5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

5 Điều bỏ qua SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn
Với thời đại phát triển hiện này có rất nhiều cách để hoạt động kinh doanh mà không cần nhờ tới SEO nhưng làm như thế sẽ tạo những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp của bạn.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Bất kỳ ai đã cố gắng đưa ra ý kiến đầu tư vào SEO cho một khách hàng thường sẽ không nhận được phản hồi tích cực từ sếp và đồng nghiệp vì họ cho rằng SEO quá khó đoán hoặc mất thời gian. Một quan niệm sai lầm phổ biến là lợi ích tài chính của SEO không rõ ràng như các phương tiện truyền thông xã hội hay PPC. Trong bài viết này CÔNG TY SEO ALI sẽ nêu ra những ảnh hưởng đến lợi ích công ty nếu bỏ qua SEO.

Bất kỳ ai quen thuộc với SEO đều biết rằng nó có khả năng đo lường cao và trong hầu hết các trường hợp, giá trị đồng tiền thậm chí còn tốt hơn cả phương tiện truyền thông xã hội và PPC (Pay-Per-Click). Nhiều doanh nghiệp dường như đã biết điều này:  Năm 2016, Borrell và Associates dự đoán rằng ngành công nghiệp SEO sẽ đạt doanh thu 80 tỷ USD mỗi năm vào năm 2020.

Một chiến lược SEO sẽ mang lại lưu lượng truy cập có chất lượng hơn cho trang web của bạn. Nội dung chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng của bạn sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Bỏ qua SEO hoàn toàn không chỉ mất số sales mà nó còn có thể gây nguy hiểm hoặc tai hại về mặt tài chính.

Dưới đây là năm điều có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

1. Sử dụng PPC như một sự thay thế cho SEO

Nhiều người đã cố gắng giải quyết cuộc tranh luận về SEO so với PPC bằng cách cố tính tỷ lệ chuyển đổi dứt khoát cho cả hai. Mặc dù nhiều nghiên cứu trong số này cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về cả lưu lượng truy cập có trả tiền và không phải trả tiền, nhưng có một số biến không thể được ghi lại bằng phần trăm đơn giản.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Ví dụ: thực tế là trang web được tối ưu hóa cho SEO có thể nhắm mục tiêu từ khóa cho mọi người ở các giai đoạn khác nhau của kênh bán hàng, từ các bài viết giáo dục đến trang sản phẩm. Mặt khác, chiến dịch PPC có xu hướng gửi khách hàng tiềm năng trực tiếp đến trang bán hàng.

Theo Ipsos, 44% người mua sắm trực tuyến bắt đầu bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm. Điều tương tự cũng có thể đúng với khách hàng điện thoại, theo Acquisio, sẽ có 73 triệu cuộc gọi điện thoại được gọi trong cuối năm 2018.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

PPC thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với SEO, nhưng nó tạo ra một mạng lưới hẹp. SEO cho phép bạn mở rộng mạng đó và tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay từ đầu nghiên cứu mua hàng của họ. Không có SEO,  bạn sẽ bỏ qua những khách hàng tiềm năng và giảm doanh số bán hàng không những thế còn mất đi cơ hội đem thương hiệu đến với người tiêu dùng.

2. Bỏ lỡ, hoặc hiểu lầm, hốc sinh lợi

Bạn có thể nghĩ rằng tối ưu hóa cho một vài thuật ngữ có lưu lượng truy cập cao trong niche của bạn là đủ. Nhưng một trong những phần có giá trị nhất của SEO là tác động gợi mở nhu cầu của khách hàng khiến khách hàng nhớ về sản phẩm mỗi khi nghĩ tới.
Gần đây, các nhà thiết kế web đã tối ưu hóa một trang web. Ban đầu, nhà phát triển  muốn tạo một trang cho những người tìm kiếm những nhu cầu mình cần.
Một số nghiên cứu từ khóa cơ bản cho thấy rằng có rất ít hoặc không có lưu lượng truy cập xung quanh các điều khoản cụ thể của trang web. Thay vào đó, các cụm từ có lưu lượng truy cập cao đều dựa trên trạng thái.

3. Không chuẩn bị cho các cập nhật của Google

Sau khi Google cập nhật thuật toán cốt lõi của nó vào tháng 8 năm 2018 (được gọi là bản cập nhật “Medic”) đã có các báo cáo rộng rãi về tổn thất lưu lượng truy cập đặc biệt là trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Một số quản trị viên thậm chí còn cho rằng bản cập nhật đã phá hủy doanh nghiệp của họ.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Mặc dù không thể dự đoán chính xác các cập nhật trong thuật toán của Google sẽ diễn ra như thế nào trong bảng xếp hạng, nhưng làm theo các phương pháp về SEO có thể giảm thiểu nguy cơ bị ảnh hưởng bất lợi bởi bản cập nhật.
Bằng cách tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng và xây dựng lòng tin và quyền lực với khán giả, các trang web có chiến lược SEO mạnh mẽ đã giảm thiểu nguy cơ mất lưu lượng truy cập và giảm doanh thu.

4. Tư vấn thiết kế lại trang web

Nó có thể gây sốc nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng các đại lý hoặc nhà phát triển với ít hoặc không có kiến thức về SEO để thiết kế lại trang web của họ.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Có các trường hợp khi thiết kế lại web những người có ít kiến thúc hoàn toàn sử dụng JavaScript để xây dựng trang web, hoặc dính phải một số lỗi kỹ thuật nghiêm trọng. Sau đó họ mới bắt đầu thuê những nhà thiết kế có kinh nghiệm SEO sử dụng một vài từ khóa hay để kéo lại vị trí trang web của họ.

Xem thêm bài viết: Bảng giá dịch vụ seo web năm 2019

5. Thiếu uy tín và tin tưởng

Mặc dù rõ ràng là có mối quan hệ trực tiếp giữa lưu lượng truy cập không phải trả tiền và bán hàng, nếu bạn bỏ qua SEO, bạn cũng sẽ bỏ lỡ nhiều lợi ích khác. Ví dụ, người ta biết rằng danh sách hữu cơ có độ tin cậy cao hơn với người tiêu dùng so với danh sách trả tiền.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Nếu bạn thống trị trang đầu tiên của Google trong ngành của mình, đó là PR tuyệt vời và sẽ củng cố nhận thức rằng công ty của bạn có thẩm quyền và chuyên môn.
Nếu bạn bỏ qua SEO trang web của bạn hiếm khi xuất hiện hoặc không có trong danh sách không phải trả tiền, nó có thể làm cho người tiêu dùng nghi ngờ về thông tin đăng nhập của bạn và thậm chí ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo PPC của bạn.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Chắc chắn có thể điều hành một doanh nghiệp mà không có chiến lược SEO và thậm chí bạn có thể đạt được thành công. Tuy nhiên, bỏ qua SEO, bạn đang giữ mình trở lại từ doanh số bán hàng lớn hơn và thành công bằng cách để lại cơ hội ngồi trên bàn cho đối thủ cạnh tranh của bạn để bắt kịp.

Một chiến lược SEO vững chắc cho phép bạn giảm thiểu rủi ro giảm doanh số bán hàng, đồng thời tối đa hóa dấu chân trực tuyến của bạn và tận dụng các cơ hội sinh lời nhất để lợi thế của bạn.  DỊCH VỤ SEO ALI hi vọng bạn có niềm tin vào SEO. Việc thực hiện SEO sẽ giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng cũng như làm tăng doanh số bán hàng của bạn.

 • Currently 4.80/5

Kết quả: 4.8/5 - (3511 phiếu)

 • Hướng dẫn học seo cho người mới bắt đầu HỌC SEO 2019

  Google đã xác nhận rằng các liên kết và nội dung chất lượng là hai trong ba yếu tố xếp hạng quan trọng nhất đối với SEO. Các trang web đáng tin cậy có xu hướng liên kết đến các trang web đáng tin cậy khác và các trang web spam có xu hướng liên kết đến các trang web spam khác. Nhưng một liên kết, chính xác là gì? Làm thế nào để bạn đi kiếm tiền...

 • Những sai lầm xây dựng liên kết nội bộ SEO onpage phổ biến nhất

  Để giúp bạn hiểu dữ liệu, chúng tôi đã tạo một hình ảnh cho từng vấn đề bằng một lời giải thích và có 4 khu vực để xem xét: Mức độ nghiêm trọng cho thấy tầm quan trong của một vấn đề ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn như thế nào. Nó dao động từ 1 đến 3, với 3 là quan trọng nhất. Lợi thế là bạn có thể đạt được bao nhiêu cơ hội bằng cách khắc phục vấn...

 • Những cách để kiểm tra thứ hạng từ khóa bản đồ map

  Trong vài năm qua, Google đã gây khó khăn cho doanh nghiệp địa phương  trong việc xác nhận  SERPs địa phương. Vào năm 2014, Google phát hành Bản cập nhật Google Pigeon hoàn toàn định nghĩa lại cách thực hiện tìm kiếm địa phương. Để giải thích cho sự thay đổi mới Google nói rằng đó là tất cả vì lợi ích  trải nghiệm của người dùng đem lại một cảm giác tốt...

 • SEO Onpage Là Gì? Dịch Vụ Tối Ưu hóa SEO Onpage cho Website năm 2019

  1. Trình thu thập thông tin / bot có thể truy cập Thẻ meta robot cho phép thu thập thông tin: Đảm bảo thẻ meta robot của bạn cho phép thu thập thông tin là điều cần thiết. Nếu chặn Googlebot thu thập dữ liệu, trang của bạn sẽ không bao giờ được tìm kiếm. Bạn nên chắc chắn rằng tất cả đã được đưa ra. Robots.txt không cho phép thu thập dữ liệu: Bạn muốn chắc chắn rằng trang web của mình...

 • 10 bước để thực hiện SEO google địa điểm tốt nhất cho doanh nghiệp

  Nội dung và các liên kết là hai trụ cột mạnh mẽ của SEO. Các doanh nghiệp có vị trí thực tế nhận được một trụ cột thứ ba được gọi là SEO google địa điểm. Giống như nội dung và liên kết SEO google địa điểm hỗ trợ tối đa cho việc tìm kiếm trang web của bạn. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu xem điều gì tạo nên một chiến lược SEO google địa điểm tốt và cách thực hiện...

 • Dịch vụ phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

  Kịch bản này cực kỳ phổ biến, một đối thủ cạnh tranh mới hơn (và nhỏ hơn) tham gia vào thị trường và ngay lập tức bắt đầu xếp hạng trên nhiều công ty lớn hơn, được thành lập tốt hơn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Rất nhiều chủ doanh nghiệp dày dạn không hiểu rằng Google và các công cụ tìm kiếm khác có một cái nhìn khác với bạn khi nhìn...

 • Kiểm tra trang web chuẩn seo

  Mục tiêu của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là để các công cụ tìm kiếm không chỉ tìm thấy trang web của bạn mà còn xếp hạng cụ thể mức độ liên quan của trang để nó xuất hiện ở đầu kết quả của công cụ tìm kiếm. Quá trình tối ưu hóa không phải là quá trình một lần mà đòi hỏi phải bảo trì, điều chỉnh, kiểm tra và giám...

 • Hướng dẫn seo website cho bệnh viện seo website y tế

  SEO website y tế là gì? Nói một cách đơn giản, SEO y tế là quá trình tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm trang web y tế của bạn để các bác sĩ và trung tâm điều trị của bạn có thể tiếp cận nhiều bệnh nhân đang tìm kiếm dịch vụ. Tại sao lại đầu tư vào SEO y tế? Cách làm cũ đã không hoạt động trong một thời gian. Nhờ sự phát triển kỹ thuật số của...

 • Những mẫu Thiết Kế Website tốt nhất bạn nên tham khảo

  Đầu tiên, phong cách tối giản trong thiết kế trang web là gì? Phong cách thiết kế trang web tối giản thường chỉ ra cách tiếp cận thiết kế mà các nhà thiết kế UX / UI đang cố gắng đơn giản hóa các giao diện và tương tác web của họ bằng cách xóa các yếu tố không cần thiết. Nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn có thể loại bỏ các yếu tố trang web một...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hướng dẫn seo hình ảnh

Hướng dẫn seo hình ảnh

Điều này sẽ làm cho nó có thể hiển thị trên Google khi ai đó nhập: ví dụ: các nhiếp ảnh gia đám cưới ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn nhận được nhiều hiển thị hơn trên các trang kết quả tìm kiếm, các...

Cách tăng lượng truy cập website thương mại điện tử của các công ty thương mại điện tử hàng đầu

Cách tăng lượng truy cập website thương mại điện tử của các công ty thương mại điện tử hàng đầu

Lưu lương truy cập đến từ đâu? Lưu lượng truy cập miễn phí là xương sống của bất kỳ trang web nào và nó không phụ thuộc hoàn toàn vào ngân sách của công ty. Với sự trợ giúp của SEMrush Traffic Analytics,...

Làm thế nào để biết trang web của bạn bị ảnh hưởng bởi SEO mũ đen

Làm thế nào để biết trang web của bạn bị ảnh hưởng bởi SEO mũ đen

Khi bạn tiến hành các bước sau để thử và chẩn đoán điều gì đã xảy ra, bạn cần phải tự hỏi bản thân liệu sự sụt giảm mà bạn đang đối mặt có phải là kết quả của hành động từ chính bạn hay do ai đó đang...

Gọi tư vấn