Giải pháp marketing online
Giải pháp marketing online

Đừng mắc phải 5 sai lầm SEO này
Bạn muốn đến một ngôi nhà ma ám? Tôi sẽ chơi. Bạn muốn xem một bộ phim kinh dị? Tôi sẽ mang bỏng ngô. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu tôi thực hiện bất kỳ lỗi nào trong số những lỗi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) này, thì tôi nhất định sẽ phản đối ngay lập tức.

5 lỗi cơ bản khi thiết kế website ảnh hưởng đến seo website

Bạn muốn tìm hiểu tất cả về những sai lầm ngớ ngẩn SEO khiến tôi không thích? Hãy tiếp tục theo dõi chúng qua bài viết của CÔNG TY SEO ALI chúng tôi.

1. Trang web của bạn không được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Theo Google, 94% người có điện thoại thông minh tìm kiếm thông tin địa phương trên điện thoại của họ. Nếu trang web của bạn khó đọc, có các nút không thể nhấp hoặc thiếu một biểu mẫu web, bạn cũng có thể khiến cho cả trang web bị đánh giá kém và cả Google và Bing đều nói rõ rằng bạn sẽ không được xếp hạng trong kết quả tìm kiếm di động.

Bằng cách đảm bảo văn bản trên trang web của bạn đủ lớn để đọc, các nút có thể nhấp mà không cần phóng to quá mức và trang web sẽ điều chỉnh theo màn hình điện thoại của người dùng, bạn có thể đảm bảo trang web của mình thân thiện với thiết bị di động.

5 lỗi cơ bản khi thiết kế website ảnh hưởng đến seo website

2. Trang web của bạn không có nhiều nội dung

Để có một chiến dịch SEO thành công bạn phải có nội dung phong phú, trang web của bạn sẽ không được xếp hạng nếu không có nó! Ví dụ như trong đêm Halloween tất nhiên trẻ em sẽ đến nhà bạn với câu nói "cho kẹo hay bị ghẹo. Nếu bạn cho kẹo, bạn nhận được một ngôi sao vàng. Trẻ em sẽ bỏ qua những ngôi nhà mà không có trang trí gì hết thay vào đó chúng sẽ chạy đến những ngôi nhà có những thành socola khổng lồ.

Điều này thì liên quan gì đến nội dung trang web? Hãy nghĩ về mỗi trang trên trang web của bạn như một thanh kẹo. Trang web của bạn càng có nhiều trang chất lượng cao, thứ hạng của bạn sẽ càng tốt. Và nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng các trang web xếp hạng tốt nhất có trung bình 1000 hoặc nhiều từ nội dung trên mỗi trang.

3. Trang web của bạn đang thiếu Sơ đồ trang web XML

Sơ đồ trang web XML là một tệp liệt kê tất cả các URL có sẵn trên một trang web. Mục đích duy nhất của họ là cho phép chủ sở hữu trang web gửi tất cả các trang hiện có trên trang web của họ tới các công cụ tìm kiếm để lập chỉ mục và có các trình tạo sơ đồ trang web miễn phí và các plugin tạo sơ đồ trang web đơn giản cho các trang web được xây dựng trên WordPress). Khi chúng được gửi, sơ đồ trang web XML sẽ cho các công cụ tìm kiếm biết nơi cần tìm các trang mà theo cách đó, công cụ tìm kiếm có thể lập chỉ mục cho chúng. Nếu không tìm thấy sơ đồ trang web của bạn, các trang trên trang web của bạn sẽ thắng được lập chỉ mục nhanh chóng.
Nó cũng là một ý tưởng tốt để xác minh trang web của bạn với Google Search Console, có thể được sử dụng để:

  • Cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn
  • Gửi và cập nhật sơ đồ trang XML của bạn
  • Tìm và sửa lỗi trang web
  • Phân tích dữ liệu tìm kiếm
  • Thêm ngôn ngữ đánh dấu dữ liệu có cấu trúc
  • Phát hiện và giải quyết các vụ hack trang web

5 lỗi cơ bản khi thiết kế website ảnh hưởng đến seo website

4. Trang web của bạn có tốc độ tải trang chậm

Tốc độ trang là một yếu tố quan trọng trong thuật toán xếp hạng của Google, điều đó có nghĩa là tốc độ trang web có thể ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng trang web của bạn trên Google. Mặt khác, tốc độ trang web có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm người dùng.Thậm chí 3 giây chờ đợi làm giảm sự hài lòng của 16% khách hàng và phản hồi chậm 1 giây trong phản hồi trang có thể làm giảm 7% chuyển đổi.
May mắn thay, có nhiều cách bạn có thể cải thiện tốc độ trang web của mình:

  • Kiểm tra thời gian tải trang web của bạn bằng cách sử dụng công cụ tốc độ trang miễn phí của Google.
  • Nói chuyện với nhà phát triển web của bạn và xem liệu có bất kỳ thay đổi nào có thể được thực hiện
  • Tránh các trang web có nhiều flash, Java Script và các mục nặng để tải
  • Tối ưu hóa cho tốc độ di động

5. Trang web của bạn đang thiếu ba phần mã này

Có ba yếu tố chính bạn muốn đảm bảo mỗi trang của trang web của bạn có:
Thẻ H1 hoặc Tiêu đề - đây là tiêu đề trang hoặc chủ đề của trang của bạn. Nó thường là văn bản đầu tiên được tìm thấy trên trang. Có thẻ h1 trong mã xung quanh văn bản này cho phép công cụ tìm kiếm biết trang này nói về cái gì.

Thẻ tiêu đề - Điều này được tìm thấy trong tab hoặc đầu trình duyệt của bạn và được xem trong kết quả tìm kiếm của Google dưới dạng liên kết được gạch chân màu xanh. Bạn có ~ 70 ký tự để điền vào thẻ tiêu đề của bạn và nên bao gồm các từ khóa và cụm từ có liên quan.

5 lỗi cơ bản khi thiết kế website ảnh hưởng đến seo website

Tránh những lỗi thường gặp với CÔNG TY SEO ALI
Nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa đúng cách cho các công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ gặp rắc rối với lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi. Nhưng đừng băn khoăn, DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB ALI có thể giúp bạn tối đa hóa vị trí trực tuyến của mình chỉ trong tích tắc. Nếu muốn biết thêm thông tin và dịch vụ chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi.

5 lỗi cơ bản khi thiết kế website ảnh hưởng đến seo website.Bạn muốn đến một ngôi nhà ma ám? Tôi sẽ chơi. Bạn muốn xem một bộ phim kinh dị? Tôi sẽ mang bỏng ngô
4.95 sao của 1573 đánh giá
5 lỗi cơ bản khi thiết kế website ảnh hưởng đến seo website
5 lỗi cơ bản khi thiết kế website ảnh hưởng đến seo website
Kiến thức seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, F.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM