bao gồm câu hỏi đó trong văn bản trang của bạn
  • Cung cấp câu trả lời trực tiếp ngay sau câu hỏi
  • Cung cấp thông tin bổ sung có giá trị
  • Giúp người dùng (và Google) dễ dàng tìm thấy
  • Sử dụng danh sách theo thứ tự, dấu đầu dòng hoặc bảng mà Google có thể đọc để chiếm nhiều vị trí hơn trong vị trí xếp hạng.

Featured Snippets

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa từ ALI
Khi Google bắt đầu trả lời nhiều truy vấn hơn với Đoạn trích nổi bật, sẽ khiến cho việc đạt được số lần nhấp vào trang và tối đa hóa vị trí trực tuyến trong trang kết quả tìm kiếm trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Cho dù bạn cần trợ giúp để bắt đầu một chiến dịch SEO hoặc cải thiện chiến lược hiện tại của mình, các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi có thể giúp bạn!

Tại CÔNG TY SEO ALI, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiếp thị trực tuyến, bao gồm cả SEO. Liên lạc với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi.

Vị trí số 0 trong xếp hạng Google Featured Snippets?. featured snippets là gì, snippet là gì, code snippets là gì
4.85 sao của 3060 đánh giá
Vị trí số 0 trong xếp hạng Google Featured Snippets?
Vị trí số 0 trong xếp hạng Google Featured Snippets?
Kiến thức seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM