5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

5 Điều bỏ qua SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn
Với thời đại phát triển hiện này có rất nhiều cách để hoạt động kinh doanh mà không cần nhờ tới SEO nhưng làm như thế sẽ tạo những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp của bạn.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Bất kỳ ai đã cố gắng đưa ra ý kiến đầu tư vào SEO cho một khách hàng thường sẽ không nhận được phản hồi tích cực từ sếp và đồng nghiệp vì họ cho rằng SEO quá khó đoán hoặc mất thời gian. Một quan niệm sai lầm phổ biến là lợi ích tài chính của SEO không rõ ràng như các phương tiện truyền thông xã hội hay PPC. Trong bài viết này CÔNG TY SEO ALI sẽ nêu ra những ảnh hưởng đến lợi ích công ty nếu bỏ qua SEO.

Bất kỳ ai quen thuộc với SEO đều biết rằng nó có khả năng đo lường cao và trong hầu hết các trường hợp, giá trị đồng tiền thậm chí còn tốt hơn cả phương tiện truyền thông xã hội và PPC (Pay-Per-Click). Nhiều doanh nghiệp dường như đã biết điều này:  Năm 2016, Borrell và Associates dự đoán rằng ngành công nghiệp SEO sẽ đạt doanh thu 80 tỷ USD mỗi năm vào năm 2020.

Một chiến lược SEO sẽ mang lại lưu lượng truy cập có chất lượng hơn cho trang web của bạn. Nội dung chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng của bạn sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Bỏ qua SEO hoàn toàn không chỉ mất số sales mà nó còn có thể gây nguy hiểm hoặc tai hại về mặt tài chính.

Dưới đây là năm điều có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

1. Sử dụng PPC như một sự thay thế cho SEO

Nhiều người đã cố gắng giải quyết cuộc tranh luận về SEO so với PPC bằng cách cố tính tỷ lệ chuyển đổi dứt khoát cho cả hai. Mặc dù nhiều nghiên cứu trong số này cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về cả lưu lượng truy cập có trả tiền và không phải trả tiền, nhưng có một số biến không thể được ghi lại bằng phần trăm đơn giản.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Ví dụ: thực tế là trang web được tối ưu hóa cho SEO có thể nhắm mục tiêu từ khóa cho mọi người ở các giai đoạn khác nhau của kênh bán hàng, từ các bài viết giáo dục đến trang sản phẩm. Mặt khác, chiến dịch PPC có xu hướng gửi khách hàng tiềm năng trực tiếp đến trang bán hàng.

Theo Ipsos, 44% người mua sắm trực tuyến bắt đầu bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm. Điều tương tự cũng có thể đúng với khách hàng điện thoại, theo Acquisio, sẽ có 73 triệu cuộc gọi điện thoại được gọi trong cuối năm 2018.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

PPC thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với SEO, nhưng nó tạo ra một mạng lưới hẹp. SEO cho phép bạn mở rộng mạng đó và tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay từ đầu nghiên cứu mua hàng của họ. Không có SEO,  bạn sẽ bỏ qua những khách hàng tiềm năng và giảm doanh số bán hàng không những thế còn mất đi cơ hội đem thương hiệu đến với người tiêu dùng.

2. Bỏ lỡ, hoặc hiểu lầm, hốc sinh lợi

Bạn có thể nghĩ rằng tối ưu hóa cho một vài thuật ngữ có lưu lượng truy cập cao trong niche của bạn là đủ. Nhưng một trong những phần có giá trị nhất của SEO là tác động gợi mở nhu cầu của khách hàng khiến khách hàng nhớ về sản phẩm mỗi khi nghĩ tới.
Gần đây, các nhà thiết kế web đã tối ưu hóa một trang web. Ban đầu, nhà phát triển  muốn tạo một trang cho những người tìm kiếm những nhu cầu mình cần.
Một số nghiên cứu từ khóa cơ bản cho thấy rằng có rất ít hoặc không có lưu lượng truy cập xung quanh các điều khoản cụ thể của trang web. Thay vào đó, các cụm từ có lưu lượng truy cập cao đều dựa trên trạng thái.

3. Không chuẩn bị cho các cập nhật của Google

Sau khi Google cập nhật thuật toán cốt lõi của nó vào tháng 8 năm 2018 (được gọi là bản cập nhật “Medic”) đã có các báo cáo rộng rãi về tổn thất lưu lượng truy cập đặc biệt là trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Một số quản trị viên thậm chí còn cho rằng bản cập nhật đã phá hủy doanh nghiệp của họ.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Mặc dù không thể dự đoán chính xác các cập nhật trong thuật toán của Google sẽ diễn ra như thế nào trong bảng xếp hạng, nhưng làm theo các phương pháp về SEO có thể giảm thiểu nguy cơ bị ảnh hưởng bất lợi bởi bản cập nhật.
Bằng cách tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng và xây dựng lòng tin và quyền lực với khán giả, các trang web có chiến lược SEO mạnh mẽ đã giảm thiểu nguy cơ mất lưu lượng truy cập và giảm doanh thu.

4. Tư vấn thiết kế lại trang web

Nó có thể gây sốc nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng các đại lý hoặc nhà phát triển với ít hoặc không có kiến thức về SEO để thiết kế lại trang web của họ.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Có các trường hợp khi thiết kế lại web những người có ít kiến thúc hoàn toàn sử dụng JavaScript để xây dựng trang web, hoặc dính phải một số lỗi kỹ thuật nghiêm trọng. Sau đó họ mới bắt đầu thuê những nhà thiết kế có kinh nghiệm SEO sử dụng một vài từ khóa hay để kéo lại vị trí trang web của họ.

Xem thêm bài viết: Bảng giá dịch vụ seo web năm 2019

5. Thiếu uy tín và tin tưởng

Mặc dù rõ ràng là có mối quan hệ trực tiếp giữa lưu lượng truy cập không phải trả tiền và bán hàng, nếu bạn bỏ qua SEO, bạn cũng sẽ bỏ lỡ nhiều lợi ích khác. Ví dụ, người ta biết rằng danh sách hữu cơ có độ tin cậy cao hơn với người tiêu dùng so với danh sách trả tiền.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Nếu bạn thống trị trang đầu tiên của Google trong ngành của mình, đó là PR tuyệt vời và sẽ củng cố nhận thức rằng công ty của bạn có thẩm quyền và chuyên môn.
Nếu bạn bỏ qua SEO trang web của bạn hiếm khi xuất hiện hoặc không có trong danh sách không phải trả tiền, nó có thể làm cho người tiêu dùng nghi ngờ về thông tin đăng nhập của bạn và thậm chí ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo PPC của bạn.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Chắc chắn có thể điều hành một doanh nghiệp mà không có chiến lược SEO và thậm chí bạn có thể đạt được thành công. Tuy nhiên, bỏ qua SEO, bạn đang giữ mình trở lại từ doanh số bán hàng lớn hơn và thành công bằng cách để lại cơ hội ngồi trên bàn cho đối thủ cạnh tranh của bạn để bắt kịp.

Một chiến lược SEO vững chắc cho phép bạn giảm thiểu rủi ro giảm doanh số bán hàng, đồng thời tối đa hóa dấu chân trực tuyến của bạn và tận dụng các cơ hội sinh lời nhất để lợi thế của bạn.  DỊCH VỤ SEO ALI hi vọng bạn có niềm tin vào SEO. Việc thực hiện SEO sẽ giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng cũng như làm tăng doanh số bán hàng của bạn.

 • Currently 4.80/5

Kết quả: 4.8/5 - (3511 phiếu)

 • 5 lỗi cơ bản khi thiết kế website ảnh hưởng đến seo website

  1. Trang web của bạn không được tối ưu hóa cho thiết bị di động Theo Google, 94% người có điện thoại thông minh tìm kiếm thông tin địa phương trên điện thoại của họ. Nếu trang web của bạn khó đọc, có các nút không thể nhấp hoặc thiếu một biểu mẫu web, bạn cũng có thể khiến cho cả trang web bị đánh giá kém và cả Google và Bing đều nói rõ rằng bạn sẽ không...

 • Đào tạo SEO cho doanh nghiệp

  Nếu bạn mệt mỏi vì bị các đối thủ cạnh tranh vượt mặt và muốn tìm hiểu phương pháp tốt nhất mà nhóm của bạn có thể sử dụng để tăng cường SEO, hãy liên hệ với CÔNG TY SEO ALI ngay hôm nay và bắt đầu có được khả năng hiển thị trực tuyến mà bạn xứng đáng với các dịch vụ đào tạo SEO doanh nghiệp của chúng tôi. Đào tạo tại chỗ & trực tuyến...

 • Cách chọn font tốt nhất cho thiết kế website

  Typography theo nghĩa đen có rất nhiều điều để nói, vì nó có thể gợi lên nhiều hơn chỉ là lời nói. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, vấn đề bạn có thể phải đối mặt là hiểu được kiểu chữ phù hợp với thương hiệu và giọng nói của bạn . Đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn hữu ích này để giúp bạn chọn...

 • Thiết kế website bán ô tô Thiết kế web ô tô chuyên nghiệp

  I. THIẾT KẾ WEBSITE BÁN Ô TÔ XE HƠI Hiện nay số lượng người có thu nhập cao đủ khả năng chi trả cho mua sắm ô tô tại Việt Nam đang tăng nhanh kéo theo đó là sự phát triển của ngành công nghiệp mua bán, sản xuất ô tô, xe hơi phát triển. Là một doanh nghiệp kinh doanh ô tô, xe hơi bạn muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, muốn tăng độ nhận biết của auto showroom...

 • Cách đưa trang web lên trang nhất google nhanh nhất

  Có tất cả 3 khu vực khác nhau cho việc tìm kiếm kết quả  xuất hiện tại trang đầu tiên của Google đó là: Quảng cáo PPC ở đầu danh sách, danh sách tìm kiếm không phải trả tiền ở dưới và  danh sách doanh nghiệp địa phương ở giữa trang. Điều đó có nghĩa là bạn có ba cơ hội riêng biệt để xếp hạng nội dung của mình trên trang một. Mỗi mục tiêu nhắm vào...

 • Thiết kế website bán thiết bị máy tính bán điện thoại

  II. Thiết kế web bán điện thoại, máy tính chuyên nghiệp hỗ trợ SEO Khi cuộc sống và công nghệ phát triển mạnh mẽ , điện thoại và máy tính trở thành các sản phẩm thu hút khách hàng nhiều nhất và có nhu cầu sử dụng cao. Dẫn đến các đối thủ cạnh tranh bán dòng sản phẩm này càng nhiều lên. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt như vậy, doanh nghiệp...

 • 8 cách để sử dụng lại nội dung viết bài chuẩn seo hỗ trợ seo website

  Lợi ích của việc sử dụng lại nội dung Sẽ như thế nào nếu bạn sử dụng bài đăng từ năm ngoái và biến nó thành một video hay một đồ họa thông tin đầy cuốn hút. Điều này sẽ mang lại các lợi ích sau: Nội dung được sửa lại có thể tiếp cận đối tượng khác nhau:  Mọi người có các tùy chọn khác nhau về cách họ sử dụng nội dung. Có thể họ...

 • SEO website du lịch Làm thế nào để SEO Website du lịch lên TOP GOOGLE

  Tại sao bạn cần dịch vụ SEO du lịch? Tìm kiếm trên Internet là cách số một mà người tiêu dùng lên kế hoạch cho trải nghiệm du lịch của họ. Theo Google Research, 57% khách du lịch giải trí và 64% khách du lịch kinh doanh bắt đầu quá trình lập kế hoạch của họ bằng cách nghiên cứu các chuyến đi trực tuyến Dịch vụ SEO du lịch cung cấp cho doanh nghiệp du lịch của bạn các công cụ...

 • Dịch vụ seo google map

  Các điều chỉnh của Google đang có tác động đáng kể đến chiến lược và chiến lược của đại lý SEO google map. Ví dụ: ở cấp độ chiến thuật, trong quý 4 năm 2014, Google đã bỏ qua kết quả tìm kiếm không phải trả tiền "băng chuyền" google map và thay thế bằng danh sách "gói google map" có thể sử dụng được trên màn hình nhỏ hơn. Điều này dẫn đến...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hướng dẫn tăng traffic tự nhiên cho web 10.000 traffic trong 6 tháng

Hướng dẫn tăng traffic tự nhiên cho web 10.000 traffic trong 6 tháng

1. Traffic có quan trọng không? Là thuật ngữ mà khiến dân SEO ngày đêm nhắc nhớ thì chắc chắn tầm quan trọng của Traffic cũng không hề nhỏ. Hầu như các website hiện nay dù chọn SEO hay google Adwords đều hướng tới mục...

Hướng dẫn seo website lên top 1 google

Hướng dẫn seo website lên top 1 google

1. Gửi trang web của bạn tới Google Bạn có thể nghĩ rằng Google là toàn diện, nhưng ngay cả những nhà cầm quyền quyền lực nhất cũng cần một chút trợ giúp. Mặc dù trang web của bạn chắc chắn sẽ được tìm thấy tại một số điểm bởi...

Cách xây dựng backlink chất lượng 2019

Cách xây dựng backlink chất lượng 2019

1. Tạo liên kết từ các trang hoặc tên miền không có chỉ mục Có nhiều người tạo liên kết từ các trang hoặc tên miền hoặc trang web không có chỉ mục. Nếu một trang web hoặc trang không được lập chỉ mục trên Google...

Gọi tư vấn