5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

5 Điều bỏ qua SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn
Với thời đại phát triển hiện này có rất nhiều cách để hoạt động kinh doanh mà không cần nhờ tới SEO nhưng làm như thế sẽ tạo những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp của bạn.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Bất kỳ ai đã cố gắng đưa ra ý kiến đầu tư vào SEO cho một khách hàng thường sẽ không nhận được phản hồi tích cực từ sếp và đồng nghiệp vì họ cho rằng SEO quá khó đoán hoặc mất thời gian. Một quan niệm sai lầm phổ biến là lợi ích tài chính của SEO không rõ ràng như các phương tiện truyền thông xã hội hay PPC. Trong bài viết này CÔNG TY SEO ALI sẽ nêu ra những ảnh hưởng đến lợi ích công ty nếu bỏ qua SEO.

Bất kỳ ai quen thuộc với SEO đều biết rằng nó có khả năng đo lường cao và trong hầu hết các trường hợp, giá trị đồng tiền thậm chí còn tốt hơn cả phương tiện truyền thông xã hội và PPC (Pay-Per-Click). Nhiều doanh nghiệp dường như đã biết điều này:  Năm 2016, Borrell và Associates dự đoán rằng ngành công nghiệp SEO sẽ đạt doanh thu 80 tỷ USD mỗi năm vào năm 2020.

Một chiến lược SEO sẽ mang lại lưu lượng truy cập có chất lượng hơn cho trang web của bạn. Nội dung chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng của bạn sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Bỏ qua SEO hoàn toàn không chỉ mất số sales mà nó còn có thể gây nguy hiểm hoặc tai hại về mặt tài chính.

Dưới đây là năm điều có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

1. Sử dụng PPC như một sự thay thế cho SEO

Nhiều người đã cố gắng giải quyết cuộc tranh luận về SEO so với PPC bằng cách cố tính tỷ lệ chuyển đổi dứt khoát cho cả hai. Mặc dù nhiều nghiên cứu trong số này cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về cả lưu lượng truy cập có trả tiền và không phải trả tiền, nhưng có một số biến không thể được ghi lại bằng phần trăm đơn giản.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Ví dụ: thực tế là trang web được tối ưu hóa cho SEO có thể nhắm mục tiêu từ khóa cho mọi người ở các giai đoạn khác nhau của kênh bán hàng, từ các bài viết giáo dục đến trang sản phẩm. Mặt khác, chiến dịch PPC có xu hướng gửi khách hàng tiềm năng trực tiếp đến trang bán hàng.

Theo Ipsos, 44% người mua sắm trực tuyến bắt đầu bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm. Điều tương tự cũng có thể đúng với khách hàng điện thoại, theo Acquisio, sẽ có 73 triệu cuộc gọi điện thoại được gọi trong cuối năm 2018.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

PPC thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với SEO, nhưng nó tạo ra một mạng lưới hẹp. SEO cho phép bạn mở rộng mạng đó và tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay từ đầu nghiên cứu mua hàng của họ. Không có SEO,  bạn sẽ bỏ qua những khách hàng tiềm năng và giảm doanh số bán hàng không những thế còn mất đi cơ hội đem thương hiệu đến với người tiêu dùng.

2. Bỏ lỡ, hoặc hiểu lầm, hốc sinh lợi

Bạn có thể nghĩ rằng tối ưu hóa cho một vài thuật ngữ có lưu lượng truy cập cao trong niche của bạn là đủ. Nhưng một trong những phần có giá trị nhất của SEO là tác động gợi mở nhu cầu của khách hàng khiến khách hàng nhớ về sản phẩm mỗi khi nghĩ tới.
Gần đây, các nhà thiết kế web đã tối ưu hóa một trang web. Ban đầu, nhà phát triển  muốn tạo một trang cho những người tìm kiếm những nhu cầu mình cần.
Một số nghiên cứu từ khóa cơ bản cho thấy rằng có rất ít hoặc không có lưu lượng truy cập xung quanh các điều khoản cụ thể của trang web. Thay vào đó, các cụm từ có lưu lượng truy cập cao đều dựa trên trạng thái.

3. Không chuẩn bị cho các cập nhật của Google

Sau khi Google cập nhật thuật toán cốt lõi của nó vào tháng 8 năm 2018 (được gọi là bản cập nhật “Medic”) đã có các báo cáo rộng rãi về tổn thất lưu lượng truy cập đặc biệt là trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Một số quản trị viên thậm chí còn cho rằng bản cập nhật đã phá hủy doanh nghiệp của họ.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Mặc dù không thể dự đoán chính xác các cập nhật trong thuật toán của Google sẽ diễn ra như thế nào trong bảng xếp hạng, nhưng làm theo các phương pháp về SEO có thể giảm thiểu nguy cơ bị ảnh hưởng bất lợi bởi bản cập nhật.
Bằng cách tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng và xây dựng lòng tin và quyền lực với khán giả, các trang web có chiến lược SEO mạnh mẽ đã giảm thiểu nguy cơ mất lưu lượng truy cập và giảm doanh thu.

4. Tư vấn thiết kế lại trang web

Nó có thể gây sốc nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng các đại lý hoặc nhà phát triển với ít hoặc không có kiến thức về SEO để thiết kế lại trang web của họ.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Có các trường hợp khi thiết kế lại web những người có ít kiến thúc hoàn toàn sử dụng JavaScript để xây dựng trang web, hoặc dính phải một số lỗi kỹ thuật nghiêm trọng. Sau đó họ mới bắt đầu thuê những nhà thiết kế có kinh nghiệm SEO sử dụng một vài từ khóa hay để kéo lại vị trí trang web của họ.

Xem thêm bài viết: Bảng giá dịch vụ seo web năm 2019

5. Thiếu uy tín và tin tưởng

Mặc dù rõ ràng là có mối quan hệ trực tiếp giữa lưu lượng truy cập không phải trả tiền và bán hàng, nếu bạn bỏ qua SEO, bạn cũng sẽ bỏ lỡ nhiều lợi ích khác. Ví dụ, người ta biết rằng danh sách hữu cơ có độ tin cậy cao hơn với người tiêu dùng so với danh sách trả tiền.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Nếu bạn thống trị trang đầu tiên của Google trong ngành của mình, đó là PR tuyệt vời và sẽ củng cố nhận thức rằng công ty của bạn có thẩm quyền và chuyên môn.
Nếu bạn bỏ qua SEO trang web của bạn hiếm khi xuất hiện hoặc không có trong danh sách không phải trả tiền, nó có thể làm cho người tiêu dùng nghi ngờ về thông tin đăng nhập của bạn và thậm chí ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo PPC của bạn.

5 Điều bỏ qua dịch vụ SEO có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn

Chắc chắn có thể điều hành một doanh nghiệp mà không có chiến lược SEO và thậm chí bạn có thể đạt được thành công. Tuy nhiên, bỏ qua SEO, bạn đang giữ mình trở lại từ doanh số bán hàng lớn hơn và thành công bằng cách để lại cơ hội ngồi trên bàn cho đối thủ cạnh tranh của bạn để bắt kịp.

Một chiến lược SEO vững chắc cho phép bạn giảm thiểu rủi ro giảm doanh số bán hàng, đồng thời tối đa hóa dấu chân trực tuyến của bạn và tận dụng các cơ hội sinh lời nhất để lợi thế của bạn.  DỊCH VỤ SEO ALI hi vọng bạn có niềm tin vào SEO. Việc thực hiện SEO sẽ giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng cũng như làm tăng doanh số bán hàng của bạn.

 • Currently 4.80/5

Kết quả: 4.8/5 - (3511 phiếu)

 • Thiết kế website bán sách

  I. TÍNH NĂNG WEBSITE BÁN SÁCH TRỰC TUYẾN Trang thành viên | Tạo website bán sách online Cho phép người xem đăng ký làm thành viên. Giúp kết nối khách hàng dài lâu, tiện quảng bá sách và nâng cao thương hiệu của website bán sách trực tuyến Tính năng chính dành cho thành viên: đăng ký tài khoản, quản trị thông tin tài...

 • 10 xu hướng seo năm 2019 sẽ thống trị seo trong tương lai

  1. Tìm kiếm bằng giọng nói Danh sách mở ra với mục nhập mà mọi người đều thấy.  Internet di động đang phát triển lớn mạnh, chúng ta càng loại việc nhập các thông tin tìm kiếm theo cách truyền thống. Sử dụng các công nghệ, công cụ để tìm kiếm từ khóa thông qua giọng nói. Và con đường dẫn đến tương lai tươi sáng này nằm ở SEO tìm kiếm bằng giọng...

 • Cách thiết kế website chuẩn seo Thiết kế website chuẩn seo là gì

  Công cụ tìm kiếm thân thiện với thiết kế không chỉ thiết kế một trang web cho các công cụ tìm kiếm web thương mại. Thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm thực sự được sử dụng  cho những người sử dụng công cụ tìm kiếm trên web. Khi các nhà phân tích một trang web về tính thân thiện của công cụ tìm kiếm, một mục quan trọng mà họ thường hay để...

 • Seo mũ đen và seo mũ trắng là gì? & Seo mũ đen là gì?

  Định nghĩa về SEO mũ trắng & SEO mũ đen SEO mũ trắng: theo quan điểm rộng hơn này sẽ là bất kỳ chiến thuật nào được thực hiện với mục đích tác động tích cực tới thứ hạng cho một bộ định vị tài nguyên thống nhất (URL), và có thể là miền chủ của nó, bằng cách thao tác biến trong các liên kết, nội dung hoặc vùng tín hiệu người dùng. SEO mũ đen: sẽ...

 • 5 lỗi cơ bản khi thiết kế website ảnh hưởng đến seo website

  1. Trang web của bạn không được tối ưu hóa cho thiết bị di động Theo Google, 94% người có điện thoại thông minh tìm kiếm thông tin địa phương trên điện thoại của họ. Nếu trang web của bạn khó đọc, có các nút không thể nhấp hoặc thiếu một biểu mẫu web, bạn cũng có thể khiến cho cả trang web bị đánh giá kém và cả Google và Bing đều nói rõ rằng bạn sẽ không...

 • Top 5 lỗi thiết kế website đáng sợ nhất nên để tránh để không bị mất khách hàng ảnh hưởng SEO

  1. Tốc độ tải trang chậm Ngày nay, người dùng mong đợi kết quả ngay lập tức. Điều này có nghĩa là sự khác biệt giữa một vài mili giây có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Kiểm tra nghiên cứu từ Amazon cho thấy cứ sau 100 mili giây thì có chênh lệch 1% trong doanh số. Điều này có nghĩa là bằng cách cải thiện thời gian tốc độ trang của họ chỉ 100 mili giây,...

 • Thiết kế website bán ô tô Thiết kế web ô tô chuyên nghiệp

  I. THIẾT KẾ WEBSITE BÁN Ô TÔ XE HƠI Hiện nay số lượng người có thu nhập cao đủ khả năng chi trả cho mua sắm ô tô tại Việt Nam đang tăng nhanh kéo theo đó là sự phát triển của ngành công nghiệp mua bán, sản xuất ô tô, xe hơi phát triển. Là một doanh nghiệp kinh doanh ô tô, xe hơi bạn muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, muốn tăng độ nhận biết của auto showroom...

 • Công ty SEO thực chất là làm gì?

  Công ty SEO là làm gì? Tôi có cần dịch vụ SEO không? SEO là thứ cần thiết cho bất kỳ loại thành công tiếp thị kỹ thuật số nào, tôi muốn ghi lại chính xác những gì mà một công ty SEO có thể làm. Bạn có thể xem dưới đây: Những gì một công ty SEO thực sự làm (bao gồm cả SEO là gì) Dịch vụ SEO nên được bao gồm trong bất...

 • Mạng xã hội có ảnh hưởng đến seo không? SEO WEBSITE TỪ MẠNG XÃ HỘI

  Nói một cách đơn giản nhất, mối quan hệ giữa phương tiện truyền thông xã hội và SEO giống như alley-oop bóng rổ, phương tiện xã hội là người chuyền bóng còn SEO sẽ úp nó vào rổ. Mặc dù các tín hiệu truyền thông xã hội không có tác động trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm, chúng vẫn ảnh hưởng đến nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Làm thế nào để ngăn chặn seo mũ đen

Làm thế nào để ngăn chặn seo mũ đen

Tất cả những gì bạn có thể làm là hành động một cách hợp lý để giảm xác suất trở thành nạn nhân. Với cách này những ai muốn làm hại tới trang web của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và phức tạp hơn...

SEO Mất Bao Lâu? Thời Gian Lên Top Google

SEO Mất Bao Lâu? Thời Gian Lên Top Google

SEO không chỉ là thứ hạng Thứ hạng thường chiếm ưu thế trong SEO, nhưng bất kỳ công ty SEO giỏi nào cũng biết về nó, không chỉ là thứ hạng. Bạn cũng đang tối ưu hóa trang web của mình cho người dùng. SEO cũng tác động...

Kiểm tra trang web chuẩn seo

Kiểm tra trang web chuẩn seo

Mục tiêu của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là để các công cụ tìm kiếm không chỉ tìm thấy trang web của bạn mà còn xếp hạng cụ thể mức độ liên quan của trang để nó xuất hiện ở đầu kết quả của công...

Gọi tư vấn