Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Mất Bao Lâu Để SEO? 
SEO từ lâu đã là một chiến lược tiếp thị đã được chứng minh, nhưng mất bao lâu để hiển thị kết quả là một thống kê thường khó nắm bắt. Trong một thế giới kỹ thuật số, chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự thay đổi nhanh chóng, bởi vì các hành động thường dẫn đến kết quả tức thời.

SEO Mất Bao Lâu?

SEO là một chiến lược dài hạn đòi hỏi thời gian để có hiệu lực. Nó bắt đầu như một cách để cải thiện thứ hạng của trang web và có thêm khách hàng tiềm năng, nhưng cũng khuyến khích bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp (và trang web) để cải thiện trải nghiệm trang web của mình, cả thay mặt cho khách hàng tiềm năng và cho mục đích SEO. Trong bài viết này DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA ALI muốn giải thích cho bạn về thời gian SEO thành công là trong bao lâu. Hãy cùng theo dõi nhé.

SEO Mất Bao Lâu?

SEO không chỉ là thứ hạng
Thứ hạng thường chiếm ưu thế trong SEO, nhưng bất kỳ công ty SEO giỏi nào cũng biết về nó, không chỉ là thứ hạng. Bạn cũng đang tối ưu hóa trang web của mình cho người dùng. SEO cũng tác động đến trải nghiệm người dùng như thế nào? Nếu chiến lược SEO của bạn giúp bạn xếp hạng tốt nhưng không bao gồm cải thiện trải nghiệm người dùng, thì thứ hạng cao của bạn sẽ không tồn tại lâu. Tại sao?

Bởi vì người dùng trang web của bạn quan tâm đến cách trang web của bạn trông như thế nào. Nếu trang web của bạn tải quá chậm hoặc không trực quan để điều hướng, người dùng sẽ rời khỏi để ủng hộ một trang web khác đẹp hơn, nhanh hơn, tăng tỷ lệ thoát của bạn, giảm tỷ lệ chuyển đổi và giảm hiệu quả thứ hạng của bạn. SEO phải luôn luôn là một con đường hai chiều: những gì mang lại lợi ích cho chiến lược SEO của bạn cũng sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng và trải nghiệm trang web của họ. Trang web của bạn tồn tại đầu tiên và quan trọng nhất đối với người dùng của bạn, chứ không phải công cụ tìm kiếm.

Tại sao SEO mất quá nhiều thời gian?
Đối với các công ty đang bước những bước đầu tiên vào thế giới SEO, tình huống của họ thường rất khó khăn. Họ có một trang web hoàn toàn mới, có thể là một tên miền mới, nội dung chất lượng cao và bố cục đẹp mắt nhưng trang web của họ chỉ có thế: hoàn toàn mới. Các tên miền cũ hơn, ngay cả những tên miền có trải nghiệm người dùng chất lượng thấp, thường giành chiến thắng trong xếp hạng.

SEO Mất Bao Lâu?

Mặc dù vẫn chưa rõ tuổi của miền nặng bao nhiêu, các trang web cũ thường được xây dựng nhiều hơn và có nhiều liên kết ngược hơn, thiết lập một mức độ tin cậy nhất định được Google ưa chuộng. Một số ngành công nghiệp bị chi phối bởi các doanh nghiệp thành thạo SEO, khiến việc xếp hạng trở nên cạnh tranh hơn, điều đó có nghĩa là xếp hạng tốt sẽ mất một thời gian.

Quy trình thực hiện SEO
Cho dù bạn chọn DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA hay một công ty tiếp thị khác để triển khai SEO, hầu hết các cơ quan tiếp thị có uy tín sẽ đưa bạn qua quy trình này:

BƯỚC MỘT: NGHIÊN CỨU & KIỂM TOÁN.
Nếu bạn muốn tạo chiến lược SEO cho một công ty, trước tiên bạn phải hiểu toàn bộ công ty. Một công ty SEO tốt sẽ hỏi: mục tiêu tăng trưởng của bạn là gì? Khách hàng tiềm năng hiện tại của bạn trông như thế nào và làm thế nào bạn có thể quy kết chúng? Một cuộc kiểm toán sẽ tiết lộ trang web của bạn về tình trạng hiện tại về chiến lược SEO và sẽ tạo ra cốt lõi của kế hoạch thực hiện.

SEO Mất Bao Lâu?

BƯỚC HAI: CẢI TIẾN KỸ THUẬT.
Bước tiếp theo phần lớn được quyết định bởi kiểm toán. Một trang web có thể cần tổng đại tu hoặc có thể cần một số ít các cải tiến khả năng truy cập trang web thẳng. Kích thước của khoảng cách mà bạn cần phải đóng để bắt kịp ảnh hưởng của việc mất bao nhiêu thời gian để bắt đầu thấy kết quả từ công việc SEO của bạn.

BƯỚC BA: TẠO NỘI DUNG
Cho dù đó là tối ưu hóa các trang hiện có hoặc tạo trang mới, nội dung là cách chủ yếu để xây dựng thẩm quyền. Người dùng phản hồi tốt với nội dung chất lượng cao, và khi người dùng yêu thích nó, Google cũng sẽ yêu thích nó.

BƯỚC BỐN: TIẾP THEO?
Điều gì tiếp theo tạo ra một trang web tuyệt vời với nội dung tuyệt vời sẽ phụ thuộc vào ngành, mục tiêu và cạnh tranh của bạn. Nguyên tắc chung ở đây như sau: làm những gì đối thủ đang làm, nhưng tốt hơn. Bạn cần phải làm ít nhất là nhiều như đối thủ cạnh tranh lớn nhất của bạn nếu bạn muốn xếp hạng tốt như họ. Nếu họ có một phương tiện truyền thông xã hội lành mạnh sau, hãy xây dựng hồ sơ của bạn. Nếu họ có hàng trăm trang trên trang web của họ, hãy ưu tiên xây dựng trang web của bạn. Thuật toán Google liên tục thay đổi, điều đó có nghĩa là chiến lược SEO đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khả năng thích ứng. Vì vậy: nghiên cứu ngay bây giờ và luôn luôn theo dõi các thông báo từ Google và các nhà lãnh đạo ngành khác để có thông tin mới nhất về SEO.

SEO Mất Bao Lâu?

Nếu bạn muốn một con số cụ thể, câu trả lời sẽ là: 4-12 tháng. Nhưng, hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn thấy thứ hạng của mình được cải thiện trong vòng 6 tháng, dữ liệu hàng năm sẽ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi phong phú nhất về cách chiến lược SEO của bạn đã tác động đến lưu lượng truy cập của bạn và cung cấp thông tin vô giá mà bạn có thể sử dụng để tiếp tục xây dựng sự hiện diện web tổng thể của bạn. Vì vậy, nó đòi hỏi một số kiên nhẫn, nhưng nếu nó được thực hiện tốt và được theo dõi cẩn thận, SEO chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một số lưu lượng truy cập và chuyển đổi tốt.

SEO Mất Bao Lâu? SEO bao lâu thì lên top? Thời Gian SEO WEB.SEO từ lâu đã là một chiến lược tiếp thị đã được chứng minh, nhưng mất bao lâu để hiển thị kết quả là một thống kê thường khó nắm
4.85 sao của 1805 đánh giá
SEO Mất Bao Lâu? Thời Gian Lên Top Google
SEO Mất Bao Lâu? Thời Gian Lên Top Google
Kiến thức seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM